Tài chính quốc tế

Giá Altcoin hôm nay (26/2): Ổn định nhưng có hứa hẹn thăng hoa?

(VNF) - Giá các đồng tiền ảo ngoài Bitcoin (Altcoin) như Ripple, Litecoin, Ethereum...đang có biên độ giảm co hẹp lại, nhiều Altcoin đang duy trì sắc xanh dù mức tăng không lớn.

Giá Altcoin hôm nay (26/2): Ổn định nhưng có hứa hẹn thăng hoa?

Giá Altcoin ổn định nhưng có hứa hẹn thăng hoa?

Sau những ngày "đỏ lửa vừa qua", các đồng Altcoin đã có dấu hiệu hồi phục, dù mức độ biến động đã thu hẹp dần nhưng đây là tín hiệu tích cực đối với các đồng tiền này, khi mà chính phủ các nước vẫn đang muốn thắt chặt quản lý tiền số.

Theo Bank of America, tiền số là rủi ro trực tiếp đối với hoạt động kinh doanh và ngân hàng này có nhiều nỗ lực để ngăn khách hàng sử dụng Bitcoin và các loại tiền thuật toán khác.

Cụ thể, tài liệu nộp lên SEC nhắc đến nội dung trên ba lần. Ngân hàng cho biết các khách hàng của họ có nguy cơ chuyển sang dùng tiền số: "Khách hàng có thể chọn làm ăn với các nhà băng hay công ty khác tham gia cùng lĩnh vực kinh doanh hoặc cung cấp sản phẩm trong lĩnh vực mà chúng tôi xem là có tính đầu cơ hoặc rủi ro, chẳng hạn như tiền thuật toán".

Bank of America nhận thấy sự lan rộng của tiền thuật toán và hệ thống thanh toán mới có thể buộc hãng phải đầu tư mở rộng dịch vụ, sản phẩm để tiếp tục cạnh tranh. Bank of America cho biết: "Việc chấp thuận rộng rãi công nghệ mới, trong đó có dịch vụ Internet, tiền thuật toán và hệ thống thanh toán có thể đòi hỏi chi phí đáng kể để sửa đổi, điều chỉnh các sản phẩm, dịch vụ hiện thời của chúng tôi".

Ngân hàng này này cũng chỉ ra nhiều khó khăn mà tiền thuật toán gây ra cho việc theo dõi nguồn tiền như đúng yêu cầu pháp lý để tránh các hoạt động tham nhũng nước ngoài. Bank of America viết tiếp: "Các công nghệ mới nổi, chẳng hạn như tiền thuật toán, có thể hạn chế khả năng theo dõi đường đi của dòng vốn. Khả năng tuân thủ luật pháp của chúng tôi phụ thuộc vào khả năng cải thiện việc phát hiện, báo cáo các hoạt động có thể phạm luật, giảm sự thay đổi trong quá trình kiểm soát và trách nhiệm giám sát".

Bank of America, Citigroup, JPMorgan Chase đã cấm khách hàng sử dụng thẻ tín dụng để mua tiền thuật toán bắt đầu từ tháng này. Bank of America cũng hạn chế các khách hàng môi giới tại Merrill Lynch tiếp xúc với các khoản đầu tư bitcoin, theo Financial Times.

Giá ETH hôm nay 26/2

Giá ETH hôm nay 26/2 đang ở mức 845,9 USD, với mức giá mở cửa đang là 845,9 USD, đồng tiền này đang không thay đổi giá so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của ETH đang có là 845,9 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của ETH đang là 844,81 USD.

Số cung ETH hiện tại đang là 97.844.015 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 82,66 tỷ USD, không đổi so với hôm qua.

Giá ETH mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Giá BCC hôm nay 26/2

Giá BCC hôm nay 26/2 đang ở mức 1.178 USD, với mức giá mở cửa đang là 1.179 USD, đồng tiền này đang giảm 0,09%.

Mức giá cao nhất của BCC đang có là 1.179,16 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của BCC đang là 1.178 USD.

Số cung BCC hiện tại đang là 16.987.413 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 20,01 tỷ USD, giảm 0,07 tỷ USD so với hôm qua.

Giá BCC mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.


Giá Litecoin hôm nay 26/2

Giá Litecoin hôm nay 26/2 đang ở mức 220,47 USD, với mức giá mở cửa đang là 219,96 USD, đồng tiền này đang tăng 0,23%.

Mức giá cao nhất của Litecoin đang có là 220,48 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Litecoin đang là 219,96 USD.

Số cung Litecoin hiện tại đang là 55.380.233 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 12,21 tỷ USD, tăng 1,04 tỷ USD so với hôm qua.

Giá Litecoin mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Giá Ripple hôm nay 26/2

Giá Ripple hôm nay 26/2 đang ở mức 0,94 USD, với mức giá mở cửa đang là 0,94 USD, đồng tiền này đang không thay đổi so với hôm qua.

Mức giá cao nhất của Ripple đang có là 0,94 USD, chiều ngược lại, mức giá thấp nhất của Ripple đang là 0,94 USD.

Số cung Ripple hiện tại đang là 39.094.802.192 đồng, tương ứng mức vốn hóa đạt 36,76 tỷ USD, không đổi so với hôm qua.

Giá Ripple mới nhất sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin tiếp theo của VietnamFinance.

Trên đây là cập nhật mới nhất cùng dự báo về giá của các đồng tiền ảo, tiền kỹ thuật số ngoài Bitcoin, gồm Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCC), Ripple, Litecoin để nhà đầu tư thuận lợi trong việc so sánh và đưa ra quyết định của riêng mình.

Tin mới lên