Tài chính tiêu dùng

Hàng nghìn khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng từ Nam A Bank

(VNF) - Nam A Bank cho biết chương trình khuyến mãi “Cùng Nam A Bank đón xuân tài lộc” được ngân hàng triển khai từ tháng đầu năm với tổng giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng đã và đang thu hút rất đông khách hàng tham gia.

Hàng nghìn khách hàng gửi tiết kiệm trúng thưởng từ Nam A Bank

Rất nhiều khách hàng gửi tiết kiệm và được quay số trúng thưởng tại Nam A Bank.

Đặc biệt, đã có hàng nghìn khách hàng tham gia gửi tiết kiệm, quay số và trúng quà tặng giá trị. Với mong muốn tối đa hóa lợi ích cho khách hàng, chương trình khuyến mãi “khủng” này của Nam A Bank sẽ tiếp tục được triển khai đến hết ngày 27/4/2019.

Là khách hàng mới của Nam A Bank, chị Lê Thủy (ngụ tại quận 10) chia sẻ: “Tôi từng tham gia nhiều chương trình quay số khi mua hàng của rất nhiều nơi, nhưng chưa bao giờ trúng giải. Hôm nay thật bất ngờ khi lần đầu tiên gửi tiền tại ngân hàng Nam Á và được trúng lớn khi quay số. Tôi nghĩ, đây có lẽ là sự khởi đầu may mắn cho kế hoạch tiết kiệm sắp tới của tôi”.

Theo ghi nhận từ Nam A Bank, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 6.000 khách hàng tham gia với hơn 20.000 giải thưởng được trao cho khách hàng. Khi mở mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi VNĐ kỳ hạn từ 1 tháng trở lên, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cao hơn lãi suất tiết kiệm niêm yết thông thường cùng ưu đãi cộng thêm lãi suất lên đến 0,2%/năm, đồng thời, được quay số điện tử trúng hàng chục nghìn giải thưởng giá trị lên đến 500.000VNĐ. Đặc biệt, khách hàng còn được cấp mã số dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với cơ hội trúng nhiều sổ tiết kiệm. Tổng giá trị giải thưởng quay số cuối chương trình lên đến 1 tỷ đồng.

“Thật vui và may mắn khi đi gửi tiền lại được nhận tiền. Tôi được quay số tổng cộng 5 lần, lần nào cũng trúng. Mong Ngân hàng tiếp tục có nhiều chương trình hấp dẫn dành cho khách hàng”, anh Cao Cường (ngụ tại TP. Bến Tre) cho hay.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gửi tiết kiệm trực tuyến qua eBanking Nam A Bank với mức lãi suất ưu đãi 8,2%/năm (kỳ hạn 12 tháng) và 8,0%/năm (kỳ hạn 6 tháng), cao hơn tại quầy từ 0,4%/năm – 1%/năm. Hình thức này phù hợp với những khách hàng có những khoản tiền nhàn rỗi không quá lớn giúp giảm thiểu được quy trình, thủ tục vay, tiết kiệm thời gian mà vẫn an tâm sinh lời.

Bên cạnh đó, Nam A Bank cũng đang triển khai rất nhiều chương trình hấp dẫn khác phủ rộng cho mọi đối tượng khách hàng như “Giao dịch miễn phí cùng Nam A Bank”: miễn tất cả các loại phí giao dịch tại quầy và giao dịch online cho khách hàng doanh nghiệp từ nay đến 31/12/2019; ưu đãi lãi vay phát triển nông nghiệp nông thôn lãi suất chỉ từ 9%/năm từ nay đến 30/06/2019, áp dụng cho bà con nông dân tại khu vực miền Trung & Tây Nguyên, khu vực miền Tây & Đông Nam Bộ; chương trình “Tín dụng xanh” ưu đãi lãi vay chỉ từ 7%/năm trong thời gian lên đến 24 tháng bổ sung vốn cho các mục đích đầu tư, kinh doanh, tiêu dùng cũng như tuân thủ định hướng của Ngân hàng Nhà nước trong việc phát triển tín dụng xanh, góp phần bảo vệ môi trường cùng hàng loạt ưu đãi về thẻ, dịch vụ ngân hàng điện tử...

“Việc thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hấp dẫn không chỉ nhằm phục vụ mục tiêu thu hút khách hàng tiềm năng, thúc đẩy hoạt động kinh doanh mà hơn hết Nam A Bank mong muốn tối đa hóa lợi ích, gia tăng giá trị cộng thêm cho khách hàng. Bởi, chúng tôi hiểu được rằng sự tin yêu, gắn bó của khách hàng luôn luôn tỉ lệ thuận với sự phát triển bền vững của ngân hàng”, ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ hotline 1900 6679 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Tin mới lên