Doanh số và lợi nhuận khổng lồ của Samsung Việt Nam năm 2024

Hoàng Minh - 13/02/2025 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Công bố mới nhất của Samsung cho thấy, năm 2024 đánh dấu một bước tiến quan trọng của Samsung Electronics, khi tập đoàn này đạt doanh thu hợp nhất 300,9 nghìn tỷ won (tương đương khoảng 225 tỷ USD) và lợi nhuận hoạt động 32,7 nghìn tỷ won (khoảng 25,15 tỷ USD), theo kết quả kinh doanh Quý IV và năm 2024 do Samsung vừa công bố.

Theo báo cáo, Samsung Việt Nam tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu, với doanh thu 62,5 tỷ USD và kim ngạch xuất khẩu 54,4 tỷ USD, đóng góp đáng kể vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam.

Dù doanh thu và lợi nhuận quý IV có giảm nhẹ so với quý trước, nhưng tổng doanh thu cả năm vẫn đạt mức cao thứ hai trong lịch sử của Samsung. Đặc biệt, Samsung Việt Nam tiếp tục là một trong những trung tâm sản xuất quan trọng, đóng góp 62,5 tỷ USD vào tổng doanh thu và xuất khẩu 54,4 tỷ USD.

Với vị thế là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam, Samsung Electronics đang đẩy mạnh đầu tư vào trí tuệ nhân tạo (AI) và bán dẫn, định hướng mở rộng hệ sinh thái công nghệ tại Việt Nam trong những năm tới.

Kết quả 2024 của Samsung Electronics toàn cầu

Samsung Electronics tiếp tục khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghiệp điện tử khi đạt mức doanh thu ấn tượng dù thị trường toàn cầu vẫn còn nhiều biến động. Các ngành hàng chủ lực của Samsung đều ghi nhận kết quả khả quan, đặc biệt là trong lĩnh vực bộ nhớ, màn hình hiển thị, thiết bị di động và thiết bị điện tử gia dụng.

Cụ thể, ngành hàng Giải pháp thiết bị (DS) đạt doanh thu 30,1 nghìn tỷ won trong quý IV và lợi nhuận hoạt động đạt 2,9 nghìn tỷ won. Trong đó, bộ nhớ DRAM tiếp tục là điểm sáng khi giá bán trung bình tăng mạnh, nhờ vào nhu cầu ngày càng cao của các sản phẩm băng thông cao (HBM) và DDR5 dành cho máy chủ AI và trung tâm dữ liệu. Dù vậy, chi phí đầu tư cho nghiên cứu và phát triển (R&D) tăng lên đã ảnh hưởng đến lợi nhuận của mảng này.

Trong khi đó, Samsung Display Corporation (SDC) cũng ghi nhận doanh thu 8,1 nghìn tỷ won, với lợi nhuận hoạt động đạt 0,9 nghìn tỷ won. Tuy nhiên, lợi nhuận mảng màn hình di động giảm do sự cạnh tranh gia tăng từ các đối thủ trên thị trường. Ngược lại, doanh số từ màn hình lớn tăng trưởng mạnh nhờ vào nhu cầu của thị trường TV cao cấp vào dịp cuối năm.

Ngành hàng Trải nghiệm Di động (MX) và Mạng tiếp tục khẳng định vị thế của Samsung trên thị trường smartphone với doanh thu 25,8 nghìn tỷ won và lợi nhuận hoạt động 2,1 nghìn tỷ won. Mặc dù doanh thu giảm so với quý trước do ảnh hưởng từ chu kỳ ra mắt sản phẩm, nhưng các dòng điện thoại cao cấp như Galaxy Z Fold, Z Flip và S series vẫn duy trì sức hút đối với người tiêu dùng.

Ngành hàng Màn hình hiển thị (VD) và Thiết bị điện tử gia dụng (DA) đạt doanh thu 14,4 nghìn tỷ won nhờ doanh số mạnh mẽ từ dòng TV Neo QLED, OLED và thiết bị gia dụng thông minh. Samsung đã tận dụng tốt nhu cầu thị trường đối với các sản phẩm công nghệ cao, giúp mảng này duy trì sự ổn định.

Samsung Việt Nam: Đầu tàu xuất khẩu và tiếp tục mở rộng đầu tư

Samsung Việt Nam tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu của tập đoàn. Năm 2024, doanh thu của Samsung Việt Nam đạt 62,5 tỷ USD, kim ngạch xuất khẩu đạt 54,4 tỷ USD, đưa Samsung trở thành một trong những doanh nghiệp xuất khẩu lớn nhất tại Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn đang vận hành 6 nhà máy và một trung tâm nghiên cứu phát triển (R&D) tại Hà Nội, với tổng vốn đầu tư 23,2 tỷ USD.

Ngoài sản xuất và xuất khẩu, Samsung còn đầu tư mạnh mẽ vào chuỗi cung ứng trong nước, giúp số lượng nhà cung cấp Việt Nam tăng lên 306 doanh nghiệp. Samsung cũng triển khai các chương trình hỗ trợ doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ, nhằm nâng cao năng lực sản xuất và ứng dụng công nghệ thông minh vào quản lý nhà máy

Trong cuộc gặp với Thủ tướng Chính phủ vào ngày 12/2, lãnh đạo Samsung Việt Nam cho biết tập đoàn đang tích cực mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ cao như trí tuệ nhân tạo (AI) và bán dẫn. Samsung cũng cam kết hỗ trợ Việt Nam trong quá trình chuyển đổi số, giúp nâng cao năng lực công nghệ và thúc đẩy phát triển công nghiệp phụ trợ.

Ảnh: VGP/Nhật Bắc

Bước sang năm 2025, Samsung đặt ra nhiều mục tiêu chiến lược nhằm tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu và mở rộng đầu tư vào các lĩnh vực công nghệ mới. Trong đó, tập đoàn tập trung vào một số định hướng quan trọng:

Phát triển công nghệ AI và bộ nhớ tiên tiến: Samsung đang đầu tư mạnh vào AI và bộ nhớ DRAM hiệu suất cao, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ trung tâm dữ liệu và các thiết bị AI.

Tối ưu hóa danh mục sản phẩm: Samsung sẽ tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm cao cấp, tập trung vào các phân khúc có biên lợi nhuận cao như smartphone flagship, TV OLED, thiết bị gia dụng thông minh và màn hình công nghệ cao.

Đẩy mạnh đầu tư vào R&D: Tập đoàn cam kết tăng ngân sách R&D để phát triển công nghệ bán dẫn tiên tiến, màn hình microLED và cảm biến AI.

Hợp tác với Việt Nam để phát triển hệ sinh thái công nghệ cao: Samsung sẽ tiếp tục hỗ trợ các doanh nghiệp công nghiệp phụ trợ trong nước, đồng thời tăng cường đầu tư vào trung tâm R&D tại Hà Nội để biến Việt Nam thành một trong những trung tâm công nghệ quan trọng của tập đoàn.

Samsung, Amkor, Foxconn đồng loạt 'rót' tiền, Bắc Ninh sắp cán mốc 5 tỷ USD vốn FDI

Samsung, Amkor, Foxconn đồng loạt 'rót' tiền, Bắc Ninh sắp cán mốc 5 tỷ USD vốn FDI

Đầu tư
(VNF) - Từ đầu năm đến nay, Bắc Ninh cấp mới đăng ký và điều chỉnh vốn đầu tư cho 318 dự án với tổng số vốn đăng ký cấp mới, điều chỉnh và góp vốn mua cổ phần, mua phần vốn đạt 3,47 tỷ USD. Đây là số vốn thu hút FDI cao nhất xét theo địa phương trên cả nước.
Cùng chuyên mục
EU muốn trưng dụng tài sản, Nga cảnh báo sắc lạnh

EU muốn trưng dụng tài sản, Nga cảnh báo sắc lạnh

04/12/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Kế hoạch của Liên minh châu ÂU (EU) nhằm trưng dụng hàng trăm tỷ USD tài sản bị đóng băng của Nga để tài trợ cho Ukraine đã châm ngòi phản ứng dữ dội từ Moscow. Phó Chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev cảnh báo động thái này sẽ kéo theo những hệ lụy nghiêm trọng cho Brussels và toàn bộ châu Âu.

Trung Quốc tăng thuế bao cao su để… thúc đẩy tỷ lệ sinh

Trung Quốc tăng thuế bao cao su để… thúc đẩy tỷ lệ sinh

04/12/25 15:44 (GMT+7)

(VNF) - Trung Quốc sẽ áp thuế giá trị gia tăng (VAT) 13% đối với các biện pháp tránh thai từ năm 2026 như một phần trong nỗ lực điều chỉnh chính sách dân số trước tình trạng tỷ lệ sinh lao dốc. Song giới phân tích nhận định hiệu quả thực tế sẽ hạn chế nếu Bắc Kinh không khắc phục các rào cản kinh tế – xã hội sâu xa hơn.

Nghi phạm nuốt trang sức 18.000 euro để phi tang, cảnh sát 'đau đầu' thu hồi tang vật

Nghi phạm nuốt trang sức 18.000 euro để phi tang, cảnh sát 'đau đầu' thu hồi tang vật

04/12/25 14:16 (GMT+7)

(VNF) - Một người đàn ông tại New Zealand bị tạm giam sau khi bị cáo buộc nuốt mặt dây chuyền Fabergé trị giá 18.000 euro nhằm phi tang tang vật. Cảnh sát đến nay vẫn chưa thu hồi được món trang sức quý hiếm.

Phương Tây chi 5 tỷ USD mua vũ khí Mỹ để viện trợ cho Ukraine

Phương Tây chi 5 tỷ USD mua vũ khí Mỹ để viện trợ cho Ukraine

04/12/25 11:01 (GMT+7)

(VNF) - Châu Âu và Canada cam kết chi 5 tỷ USD mua vũ khí Mỹ để duy trì dòng viện trợ cho Ukraine trong bối cảnh Washington giảm hỗ trợ quân sự.

Được TT Trump ân xá, trùm lừa đảo 'ngựa quen đường cũ' cuỗm thêm 35 triệu USD

Được TT Trump ân xá, trùm lừa đảo 'ngựa quen đường cũ' cuỗm thêm 35 triệu USD

04/12/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi được Tổng thống Donald Trump ân xá hồi năm 2021, Eliyahu Weinstein nhanh chóng quay trở về con đường lừa đảo và chiếm đoạt thêm 35 triệu USD từ mô hình đa cấp.

Vì sao thị trường BĐS Trung Quốc chưa tìm thấy đáy?

Vì sao thị trường BĐS Trung Quốc chưa tìm thấy đáy?

04/12/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản (BĐS) Trung Quốc tiếp tục chìm trong vòng xoáy suy giảm khi giá nhà lao dốc, doanh số bán sụt sâu và thanh khoản của doanh nghiệp giảm. Nhiều nhà kinh tế nhận định rằng thị trường bất động sản Trung Quốc nhiều khả năng cần thêm vài năm điều chỉnh trước khi có thể chạm đáy và phục hồi bền vững.

EU tính tung quyền hạn 'khẩn cấp' huy động trăm tỷ USD từ tài sản của Nga

EU tính tung quyền hạn 'khẩn cấp' huy động trăm tỷ USD từ tài sản của Nga

04/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Liên minh châu Âu (EU) đang xem xét sử dụng các quyền hạn “khẩn cấp” để huy động nguồn vốn lên tới hàng trăm tỷ USD từ tài sản của Nga bị đóng băng, nhằm tạo kênh hỗ trợ tài chính bền vững cho Ukraine trong bối cảnh xung đột kéo dài và nhu cầu viện trợ ngày càng lớn.

Thái Lan tịch thu hơn 310 triệu USD tài sản từ các ‘ông trùm’ lừa đảo

Thái Lan tịch thu hơn 310 triệu USD tài sản từ các ‘ông trùm’ lừa đảo

03/12/25 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Thái Lan mới đây đã tịch thu và phong tỏa hơn 310 triệu USD tài sản từ 4 mạng lưới tội phạm xuyên quốc gia do Chen Zhi, Kok An, Tangthai và Ue Angkoon cầm đầu, liên quan lừa đảo trực tuyến và rửa tiền. Các loại tài sản bị tịch thu gồm đất đai, bất động sản, tiền mặt, hàng hiệu và tiền kỹ thuật số.

Từ xe điện tới xe xăng: Làn sóng Trung Quốc ‘làm rung chuyển’ ngành ô tô toàn cầu

Từ xe điện tới xe xăng: Làn sóng Trung Quốc ‘làm rung chuyển’ ngành ô tô toàn cầu

03/12/25 14:26 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi phương Tây dồn sự chú ý vào mối đe dọa cạnh tranh từ xe điện Trung Quốc, một thách thức khác đang âm thầm định hình lại ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Các nhà sản xuất ô tô truyền thống của Bắc Kinh đang ồ ạt đẩy xe chạy bằng nhiên liệu hóa thạch sang các thị trường mới nổi.

Mang thai hộ: Ngành công nghiệp không khói trị giá hàng tỷ USD

Mang thai hộ: Ngành công nghiệp không khói trị giá hàng tỷ USD

03/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Mang thai hộ đang dần trở thành một ngành công nghiệp toàn cầu trị giá hàng tỷ USD, được thúc đẩy bởi công nghệ hiện đại, hệ thống môi giới xuyên biên giới và nhu cầu ngày càng tăng từ các quốc gia phát triển. Tuy nhiên, sự bùng nổ này kéo theo các khoảng trống pháp lý, tranh cãi đạo đức và mối lo ngại về việc thương mại hóa cơ thể phụ nữ trong kỷ nguyên sinh sản hiện đại.

Khan hiếm nguồn cung, bạc tăng giá 'sốc' hơn cả vàng

Khan hiếm nguồn cung, bạc tăng giá 'sốc' hơn cả vàng

03/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2025, giá bạc đạt mức cao kỷ lục. Theo các chuyên gia, giá bạc vẫn còn dư địa tăng tiếp bất chấp tình trạng thiếu hụt nguồn cung.

TT Putin ký sắc lệnh đặc biệt, miễn thị thực cho du khách Trung Quốc

TT Putin ký sắc lệnh đặc biệt, miễn thị thực cho du khách Trung Quốc

03/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tổng thống Nga Vladimir Putin mới đây đã ký sắc lệnh cho phép công dân Trung Quốc được nhập cảnh Nga miễn thị thực lên tới 30 ngày cho mục đích du lịch hoặc công tác.

Trung Quốc cấp phép lô giấy phép xuất khẩu đất hiếm đầu tiên

Trung Quốc cấp phép lô giấy phép xuất khẩu đất hiếm đầu tiên

03/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Một nguồn tin của Reuters ngày 2/12 tiết lộ rằng Trung Quốc đã cấp lô giấy phép xuất khẩu đất hiếm mới đầu tiên, giúp đẩy nhanh việc vận chuyển đến một số khách hàng nhất định. Đây được xem là kết quả quan trọng từ hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.

Chiến sự nóng bỏng, công ty của Elon Musk tăng gấp đôi doanh thu vũ khí

Chiến sự nóng bỏng, công ty của Elon Musk tăng gấp đôi doanh thu vũ khí

02/12/25 14:05 (GMT+7)

(VNF) - Công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk lần đầu tiên lọt vào danh sách 100 nhà sản xuất vũ khí hàng đầu thế giới của SIPRI. Doanh thu từ vũ khí của hãng tăng gấp đôi so với năm trước, đạt 1,8 tỷ USD, phản ánh tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của công nghệ không gian và viễn thông trong lĩnh vực quốc phòng toàn cầu.

Cú trượt đầu tháng 12 của Bitcoin: Tâm lý sợ hãi bao trùm thị trường

Cú trượt đầu tháng 12 của Bitcoin: Tâm lý sợ hãi bao trùm thị trường

02/12/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Tháng cuối cùng của năm bắt đầu với một đợt bán tháo mới trên thị trường tiền điện tử. Bitcoin rơi sâu hơn vào vùng giá xuống trong phiên giao dịch ngày 1/12, có lúc chạm mức thấp nhất 85.461 USD. So với đỉnh mọi thời đại đạt gần 126.200 USD hồi đầu tháng 10, đồng tiền số lớn nhất thế giới đã "bốc hơi" khoảng 32% giá trị.

Cổ phiếu Airbus giảm mạnh do sự cố, chậm bàn giao hàng chục máy bay

Cổ phiếu Airbus giảm mạnh do sự cố, chậm bàn giao hàng chục máy bay

02/12/25 09:27 (GMT+7)

(VNF) - Ngay sau khi thông tin về lỗi panel được công bố, cổ phiếu Airbus tại thị trường châu Âu rớt mạnh. Có thời điểm giảm tới khoảng 10%.

Bitcoin lao dốc, thị trường crypto 'đỏ lửa' đầu tháng 12

Bitcoin lao dốc, thị trường crypto 'đỏ lửa' đầu tháng 12

02/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 2/12, giá Bitcoin giảm mạnh, khi làn sóng bán tháo tiền điện tử tiếp tục trở lại.

Soán ngôi BYD, VinFast dẫn đầu doanh số xe điện tại Đông Nam Á

Soán ngôi BYD, VinFast dẫn đầu doanh số xe điện tại Đông Nam Á

02/12/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Tính từ đầu năm đến hết tháng 9, VinFast bán được 110.362 xe, nhiều hơn so với 70.000 xe của BYD.

Sản xuất đồng loạt suy giảm tại nhiều cường quốc kinh tế, Việt Nam là điểm sáng

Sản xuất đồng loạt suy giảm tại nhiều cường quốc kinh tế, Việt Nam là điểm sáng

02/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Các cuộc khảo sát kinh doanh công bố ngày 1/12 cho thấy hoạt động sản xuất tại các nền kinh tế lớn của châu Âu, châu Á và Mỹ tiếp tục yếu kém trong tháng 11, do nhu cầu trong nước trầm lắng và những bất ổn liên quan đến thuế quan. Trái với xu hướng đi xuống toàn cầu, Việt Nam cùng một số nước Đông Nam Á lại nổi lên như điểm sáng khi ghi nhận mức tăng trưởng sản xuất mạnh mẽ.

Chiến sự bùng phát toàn cầu, một ngành bùng nổ doanh thu

Chiến sự bùng phát toàn cầu, một ngành bùng nổ doanh thu

01/12/25 18:18 (GMT+7)

(VNF) - Do nhu cầu leo thang từ các cuộc xung đột ở Ukraine và Gaza cùng xu hướng gia tăng chi tiêu quốc phòng của nhiều quốc gia, doanh thu từ bán vũ khí và dịch vụ quân sự của các tập đoàn quốc phòng lớn trên thế giới đã tăng 5,9% trong năm ngoái, theo báo cáo công bố ngày 1/12 của Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRI).

Công ty bảo hiểm Nhật Bản chi hơn 5.000 tỷ ‘thâu tóm’ MVI Life của Việt Nam

Công ty bảo hiểm Nhật Bản chi hơn 5.000 tỷ ‘thâu tóm’ MVI Life của Việt Nam

01/12/25 16:25 (GMT+7)

(VNF) - Công ty bảo hiểm Asahi Mutual Life Insurance của Nhật Bản sẽ mua lại toàn bộ cổ phần của MVI Life. Thương vụ dự kiến hoàn tất vào năm 2026.

‘Pháo đài cuối’ của bất động sản Trung Quốc lung lay

‘Pháo đài cuối’ của bất động sản Trung Quốc lung lay

01/12/25 15:57 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp cuối cùng còn trụ vững trong ngành bất động sản đang lao đao của Trung Quốc có lẽ cũng sắp gục ngã.

'Kho báu' lithium nghìn tỷ USD ẩn dưới siêu núi lửa, vẽ lại bản đồ ngành pin toàn cầu

'Kho báu' lithium nghìn tỷ USD ẩn dưới siêu núi lửa, vẽ lại bản đồ ngành pin toàn cầu

01/12/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Dưới lòng siêu núi lửa cổ đại, một trữ lượng lithium trị giá hàng nghìn tỷ USD được đánh giá như “kho báu” có thể thay đổi cán cân năng lượng và chuỗi cung ứng pin toàn cầu.

Nga tiếp lực đẩy cho tham vọng quốc tế hóa tiền tệ của Bắc Kinh

Nga tiếp lực đẩy cho tham vọng quốc tế hóa tiền tệ của Bắc Kinh

01/12/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Nga chuẩn bị phát hành trái phiếu chính phủ bằng nhân dân tệ lần đầu tiên, tạo động lực quan trọng cho chiến lược quốc tế hóa đồng tiền Trung Quốc. Quyết định này không chỉ giúp Moscow tối ưu hóa nguồn vốn nội địa mà còn góp phần mở rộng tầm ảnh hưởng toàn cầu của nhân dân tệ.

Tin khác
Khủng hoảng bất động sản Trung Quốc: Mây đen không tan

Khủng hoảng bất động sản Trung Quốc: Mây đen không tan

(VNF) - Sau nhiều năm gần như không đạt tiến triển trong việc chấm dứt chu kỳ suy thoái bắt đầu từ năm 2021, những khó khăn của ngành bất động sản Trung Quốc tiếp tục trầm trọng hơn.

EU muốn trưng dụng tài sản, Nga cảnh báo sắc lạnh

EU muốn trưng dụng tài sản, Nga cảnh báo sắc lạnh

Trung Quốc tăng thuế bao cao su để… thúc đẩy tỷ lệ sinh

Trung Quốc tăng thuế bao cao su để… thúc đẩy tỷ lệ sinh

Nghi phạm nuốt trang sức 18.000 euro để phi tang, cảnh sát 'đau đầu' thu hồi tang vật

Nghi phạm nuốt trang sức 18.000 euro để phi tang, cảnh sát 'đau đầu' thu hồi tang vật

Phương Tây chi 5 tỷ USD mua vũ khí Mỹ để viện trợ cho Ukraine

Phương Tây chi 5 tỷ USD mua vũ khí Mỹ để viện trợ cho Ukraine

Được TT Trump ân xá, trùm lừa đảo 'ngựa quen đường cũ' cuỗm thêm 35 triệu USD

Được TT Trump ân xá, trùm lừa đảo 'ngựa quen đường cũ' cuỗm thêm 35 triệu USD

Vì sao thị trường BĐS Trung Quốc chưa tìm thấy đáy?

Vì sao thị trường BĐS Trung Quốc chưa tìm thấy đáy?

EU tính tung quyền hạn 'khẩn cấp' huy động trăm tỷ USD từ tài sản của Nga

EU tính tung quyền hạn 'khẩn cấp' huy động trăm tỷ USD từ tài sản của Nga

Thái Lan tịch thu hơn 310 triệu USD tài sản từ các ‘ông trùm’ lừa đảo

Thái Lan tịch thu hơn 310 triệu USD tài sản từ các ‘ông trùm’ lừa đảo

Từ xe điện tới xe xăng: Làn sóng Trung Quốc ‘làm rung chuyển’ ngành ô tô toàn cầu

Từ xe điện tới xe xăng: Làn sóng Trung Quốc ‘làm rung chuyển’ ngành ô tô toàn cầu

Mang thai hộ: Ngành công nghiệp không khói trị giá hàng tỷ USD

Mang thai hộ: Ngành công nghiệp không khói trị giá hàng tỷ USD

Khan hiếm nguồn cung, bạc tăng giá 'sốc' hơn cả vàng

Khan hiếm nguồn cung, bạc tăng giá 'sốc' hơn cả vàng

TT Putin ký sắc lệnh đặc biệt, miễn thị thực cho du khách Trung Quốc

TT Putin ký sắc lệnh đặc biệt, miễn thị thực cho du khách Trung Quốc

Trung Quốc cấp phép lô giấy phép xuất khẩu đất hiếm đầu tiên

Trung Quốc cấp phép lô giấy phép xuất khẩu đất hiếm đầu tiên

Chiến sự nóng bỏng, công ty của Elon Musk tăng gấp đôi doanh thu vũ khí

Chiến sự nóng bỏng, công ty của Elon Musk tăng gấp đôi doanh thu vũ khí

Cú trượt đầu tháng 12 của Bitcoin: Tâm lý sợ hãi bao trùm thị trường

Cú trượt đầu tháng 12 của Bitcoin: Tâm lý sợ hãi bao trùm thị trường

Cổ phiếu Airbus giảm mạnh do sự cố, chậm bàn giao hàng chục máy bay

Cổ phiếu Airbus giảm mạnh do sự cố, chậm bàn giao hàng chục máy bay

Bitcoin lao dốc, thị trường crypto 'đỏ lửa' đầu tháng 12

Bitcoin lao dốc, thị trường crypto 'đỏ lửa' đầu tháng 12

Soán ngôi BYD, VinFast dẫn đầu doanh số xe điện tại Đông Nam Á

Soán ngôi BYD, VinFast dẫn đầu doanh số xe điện tại Đông Nam Á

Sản xuất đồng loạt suy giảm tại nhiều cường quốc kinh tế, Việt Nam là điểm sáng

Sản xuất đồng loạt suy giảm tại nhiều cường quốc kinh tế, Việt Nam là điểm sáng

Chiến sự bùng phát toàn cầu, một ngành bùng nổ doanh thu

Chiến sự bùng phát toàn cầu, một ngành bùng nổ doanh thu

Công ty bảo hiểm Nhật Bản chi hơn 5.000 tỷ ‘thâu tóm’ MVI Life của Việt Nam

Công ty bảo hiểm Nhật Bản chi hơn 5.000 tỷ ‘thâu tóm’ MVI Life của Việt Nam

‘Pháo đài cuối’ của bất động sản Trung Quốc lung lay

‘Pháo đài cuối’ của bất động sản Trung Quốc lung lay

'Kho báu' lithium nghìn tỷ USD ẩn dưới siêu núi lửa, vẽ lại bản đồ ngành pin toàn cầu

'Kho báu' lithium nghìn tỷ USD ẩn dưới siêu núi lửa, vẽ lại bản đồ ngành pin toàn cầu

Nga tiếp lực đẩy cho tham vọng quốc tế hóa tiền tệ của Bắc Kinh

Nga tiếp lực đẩy cho tham vọng quốc tế hóa tiền tệ của Bắc Kinh

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

Khảo sát tiến độ các dự án nhà ở xã hội xây dựng ở Đà Nẵng

(VNF) - Hàng loạt dự án nhà ở xã hội tại Đà Nẵng như An Trung 2, Đại Địa Bảo, Ecohome Hòa Hiệp… đang được đẩy nhanh tiến độ, cung cấp hàng nghìn căn hộ cho thị trường, đáp ứng nhu cầu an cư của người thu nhập thấp.