Hé lộ thu nhập của lãnh đạo và nhân viên ngân hàng năm 2023

Minh Anh - 28/01/2024 23:13 (GMT+7)

(VNF) - Một số ngân hàng vừa công bố mức thu nhập của nhân sự trong năm 2023. Theo đó, lương, thưởng của lãnh đạo và nhân viên một số ngân hàng sụt giảm rõ rệt.

VNF

Trong báo cáo tài chính quý IV/2023 mới được công bố, nhiều ngân hàng cung cấp số liệu về thù lao chi trả cho lãnh đạo và nhân viên trong năm qua.

Theo đó, tính đến hết quý IV/2023, trong các ngân hàng đã công bố báo cáo tài chính, lương thưởng của lãnh đạo và nhân viên một số nhà băng sụt giảm trong năm 2023.

Đơn cử, tại Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LPBank), trong năm 2023, nhà băng này đã chi gần 8,6 tỷ đồng để trả thù lao cho Hội đồng quản trị (HĐQT). Tuy nhiên, mức này giảm mạnh so với mức chi gần 21,2 tỷ đồng trong năm 2022. HĐQT của LPBank có 7 thành viên. Tính bình quân mỗi thành viên được nhận hơn 1,2 tỷ đồng trong năm 2023. Thu nhập theo tháng của các thành viên HĐQT giảm mạnh từ hơn 21 triệu đồng năm 2022 xuống chỉ còn 8,6 triệu đồng năm 2023.

Không chỉ giảm phúc lợi cho HĐQT, LPBank cũng giảm mạnh lương, thưởng của Tổng Giám đốc và các thành viên quản lý chủ chốt khác. Tổng quỹ lương thưởng và phúc lợi của các nhân sự này giảm từ hơn 34 tỷ đồng trong năm 2022 xuống còn 15,7 tỷ đồng năm 2023.

Ngược lại, LPBank lại tăng thù lao cho Ban Kiểm soát từ gần 2,3 tỷ đồng năm 2022 lên xấp xỉ 3,4 tỷ đồng trong năm 2023.

Trong khi đó, tiền lương bình quân của nhân viên làm việc LPBank trong năm 2023 ở mức 22,24 triệu đồng/người/tháng, giảm nhẹ so với năm 2022. Nhưng tổng thu nhập bình quân lại tăng từ 29,78 triệu đồng/người/tháng lên 31,75 triệu đồng/người/tháng, tương đương thu nhập cả năm là 381 triệu đồng.

TạiVIB, mức thù lao nhà băng này trả cho HĐQT trong năm 2023 là gần 13,2 tỷ đồng, tăng mạnh so với mức 5,5 tỷ đồng trong năm 2022. HĐQT của VIB có tổng cộng 5 thành viên. Tính bình quân mỗi thành viên HĐQT nhận mức thù lao là hơn 2,64 tỷ đồng/người.

VIB cũng tăng thù lao cho Ban Kiểm soát từ 3,32 tỷ đồng năm 2022 lên 5,55 tỷ đồng trong năm 2023.

Với Ban Tổng Giám đốc và Kế toán trưởng, tổng mức lương thưởng mà VIB chi trả trong năm vừa qua là 21,4 tỷ đồng, giảm 28% so với năm trước. Mức thu nhập của Ban Tổng giám đốc và Kế toán trưởng của VIB giảm từ 33,9 triệu đồng xuống 27,9 triệu đồng.

Với số lượng là 5 người, thành viên Ban Điều hành của VIB có lương thưởng bình quân là 4,28 tỷ đồng/người trong năm 2023.

Về thu nhập của nhân viên, tiền lương bình quân của nhân viên làm việc tại ngân hàng mẹ VIB đạt 22,26 triệu đồng/người/tháng, giảm so với mức 23,09 triệu đồng/người/tháng trong năm 2022. Nhưng tổng thu nhập bình quân lại tăng từ 30,02 triệu đồng/người/tháng lên 32,03 triệu đồng/người/tháng, tương đương thu nhập cả năm 2023 là 384 triệu đồng.

Tại Techcombank, năm 2023, ngân hàng này ghi nhận số lượng nhân viên giảm từ 12.339 người xuống còn 11.614 người. Tổng quỹ thu nhập dành cho nhân viên tại Techcombank tăng từ 5.554 tỷ đồng năm 2022 lên 5.596 tỷ đồng năm 2023.

Như vậy, bình quân mỗi nhân viên ngân hàng có thu nhập 46 triệu đồng/tháng (tương đương tổng thu nhập cả năm là 540 triệu đồng), tăng 4,7% so với năm 2022; riêng lương là 38 triệu đồng/tháng, tăng 5,6%.

Với con số trên, Techcombank nhiều khả năng vẫn là ngân hàng có thu nhập bình quân nhân viên cao nhất hệ thống trong năm 2023. Trước đó, ngân hàng này đã liên tục dẫn đầu các ngân hàng trong nước về mức thu nhập của nhân viên trong 9 tháng đầu năm, bỏ xa các "ông lớn" khác trong ngành.

Đáng chú ý, so với chính ngân hàng này cách đây 10 năm, thu nhập bình quân của nhân viên Techcombank hiện đã tăng lên gấp 2,5 lần.

Tuy nhiên, Techcombank không công bố mức thù lao chi trả cho lãnh đạo ngân hàng này trong năm 2023. Trước đó, nhà băng này thông qua kế hoạch với mức thù lao cố định trong năm 2023 dành cho HĐQT và Ban Kiểm soát là 38,8 tỷ đồng và 7,7 tỷ đồng trợ cấp khác.

Tại Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB), ngân hàng này trả thù lao cho 7 thành viên HĐQT năm 2023 là hơn 15 tỷ đồng, giảm so với mức 16,4 tỷ đồng trong năm 2022. Trong đó, Chủ tịch Trần Anh Tuấn không nhận thù lao, các thành viên còn lại có thù lao dao động 1,5-3,2 tỷ đồng.

MSB cũng giảm 1 tỷ đồng quỹ lương của Tổng Giám đốc và Phó Tổng Giám đốc xuống còn 34,6 tỷ đồng. Với 16 thành viên, ước tính mỗi nhân sự ban điều hành MSB có mức lương bình quân là 2,16 tỷ đồng/người trong năm 2023. Với Ban Kiếm soát, mức thù lao mà MSB chi trả cho 3 nhân sự là hơn 5 tỷ đồng.

Về thu nhập của nhân viên, bình quân mỗi nhân sự làm việc tại ngân hàng mẹ MSB có tiền lương hàng tháng năm 2023 là 29,06 triệu đồng, giảm mạnh so với mức gần 34,46 triệu đồng ghi nhận trong năm 2022. Tổng thu nhập bình quân giảm từ 34 triệu đồng/người năm 2022 xuống 28,8 triệu đồng/người năm 2023.

Tại Ngân hàng Bản Việt (BVBank), mức thù lao mà nhà băng này trả cho HĐQT trong năm 2023 là 6,1 tỷ đồng, cho Ban Kiểm soát là 1,76 tỷ đồng và cho Ban Tổng Giám đốc, Kế toán trưởng là 12,1 tỷ đồng. Trong năm qua, bình quân mỗi nhân sự của BVBank có mức lương là 20,24 triệu đồng/tháng (năm 2022 là 19,2 triệu đồng/ tháng), thu nhập bình quân đạt 21,21 triệu đồng/tháng (năm 2022 là 20,64 triệu đồng/tháng).

Tại Saigonbank, thu nhập bình quân tháng của nhân viên ngân hàng này trong năm 2023 giữ nguyên ở mức 19 triệu đồng/tháng. Tương tự, thu nhập của nhân viên PGBank cũng giảm nhẹ, từ 23 triệu đồng/tháng năm 2022 xuống 22 triệu đồng/tháng trong năm 2023.
 

Cùng chuyên mục
NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

(VNF) - NHNN yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán rà soát đảm bảo các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi đối với từng loại thẻ cũng như phải công khai minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin về quyền và nghĩa vụ của khách hàng, các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi, đặc biệt là với thẻ tín dụng.

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

27/07/26 15:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa đón thêm một cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ của ngân hàng.

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

27/07/26 10:25 (GMT+7)

(VNF) - Tiền gửi của người dân vào hệ thống ngân hàng tiếp tục tăng mạnh, thiết lập mức cao nhất từ trước đến nay bất chấp sự sôi động của nhiều kênh đầu tư khác.

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

26/07/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vừa có Công văn số 5894/UBCK-QLCB ngày 25/06/2026 thông báo đã nhận đầy đủ tài liệu báo cáo phát hành gần 209,6 triệu cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông hiện hữu với tỉ lệ 15% của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBank, HoSE: ABB). Ngay sau khi có thông báo này, ngân hàng xúc tiến triển khai đợt phát hành cổ phiếu để trả cổ tức cho cổ đông.

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

26/07/26 13:37 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động trong tháng 6 tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm. Trong bối cảnh vốn trong nước đắt đỏ, nhiều ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn vốn quốc tế.

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

26/07/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Saigonbank ghi nhận khoản lỗ trước thuế 40 tỷ đồng trong quý II/2026, trở thành ngân hàng đầu tiên công bố kết quả kinh doanh thua lỗ trong mùa báo cáo tài chính năm nay. Nguyên nhân chủ yếu đến từ thu nhập sụt giảm trong khi chi phí hoạt động và chi phí dự phòng rủi ro tín dụng tăng mạnh.

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

25/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - NHNN cho biết việc áp dụng thời gian chờ khi chuyển tiền với giá trị theo hạn mức đăng ký là một công cụ để khách hàng tự thiết lập thêm một lớp bảo vệ đối với các giao dịch có giá trị lớn hoặc tiềm ẩn rủi ro.

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

24/07/26 20:52 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Lê Quốc Anh, người từng dẫn dắt Techcombank trong giai đoạn tăng trưởng mạnh, được bầu giữ chức Chủ tịch HĐQT Eximbank.

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

24/07/26 18:12 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng Nhà nước đề xuất đóng tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch từ 3 năm. Nhiều ngân hàng cũng đóng các tài khoản thanh toán không phát sinh giao dịch trong thời gian dài.

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

24/07/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều ngân hàng ghi nhận tốc độ tăng trưởng tín dụng vượt xa mức bình quân toàn ngành. Song, kéo theo đó là khoảng cách giữa tốc độ tăng trưởng huy động và tín dụng tại nhiều ngân hàng đang nới rộng đáng kể.

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

24/07/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Giải thưởng “Ngân hàng Doanh nghiệp Tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2026 - Fastest Growing Corporate Bank Vietnam 2026” ghi nhận bước phát tiến mạnh mẽ của Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) về sự đổi mới, chất lượng sản phẩm dịch vụ và năng lực đồng hành cùng khách hàng doanh nghiệp trong giai đoạn phát triển mới.

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

24/07/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh huy động vốn trong nước hụt hơi so với tín dụng và lãi suất tăng cao, nhiều ngân hàng lên kế hoạch tăng cường huy động vốn quốc tế.

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

23/07/26 10:42 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin này được Eximbank chia sẻ trong tài liệu chuẩn bị cho phiên họp cổ đông bất thường của nhà băng này vào ngày 24/7 tới đây.

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

22/07/26 13:32 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa báo cáo kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2026 với lợi nhuận trước thuế hợp nhất tăng đạt hơn 10.700 tỷ đồng. Dù kinh tế vẫn đối mặt nhiều thách thức, hiệu ứng từ các dự án đầu tư công, phát triển hạ tầng và các chính sách thúc đẩy tăng trưởng của Chính phủ đang dần lan tỏa, tạo động lực cho sự phục hồi của mảng bán lẻ và SME.

Lãi suất huy động tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm

Lãi suất huy động tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm

22/07/26 11:35 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động kỳ hạn trên 24 tháng trong tháng 6 là 7,1-7,8%/năm. Lãi suất cho vay bình quân trong tháng 6 ở mức 8,1-10,5%/năm.

ABBank phát hành hơn 200 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 16.068 tỷ đồng

ABBank phát hành hơn 200 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 16.068 tỷ đồng

22/07/26 10:08 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàngABBank hoàn tất phát hành gần 209,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức, tăng vốn điều lệ lên tiệm cận 16.068 tỷ đồng.

Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước đến nay

Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước đến nay

22/07/26 10:08 (GMT+7)

(VNF) - Khép lại nửa đầu năm, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank, HOSE: TCB) ghi nhận lợi nhuận trước thuế đạt 18,5 nghìn tỷ đồng, tăng 22,5% so với cùng kỳ năm ngoái.

PGBank báo lãi trước thuế tăng mạnh

PGBank báo lãi trước thuế tăng mạnh

20/07/26 22:08 (GMT+7)

(VNF) - PGBank vừa báo lãi trước thuế trong 6 tháng đầu năm 2026 đạt 439,7 tỷ đồng, tăng 65,7% so với cùng kỳ năm 2025, quy mô tài sản, tín dụng và huy động vốn đều được mở rộng.

MSB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên tối đa 37.440 tỷ

MSB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên tối đa 37.440 tỷ

20/07/26 18:41 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (HoSE: MSB) vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chấp thuận tăng vốn điều lệ thông qua phương án phát hành cổ phiếu để trả cổ tức từ nguồn vốn chủ sở hữu.

SCB mời thầu định giá loạt 'đất vàng' trong vụ Vạn Thịnh Phát

SCB mời thầu định giá loạt 'đất vàng' trong vụ Vạn Thịnh Phát

20/07/26 16:08 (GMT+7)

(VNF) - SCB vừa mời các tổ chức định giá độc lập tham gia xác định giá trị 13 tài sản bảo đảm, trong đó có nhiều bất động sản tại các vị trí đắc địa ở TP. HCM, nhằm phục vụ công tác xử lý tài sản trong vụ án Vạn Thịnh Phát.

SCB tiếp tục đóng cửa loạt chi nhánh, hệ thống giao dịch chỉ bằng 1/4 trước đây

SCB tiếp tục đóng cửa loạt chi nhánh, hệ thống giao dịch chỉ bằng 1/4 trước đây

20/07/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) vừa thông báo đóng cửa thêm 4 chi nhánh trong tháng 7. Từ 207 phòng giao dịch, đến nay SCB co cụm chỉ còn khoảng 43 phòng giao dịch.

Lãi suất đi lên, ngành ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn

Lãi suất đi lên, ngành ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn

19/07/26 14:01 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất huy động âm thầm đi lên, lãi vay bình quân vượt 10%, cho vay bất động sản chạm đỉnh 16%. Trong bối cảnh đó, hệ thống ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn nhất lịch sử.

Báo cáo lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm: Những ‘ông lớn’ tạo đột phá

Báo cáo lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm: Những ‘ông lớn’ tạo đột phá

19/07/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh lợi nhuận ngành ngân hàng trong 6 tháng đầu năm tăng trưởng tích cực không chỉ từ tín dụng mà còn nhờ động lực mới từ nguồn thu ngoài lãi.

Lãi suất cho vay bình quân vượt 10%, cho vay BĐS chạm đỉnh 16%

Lãi suất cho vay bình quân vượt 10%, cho vay BĐS chạm đỉnh 16%

19/07/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Lãi suất cho vay bình quân trong tháng 6 đã vượt 10%/năm, lãi vay mua nhà lên tới 15 - 16%/năm. Chi phí vốn đầu vào tăng cao khiến lãi suất cho vay khó giảm.

Ngân hàng tính lưu hồ sơ giao dịch đáng ngờ, chuyển tiền điện tử trong 5 năm

Ngân hàng tính lưu hồ sơ giao dịch đáng ngờ, chuyển tiền điện tử trong 5 năm

19/07/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng phải lưu thông tin, hồ sơ tài liệu nhận biết khách hàng, giao dịch của khách hàng; báo cáo giao dịch có giá trị lớn, giao dịch đáng ngờ,… thời hạn lưu trữ là 5 năm.

Tin khác
NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

NHNN yêu cầu rà soát phí, lãi suất với thẻ tín dụng

(VNF) - NHNN yêu cầu các tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, các tổ chức cung ứng dịch vụ trung gian thanh toán rà soát đảm bảo các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi đối với từng loại thẻ cũng như phải công khai minh bạch, cung cấp đầy đủ thông tin về quyền và nghĩa vụ của khách hàng, các loại phí, lãi suất, phương pháp tính lãi, đặc biệt là với thẻ tín dụng.

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

VPBank đón thêm cổ đông cá nhân nắm giữ trên 1% vốn điều lệ

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

Tiền gửi dân cư lập kỷ lục 10,82 triệu tỷ đồng, kênh tiết kiệm vẫn đầu bảng hút vốn

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

ABBank triển khai trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 15%

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Lãi vay bình quân lên 10,5%/năm, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

Saigonbank lỗ 40 tỷ đồng trong quý II, lợi nhuận 6 tháng giảm hơn 72%

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

NHNN lên tiếng việc chuyển tiền trên 400 triệu phải chờ 24 giờ

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Cựu CEO Techcombank Nguyễn Lê Quốc Anh làm Chủ tịch Eximbank

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tài khoản ngân hàng “ngủ đông” có thể bị đóng

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

Tín dụng bứt tốc, chênh lệch huy động - cho vay ngày càng lớn

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

NCB được vinh danh nhờ tăng trưởng mảng ngân hàng doanh nghiệp

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Vốn trong nước đắt đỏ, ngân hàng đẩy mạnh huy động nguồn quốc tế

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

Cựu Tổng Giám đốc Techcombank ứng cử thành viên HĐQT Eximbank

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

ACB lãi hơn 10.700 tỷ đồng sau 6 tháng

Lãi suất huy động tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm

Lãi suất huy động tiến sát 8%/năm, lãi vay bình quân lên 10,5%/năm

ABBank phát hành hơn 200 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 16.068 tỷ đồng

ABBank phát hành hơn 200 triệu cổ phiếu, tăng vốn điều lệ lên 16.068 tỷ đồng

Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước đến nay

Techcombank đạt lợi nhuận quý II cao nhất từ trước đến nay

PGBank báo lãi trước thuế tăng mạnh

PGBank báo lãi trước thuế tăng mạnh

MSB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên tối đa 37.440 tỷ

MSB được chấp thuận tăng vốn điều lệ lên tối đa 37.440 tỷ

SCB mời thầu định giá loạt 'đất vàng' trong vụ Vạn Thịnh Phát

SCB mời thầu định giá loạt 'đất vàng' trong vụ Vạn Thịnh Phát

SCB tiếp tục đóng cửa loạt chi nhánh, hệ thống giao dịch chỉ bằng 1/4 trước đây

SCB tiếp tục đóng cửa loạt chi nhánh, hệ thống giao dịch chỉ bằng 1/4 trước đây

Lãi suất đi lên, ngành ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn

Lãi suất đi lên, ngành ngân hàng bước vào chiến dịch tăng vốn lớn

Báo cáo lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm: Những ‘ông lớn’ tạo đột phá

Báo cáo lợi nhuận ngân hàng nửa đầu năm: Những ‘ông lớn’ tạo đột phá

Lãi suất cho vay bình quân vượt 10%, cho vay BĐS chạm đỉnh 16%

Lãi suất cho vay bình quân vượt 10%, cho vay BĐS chạm đỉnh 16%

Ngân hàng tính lưu hồ sơ giao dịch đáng ngờ, chuyển tiền điện tử trong 5 năm

Ngân hàng tính lưu hồ sơ giao dịch đáng ngờ, chuyển tiền điện tử trong 5 năm

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

Hiện trạng Khu tập thể Trương Định hơn 50 năm tuổi trước ngày đập đi xây lại

(VNF) - Sau hơn 50 năm đưa vào sử dụng, khu tập thể Trương Định (phường Tương Mai, Hà Nội) đã xuống cấp nghiêm trọng, nhiều hạng mục hư hỏng và bị cơi nới, lấn chiếm. Theo quy hoạch mới được công bố, khu tập thể sẽ được cải tạo, xây dựng lại bằng 2 tòa chung cư cao tối đa 30 tầng với hơn 1.000 căn hộ.