Ngân hàng

Hà Nội: Mặc đồng phục Grab, cầm vật nghi súng, mìn tự chế cướp ngân hàng BIDV

(VNF) - Một người đàn ông mặc áo đồng phục tài xế Grab đã cầm theo một vật giống súng và một vật nghi là mìn tự chế vào phòng giao dịch ngân hàng BIDV ở huyện Phúc Thọ (Hà Nội) uy hiếp nhân viên để cướp tiền.

Hà Nội: Mặc đồng phục Grab, cầm vật nghi súng, mìn tự chế cướp ngân hàng BIDV

Hà Nội: Mặc đồng phục Grab, cầm súng, 'mìn' tự chế cướp ngân hàng BIDV

Thông tin ban đầu, khoảng hơn 12h trưa 15/3, một người đàn ông (chưa xác định danh tính) đã xông vào phòng giao dịch ngân hàng BIDV ở thị trấn Gạch (huyện Phúc Thọ, Hà Nội). Vừa bước vào quầy giao dịch, người đàn ông hét lớn tiếng và đặt vật màu đen quấn bằng dính xung quanh lên bàn, đe dọa nhân viên vật này là bom để cướp tài sản.

Người đàn ông này mặc áo đồng phục Grab, đã khống chế, uy hiếp nhân viên ngân hàng rồi lấy đi một số tiền. Tuy nhiên, khi chưa kịp tẩu thoát, người đàn ông đã bị lực lượng bảo vệ phối hợp cùng công an địa bàn bắt giữ. Một cán bộ ngân hàng BIDV cho biết: "Ngân hàng không có thiệt hại về tài sản, sức khỏe các nhân viên được đảm bảo".

Vật nghi là súng và mìn do nghi phạm cầm vào ngân hàng.

Hiện, người đàn ông này đã được di lý về trụ sở Công an huyện Phúc Thọ để phục vụ điều tra. Công an huyện Phúc Thọ cũng cho biết đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Tin mới lên