Gia đình bà Trương Mỹ Lan bán 1 tòa nhà ở Hong Kong với giá 820 triệu USD

Trọng Hiếu - 07/02/2024 16:57 (GMT+7)

Tòa nhà Nexxus được thuộc sở hữu của một pháp nhân dưới quyền điều hành con gái bà Trương Mỹ Lan và ông Chu Lập Cơ (Eric Chu).

VNF
Gia đình bà Trương Mỹ Lan vừa bán một tòa nhà ở Hong Kong với giá 820 triệu USD.

Theo thông tin từ chuyên trang bất động sản châu Á Mingtiandi, gia đình bà Trương Mỹ Lan vừa bán một tòa nhà văn phòng hạng A ở trung tâm Hong Kong cho một pháp nhân có liên quan đến ông trùm công nghệ Đài Loan (Trung Quốc) với giá 6,4 tỷ HK$ (khoảng 820 triệu USD).

Theo đó, công ty có liên quan đến ông Steve Chang - đồng sáng lập và Chủ tịch của công ty an ninh mạng Trend Micro Inc niêm yết tại Tokyo đã mua lại đơn vị sở hữu tòa nhà Nexxus tại số 77 Des Voeux Road Centralm Hong Kong. Trong khi đó tòa nhà Nexxus thuộc sở hữu của một pháp nhân dưới quyền điều hành con gái bà Trương Mỹ Lan và ông Chu Lập Cơ (Eric Chu).

Theo báo cáo từ JLL, ông Chang đã mua lại tài sản này sau khi các tòa nhà văn phòng hạng A ở Hong Kong giảm 34% kể từ năm 2019. Tòa nhà của gia đình bà Trương Mỹ Lan cao 22 tầng, từng được định giá hơn 9 tỷ HK$ vào cuối năm 2022.

Ông Alex Leung, Giám đốc khảo sát của CHFT Advisory and Appraisal có trụ sở tại Hong Kong, cho biết: "Chúng tôi cho rằng giá trị của toàn bộ tòa nhà đã giảm khoảng 30% - 35% so với mức đỉnh điểm vào quý 4/2018".

Động thái của ông Steve Chang diễn ra sau khi bà Trương Mỹ Lang bị khởi tố trong vụ đại án Vạn Thịnh Phát, gây tổn thất hơn 300.000 tỷ đồng. Mingtiandi cho biết gia đình bà Trương Mỹ Lan từng có một danh mục bất động sản ở Hong Kong trị giá đến 16 tỷ HK$ (khoảng hơn 2 tỷ USD). Trong đó, gia đình này đã từng mua tòa nhà Nexxus từ liên doanh Morgan Stanley-Gaw Capital Partners-Pamfleet (nay là Schroders) với giá 3,6 tỷ HK$ vào năm 2009.

Nexxus Building.

Các hồ sơ mà Mingtiandi cho thấy Giám đốc của công ty sở hữu toà nhà đã đổi từ Elizabeth Chu (con gái bà Trương Mỹ Lan) thành ông Carol Wang Ting Hsuan đến từ Đài Loan (Trung Quốc). Địa chỉ của ông Wang ở Đài Loan trùng khớp với địa chỉ của Ming Yi Foundation và Flow Inc. Cả hai công ty này đều do ông Steve Chang thành lập.

Tháng 6 năm ngoái, một số tài sản liên quan ông Eric Chu đã được bán như: khách sạn có 132 phòng ở khu Tín Hậu của Hong Kong với giá 470 triệu HK$  – lỗ 41% so với thời điểm mua vào. Cùng tháng đó, một căn nhà ở khu Peak danh giá của Hong Kong được bán với giá 300 triệu HK$, giảm giá hơn 30%.

Các tài sản còn lại của Eric Chu ở Hồng Kông bao gồm tòa tháp văn phòng The Wellington trên phố Wellington của Sheung Wan mà ông mua lại vào năm 2017 với giá 3 tỷ HK$, cũng như nhiều khu dân cư sang trọng được cho là có tổng giá trị vượt quá 2 HK$. Như vậy, số tài sản của ông Eric Chu tại Hong Kong vẫn còn khoảng 5 tỷ HK$ (khoảng 640 triệu USD).

Ở một diễn biến liên quan, Viva Land - tập đoàn bất động sản được cho là liên quan đến Vạn Thịnh Phát đã bán Hotel Telegraph (tổ hợp khách sạn được biết đến với tên gọi SO/Singapore) cho một pháp nhân liên quan đến Sunray Woodcraft Construction (Sunray) - do gia đình doanh nhân Tan Teng Huat kiểm soát. Giá chuyển nhượng rơi vào khoảng 170-180 triệu SGD (125-133 triệu USD).

Khách sạn có vị trí đắc địa tại ngã tư đường Robinson và Boon Tat được Viva Land thâu tóm vào tháng 5/2022, với giá 240 triệu SGD (khoảng 173 triệu USD). Thương vụ từng được xem là 'benchmark' mới cho thị trường khách sạn tại Singapore. Sau khi về tay Viva Land, SO/Singapore được đổi tên thành Hotel Telegraph.

Viva Land có thể sẽ lỗ khoảng 70 triệu SGD (tương ứng mức lỗ 30%) nếu thương vụ được hoàn tất. Trước đó, Viva Land được cho là đã rao bán khách sạn này với mức giá 200 triệu SGD.

Theo soha.vn
Cùng chuyên mục
Doanh nghiệp nhà nước Hàn Quốc muốn làm khu đô thị 19.780 tỷ tại Bắc Ninh

Doanh nghiệp nhà nước Hàn Quốc muốn làm khu đô thị 19.780 tỷ tại Bắc Ninh

24/11/25 15:20 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Nhà đất Hàn Quốc đang triển khai khảo sát, xây dựng hồ sơ đề nghị tỉnh Bắc Ninh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị Đông Nam với tổng vốn đầu tư dự kiến 19.780 tỷ đồng.

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ

24/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Với tổng vốn hơn 1.100 tỷ đồng và quy mô 33ha, dự án Khu đô thị Bắc Thung tại xã Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) đang mở ra cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư, hứa hẹn thay đổi diện mạo đô thị và tạo chỗ ở cho 3.000 cư dân trong tương lai gần.

Toàn cảnh khu phức hợp công nghiệp – đô thị 82ha tại cửa ngõ Tây Hà Nội

Toàn cảnh khu phức hợp công nghiệp – đô thị 82ha tại cửa ngõ Tây Hà Nội

24/11/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu phức hợp công nghiệp – đô thị – dịch vụ Tiên Tiến (Mường Central) do Công ty cổ phần Thương mại Dạ Hợp thực hiện, với quy mô diện tích lên tới 82ha.

Nhật ký bất động sản 24/11: Vĩnh Long mời đầu tư 8 dự án KCN, Doji Land sắp làm KĐT 26ha tại Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 24/11: Vĩnh Long mời đầu tư 8 dự án KCN, Doji Land sắp làm KĐT 26ha tại Hải Phòng

24/11/25 06:35 (GMT+7)

(VNF) - HoREA đề xuất tháo gỡ vướng mắc đất đai cho doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa, Rice City Long Châu sẽ tổ chức bốc thăm online 1.951 căn nhà ở xã hội ngày 24/11, Huế lấy ý kiến dự thảo bảng giá đất áp dụng từ 1/1/2026... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 24/11.

Đất nền Đà Nẵng chờ ‘cú hích’’ từ dòng vốn cuối năm

Đất nền Đà Nẵng chờ ‘cú hích’’ từ dòng vốn cuối năm

23/11/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường đất nền Đà Nẵng đang trong giai đoạn trầm lắng khi bước vào mùa mưa bão, lượng giao dịch giảm do nhà đầu tư ngoài tỉnh tạm nghỉ. Tuy nhiên, mặt bằng giá vẫn duy trì ở mức cao, không xuất hiện xu hướng giảm. Các chuyên gia nhận định đây là giai đoạn “đi ngang” cần thiết để thị trường tái cân bằng, chuẩn bị cho nhịp tăng mới vào cuối năm.

Nhật ký bất động sản 23/11: Nam Long công bố chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, Hà Nội mời đầu tư KĐT hơn 2.500 tỷ

Nhật ký bất động sản 23/11: Nam Long công bố chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, Hà Nội mời đầu tư KĐT hơn 2.500 tỷ

23/11/25 08:04 (GMT+7)

(VNF) - Ninh Bình chọn liên danh phát triển khu đô thị sinh thái 163ha, Ngân hàng Nhà nước thông tin về gói ưu đãi 145.000 tỷ đồng mua NƠXH, Bắc Ninh triển khai bồi thường dự án khu đô thị sân golf 6.600 tỷ... là những tin tức nổi bật về thị trường bất động sản ngày 23/11.

Doji Land đầu tư khu đô thị mới rộng 26ha tại Hải Phòng

Doji Land đầu tư khu đô thị mới rộng 26ha tại Hải Phòng

23/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Doji Land mới được phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường đối với dự án 26ha tại Hải Phòng, dự án dự án sẽ triển khai thi công hạ tầng trong quý IV/2025.

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

22/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Chênh lệch lớn giữa giá trị căn hộ và giá cho thuê đang kéo tỷ suất sinh lời xuống mức thấp hiếm thấy và buộc nhà đầu tư phải cơ cấu lại danh mục.

Dòng vốn miền Bắc chảy mạnh vào BĐS phía Nam: Chu kỳ tăng mới hay nhịp sóng ngắn hạn?

Dòng vốn miền Bắc chảy mạnh vào BĐS phía Nam: Chu kỳ tăng mới hay nhịp sóng ngắn hạn?

22/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản thời gian qua chứng kiến làn sóng “Nam tiến” của nhà đầu tư miền Bắc, dòng vốn mạnh mẽ đang đổ về TP. HCM và các đô thị vệ tinh. Sự dịch chuyển này đánh dấu bước chuyển quan trọng, mở ra cơ hội tăng giá và định hình lại các thị trường vệ tinh.

Khám phá tuyến đường có giá đất đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Khám phá tuyến đường có giá đất đắt đỏ nhất Đà Nẵng

22/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Tuyến đường Bạch Đằng tiếp tục dẫn đầu bảng giá đất tại Đà Nẵng trong dự thảo bảng giá đất mới, với 350 triệu đồng/m2, dự kiến áp dụng từ ngày 1/1/2026.

Đà Nẵng: Chung cư FPT Plaza 4 gần 1.400 căn hộ đủ điều kiện mở bán

Đà Nẵng: Chung cư FPT Plaza 4 gần 1.400 căn hộ đủ điều kiện mở bán

22/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Tòa nhà chung cư FPT Plaza 4 - Khu đô thị Công nghệ FPT với gần 1.400 căn hộ đáp đứng điều kiện được bán theo quy định.

Ninh Bình: Liên danh tay ba bỏ vốn 16.400 tỷ làm khu đô thị sinh thái

Ninh Bình: Liên danh tay ba bỏ vốn 16.400 tỷ làm khu đô thị sinh thái

22/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh Ecopark Hải Dương - Hồng Phong - Minh Anh vừa được Ninh Bình chọn làm nhà đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái phía Đông TP Hoa Lư (cũ), quy mô 163 ha và tổng vốn gần 16.443 tỷ đồng.

Nhật ký bất động sản 22/11: Vĩnh Long gọi đầu tư 3 dự án NƠXH, Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc

Nhật ký bất động sản 22/11: Vĩnh Long gọi đầu tư 3 dự án NƠXH, Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc

22/11/25 06:27 (GMT+7)

(VNF) - Bắc Ninh phê duyệt mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú giai đoạn 2, vốn 1.760 tỷ đồng; Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc; Bình Trưng cho phép xây dựng tạm sân thể thao trên đất trống... là những tin tức đáng chú ý về thị trường bất động sản ngày 22/11.

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

21/11/25 16:36 (GMT+7)

(VNF) - Giữa thị trường bất động sản hạng sang đang ngày một bão hòa bởi những cuộc đua vật liệu và tiện ích xa hoa, MEYGROUP chọn một hướng đi khác biệt: kiến tạo không gian sống tinh khiết – nơi con người được hít thở trong lành, tái tạo năng lượng và an trú thực sự trong chính nhịp sống của mình.

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

21/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Miền Nam đang là thị trường chính của nhà đầu tư miền Bắc hiện nay. Cơ hội nhiều, nhưng giữa “rừng” dự án, chỉ nhà đầu tư cẩn trọng mới nắm chắc cơ hội có lợi nhuận cao.

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

21/11/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - 237 căn hộ thuộc Khối C thuộc dự án Chung cư cho người thu nhập thấp tại Khu tái định cư Đại Địa Bảo được xác định đủ điều kiện đưa vào kinh doanh theo quy định.

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

21/11/25 10:07 (GMT+7)

(VNF) - Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà - xét từ góc nhìn nhà đầu tư, dự thảo Nghị quyết kiểm soát giá bất động sản mà Bộ Xây dựng đang lấy ý kiến không đơn thuần là nỗ lực “hạ nhiệt” kỳ vọng.

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

21/11/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Bén duyên với nghề môi giới bất động sản, bà Nguyễn Thị Thanh Tâm đã có 6 năm kinh nghiệm tại Vingroup trước khi sáng lập và xây dựng nên thương hiệu môi giới bất động sản Queen Land.

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

21/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Hóa dầu Quân đội (MIPEC) - doanh nghiệp sở hữu năng lực tài chính đáng nể trong lĩnh vực bất động sản đang tăng tốc thi công dự án khu đô thị gần 2.000 tỷ đồng ven sông Cày (Hà Tĩnh).

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

21/11/25 09:07 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn tái cấu trúc nhu cầu, khi lực lượng trung lưu và thượng trung lưu trẻ nổi lên như nhóm dẫn dắt mới. Theo các chuyên gia, thập kỷ tới sẽ không còn xoay quanh nhóm siêu giàu, mà được định hình bởi những người coi nhà ở là trải nghiệm và phong cách sống, thay vì chỉ là tài sản tích lũy.

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

21/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong khi hàng loạt người dân không thể đặt được lịch trên ứng dụng iHanoi để làm Mẫu 02 xác nhận điều kiện nhà ở mua NƠXH, thì dịch vụ “cò” lại dễ dàng nhận hồ sơ và hứa trả kết quả chỉ sau 5 ngày - một sự đối lập gây nhiều băn khoăn.

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

21/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Ninh đã phê duyệt chủ trương đầu tư và chọn Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư dự án mở rộng khu công nghiệp Hòa Phú giai đoạn 2 quy mô 120 ha.

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

21/11/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiện giá bán hai tòa nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 tại huyện Mê Linh do Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) làm chủ đầu tư có giá dao động từ 14,88 - 14,79 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì).

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

21/11/25 06:25 (GMT+7)

(VNF) - VinEnergo đầu tư gần 40.000 tỷ đồng điện gió Hà Tĩnh, CTP Invest mở rộng tại Hải Phòng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 21/11.

Tin khác
Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa có thông tin phản hồi về việc liên quan tới cơ quan xác nhận mua nhà ở xã hội cho đối tượng lao động tự do không có hợp đồng lao động.

Doanh nghiệp nhà nước Hàn Quốc muốn làm khu đô thị 19.780 tỷ tại Bắc Ninh

Doanh nghiệp nhà nước Hàn Quốc muốn làm khu đô thị 19.780 tỷ tại Bắc Ninh

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ

Toàn cảnh khu phức hợp công nghiệp – đô thị 82ha tại cửa ngõ Tây Hà Nội

Toàn cảnh khu phức hợp công nghiệp – đô thị 82ha tại cửa ngõ Tây Hà Nội

Nhật ký bất động sản 24/11: Vĩnh Long mời đầu tư 8 dự án KCN, Doji Land sắp làm KĐT 26ha tại Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 24/11: Vĩnh Long mời đầu tư 8 dự án KCN, Doji Land sắp làm KĐT 26ha tại Hải Phòng

Đất nền Đà Nẵng chờ ‘cú hích’’ từ dòng vốn cuối năm

Đất nền Đà Nẵng chờ ‘cú hích’’ từ dòng vốn cuối năm

Nhật ký bất động sản 23/11: Nam Long công bố chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, Hà Nội mời đầu tư KĐT hơn 2.500 tỷ

Nhật ký bất động sản 23/11: Nam Long công bố chuỗi sự kiện Nam Long Journey 2025, Hà Nội mời đầu tư KĐT hơn 2.500 tỷ

Doji Land đầu tư khu đô thị mới rộng 26ha tại Hải Phòng

Doji Land đầu tư khu đô thị mới rộng 26ha tại Hải Phòng

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

Tỷ suất lợi nhuận quá thấp, đầu tư căn hộ cho thuê đã hết thời?

Dòng vốn miền Bắc chảy mạnh vào BĐS phía Nam: Chu kỳ tăng mới hay nhịp sóng ngắn hạn?

Dòng vốn miền Bắc chảy mạnh vào BĐS phía Nam: Chu kỳ tăng mới hay nhịp sóng ngắn hạn?

Khám phá tuyến đường có giá đất đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Khám phá tuyến đường có giá đất đắt đỏ nhất Đà Nẵng

Đà Nẵng: Chung cư FPT Plaza 4 gần 1.400 căn hộ đủ điều kiện mở bán

Đà Nẵng: Chung cư FPT Plaza 4 gần 1.400 căn hộ đủ điều kiện mở bán

Ninh Bình: Liên danh tay ba bỏ vốn 16.400 tỷ làm khu đô thị sinh thái

Ninh Bình: Liên danh tay ba bỏ vốn 16.400 tỷ làm khu đô thị sinh thái

Nhật ký bất động sản 22/11: Vĩnh Long gọi đầu tư 3 dự án NƠXH, Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc

Nhật ký bất động sản 22/11: Vĩnh Long gọi đầu tư 3 dự án NƠXH, Đà Nẵng giao đất làm khu dân cư Nam Bàu Mạc

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

MEYGROUP và hành trình kiến tạo chuẩn sống tinh khiết

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

Nhà đầu tư miền Bắc ồ ạt 'Nam tiến': Săn hàng thế nào cho đúng?

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

237 căn hộ nhà ở xã hội tại Đà Nẵng đủ điều kiện mở bán

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

Kỷ luật vốn, minh bạch dữ liệu và giá nhà: Góc nhìn về kiểm soát giá BĐS

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

QueenLand Group và hệ sinh thái BĐS liên quan 'nữ tướng' Nguyễn Thị Thanh Tâm

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

MIPEC: Đầu tư khu đô thị 2.000 tỷ đồng ven sông Cày Hà Tĩnh

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Thị trường bất động sản 10 năm tới: Giới siêu giàu rời 'ghế lái'?

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Nở rộ dịch vụ xác nhận điều kiện mua NƠXH: Lót tay 5 triệu, xong việc trong 5 ngày

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

Bắc Ninh: Tập đoàn Phú Mỹ đầu tư 1.760 tỷ đồng mở rộng KCN Hòa Phú

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

HUD chuẩn bị mở bán nhà ở xã hội giá thấp nhất tại Hà Nội

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 21/11: VinEnergo muốn làm 2 dự án điện gió 40.000 tỷ ở Hà Tĩnh, CTP Invest rót vốn vào Hải Phòng