Giao dịch đất nền tăng đột biến

Lệ Chi - 17/04/2024 15:29 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều khu vực ghi nhận lượng giao dịch đất nền tăng “đột biến”, nhất là những lô đất đã tách thửa. Do đó, Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) cảnh báo nhà đầu tư cần lưu ý để tránh cuốn theo những “cơn sốt ảo”, nhất là khi thị trường đang trong tiến trình phục hồi.

VNF
Giao dịch đất nền tăng đột biến, nhà đầu tư cẩn trọng 'cơn sốt ảo'

Báo cáo thị trường bất động sản Việt Nam quý I/2024 của Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) cho biết, quý đầu năm, nhiều khu vực ghi nhận lượng giao dịch đất nền tăng “đột biến”, nhất là những lô đất đã tách thửa. Không ít nhà đầu tư đã bắt đầu quá trình đi “săn” đất ở những khu vực ven các thành phố lớn, những địa phương phát triển mạnh về hạ tầng và có tốc độ đô thị hóa cao.

Về mức giá, báo cáo cho biết các thửa đất có giá dưới 2 tỷ đồng tại vùng ven, có pháp lý đảm bảo, hạ tầng tiện ích có sẵn cho thấy mức giá tăng tới 40%. Còn phân khúc thấp tầng có mức giá dưới 10 tỷ đồng, phục vụ nhu cầu ở chỉ ghi nhận mức tăng giá khoảng 3%. Trong khi đó, với căn hộ chung cư giá dưới 3 tỷ đồng, mức tăng là 5-10%.

Theo báo cáo của VARS, mức giá giao dịch thành công của đất nền giảm 20-30% so với đỉnh “sốt”. Hiện giá bán đã đi vào ổn định và không còn dấu hiệu giảm. So với quý IV/2023, giá đất đã tăng khoảng 5%. Riêng thị trường ven Hà Nội và gắn liền với khu công nghiệp, giá tăng 10-20%.

Tuy nhiên, VARS cảnh báo, thị trường cũng ghi nhận một số khu vực có hiện tượng tăng giá một cách vô căn cứ. Do đó, nhà đầu tư cần lưu ý để tránh cuốn theo những “cơn sốt ảo”, nhất là khi thị trường đang trong tiến trình phục hồi.

Cùng với đất nền, báo cáo cũng ghi nhận phân khúc bất động sản thổ cư cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng tại các sản phẩm phục vụ nhu cầu ở, mức giá khoảng 3-5 tỷ đồng ở trung tâm thành phố và trên dưới 2 tỷ đồng tại các vùng ven.

VARS cho biết giá bán đất thổ cư hiện tăng 5-10% so với quý IV/2023. Riêng vùng ven Hà Nội, những nơi gắn liền với các khu công nghiệp, mức tăng khoảng 10-20%. Với nhiều đơn vị phân phối phân khúc này, quý I/2024 là thời điểm chốt thỏa thuận mua bán nhiều nhất trong vòng 3-5 năm qua.

Liên quan đến tình trạng tăng giá bất thường ở phân khúc chung cư thời gian vừa qua, ông Nguyễn Văn Đính, Chủ tịch VARS, cho rằng việc bất động sản tăng giá mạnh trong bối cảnh nền kinh tế chưa thực sự thoát khỏi khó khăn, mới có dấu hiệu phục hồi, thu nhập của người dân vẫn chưa ổn định là dấu hiệu của bất thường, bong bóng.

"Có khả năng do một nhóm đầu cơ tạo thông tin nhiễu loạn, đẩy giá thị trường nhằm trục lợi. Do đó, người mua cần tỉnh tạo, lựa chọn sản phẩm kỹ càng trước khi quyết định; tuyệt đối không lao theo các cơn sốt ảo để tránh những rủi ro không đáng có", ông cho biết.

Dự báo thị trường sắp tới, VARS cho rằng quá trình phục hồi của thị trường bất động sản tiếp tục diễn tiến theo chiều hướng tích cực. Mọi sự chuyển biến sẽ diễn ra từ từ, ổn định dựa trên đà phục hồi và tích lũy trước đó, cùng với sự hậu thuẫn từ tăng trưởng kinh tế và sự phát triển của đô thị hóa. Kết quả phục hồi vẫn có sự phân hóa theo phân khúc và khu vực tương tự như quý I.

VARS đánh giá sau khi trải qua ”trận ốm thập tử nhất sinh”, các chủ thể còn tồn tại sẽ có được “kháng thể”. Dòng tiền từ các kênh khả năng cao sẽ “mạnh dạn” tìm về thị trường bất động sản với số lượng nhiều hơn cùng khả năng tiếp cận “thuận lợi” hơn. Số lượng các chủ thể sẵn sàng “tái nhập cuộc” sẽ tăng lên.

Cùng chuyên mục
Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

(VNF) - Thị trường bất động sản dưỡng lão tại Việt Nam đang bùng nổ khi các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, Novaland đua nhau triển khai dự án đô thị hưu trí, khu nghỉ dưỡng sức khỏe và viện dưỡng lão tiêu chuẩn quốc tế. Dân số già hóa nhanh mở ra cơ hội tỷ USD, nhưng phát triển bền vững đòi hỏi chính sách, nhân lực và mô hình vận hành chuyên nghiệp.

Bảng giá đất Hải Phòng 2026: ‘Áp công thức cơ học là đi ngược nguyên tắc thị trường’

Bảng giá đất Hải Phòng 2026: ‘Áp công thức cơ học là đi ngược nguyên tắc thị trường’

26/11/25 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự thảo bảng giá đất năm 2026 của Hải Phòng đang lấy ý kiến gây nhiều tranh luận khi hàng loạt mức giá được xác định bằng công thức nội suy theo tỷ lệ cố định, thay vì dựa trên các phương pháp định giá theo nguyên tắc thị trường.

Đà Nẵng chấn chỉnh ‘cò hồ sơ’, ‘suất ngoại giao’ khi mua nhà ở xã hội

Đà Nẵng chấn chỉnh ‘cò hồ sơ’, ‘suất ngoại giao’ khi mua nhà ở xã hội

26/11/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Đà Nẵng yêu cầu lực lượng chức năng tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các hành vi môi giới trái phép, “cò mồi”, thu tiền đặt chỗ, thu phí “bảo đảm trúng hồ sơ”, rao bán “suất ngoại giao” trái quy định trong nhận hồ sơ mua, bán nhà ở xã hội.

'Đại bàng' về Mê Linh: Thời đại sắp đổi hay bổn cũ soạn lại?

'Đại bàng' về Mê Linh: Thời đại sắp đổi hay bổn cũ soạn lại?

26/11/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Hạ tầng liên tục được hoàn thiện, loạt tuyến giao thông chiến lược mở ra trục kết nối mới với trung tâm Hà Nội, Mê Linh (cũ) đang trở thành “điểm rơi” của dòng vốn tỷ USD. Liệu sự đổ bộ của các “ông lớn” bất động sản có khiến vùng đất từng được xem là vùng trũng bước vào chu kỳ chuyển mình mạnh mẽ?

Thanh tra chỉ rõ tồn tại ở NƠXH 384 Lê Thánh Tông - Hải Phòng

Thanh tra chỉ rõ tồn tại ở NƠXH 384 Lê Thánh Tông - Hải Phòng

26/11/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra nêu tồn tại liên quan đến ký quỹ, giấy phép môi trường, công khai thông tin và tình trạng cho thuê lại căn hộ tại Dự án NƠXH Lê Thánh Tông.

Tìm hiểu về Vintraco, chủ đầu tư tổ hợp thương mại 200 tỷ đồng ở Nghệ An

Tìm hiểu về Vintraco, chủ đầu tư tổ hợp thương mại 200 tỷ đồng ở Nghệ An

26/11/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm được chấp thuận chủ trương đầu tư, dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ Vintraco tại xã Nghi Phong, huyện Nghi Lộc, Nghệ An (nay thuộc phường Vinh Phú) do Công ty CP Vintraco làm chủ đầu tư đến nay vẫn chưa thể khởi công xây dựng.

TP.Huế gọi đầu tư 2 sân golf hơn 870 tỷ đồng tại phường Phong Phú

TP.Huế gọi đầu tư 2 sân golf hơn 870 tỷ đồng tại phường Phong Phú

26/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Sở Tài chính TP. Huế vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất nhằm mời gọi nhà đầu tư đăng ký thực hiện hai dự án sân golf tại phường Phong Phú, với tổng mức đầu tư dự kiến hơn 872 tỷ đồng.

Novaland dồn  5.400 tỷ đồng vào Ngôi nhà Mega, sẵn sàng bán khi được giá

Novaland dồn 5.400 tỷ đồng vào Ngôi nhà Mega, sẵn sàng bán khi được giá

26/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc No Va (HoSE: NVL) vừa phê duyệt kế hoạch dùng phần sở hữu tại Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc No Va cùng Công ty cổ phần Đầu tư thương mại và phát triển BĐS An Phát để tăng vốn cho Công ty TNHH Ngôi nhà Mega.

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm

26/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định, các đối tượng được ưu tiên đều sẽ được bố trí mua nhà ở xã hội cho đến khi hết. Còn các đối tượng khác không thuộc nhóm ưu tiên thì sẽ phải bốc thăm để có suất mua nhà ở xã hội.

Quý I/2026: Kinh Bắc khởi công KCN Bình Giang gần 1.800 tỷ đồng

Quý I/2026: Kinh Bắc khởi công KCN Bình Giang gần 1.800 tỷ đồng

26/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Kinh Bắc đang thực hiện thủ tục pháp lý liên quan KCN Bình Giang. Dự án có quy mô 147,8 ha, tổng mức đầu tư 1.755 tỷ đồng, chuẩn bị khởi công từ quý I/2026.

Nhật ký bất động sản 26/11: Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi 2,5ha đất ở Hải Phòng, Hà Nội sắp mở bán NƠXH tại Mê Linh

Nhật ký bất động sản 26/11: Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi 2,5ha đất ở Hải Phòng, Hà Nội sắp mở bán NƠXH tại Mê Linh

26/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM khởi công hơn 300 căn nhà ở xã hội, Hà Nội sắp mở bán dự án nhà ở xã hội giá từ 14,5 triệu/m² tại Mê Linh, Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi đất tại Hải Phòng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 26/11.

Villa Casa: Tuyệt tác kiến trúc và đầu tư tích sản tại trung tâm du lịch Vũng Tàu

Villa Casa: Tuyệt tác kiến trúc và đầu tư tích sản tại trung tâm du lịch Vũng Tàu

25/11/25 16:15 (GMT+7)

(VNF) - Đồng loạt hạ tầng “khủng” về đích đưa Vũng Tàu thành điểm nóng đầu tư quý IV/2025. Trong dòng chảy đó, biệt thự Casa thuộc đô thị biển Blanca City do Sun Property phát triển xuất hiện như một “di sản sống”, không chỉ là tác phẩm kiến trúc đậm tính nghệ thuật, mà còn mang giá trị sinh lời bền vững.

Gia Lai tìm nhà đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao 2.500 tỷ trên khu ‘đất vàng’

Gia Lai tìm nhà đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao 2.500 tỷ trên khu ‘đất vàng’

25/11/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Khu đất K200 nằm trên trục đường An Dương Vương, sát biển Quy Nhơn, được đấu giá để xây dựng khách sạn 5 sao, văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại – dịch vụ.

Vi phạm quy định đất đai, Nam Cường Hà Nội bị thu hồi 2,5ha đất

Vi phạm quy định đất đai, Nam Cường Hà Nội bị thu hồi 2,5ha đất

25/11/25 15:48 (GMT+7)

(VNF) - UBND thành phố Hải Phòng mới ban hành văn bản thu hồi 2,5ha đất đã giao cho công ty Nam Cường do vi phạm pháp luật về đất đai.

Nghệ An: Gọi đầu tư khu đô thị hơn 925 tỷ đồng tại xã miền núi Tân Kỳ

Nghệ An: Gọi đầu tư khu đô thị hơn 925 tỷ đồng tại xã miền núi Tân Kỳ

25/11/25 11:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau gần 5 năm nằm trên “giấy”, Khu đô thị phía Tây thị trấn Tân Kỳ, huyện Tân Kỳ (nay xã Tân Kỳ), tỉnh Nghệ An chính thức được Sở Tài chính tỉnh công bố danh mục dự án mời gọi nhà đầu tư. Dự án có tổng vốn đầu tư 925,8 tỷ đồng, triển khai trên khu đất khoảng 13 ha, sẽ được lựa chọn nhà đầu tư theo hình thức đấu thầu.

TP.HCM: Ngăn chặn các dự án bất động sản tăng giá bất thường

TP.HCM: Ngăn chặn các dự án bất động sản tăng giá bất thường

25/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM giao Sở Xây dựng tăng cường kiểm tra để kịp thời chấn chỉnh, ngăn chặn và xử lý nghiêm các hành vi vi phạm đối với hoạt động của các doanh nghiệp, chủ đầu tư, sàn giao dịch bất động sản, doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản trên địa bàn.

Bất động sản Mê Linh: 'Miền đất hứa' bao giờ mới được đánh thức?

Bất động sản Mê Linh: 'Miền đất hứa' bao giờ mới được đánh thức?

25/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Gần hai thập kỷ sau ngày Mê Linh (cũ) sáp nhập vào Hà Nội, những kỳ vọng về một đô thị vệ tinh hiện đại ở cửa ngõ phía bắc Thủ đô gần như vẫn còn nằm trên giấy. Hàng loạt khu đô thị từng được phê duyệt ngay trước thời điểm chuyển giao địa giới vẫn “án binh bất động”, nhiều nơi trở thành bãi cỏ hoang hóa, khu trồng rau, chăn thả gia súc của người dân, trái với những lời quảng bá rầm rộ một thời.

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

25/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Xây dựng vừa có thông tin phản hồi về việc liên quan tới cơ quan xác nhận mua nhà ở xã hội cho đối tượng lao động tự do không có hợp đồng lao động.

Hải Phòng: Nhiều hồ sơ mua NƠXH thiếu trung thực, không đúng đối tượng

Hải Phòng: Nhiều hồ sơ mua NƠXH thiếu trung thực, không đúng đối tượng

25/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra thành phố Hải Phòng xác định hàng loạt trường hợp mua nhà ở xã hội không đúng đối tượng do sai thu nhập, sai nơi làm việc và thiếu trung thực trong hồ sơ.

BĐS Điện Biên – Invest đầu tư 180 tỷ làm khu NƠXH ở Lào Cai

BĐS Điện Biên – Invest đầu tư 180 tỷ làm khu NƠXH ở Lào Cai

25/11/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Lào Cai có quyết định cấp giấy phép môi trường cho Công ty TNHH Bất động sản Điện Biên – Invest được thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường tại dự án đầu tư nhà ở xã hội đường Điện Biên, phường Cốc Lếu, TP.Lào Cai 9 (cũ)

Blooming Sky đầu tư khu du lịch 2.600 tỷ đồng ở Gia Lai

Blooming Sky đầu tư khu du lịch 2.600 tỷ đồng ở Gia Lai

25/11/25 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty TNHH Blooming Sky được UBND tỉnh Gia Lai chọn là nhà đầu tư Dự án Khu văn hoá, thể dục thể thao, vui chơi giải trí kết hợp thương mại dịch vụ, du lịch 1 tại xã Cát Tiến.

Nhật ký bất động sản 25/11: DN Hàn Quốc muốn rót 20.000 tỷ vào Bắc Ninh, KBC đề xuất làm cảng - sân bay tại Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 25/11: DN Hàn Quốc muốn rót 20.000 tỷ vào Bắc Ninh, KBC đề xuất làm cảng - sân bay tại Hải Phòng

25/11/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp nhà đất Hàn Quốc đề xuất đầu tư gần 20.000 tỷ đồng tại Bắc Ninh, KBC và doanh nghiệp châu Âu đề xuất làm tổ hợp cảng biển - sân bay tại Hải Phòng... là những tin tức đáng chú ý về bất động sản 25/11.

Lấy ý kiến người dân về quy hoạch Khu du lịch núi Chứa Chan 16 ngàn tỷ

Lấy ý kiến người dân về quy hoạch Khu du lịch núi Chứa Chan 16 ngàn tỷ

24/11/25 15:39 (GMT+7)

(VNF) - UBND xã Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đang lấy ý kiến người dân đối với hồ sơ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu vực trên đỉnh núi Chứa Chan, xã Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai.

DN nhà nước Hàn Quốc muốn làm khu đô thị 19.780 tỷ tại Bắc Ninh

DN nhà nước Hàn Quốc muốn làm khu đô thị 19.780 tỷ tại Bắc Ninh

24/11/25 15:20 (GMT+7)

(VNF) - Tổng công ty Nhà đất Hàn Quốc đang triển khai khảo sát, xây dựng hồ sơ đề nghị tỉnh Bắc Ninh chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị Đông Nam với tổng vốn đầu tư dự kiến 19.780 tỷ đồng.

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ

24/11/25 14:20 (GMT+7)

(VNF) - Với tổng vốn hơn 1.100 tỷ đồng và quy mô 33ha, dự án Khu đô thị Bắc Thung tại xã Nam Đàn (tỉnh Nghệ An) đang mở ra cơ hội hiếm có cho các nhà đầu tư, hứa hẹn thay đổi diện mạo đô thị và tạo chỗ ở cho 3.000 cư dân trong tương lai gần.

Tin khác
Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

Cuộc đua tỷ USD trên thị trường bất động sản dưỡng lão của các 'đại gia'

(VNF) - Thị trường bất động sản dưỡng lão tại Việt Nam đang bùng nổ khi các tập đoàn lớn như Vingroup, Sun Group, Novaland đua nhau triển khai dự án đô thị hưu trí, khu nghỉ dưỡng sức khỏe và viện dưỡng lão tiêu chuẩn quốc tế. Dân số già hóa nhanh mở ra cơ hội tỷ USD, nhưng phát triển bền vững đòi hỏi chính sách, nhân lực và mô hình vận hành chuyên nghiệp.

Bảng giá đất Hải Phòng 2026: ‘Áp công thức cơ học là đi ngược nguyên tắc thị trường’

Bảng giá đất Hải Phòng 2026: ‘Áp công thức cơ học là đi ngược nguyên tắc thị trường’

Đà Nẵng chấn chỉnh ‘cò hồ sơ’, ‘suất ngoại giao’ khi mua nhà ở xã hội

Đà Nẵng chấn chỉnh ‘cò hồ sơ’, ‘suất ngoại giao’ khi mua nhà ở xã hội

'Đại bàng' về Mê Linh: Thời đại sắp đổi hay bổn cũ soạn lại?

'Đại bàng' về Mê Linh: Thời đại sắp đổi hay bổn cũ soạn lại?

Thanh tra chỉ rõ tồn tại ở NƠXH 384 Lê Thánh Tông - Hải Phòng

Thanh tra chỉ rõ tồn tại ở NƠXH 384 Lê Thánh Tông - Hải Phòng

Tìm hiểu về Vintraco, chủ đầu tư tổ hợp thương mại 200 tỷ đồng ở Nghệ An

Tìm hiểu về Vintraco, chủ đầu tư tổ hợp thương mại 200 tỷ đồng ở Nghệ An

TP.Huế gọi đầu tư 2 sân golf hơn 870 tỷ đồng tại phường Phong Phú

TP.Huế gọi đầu tư 2 sân golf hơn 870 tỷ đồng tại phường Phong Phú

Novaland dồn  5.400 tỷ đồng vào Ngôi nhà Mega, sẵn sàng bán khi được giá

Novaland dồn 5.400 tỷ đồng vào Ngôi nhà Mega, sẵn sàng bán khi được giá

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm

Những đối tượng được mua nhà ở xã hội không cần bốc thăm

Quý I/2026: Kinh Bắc khởi công KCN Bình Giang gần 1.800 tỷ đồng

Quý I/2026: Kinh Bắc khởi công KCN Bình Giang gần 1.800 tỷ đồng

Nhật ký bất động sản 26/11: Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi 2,5ha đất ở Hải Phòng, Hà Nội sắp mở bán NƠXH tại Mê Linh

Nhật ký bất động sản 26/11: Tập đoàn Nam Cường bị thu hồi 2,5ha đất ở Hải Phòng, Hà Nội sắp mở bán NƠXH tại Mê Linh

Villa Casa: Tuyệt tác kiến trúc và đầu tư tích sản tại trung tâm du lịch Vũng Tàu

Villa Casa: Tuyệt tác kiến trúc và đầu tư tích sản tại trung tâm du lịch Vũng Tàu

Gia Lai tìm nhà đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao 2.500 tỷ trên khu ‘đất vàng’

Gia Lai tìm nhà đầu tư tổ hợp khách sạn 5 sao 2.500 tỷ trên khu ‘đất vàng’

Vi phạm quy định đất đai, Nam Cường Hà Nội bị thu hồi 2,5ha đất

Vi phạm quy định đất đai, Nam Cường Hà Nội bị thu hồi 2,5ha đất

Nghệ An: Gọi đầu tư khu đô thị hơn 925 tỷ đồng tại xã miền núi Tân Kỳ

Nghệ An: Gọi đầu tư khu đô thị hơn 925 tỷ đồng tại xã miền núi Tân Kỳ

TP.HCM: Ngăn chặn các dự án bất động sản tăng giá bất thường

TP.HCM: Ngăn chặn các dự án bất động sản tăng giá bất thường

Bất động sản Mê Linh: 'Miền đất hứa' bao giờ mới được đánh thức?

Bất động sản Mê Linh: 'Miền đất hứa' bao giờ mới được đánh thức?

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

Phường không xác nhận cho người lao động tự do mua NƠXH, Bộ Xây dựng lên tiếng

Hải Phòng: Nhiều hồ sơ mua NƠXH thiếu trung thực, không đúng đối tượng

Hải Phòng: Nhiều hồ sơ mua NƠXH thiếu trung thực, không đúng đối tượng

BĐS Điện Biên – Invest đầu tư 180 tỷ làm khu NƠXH ở Lào Cai

BĐS Điện Biên – Invest đầu tư 180 tỷ làm khu NƠXH ở Lào Cai

Blooming Sky đầu tư khu du lịch 2.600 tỷ đồng ở Gia Lai

Blooming Sky đầu tư khu du lịch 2.600 tỷ đồng ở Gia Lai

Nhật ký bất động sản 25/11: DN Hàn Quốc muốn rót 20.000 tỷ vào Bắc Ninh, KBC đề xuất làm cảng - sân bay tại Hải Phòng

Nhật ký bất động sản 25/11: DN Hàn Quốc muốn rót 20.000 tỷ vào Bắc Ninh, KBC đề xuất làm cảng - sân bay tại Hải Phòng

Lấy ý kiến người dân về quy hoạch Khu du lịch núi Chứa Chan 16 ngàn tỷ

Lấy ý kiến người dân về quy hoạch Khu du lịch núi Chứa Chan 16 ngàn tỷ

DN nhà nước Hàn Quốc muốn làm khu đô thị 19.780 tỷ tại Bắc Ninh

DN nhà nước Hàn Quốc muốn làm khu đô thị 19.780 tỷ tại Bắc Ninh

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ

Nghệ An: Kêu gọi đầu tư dự án khu đô thị hơn 1.100 tỷ