Giá bán chính thức điện thoại Vsmart: Thấp nhất từ 2,5 triệu đồng

Lê Ngà - 14/12/2018 17:40 (GMT+7)

(VNF) - Điện thoại Vsmart bán ra thị trường với 4 phiên bản trong giai đoạn 1 có giá lần lượt là: Vsmart Joy 1 giá  2,49 triệu đồng; Vsmart Joy 1+ giá 3,39 triệu đồng; Vsmart Active 1 giá 4,99 triệu đồng;  Vsmart Active 1+ giá 6,29 triệu đồng.

VNF

Ngày 14/12/2018, tại Tòa tháp Landmark 81 – TP. HCM, Công ty VinSmart (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố 4 mẫu điện thoại thông minh Vsmart đầu tiên. Các sản phẩm Vsmart sử dụng hệ điều hành VOS phát triển trên nền tảng Android, công nghệ theo tiêu chuẩn châu Âu, có giá từ 2,5-6,3 triệu đồng/sản phẩm.

Cụ thể, Vsmart Joy 1 giá 2,49 triệu đồng, có 2 phiên bản 3GB và 32GB, tỉ lệ màn hình 18:9. Máy có 2 màu sắc lựa chọn là đen và trắng. Cấu hình của máy gồm chip Snapdragon 435, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB và pin 3.000mAh.

Màn hình của máy có kích thước 5.5 inch, độ phân giải 720x1440 và công nghệ IPS LCD. Camera chính chỉ là camera đơn 13MP, tuy nhiên đèn flash được xếp dọc để tạo cảm giác giống camera kép. Camera selfie có độ phân giải 5MP.

Tiếp đến là phiên bản Vsmart Joy 1+ được bán với giá 3,39 triệu đồng (cao hơn 900.000 đồng so với giá của Vsmart Joy 1).

Vsmart Joy 1+ được trang bị chip Snapdragon 430, RAM 3GB, bộ nhớ trong 32GB. Màn hình của máy có kích thước 6.2 inch, độ phân giải 720x1520, công nghệ IPS LCD.

Đặc biệt, Joy 1+ có dung lượng pin lên đến 4000mAh. Kích thước màn hình lớn 6.2inches và màn hình tràn viền với tỉ lệ 19:9 giúp nâng diện tích hiển thị mặt trước của Vsmart Joy 1+ lên trên 80%. Thiết kế tai thỏ nổi bật cùng mặt kính 2.5D. Máy có 2 phiên bản 3GB và 32GB với 3 màu sắc lựa chọn là xanh tím than, đen và hồng.

Tiếp đến là Vsmart Active 1, máy có giá bán 4,99 triệu đồng. Cấu hình của Vsmart Active 1 sử dụng màn hình 5.65 inh dùng kính 2.5D với viền mỏng. Ngoài độ phân giải FHD+, màn hình còn có độ sáng cao 650nit và sử dụng công nghệ màu sắc Quantum Color đảm bảo chất lượng trong mọi hoàn cảnh. Máy được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12MP và 5MP, camera selfie là 8MP.

Active 1 cũng sử dụng cổng USB-C, có jack cắm tai nghe và hỗ trợ 2 SIM. Máy có 2 phiên bản 4GB và 64GB với 2 màu sắc lựa chọn là đen và trắng.

Đối với bản cao cấp, điện thoại Vsmart bản Active 1+ nổi bật với màn hình tràn viền, tai thỏ có giá 6,29 triệu đồng (cao hơn 1,3 triệu đồng).

Smartphone Vsmart Active 1+ có 2 phiên bản 6GB và 64GB cùng 3 màu sắc lựa chọn xanh blue, hồng và đen. Thiết kế của Vsmart Active 1+ có khung kim loại, lưng kính và màn hình tai thỏ.

Máy được trang bị chip Snapdragon 660, RAM 6GB, bộ nhớ trong 64GB, màn hình 6.2 inch Full HD+ (1080x2280) và pin 3.650mAh. Camera chính của máy là camera kép có độ phân giải 12MP và 24MP, trong khi camera selfie có độ phân giải 20MP. Máy sử dụng cổng kết nối USB-C, có jack cắm tai nghe 3.5mm và hỗ trợ 2 SIM.

Giá bán trên hiện đang được áp dụng theo chính sách "3 không" của Vingroup: không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính vào giá thành sản phẩm và không tính lãi.

Được biết, khách hàng mua Vsmart sẽ có chế độ bảo hành điện tử với thân máy dài nhất: 18 tháng. Thời gian bảo hành đổi máy mới của Vsmart cũng dài chưa từng có với chính sách “101 ngày bảo hành 1 đổi 1”.

Bên cạnh đó, Vsmart có trên 500 điểm tiếp nhận bảo hành, cùng 3 trung tâm chăm sóc khách hàng lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh và một trung tâm sửa chữa lớn nằm trực tiếp tại nhà máy.

Về kênh phân phối, Vsmart có kênh phân phối rộng khắp cả nước với hơn 5.000 cửa hàng. Sản phẩm của Vsmart sẽ lần lượt được đưa tới hơn 3.000 cửa hàng thuộc các chuỗi cửa hàng điện thoại di động lớn như Thế giới di động, FPTshop, Viễn Thông A, Viettel Store, VinPro, Nguyễn Kim…, hơn 1.500 cửa hàng tự doanh và hệ thống các kênh bán hàng trực tuyến.

Ông Trần Minh Trung (Tổng Giám đốc Công ty VinSmart) cho biết: “Hiện chúng tôi đang tiến hành lập 6 phòng thí nghiệm tại nước ngoài gồm Mỹ, Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Israel, Singapore để nghiên cứu các công nghệ mới sử dụng cho các thiết bị điện tử thông minh. Với lợi thế chủ động về con người, công nghệ, nhà máy, trong năm 2019, VinSmart dự kiến sẽ tiếp tục cho ra mắt công chúng 10 mẫu điện thoại thông minh với các phân khúc từ bình dân đến trung và cao cấp".

Ông Trần Minh Trung, Tổng Giám đốc Công ty VinSmart

Lãnh đạo VinSmart cũng cho biết sẽ đưa các công nghệ mới nhất, bắt kịp xu hướng tiêu dùng vào các mẫu điện thoại như màn hình tai thỏ, giọt nước, tràn viền; Các dòng chip xử lý mới nhất của Qualcomm và Mediatek; Công nghệ chụp ảnh AI, chụp ảnh góc rộng, xóa phông; Cảm biến vân tay dưới màn hình, nhận diện khuôn mặt.

Đặc biệt trong năm 2019, VinSmart sẽ tập trung phát triển giao diện (UI) và trải nghiệm (UX) thuần Việt, chọn lọc và tích hợp các ứng dụng, dịch vụ giải trí, tiêu dùng thiết yếu, mang lại trải nghiệm thân thiện và tiện lợi nhất cho người Việt.

Với thị trường quốc tế, VinSmart sẽ hợp tác với các đối tác bản địa để bản địa hóa các trải nghiệm cũng như lựa chọn các ứng dụng, dịch vụ phù hợp với từng thị trường. VinSmart đặt mục tiêu sẽ nghiên cứu, phát triển và đưa ra hệ điều hành bảo mật VOS của riêng mình dựa trên nền tảng Android.

Sáng 14/12/2018, Công ty Vinsmart đã đạt được thỏa thuận về bản quyền sở hữu trí tuệ với Tập đoàn Qualcomm, đơn vị bán dẫn số một toàn cầu, cung cấp chip và bản quyền sở hữu trí tuệ cho hầu hết công ty sản xuất smartphone lớn nhất hiện nay. Theo thỏa thuận này, Qualcomm sẽ cung cấp bản quyền (có trả phí) các sở hữu trí tuệ cho VinSmart để phát triển, sản xuất và bán ra các thiết bị đầu cuối. VinSmart sẽ chính thức tham gia vào danh sách các nhà sản xuất gốc (OEM) trên toàn cầu.

Cũng trong buổi ký kết này, VinSmart và Qualcomm đã trao đổi và thống nhất cùng đẩy mạnh hợp tác chiến lược giữa VinSmart và Qualcomm trong các lĩnh vực Smartphone, IoT devices, Automotive, 5G, AI và Machine Learning. Cụ thể hai bên sẽ cùng phát triển một số hình mẫu (footprint) ứng dụng công nghệ trong các mảng smart homes, smart retail, smart manufacturing, và smart cities; cùng xây dựng các chương trình hợp tác cụ thể về nghiên cứu, phát triển (R&D) sản phẩm, xây dựng Testing/Quality Lab cho smartphones, IoT devices và các sản phẩm khác mà VinSmart sản xuất trong thời gian tới.

 

Cùng chuyên mục
Khung pháp lý cho tài sản số: Cần cân bằng giữa phát triển  và quản lý rủi ro

Khung pháp lý cho tài sản số: Cần cân bằng giữa phát triển và quản lý rủi ro

(VNF) - Theo Luật sư Nguyễn Thanh Hà, khung pháp lý cho tài sản số cần được xây dựng theo hướng minh bạch, linh hoạt và phù hợp với xu hướng quốc tế, nhằm vừa thúc đẩy đổi mới sáng tạo, thu hút đầu tư, vừa đảm bảo kiểm soát rủi ro, bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư và duy trì sự ổn định của thị trường tài chính.

Starlink: Tham vọng phủ Internet toàn cầu của Elon Musk và khoản đầu tư 1,5 tỷ USD vào Việt Nam

Starlink: Tham vọng phủ Internet toàn cầu của Elon Musk và khoản đầu tư 1,5 tỷ USD vào Việt Nam

26/03/25 13:35 (GMT+7)

(VNF) - Starlink, dự án Internet vệ tinh của SpaceX do tỷ phú Elon Musk sáng lập, sắp được triển khai thí điểm tại Việt Nam. Đây là bước đi quan trọng trong việc mở rộng hạ tầng viễn thông, giúp cải thiện khả năng kết nối Internet ở vùng sâu, vùng xa. Bên cạnh đó, SpaceX cũng đang lên kế hoạch đầu tư mạnh vào Việt Nam nhằm thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ này.

MobiFone 'tham chiến' sân chơi 5G sau khi về Bộ Công an

MobiFone 'tham chiến' sân chơi 5G sau khi về Bộ Công an

26/03/25 10:52 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 26/3, Tổng công ty Viễn thông MobiFone công bố chính thức cung cấp dịch vụ 5G. Đây là hoạt động mới nhất của nhà mạng này sau khi được chuyển về Bộ Công an.

‘DeepSeek tạo bước nhảy vọt, đưa AI Trung Quốc tiến sát Mỹ'

‘DeepSeek tạo bước nhảy vọt, đưa AI Trung Quốc tiến sát Mỹ'

25/03/25 15:56 (GMT+7)

(VNF) - Nhờ các công ty như DeepSeek đã tìm ra cách sử dụng chip và áp dụng thuật toán hiệu quả hơn, Trung Quốc đã thu hẹp khoảng cách phát triển AI với Mỹ xuống chỉ còn 3 tháng trong một số lĩnh vực, theo nhận định của CEO công ty khởi nghiệp Trung Quốc 01.AI Lee Kai-fu.

Khơi nguồn lực 'ngầm' trong vùng xám kinh tế

Khơi nguồn lực 'ngầm' trong vùng xám kinh tế

25/03/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia đã mở đường cho rất nhiều công nghệ tại Việt Nam. Trong đó, giới công nghệ và kinh doanh dựa trên blockchain đang kỳ vọng đây sẽ là bước đột phá chính sách để đưa công nghệ này bùng nổ.

Thanh toán kỹ thuật số: 'Việt Nam có thể vượt qua Singapore và Thái Lan'

Thanh toán kỹ thuật số: 'Việt Nam có thể vượt qua Singapore và Thái Lan'

23/03/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Đánh giá Việt Nam là một trong những quốc gia có nền kinh tế đang trên đà phát triển tại khu vực Đông Nam Á, lãnh đạo Mastercard cho rằng Việt Nam có tiềm năng lớn để phát triển thanh toán kỹ thuật số.

Doanh nghiệp nhỏ Việt Nam tăng đầu tư vào trí tuệ nhân tạo

Doanh nghiệp nhỏ Việt Nam tăng đầu tư vào trí tuệ nhân tạo

22/03/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo khảo sát của CPA Australia, các khoản đầu tư vào công nghệ tiếp tục mang lại lợi nhuận cao và nhanh chóng, 88% doanh nghiệp nhỏ cải thiện lợi nhuận trong năm qua nhờ vào đầu tư công nghệ. Tỷ lệ doanh nghiệp nhỏ tại Việt Nam đầu tư vào trí tuệ nhân tạo (AI) trong 2024 tăng gấp đôi so với 2023, đạt mức 44%

Huawei giới thiệu điện thoại AI có 'cảm xúc', được huấn luyện bởi DeepSeek

Huawei giới thiệu điện thoại AI có 'cảm xúc', được huấn luyện bởi DeepSeek

22/03/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Huawei vừa ra mắt dòng điện thoại thông minh Pura X với trợ lý AI tiên tiến được nâng cấp bởi DeepSeek, có khả năng tương tác theo cảm xúc và nhận diện tâm trạng người dùng. Thiết bị này chạy hoàn toàn trên hệ điều hành HarmonyOS Next, đánh dấu bước tiến lớn trong việc giảm phụ thuộc vào hệ điều hành Android của phương Tây.

Trường Đinh Thiện Lý nắm quyền tham dự Giải Vô địch Thế giới VEX Robotics 2025

Trường Đinh Thiện Lý nắm quyền tham dự Giải Vô địch Thế giới VEX Robotics 2025

18/03/25 19:31 (GMT+7)

(VNF) - Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý (Đinh Thiện Lý) đã xuất sắc giành tấm vé mơ ước để tham dự Giải Vô địch Thế giới - VEX Robotics World Championship 2025 tại Dallas, Texas, Hoa Kỳ.

Tiền số lên sàn giao dịch: Đánh thuế bao nhiêu là hợp lý?

Tiền số lên sàn giao dịch: Đánh thuế bao nhiêu là hợp lý?

17/03/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - TS Chu Thanh Tuấn cho rằng Việt Nam nên áp dụng chính sách thuế cân bằng giữa việc thu hút đầu tư và đảm bảo nguồn thu ngân sách. Thay vì áp thuế giao dịch cao, nên tập trung vào thuế lợi nhuận vốn hợp lý, miễn VAT, thu thuế doanh nghiệp từ các sàn giao dịch và xây dựng khung pháp lý rõ ràng.

Lập sàn tiền số: Kiểm soát giao dịch ẩn danh để thu thuế hiệu quả

Lập sàn tiền số: Kiểm soát giao dịch ẩn danh để thu thuế hiệu quả

15/03/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Các sàn giao dịch tiền số nên được yêu cầu báo cáo các giao dịch và sự kiện chịu thuế cho cơ quan thuế, có thể theo thời gian thực hoặc thông qua hồ sơ định kỳ.

'AI là thành tố quan trọng đưa Việt Nam vào kỷ nguyên mới'

'AI là thành tố quan trọng đưa Việt Nam vào kỷ nguyên mới'

14/03/25 15:26 (GMT+7)

(VNF) - Ông Sarim Aziz, Giám đốc Chính sách công tại Meta nói: "AI là thành tố quan trọng đưa Việt Nam vào kỷ nguyên mới, kỷ nguyên vươn mình. Để phát triển được AI cần sự bao trùm, thu hút sự quan tâm của mọi người dù đó là người giàu hay người nghèo, đa dạng về giới, về văn hóa...

'Việt Nam trở thành cái nôi nguồn nhân lực chất lượng cao'

'Việt Nam trở thành cái nôi nguồn nhân lực chất lượng cao'

14/03/25 15:19 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Trương Gia Bình, nếu nhiều năm trước, Việt Nam gần như vô danh trên bản đồ công nghệ thông tin thế giới thì ngày nay, Việt Nam trở thành cái nôi nguồn nhân lực chất lượng cao.

Ứng dụng AI: Cắt giảm nhân sự, năng suất vẫn tăng gấp đôi

Ứng dụng AI: Cắt giảm nhân sự, năng suất vẫn tăng gấp đôi

13/03/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - TS. Cấn Văn Lực đánh giá, AI không chỉ là xu hướng mà đã trở thành yếu tố quyết định hiệu suất doanh nghiệp.

Việt Nam bắt tay Singapore xây khung pháp lý cho tài sản số

Việt Nam bắt tay Singapore xây khung pháp lý cho tài sản số

13/03/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - MAS sẽ hỗ trợ UBCKNN xây dựng khung pháp lý quản lý tài sản số tại Việt Nam cũng như nâng cao năng lực giám sát thị trường này.

FPT ký hợp đồng 67 triệu USD với thương xã hàng đầu Indonesia

FPT ký hợp đồng 67 triệu USD với thương xã hàng đầu Indonesia

11/03/25 14:23 (GMT+7)

(VNF) - FPT vừa ký kết hợp đồng khung trị giá 67 triệu USD với KMP Aryadhana, thương xã hàng đầu Indonesia trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo.

Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính trình cơ chế quản lý tiền ảo trước 13/3

Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính trình cơ chế quản lý tiền ảo trước 13/3

10/03/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ yêu cầu trước ngày 13/3, Bộ Tài chính phối hợp với các đơn vị liên quan, sớm hoàn thiện hồ sơ Nghị quyết thí điểm để quản lý các hoạt động liên quan đến tiền ảo

'Để DN tư nhân lập sàn tiền kỹ thuật số Made in Việt Nam'

'Để DN tư nhân lập sàn tiền kỹ thuật số Made in Việt Nam'

08/03/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo LS Lê Minh Phiếu, thay vì Nhà nước đứng ra lập sàn, cần tạo môi trường pháp lý thuận lợi để doanh nghiệp tư nhân triển khai sàn giao dịch “made in Vietnam”, qua đó hình thành hệ sinh thái giao dịch tiền kỹ thuật số trong nước.

Lãi nghìn tỷ, vì sao ACV chưa lập Quỹ phát triển khoa học và công nghệ?

Lãi nghìn tỷ, vì sao ACV chưa lập Quỹ phát triển khoa học và công nghệ?

07/03/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) -Thanh tra Bộ Tài chính kiến nghị thành lập Quỹ phát triển khoa học và công nghệ sau khi thanh tra về tài chính, kế toán và thuế tại ACV.

Tốc độ Internet WiFi của VNPT nhanh nhất Việt Nam trong 2 tháng liên tục

Tốc độ Internet WiFi của VNPT nhanh nhất Việt Nam trong 2 tháng liên tục

05/03/25 16:07 (GMT+7)

(VNF) - Theo công bố mới nhất từ nền tảng đo lường tốc độ Internet i-Speed (Trung tâm Internet Việt nam - VNNIC), VNPT là nhà mạng có tốc độ internet nhanh nhất Việt Nam trong liên tục các tháng 12/2024 và tháng 1/2025, với tốc độ trung bình cao hơn các nhà mạng khác gần 1,5 lần.

G-Group và Bảo Minh hợp tác chuyển đổi số toàn diện

G-Group và Bảo Minh hợp tác chuyển đổi số toàn diện

05/03/25 15:33 (GMT+7)

(VNF) - G-Group sẽ đồng hành cùng Bảo Minh trên hành trình chuyển đổi số toàn diện.

'Cơn sốt' Pi Network: Công an cảnh báo 'rất rủi ro'

'Cơn sốt' Pi Network: Công an cảnh báo 'rất rủi ro'

02/03/25 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Theo Công an TP. Hà Nội, các vụ việc, vấn đề phát sinh, tranh chấp liên quan đến các hoạt động giao dịch đồng tiền ảo Pi Network rất rủi ro.

Vụ đánh cắp 1,5 tỷ USD tiền điện tử: Tin tặc đã tấn công thế nào?

Vụ đánh cắp 1,5 tỷ USD tiền điện tử: Tin tặc đã tấn công thế nào?

28/02/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong vụ trộm tiền mã hóa lớn nhất từng được ghi nhận, một số lượng lớn ETH trị giá 1,5 tý USD đã bị đánh cắp khỏi sàn giao dịch ByBit chỉ qua một giao dịch duy nhất vào ngày 21/2.

Việt Nam sẽ có bản đồ doanh nghiệp công nghệ số

Việt Nam sẽ có bản đồ doanh nghiệp công nghệ số

27/02/25 21:08 (GMT+7)

(VNF) - Bản đồ doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam được kỳ vọng là công cụ quan trọng giúp định vị doanh nghiệp trên thị trường, nâng cao năng lực cạnh tranh, mở rộng cơ hội hợp tác trong nước và quốc tế.

MobiFone chính thức về Bộ Công an

MobiFone chính thức về Bộ Công an

27/02/25 17:01 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 27/2, Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Đức Phớc đã ký văn bản về việc chuyển giao quyền đại diện chủ sở hữu vốn nhà nước tại Tổng công ty Viễn thông MobiFone từ Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp về Bộ Công an.

Tin khác
Khung pháp lý cho tài sản số: Cần cân bằng giữa phát triển  và quản lý rủi ro

Khung pháp lý cho tài sản số: Cần cân bằng giữa phát triển và quản lý rủi ro

(VNF) - Theo Luật sư Nguyễn Thanh Hà, khung pháp lý cho tài sản số cần được xây dựng theo hướng minh bạch, linh hoạt và phù hợp với xu hướng quốc tế, nhằm vừa thúc đẩy đổi mới sáng tạo, thu hút đầu tư, vừa đảm bảo kiểm soát rủi ro, bảo vệ quyền lợi nhà đầu tư và duy trì sự ổn định của thị trường tài chính.

Starlink: Tham vọng phủ Internet toàn cầu của Elon Musk và khoản đầu tư 1,5 tỷ USD vào Việt Nam

Starlink: Tham vọng phủ Internet toàn cầu của Elon Musk và khoản đầu tư 1,5 tỷ USD vào Việt Nam

MobiFone 'tham chiến' sân chơi 5G sau khi về Bộ Công an

MobiFone 'tham chiến' sân chơi 5G sau khi về Bộ Công an

‘DeepSeek tạo bước nhảy vọt, đưa AI Trung Quốc tiến sát Mỹ'

‘DeepSeek tạo bước nhảy vọt, đưa AI Trung Quốc tiến sát Mỹ'

Khơi nguồn lực 'ngầm' trong vùng xám kinh tế

Khơi nguồn lực 'ngầm' trong vùng xám kinh tế

Thanh toán kỹ thuật số: 'Việt Nam có thể vượt qua Singapore và Thái Lan'

Thanh toán kỹ thuật số: 'Việt Nam có thể vượt qua Singapore và Thái Lan'

Doanh nghiệp nhỏ Việt Nam tăng đầu tư vào trí tuệ nhân tạo

Doanh nghiệp nhỏ Việt Nam tăng đầu tư vào trí tuệ nhân tạo

Huawei giới thiệu điện thoại AI có 'cảm xúc', được huấn luyện bởi DeepSeek

Huawei giới thiệu điện thoại AI có 'cảm xúc', được huấn luyện bởi DeepSeek

Trường Đinh Thiện Lý nắm quyền tham dự Giải Vô địch Thế giới VEX Robotics 2025

Trường Đinh Thiện Lý nắm quyền tham dự Giải Vô địch Thế giới VEX Robotics 2025

Tiền số lên sàn giao dịch: Đánh thuế bao nhiêu là hợp lý?

Tiền số lên sàn giao dịch: Đánh thuế bao nhiêu là hợp lý?

Lập sàn tiền số: Kiểm soát giao dịch ẩn danh để thu thuế hiệu quả

Lập sàn tiền số: Kiểm soát giao dịch ẩn danh để thu thuế hiệu quả

'AI là thành tố quan trọng đưa Việt Nam vào kỷ nguyên mới'

'AI là thành tố quan trọng đưa Việt Nam vào kỷ nguyên mới'

'Việt Nam trở thành cái nôi nguồn nhân lực chất lượng cao'

'Việt Nam trở thành cái nôi nguồn nhân lực chất lượng cao'

Ứng dụng AI: Cắt giảm nhân sự, năng suất vẫn tăng gấp đôi

Ứng dụng AI: Cắt giảm nhân sự, năng suất vẫn tăng gấp đôi

Việt Nam bắt tay Singapore xây khung pháp lý cho tài sản số

Việt Nam bắt tay Singapore xây khung pháp lý cho tài sản số

FPT ký hợp đồng 67 triệu USD với thương xã hàng đầu Indonesia

FPT ký hợp đồng 67 triệu USD với thương xã hàng đầu Indonesia

Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính trình cơ chế quản lý tiền ảo trước 13/3

Thủ tướng yêu cầu Bộ Tài chính trình cơ chế quản lý tiền ảo trước 13/3

'Để DN tư nhân lập sàn tiền kỹ thuật số Made in Việt Nam'

'Để DN tư nhân lập sàn tiền kỹ thuật số Made in Việt Nam'

Lãi nghìn tỷ, vì sao ACV chưa lập Quỹ phát triển khoa học và công nghệ?

Lãi nghìn tỷ, vì sao ACV chưa lập Quỹ phát triển khoa học và công nghệ?

Tốc độ Internet WiFi của VNPT nhanh nhất Việt Nam trong 2 tháng liên tục

Tốc độ Internet WiFi của VNPT nhanh nhất Việt Nam trong 2 tháng liên tục

G-Group và Bảo Minh hợp tác chuyển đổi số toàn diện

G-Group và Bảo Minh hợp tác chuyển đổi số toàn diện

'Cơn sốt' Pi Network: Công an cảnh báo 'rất rủi ro'

'Cơn sốt' Pi Network: Công an cảnh báo 'rất rủi ro'

Vụ đánh cắp 1,5 tỷ USD tiền điện tử: Tin tặc đã tấn công thế nào?

Vụ đánh cắp 1,5 tỷ USD tiền điện tử: Tin tặc đã tấn công thế nào?

Việt Nam sẽ có bản đồ doanh nghiệp công nghệ số

Việt Nam sẽ có bản đồ doanh nghiệp công nghệ số

MobiFone chính thức về Bộ Công an

MobiFone chính thức về Bộ Công an