EVNGENCO3 đạt doanh thu hơn 22.500 tỷ đồng nửa đầu năm

Hoàng Ngân - 01/08/2025 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Lũy kế nửa đầu năm nay, doanh thu thuần hợp nhất của EVNGENCO3 đạt 22.539 tỷ đồng. Lợi nhuận hợp nhất trước thuế ở mức 987 tỷ đồng, cải thiện mạnh mẽ so với cùng kỳ năm ngoái.

Tính đến ngày 30/6/2025, Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3, HoSE: PGV) ghi nhận tổng sản lượng điện sản xuất đạt 14.039 triệu kWh, hoàn thành 49,18% kế hoạch năm.

Trong riêng tháng 6, sản lượng đạt 1.918 triệu kWh, hoạt động vận hành của các nhà máy trong hệ thống vẫn bám sát nhịp điều độ của hệ thống điện quốc gia. Trong đó, Công ty mẹ (bao gồm các nhà máy do Tổng Công ty trực tiếp quản lý) đạt 12.475 triệu kWh, chiếm khoảng 89% tổng sản lượng toàn hệ thống EVNGENCO3.

Cụ thể, Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương sản xuất được 3.512 triệu kWh trong 6 tháng đầu năm, đạt 52,12% kế hoạch năm. Đây là một trong những đơn vị duy trì hiệu suất vận hành cao và độ khả dụng ổn định, đặc biệt trong các thời điểm cao điểm như kỳ nghỉ lễ 30/4 – 1/5 và các đợt nắng nóng kéo dài trên diện rộng. Tính lũy kế từ khi vận hành thương mại đến nay, nhà máy này đã sản xuất vượt 60 tỷ kWh, đóng góp đáng kể vào an ninh năng lượng quốc gia.

Nhiệt điện Phú Mỹ là một điểm sáng khác với sản lượng điện đạt 4.053 triệu kWh, tương đương 52,62% kế hoạch năm 2025. Tiếp theo là Nhiệt điện Vĩnh Tân, đạt 3.851 triệu kWh (48,09%), và Thủy điện Buôn Kuốp với 1.027 triệu kWh (35,87%). Các công ty liên kết như VSH, TBC, S3A đạt tổng cộng 1.529 triệu kWh, tương đương 55,65% kế hoạch.

Ở khía cạnh tài chính, EVNGENCO3 ghi nhận doanh thu sản xuất điện trong 6 tháng đầu năm đạt 21.994 tỷ đồng, hoàn thành 52,15% kế hoạch cả năm. Cơ cấu doanh thu sản xuất điện của Công ty mẹ cho thấy sự ổn định với tỷ trọng từ các nhà máy như sau: Phú Mỹ chiếm 41,7%, Vĩnh Tân 28,3%, Mông Dương 26,1% và Buôn Kuốp 3,9%.

Lũy kế nửa đầu năm, doanh thu thuần hợp nhất đạt 22.539 tỷ đồng. Lợi nhuận hợp nhất trước thuế ở mức 987 tỷ đồng, cải thiện mạnh mẽ so với cùng kỳ năm ngoái nhờ biên lợi nhuận gộp tăng mạnh.

Để duy trì hiệu suất và độ khả dụng của các tổ máy trong thời gian còn lại của năm, EVNGENCO3 đã sớm triển khai kế hoạch đại tu các tổ máy chủ lực. Đáng chú ý, Nhà máy Nhiệt điện Mông Dương 1 chuẩn bị bước vào đợt đại tu tổ máy S1 đầu tiên kể từ khi đi vào vận hành thương mại.

Công trình sẽ bắt đầu từ ngày 1/8/2025, với thời gian thi công dự kiến 60 ngày, bao gồm hơn 1.300 hạng mục thuộc các hệ thống cơ, điện, điều khiển. Việc triển khai được Công ty Nhiệt điện Mông Dương và Công ty EPS phối hợp chặt chẽ, từ chuẩn bị vật tư đến tổ chức nhân lực, kiểm tra thiết bị và xây dựng phương án kỹ thuật.

Ông Lê Văn Danh, Tổng Giám đốc EVNGENCO3, nhấn mạnh yêu cầu hai đơn vị phải nỗ lực rút ngắn tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn và chất lượng công trình, qua đó góp phần ổn định cung ứng điện cho các tháng cao điểm cuối năm.

Song song với hoạt động sản xuất, EVNGENCO3 tiếp tục xúc tiến các dự án năng lượng mới theo định hướng Quy hoạch điện VIII điều chỉnh. Nhiều dự án chiến lược đã được phê duyệt và đang hoàn tất các thủ tục đầu tư như: mở rộng Thủy điện Buôn Kuốp và Srêpốk 3, điện mặt trời nổi trên hồ thủy điện, Nhà máy điện linh hoạt Ninh Bình công suất 300 MW, và dự án điện khí LNG Long Sơn.

Ngoài ra, Tổng Công ty còn đang nghiên cứu và thúc đẩy hợp tác phát triển các dự án điện gió ngoài khơi tại khu vực Nam Trung Bộ – một lĩnh vực tiềm năng trong xu thế chuyển dịch năng lượng xanh.

Trong tháng 7/2025, EVNGENCO3 đặt mục tiêu sản lượng toàn Tổng Công ty đạt 2.533 triệu kWh, trong đó Công ty mẹ chiếm 2.282 triệu kWh, còn lại thuộc về các công ty cổ phần. Bên cạnh việc đảm bảo sản xuất, các hoạt động an toàn, môi trường và đời sống cán bộ nhân viên cũng được chú trọng.

Nhiều buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy, cứu hộ cứu nạn đã được tổ chức tại Phú Mỹ, Buôn Kuốp, Mông Dương; Công ty EPS cũng tổ chức “Ngày hội vui Tết thiếu nhi”, thể hiện sự quan tâm đến phúc lợi và văn hóa nội bộ.

Với kết quả sản xuất – kinh doanh đạt tiến độ trong 6 tháng đầu năm và các kế hoạch triển khai cụ thể cho nửa cuối năm, EVNGENCO3 tiếp tục duy trì vai trò là một trong các đơn vị phát điện lớn trong hệ thống điện quốc gia.

Tổng Công ty đang từng bước triển khai các dự án đầu tư mới và công tác bảo trì tổ máy theo kế hoạch, đồng thời theo dõi sát diễn biến thị trường năng lượng để điều chỉnh phương án vận hành và đầu tư phù hợp với yêu cầu thực tiễn.

Cùng chuyên mục
MWG tổ chức lại hệ sinh thái bán lẻ, mở đường IPO các 'át chủ bài'?

MWG tổ chức lại hệ sinh thái bán lẻ, mở đường IPO các 'át chủ bài'?

(VNF) - MWG sẽ triển khai kế hoạch tái cấu trúc hệ sinh thái bán lẻ, thành lập các công ty con chuyên trách cho từng mảng kinh doanh. Theo đó, hoạt động liên quan đến điện thoại, điện máy sẽ được vận hành riêng, trong khi mảng dược phẩm cũng được tổ chức độc lập, hướng tới phát triển chuyên sâu và linh hoạt hơn.

Nếu ngưỡng miễn thuế 1 tỷ: Hộ kinh doanh nên khai và tính thuế như thế nào?

Nếu ngưỡng miễn thuế 1 tỷ: Hộ kinh doanh nên khai và tính thuế như thế nào?

20/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia, cách tính thuế càng đơn giản, càng dễ áp dụng thì các hộ kinh doanh sẽ càng thích ứng nhanh và tuân thủ pháp luật thuế.

UBND Hà Nội thoái vốn Giầy Thượng Đình, khởi điểm hơn 130 tỷ đồng

UBND Hà Nội thoái vốn Giầy Thượng Đình, khởi điểm hơn 130 tỷ đồng

20/11/25 09:14 (GMT+7)

(VNF) - Với tỷ lệ sở hữu gần 69%, nhà đầu tư thay thế UBND TP. Hà Nội tại Giầy Thượng Đình có thể nắm giữ quyền chi phối doanh nghiệp này.

Kiến nghị ngưỡng miễn thuế 'người kinh doanh' là 1,5 tỷ đồng

Kiến nghị ngưỡng miễn thuế 'người kinh doanh' là 1,5 tỷ đồng

19/11/25 17:56 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội cho rằng ngưỡng miễn thuế 200 triệu đối với cá nhân, hộ kinh doanh không phải ánh đúng thực tế và bất bình đẳng

Đề xuất quy định mức giảm trừ gia cảnh theo khu vực hoặc theo vùng

Đề xuất quy định mức giảm trừ gia cảnh theo khu vực hoặc theo vùng

19/11/25 17:22 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội cho rằng, việc này sẽ khiến quản lý thuế khó khăn hơn nhưng chi phí sinh hoạt giữa các vùng có sự chênh lệch rõ rệt. Do đó, nếu thực hiện được sẽ đảm bảo chính sách thuế công bằng, nhân văn.

Phoenix Holdings bị xử phạt vì giao dịch 'chui' cổ phiếu Vietcap

Phoenix Holdings bị xử phạt vì giao dịch 'chui' cổ phiếu Vietcap

19/11/25 15:11 (GMT+7)

(VNF) - Phoenix Holdings - tổ chức liên quan của ông Nguyễn Lân Trung Anh, thành viên HĐQT Vietcap đã giao dịch 198.000 cổ phiếu VCI trong tháng 7/2025 nhưng không báo cáo về dự kiến giao dịch.

Quỹ đầu tư có vốn điều lệ 43 tỷ nhưng nắm 40% cổ phần Chứng khoán VPS

Quỹ đầu tư có vốn điều lệ 43 tỷ nhưng nắm 40% cổ phần Chứng khoán VPS

19/11/25 14:48 (GMT+7)

(VNF) - Saigon Capital, quỹ đầu tư nội với quy mô vốn chưa đến 44 tỷ đồng, hiện diện trong báo cáo IPO của VPS với tư cách cổ đông lớn nhất, nắm gần 40% vốn điều lệ, tương đương hơn 35.000 tỷ đồng.

Xoá bỏ thuế khoán: 8 việc hộ kinh doanh cần làm ngay trước 31/12/2025

Xoá bỏ thuế khoán: 8 việc hộ kinh doanh cần làm ngay trước 31/12/2025

19/11/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Nộp hồ sơ chuyển đổi tại cơ quan thuế, thống kê hàng tồn kho, đăng ký sử dụng hoá đơn điện tử, chuẩn bị sổ sách… là những thứ hộ kinh doanh cần phải chuẩn bị trước thời điểm xoá bỏ thuế khoán.

MBCapital muốn thoái toàn bộ cổ phần tại MIG

MBCapital muốn thoái toàn bộ cổ phần tại MIG

19/11/25 12:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Quản lý Quỹ Đầu tư MB (MBCapital) vừa công bố kế hoạch bán toàn bộ hơn 3 triệu cổ phiếu của Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC, HoSE: MIG), tương đương 1,43% vốn, nhằm hoàn trả tài sản ủy thác cho nhà đầu tư.

Chủ tịch Nam Long chuyển 15 triệu quyền mua cổ phiếu NLG cho 2 con trai

Chủ tịch Nam Long chuyển 15 triệu quyền mua cổ phiếu NLG cho 2 con trai

19/11/25 11:24 (GMT+7)

(VNF) - Nam Long (HoSE: NLG) hiện đang tiến hành phát hành gần 100,12 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Trong đợt phát hành này, Chủ tịch Nguyễn Xuân Quang đã thực hiện quyền mua 18,06 triệu cổ phiếu, đồng thời chuyển nhượng 15,38 triệu quyền mua còn lại cho hai con trai.

Đặt cược vào cảng biển, Vận tải Hải An nâng lợi nhuận 2025 lên 1.140 tỷ

Đặt cược vào cảng biển, Vận tải Hải An nâng lợi nhuận 2025 lên 1.140 tỷ

19/11/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An (HoSE: HAH) vừa trình cổ đông kế hoạch điều chỉnh tăng mạnh chỉ tiêu kinh doanh năm 2025, với lợi nhuận sau thuế dự kiến nâng lên 1.140 tỷ đồng, cao hơn 32% so với mục tiêu đầu năm.

THAICOM chủ thương hiệu nước giải khát 360 bị nêu tên nợ thuế ở Hưng Yên

THAICOM chủ thương hiệu nước giải khát 360 bị nêu tên nợ thuế ở Hưng Yên

19/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn THAICOM, sở hữu thương hiệu nước giải khát 360 nợ thuế 2,35 tỷ đồng.

Bộ Tài chính ra chế độ kế toán cho hộ kinh doanh sau khi chuyển đổi

Bộ Tài chính ra chế độ kế toán cho hộ kinh doanh sau khi chuyển đổi

19/11/25 10:09 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đã xây dựng và đang lấy ý kiến về Dự thảo thông tư hướng dẫn chế độ kế toán cho nhóm hộ kinh doanh thay thế cho quy định hiện hành.

Bận rộn và thiếu am hiểu, lối đi nào an toàn cho bạn trẻ đầu tư tài chính?

Bận rộn và thiếu am hiểu, lối đi nào an toàn cho bạn trẻ đầu tư tài chính?

19/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi nhiều người trẻ bận rộn không có thời gian theo dõi thị trường, tích sản chứng chỉ quỹ mở đang trở thành một trong những lựa chọn giúp họ xây dựng nền tảng tài chính dài hạn.

'Doanh nghiệp không muốn khách phải xếp hàng mua vàng'

'Doanh nghiệp không muốn khách phải xếp hàng mua vàng'

18/11/25 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo Chủ tịch Bảo Tín Mạnh Hải, các doanh nghiệp kinh doanh vàng hoàn toàn không muốn khách hàng xếp hàng mua vàng và “hà tiện” mỗi lần chỉ bán vài chỉ vàng cho khách hàng.

M&A ngành giáo dục: Hấp dẫn nhưng có dễ “nhằn”?

M&A ngành giáo dục: Hấp dẫn nhưng có dễ “nhằn”?

18/11/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong những năm gần đây, lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam đã có sự chuyển đổi đáng kể, thu hút ngày càng nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Các hoạt động M&A (mua bán – sáp nhập) trở thành công cụ quan trọng, giúp các cơ sở giáo dục mở rộng quy mô, nâng cao chất lượng đào tạo và tận dụng hiệu quả các cơ hội từ dòng vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Cổ phiếu ABB tăng vọt sau khi ông Vũ Văn Tiền trở lại ghế Chủ tịch

Cổ phiếu ABB tăng vọt sau khi ông Vũ Văn Tiền trở lại ghế Chủ tịch

18/11/25 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu ABB hiện được đánh giá là một trong những mã tích cực nhất nhóm ngân hàng khi tiếp tục tăng giá trong phiên 18/11.

Cổ phiếu VMD 'thoát án' đình chỉ giao dịch

Cổ phiếu VMD 'thoát án' đình chỉ giao dịch

18/11/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - HoSE vừa đưa cổ phiếu VMD ra khỏi diện đình chỉ giao dịch sau khi Vimedimex hoàn tất báo cáo tài chính và lộ trình khắc phục theo yêu cầu cơ quan quản lý.

Phát Đạt thâu tóm dự án 239 Cách Mạng Tháng 8, vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng

Phát Đạt thâu tóm dự án 239 Cách Mạng Tháng 8, vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng

18/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Phát Đạt dự kiến thực hiện dự án 239 Cách Mạng Tháng 8 trong giai đoạn 2026-2030, với tổng giá trị dự kiến khoảng 5.500 tỷ đồng.

Một cổ phiếu logistics tăng gấp 3 lần, vốn hoá vượt nghìn tỷ trước niêm yết

Một cổ phiếu logistics tăng gấp 3 lần, vốn hoá vượt nghìn tỷ trước niêm yết

18/11/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu VVS của Vimid tăng gấp 3 lần chỉ trong vài tháng, đẩy giá trị vốn hóa doanh nghiệp vượt nghìn tỷ đồng ngay trước thềm niêm yết HoSE.

Phạt một công ty chứng khoán gần 900 triệu đồng vì hàng loạt vi phạm

Phạt một công ty chứng khoán gần 900 triệu đồng vì hàng loạt vi phạm

18/11/25 10:03 (GMT+7)

(VNF) - Vi phạm nhiều quy định về quản trị rủi ro, ký quỹ, báo cáo và dịch vụ bổ sung, LPBS bị phạt tổng cộng 887,5 triệu đồng.

Nâng mức miễn thuế cho hộ kinh doanh: Lên 400 triệu hay 1 tỷ đồng?

Nâng mức miễn thuế cho hộ kinh doanh: Lên 400 triệu hay 1 tỷ đồng?

18/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo nhiều chuyên gia, đề xuất của Bộ Tài chính về ngưỡng doanh thu được miễn thuế cho hộ kinh doanh là 200 triệu đã lạc hậu, không phù hợp thực tiễn, cần nghiên cứu nâng lên.

VN-Index tiếp đà hồi phục, vượt 1.650 điểm

VN-Index tiếp đà hồi phục, vượt 1.650 điểm

17/11/25 16:34 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù thanh khoản toàn thị trường không quá bùng nổ nhưng VN-Index vẫn ghi nhận mức tăng ấn tượng trong phiên 17/11.

S&P Global Ratings chính thức sở hữu 43,4% cổ phần của FiinRatings

S&P Global Ratings chính thức sở hữu 43,4% cổ phần của FiinRatings

17/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện FiinRatings, sự hợp tác với S&P Global Ratings góp phần thúc đẩy thị trường vốn, giúp doanh nghiệp Việt Nam tăng khả năng tiếp cận các dòng vốn chất lượng trong và ngoài nước.

Đại gia Thái Lan bội thu cổ tức từ doanh nghiệp Việt

Đại gia Thái Lan bội thu cổ tức từ doanh nghiệp Việt

17/11/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Các tập đoàn Thái Lan tiếp tục thu về hàng nghìn tỷ đồng cổ tức từ các doanh nghiệp Việt, như Nhựa Bình Minh, Sabeco hay Vinamilk, biến những thương vụ thâu tóm trước đây thành nguồn lợi đều đặn, ổn định qua từng năm.

Tin khác
MWG tổ chức lại hệ sinh thái bán lẻ, mở đường IPO các 'át chủ bài'?

MWG tổ chức lại hệ sinh thái bán lẻ, mở đường IPO các 'át chủ bài'?

(VNF) - MWG sẽ triển khai kế hoạch tái cấu trúc hệ sinh thái bán lẻ, thành lập các công ty con chuyên trách cho từng mảng kinh doanh. Theo đó, hoạt động liên quan đến điện thoại, điện máy sẽ được vận hành riêng, trong khi mảng dược phẩm cũng được tổ chức độc lập, hướng tới phát triển chuyên sâu và linh hoạt hơn.

Nếu ngưỡng miễn thuế 1 tỷ: Hộ kinh doanh nên khai và tính thuế như thế nào?

Nếu ngưỡng miễn thuế 1 tỷ: Hộ kinh doanh nên khai và tính thuế như thế nào?

UBND Hà Nội thoái vốn Giầy Thượng Đình, khởi điểm hơn 130 tỷ đồng

UBND Hà Nội thoái vốn Giầy Thượng Đình, khởi điểm hơn 130 tỷ đồng

Kiến nghị ngưỡng miễn thuế 'người kinh doanh' là 1,5 tỷ đồng

Kiến nghị ngưỡng miễn thuế 'người kinh doanh' là 1,5 tỷ đồng

Đề xuất quy định mức giảm trừ gia cảnh theo khu vực hoặc theo vùng

Đề xuất quy định mức giảm trừ gia cảnh theo khu vực hoặc theo vùng

Phoenix Holdings bị xử phạt vì giao dịch 'chui' cổ phiếu Vietcap

Phoenix Holdings bị xử phạt vì giao dịch 'chui' cổ phiếu Vietcap

Quỹ đầu tư có vốn điều lệ 43 tỷ nhưng nắm 40% cổ phần Chứng khoán VPS

Quỹ đầu tư có vốn điều lệ 43 tỷ nhưng nắm 40% cổ phần Chứng khoán VPS

Xoá bỏ thuế khoán: 8 việc hộ kinh doanh cần làm ngay trước 31/12/2025

Xoá bỏ thuế khoán: 8 việc hộ kinh doanh cần làm ngay trước 31/12/2025

MBCapital muốn thoái toàn bộ cổ phần tại MIG

MBCapital muốn thoái toàn bộ cổ phần tại MIG

Chủ tịch Nam Long chuyển 15 triệu quyền mua cổ phiếu NLG cho 2 con trai

Chủ tịch Nam Long chuyển 15 triệu quyền mua cổ phiếu NLG cho 2 con trai

Đặt cược vào cảng biển, Vận tải Hải An nâng lợi nhuận 2025 lên 1.140 tỷ

Đặt cược vào cảng biển, Vận tải Hải An nâng lợi nhuận 2025 lên 1.140 tỷ

THAICOM chủ thương hiệu nước giải khát 360 bị nêu tên nợ thuế ở Hưng Yên

THAICOM chủ thương hiệu nước giải khát 360 bị nêu tên nợ thuế ở Hưng Yên

Bộ Tài chính ra chế độ kế toán cho hộ kinh doanh sau khi chuyển đổi

Bộ Tài chính ra chế độ kế toán cho hộ kinh doanh sau khi chuyển đổi

Bận rộn và thiếu am hiểu, lối đi nào an toàn cho bạn trẻ đầu tư tài chính?

Bận rộn và thiếu am hiểu, lối đi nào an toàn cho bạn trẻ đầu tư tài chính?

'Doanh nghiệp không muốn khách phải xếp hàng mua vàng'

'Doanh nghiệp không muốn khách phải xếp hàng mua vàng'

M&A ngành giáo dục: Hấp dẫn nhưng có dễ “nhằn”?

M&A ngành giáo dục: Hấp dẫn nhưng có dễ “nhằn”?

Cổ phiếu ABB tăng vọt sau khi ông Vũ Văn Tiền trở lại ghế Chủ tịch

Cổ phiếu ABB tăng vọt sau khi ông Vũ Văn Tiền trở lại ghế Chủ tịch

Cổ phiếu VMD 'thoát án' đình chỉ giao dịch

Cổ phiếu VMD 'thoát án' đình chỉ giao dịch

Phát Đạt thâu tóm dự án 239 Cách Mạng Tháng 8, vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng

Phát Đạt thâu tóm dự án 239 Cách Mạng Tháng 8, vốn đầu tư 5.500 tỷ đồng

Một cổ phiếu logistics tăng gấp 3 lần, vốn hoá vượt nghìn tỷ trước niêm yết

Một cổ phiếu logistics tăng gấp 3 lần, vốn hoá vượt nghìn tỷ trước niêm yết

Phạt một công ty chứng khoán gần 900 triệu đồng vì hàng loạt vi phạm

Phạt một công ty chứng khoán gần 900 triệu đồng vì hàng loạt vi phạm

Nâng mức miễn thuế cho hộ kinh doanh: Lên 400 triệu hay 1 tỷ đồng?

Nâng mức miễn thuế cho hộ kinh doanh: Lên 400 triệu hay 1 tỷ đồng?

VN-Index tiếp đà hồi phục, vượt 1.650 điểm

VN-Index tiếp đà hồi phục, vượt 1.650 điểm

S&P Global Ratings chính thức sở hữu 43,4% cổ phần của FiinRatings

S&P Global Ratings chính thức sở hữu 43,4% cổ phần của FiinRatings

Đại gia Thái Lan bội thu cổ tức từ doanh nghiệp Việt

Đại gia Thái Lan bội thu cổ tức từ doanh nghiệp Việt