Hiền Đức Group - đối tác của CapitaLand và hành trình ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản

Lan Thu - 23/12/2021 07:20 (GMT+7)

(VNF) - Hoạt động theo mô hình tổng công ty với hệ sinh thái tương đối hoàn chỉnh, Hiền Đức Group đang ngày càng cho thấy sức vươn mạnh mẽ, nhất là trong lĩnh vực bất động sản.

Bắt rễ, định vị thương hiệu trong lĩnh vực địa ốc

Khởi nghiệp và tạo dựng được thương hiệu tại Liên bang Nga từ những năm 1990, tiền thân là Tập đoàn TTTM Quốc Tế Moscow. Năm 2004, Công ty Cổ phần Hiền Đức (Hiền Đức Group) được thành lập tại Việt Nam, bắt đầu mở ra một chương mới cho doanh nghiệp.

Khởi sự lại và thành công trong mảng sản xuất bê tông tươi, sau đó tiếp tục khẳng định được tên tuổi trong lĩnh vực thương mại dịch vụ với một số dự án văn phòng, trung tâm thương mại, chợ truyền thống. Những năm gần đây, Hiền Đức Group đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ sang lĩnh vực bất động sản và dần hoàn thiện hệ sinh thái của riêng mình.

Với lĩnh vực đầy tiềm năng này, trong năm 2021 Hiền Đức Group đã phối hợp cùng các đối tác triển khai khởi công đồng thời nhiều dự án như: dự án căn hộ cao cấp ven hồ Tây Heritage West Lake; giai đoạn 1 - dự án khu du lịch sinh thái, quần thể khách sạn và condotel ven biển Hải Hòa (Thanh Hoá) trên quy mô khoảng 10ha, với chiều dài bờ biển dự án sở hữu gần 1km; dự án quần thể vui chơi giải trí, chợ đêm và 200 căn shophouse trên quy mô khoảng 6ha tại Nghi Sơn (Thanh Hóa).

Hiền Đức Group cùng các đại biểu trong lễ khởi công hai dự án du lịch sinh thái và shophouse tại Nghi Sơn

Một trong những chiến lược đang được Hiền Đức Group thực hiện trong lĩnh vực địa ốc, đó là “song hành cùng những người khổng lồ” để phát triển dự án, bắt rễ, định vị thương hiệu trong làng địa ốc Việt.

Điển hình nhất như với Heritage Westlake, Hiền Đức Group đã bắt tay với CapitaLand - quỹ đầu tư lớn nhất Châu Á, đồng thời là nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp của Singapore lập nên liên doanh Công ty Cổ phần CapitaLand –  Hiền Đức để phát triển một tổ hợp đẳng cấp căn hộ dịch vụ, căn hộ để ở và văn phòng lưu trú ở khu vực hồ Tây (Hà Nội). Những cái bắt tay này sẽ giúp Hiền Đức Group và cả đối tác khai thác thế mạnh của mỗi bên, nhằm phát triển dự án một cách hiệu quả nhất, mang lại sản phẩm chất lượng cho thị trường. Đây là chiến lược của Hiền Đức Group nhằm hướng tới việc trở thành một nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp trong tương lai.

Hiền Đức Group hợp tác chiến lược cùng CapitaLand trong dự án Heritage West Lake

Đẩy mạnh M&A, tính chuyện đường dài

Không chỉ có vậy, xác định rõ vai trò quan trọng số một của việc tạo lập quỹ đất khi tham gia sâu vào lĩnh vực địa ốc, từ năm 2017 đến nay, Hiền Đức Group liên tục thực hiện các thương vụ M&A để tạo nguồn lực cho sự phát triển bứt phá sau này. Đến nay, M&A đã trở thành một chiến lược quan trọng của doanh nghiệp trong việc tích tụ tài sản để phát triển hệ thống dự án khắp cả nước. Hiện, doanh nghiệp đã sở hữu nhiều khu đất, dự án ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Ngoài các dự án nói trên, cuối năm 2021 Hiền Đức Group tiến hành xin chấp thuận điều chỉnh chủ trương đầu tư, mở rộng quy hoạch dự án khu tổ hợp du lịch sinh thái tại Đăk Nông lên quy mô 50ha bám mặt hồ, tiếp tục thâu tóm các quỹ đất đắc địa trên địa bàn Hà Nội tại Ba Vì và Đông Anh.

Cùng với đó là nhiều dự án được doanh nghiệp này thâu tóm trong giai đoạn 2018-2021: tổ hợp khách sạn cao cấp và condotel trên 1ha đất vàng tại Đại lộ Hùng Vương (TP. Tuy Hòa, Phú Yên); dự án toà tháp căn hộ dịch vụ cho thuê cao 17 tầng trên lô đất vàng 2.000m2 tại quận 7, TP. HCM (Gần với vị trí quy hoạch của cầu Thủ Thiêm 4, nơi kết nối bán đảo Thủ Thiêm quận 2 và quận 7), dự án khách sạn Boutique 5 sao tại trung tâm thủ đô Hà Nội....

Phối cảnh dự án khách sạn cao cấp Anami Hotel và Condotel tại Tuy Hoà, Phú Yên

Khẩu vị của Hiền Đức Group trong các thương vụ M&A là quỹ đất để phát triển dự án căn hộ cao cấp, khách sạn, căn hộ dịch vụ tại các tỉnh thành, với pháp lý tốt và liên kết với các đối tác có uy tín.

 Theo báo cáo nghiên cứu của KPMG, bất chấp dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, trong 10 tháng đầu năm nay, tổng giá trị các thương vụ M&A tại Việt Nam đạt trên 8,8 tỷ USD, trong đó, bất động sản tiếp tục giữ vai trò là lĩnh vực thế mạnh, chủ lực trong các thương vụ.

Riêng với Hiền Đức Group, một điều thú vị trong công tác quản trị, vận hành doanh nghiệp thời gian qua, đó là trong khi nhiều doanh nghiệp bật chế độ “ngủ Đông”, thì Hiền Đức Group lại gia tăng tìm kiếm các cơ hội, nhận diện và nắm bắt ngay trong giai đoạn thị trường trầm lắng, khó khăn nhất.

Hiền Đức Group không chỉ cho thấy sự thích nghi tốt hơn và dần chuyển sang chế độ sống chung với dịch bệnh, mà cùng với đó, các cuộc “shopping” của doanh nghiệp còn cho thấy tầm nhìn và khả năng nắm bắt chính sách tốt khi liên tục M&A để đón sóng phục hồi, sóng đầu tư công kích thích tăng trưởng.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm thông tin tại: http://hienduc.com.vn/

Cùng chuyên mục
Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

29/04/26 09:44 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Vingroup vừa đề xuất phương án xây dựng hai đảo nhân tạo trên tuyến đường vượt biển nối Cần Giờ với Vũng Tàu, nhằm phục vụ thi công cầu, hầm và bố trí các hạng mục hạ tầng kỹ thuật vận hành.

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

29/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - GS.TS Đặng Hùng Võ nhận định, việc kiểm tra, rà soát, xử lý các dự án chậm triển khai chính là giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém.

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

29/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Hà Tĩnh vừa chấp thuận chủ trương đầu tư và lựa chọn Công ty CP Đầu tư Hưng Long Việt Nam (trụ sở tại phường Bắc Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh) là nhà đầu tư Dự án xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu công nghiệp Hưng Long, với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 3.000 tỷ đồng.

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

28/04/26 19:36 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Vinhomes (HoSE: VHM) ghi nhận kết quả kinh doanh bùng nổ trong quý I/2026.

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

28/04/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn thị trường nhiều biến động, tâm lý người mua bất động sản đang thay đổi rõ rệt. Thay vì xuống tiền vào các dự án mới chỉ nằm trên bản vẽ, nhiều khách hàng ưu tiên những dự án đã hình thành hạ tầng, pháp lý rõ ràng và có thể kiểm chứng tiến độ thực tế. Xu hướng này đang tạo ra lợi thế cho các chủ đầu tư có sự chuẩn bị dự án bài bản trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

28/04/26 15:12 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 28/4/2026, Công ty Cổ phần Đô thị Du lịch Cần Giờ và hệ thống Marriott International đã ký kết hợp tác đưa hai thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới là The Ritz-Carlton và Marriott Hotel về Vinhomes Green Paradise Cần Giờ (TP. HCM).

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

28/04/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đã có tín hiệu cải thiện về giao dịch, nhưng sức ép lên doanh nghiệp chưa hề giảm nhẹ. Khi vốn không còn rẻ, chi phí vật liệu, thi công và vận hành tiếp tục neo cao, bài toán của doanh nghiệp không còn đơn thuần là bán được hàng, mà là giữ được dòng tiền, bảo toàn biên lợi nhuận và tái cấu trúc mô hình tăng trưởng.

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

28/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường căn hộ Đà Nẵng đang bước vào một giai đoạn chuyển mình rõ nét khi tư duy phát triển sản phẩm có sự thay đổi mạnh mẽ. Thay vì phụ thuộc vào dòng căn hộ du lịch (condotel), các chủ đầu tư đang chuyển hướng sang phát triển căn hộ cao cấp với pháp lý sở hữu lâu dài, qua đó từng bước xác lập tiêu chuẩn sống mới tại đô thị biển.

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

27/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn cung bất động sản ngày càng tập trung vào tay các tập đoàn lớn với những dự án quy mô hàng nghìn hecta, trong khi nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ dần “hụt hơi” vì áp lực vốn, quỹ đất và pháp lý. Trong bối cảnh thị trường tái cấu trúc mạnh mẽ, nhóm doanh nghiệp này buộc phải thay đổi chiến lược để tìm chỗ đứng.

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

27/04/26 14:59 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt dự án hạ tầng trọng điểm phục vụ Hội nghị APEC 2027 đang đồng loạt tăng tốc, từ sân bay quốc tế, trung tâm hội nghị quy mô lớn đến các khu đô thị và hệ thống kỹ thuật ngầm.

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

27/04/26 14:42 (GMT+7)

Thời gian gần đây, nhiều dự án nhà ở xã hội được triển khai rầm rộ, nhờ đó người dân có cơ hội được mua nhà giá hợp lý.

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

27/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Một trong những nội dung đáng chú ý tại dự thảo Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) là đề xuất mở rộng thẩm quyền cho UBND cấp tỉnh trong việc cho phép chuyển nhượng toàn bộ hoặc một phần dự án bất động sản. Động thái này được kỳ vọng giúp rút ngắn thủ tục hành chính, tạo điều kiện để các dự án gặp khó khăn về vốn hoặc chậm tiến độ có thể sớm tái cấu trúc, song cũng đặt ra những thách thức trong việc thi hành thực tiễn.

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

27/04/26 10:57 (GMT+7)

Theo đà tăng của nhà chung cư, giá nhiều căn hộ cũ tại Hà Nội cũng lên tới hàng trăm triệu đồng một mét vuông.

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

27/04/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Giá thuê căn hộ tại TP.HCM trong 2 tuần lại đây bỗng nhiên tăng đột biến, cao hơn trước từ 10-25% khi nhu cầu phục hồi mạnh nhưng nguồn cung chưa kịp đáp ứng.

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

27/04/26 09:12 (GMT+7)

Dù không đứng tên sở hữu cổ phần tại Công ty Hàm Giang, sự hiện diện của ông Trầm Bê trong các buổi làm việc với lãnh đạo địa phương cho thấy tầm ảnh hưởng của vị doanh nhân này tại các siêu dự án.

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

26/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo dự thảo tờ trình Luật Kinh doanh Bất động sản (sửa đổi) được Bộ Xây dựng soạn thảo, quy định về cơ sở đào tạo kiến thức hành nghề môi giới bất động sản, điều hành sàn giao dịch bất động sản sẽ được hoàn thiện và siết chặt hơn. Chuyên gia cho rằng việc thiết lập khung tiêu chuẩn rõ ràng đối với các cơ sở đào tạo không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ môi giới mà còn giúp thị trường vận hành minh bạch và chuyên nghiệp hơn.

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

26/04/26 14:22 (GMT+7)

(VNF) - Hơn 1.000 nhà đầu tư và chuyên viên kinh doanh hội tụ tại ba điểm cầu Hà Nội, Nghệ An và TP. HCM trong sự kiện mega livestream ngày 25/4 cho thấy sức hút mạnh mẽ của sản phẩm nhà phố Boulevard Prime tại Vinhomes Green Paradise (Cần Giờ, TP. HCM).

 6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

26/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - 6 trường hợp sẽ bị thu hồi giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) gồm: cấp không đúng thẩm quyền, sai đối tượng, sai diện tích, không đủ điều kiện, sai mục đích/nguồn gốc hoặc bị Tòa án tuyên hủy.

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

26/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu nhiều biến động, bất động sản công nghiệp miền Trung đang nổi lên như một “điểm đến” mới của dòng vốn FDI, nhờ lợi thế chi phí cạnh tranh, quỹ đất dồi dào và dư địa phát triển hạ tầng còn lớn.

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

25/04/26 21:15 (GMT+7)

(VNF) - Kỳ ĐHĐCĐ đầu tiên sau khi niêm yết trên HoSE, Taseco Land đặt mục tiêu lãi hơn 2.500 tỷ đồng, tăng gần 4 lần so với năm trước, phản ánh kỳ vọng bước vào điểm rơi của chu kỳ lợi nhuận.

ĐHĐCĐ Đạt Phương: Năm 2026, bất động sản sẽ mang về 1.300 tỷ doanh thu

ĐHĐCĐ Đạt Phương: Năm 2026, bất động sản sẽ mang về 1.300 tỷ doanh thu

25/04/26 15:24 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 25/4, Tập đoàn Đạt Phương (HoSE: DPG) đã tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên 2026 (AGM 2026) tại Hà Nội, thông qua toàn bộ tờ trình về hoạt động kinh doanh và bầu HĐQT nhiệm kỳ mới.

Cơ - nguy trên thị trường địa ốc trong bối cảnh mới

Cơ - nguy trên thị trường địa ốc trong bối cảnh mới

25/04/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản đang ở trong giai đoạn giằng co, khi các động lực về nguồn cung vẫn thúc đẩy xu hướng tăng trưởng trong khi lãi suất neo cao kéo thanh khoản đi lùi và tạo nhịp giảm giá cục bộ. Trong bối cảnh “tranh tối tranh sáng” như vậy, việc nhận diện cơ – nguy trở thành then chốt để tránh rủi ro và đạt được hiệu quả trong đầu tư.

TP. HCM muốn thu từ đất 616.879 tỷ đồng

TP. HCM muốn thu từ đất 616.879 tỷ đồng

25/04/26 14:51 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM vừa có báo cáo cập nhật, liên quan đến nguồn thu từ đất giai đoạn 2026 – 2030 với tổng doanh thu dự kiến lên đến 616.879,5 tỷ đồng.

Vingroup đủ điều kiện huy động vốn cho dự án 44.000 tỷ ở Hải Phòng

Vingroup đủ điều kiện huy động vốn cho dự án 44.000 tỷ ở Hải Phòng

25/04/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng Hải Phòng thông báo dự án xây nhà ở chung cư thương mại tại đảo Vũ Yên của Vingroup đủ điều kiện huy động vốn theo quy định.

Tin khác
Nhận nguồn tiền hàng trăm tỷ, người dân 1 xã ở Hà Nội vác bao tải tiền mặt về nhà

Nhận nguồn tiền hàng trăm tỷ, người dân 1 xã ở Hà Nội vác bao tải tiền mặt về nhà

(VNF) - Xã Thanh Oai chi trả gần 340 tỷ đồng tiền bồi thường, hỗ trợ GPMB cho các hộ dân có đất nông nghiệp bị thu hồi thuộc dự án Olympic. Nhiều người phải mang theo bao tải để đựng tiền.

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Vingroup muốn xây dựng 2 đảo nhân tạo trên tuyến vượt biển Cần Giờ

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Xử lý dự án BĐS chậm triển khai: ‘Giải pháp thiết thực loại bỏ doanh nghiệp yếu kém’

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Hưng Long Việt Nam đầu tư khu công nghiệp hơn 3.000 tỷ tại Hà Tĩnh

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Quý I 'bùng nổ' của Vinhomes: Lãi sau thuế 26.625 tỷ, tăng 866% so với cùng kỳ

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Khi sản phẩm hiện hữu trở thành “điểm tựa” trên thị trường bất động sản

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Vinhomes Green Paradise và Marriott International hợp tác đưa Ritz-Carlton và Marriott về Cần Giờ

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Cuộc tái cấu trúc không thể trì hoãn của thị trường bất động sản

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Từ bỏ condotel chuyển sang căn hộ cao cấp: Bất động sản Đà Nẵng đổi chất

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Cạnh tranh trên thị trường BĐS: Doanh nghiệp nhỏ tìm lối đi trong ‘thời đại của các ông lớn’

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Thăm đại công trường các dự án phục vụ Hội nghị APEC 2027

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Xuất hiện căn hộ nhà ở xã hội giá dưới 1 tỷ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nới quyền chuyển nhượng dự án BĐS: Cần cơ chế giám sát chặt chẽ

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Nhà tập thể cũ Hà Nội giá hàng trăm triệu đồng/m²

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Giá thuê căn hộ ở TP.HCM bỗng nhiên tăng vọt

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Hồ sơ công ty bất động sản 1.000 tỷ đồng gắn với sự trở lại của ông Trầm Bê

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Luật Kinh doanh bất động sản sửa đổi: Siết chặt quy định với các cơ sở đào tạo môi giới

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

Sức hút của nhà phố thương mại Boulevard Prime tại siêu đô thị Vinhomes Green Paradise

 6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

6 trường hợp bị thu hồi sổ đỏ mới nhất

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Cực tăng trưởng mới của BĐS công nghiệp: Dòng vốn FDI tỷ USD đổ về miền Trung

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

Taseco Land bứt tốc hậu niêm yết HoSE: Đặt mục tiêu lợi nhuận tăng gần 4 lần

ĐHĐCĐ Đạt Phương: Năm 2026, bất động sản sẽ mang về 1.300 tỷ doanh thu

ĐHĐCĐ Đạt Phương: Năm 2026, bất động sản sẽ mang về 1.300 tỷ doanh thu

Cơ - nguy trên thị trường địa ốc trong bối cảnh mới

Cơ - nguy trên thị trường địa ốc trong bối cảnh mới

TP. HCM muốn thu từ đất 616.879 tỷ đồng

TP. HCM muốn thu từ đất 616.879 tỷ đồng

Vingroup đủ điều kiện huy động vốn cho dự án 44.000 tỷ ở Hải Phòng

Vingroup đủ điều kiện huy động vốn cho dự án 44.000 tỷ ở Hải Phòng