Hoàng Hường và loạt bê bối từ quảng cáo đến phát ngôn

Minh Anh - 27/06/2025 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Hoàng Hường bị gọi là “thánh scandal” khi gây sóng gió "cõi mạng" với nhiều bê bối từ quảng cáo thuốc "nổ tung trời" đến phát ngôn xúc phạm người dân tộc.

Quảng cáo "nổ tung trời"

Thông tin cơ quan chức năng đề nghị xử lý fanpage có tên "Dược phẩm Hoàng Hường Meli chính hãng" vì hành vi quảng cáo thực phẩm chức năng gây hiểu lầm, chưa có giấy xác nhận nội dung quảng cáo theo quy định thu hút sự chú ý của công chúng.

Trước khi bị đề nghị xử lý vi phạm quảng cáo đối với fanpage có tên "Dược phẩm Hoàng Hường Meli chính hãng", bà Hường cũng đã vấp phải nhiều lùm xùm.

Hoàng Hường là nhân vật nổi tiếng trên mạng xã hội. Sự nổi tiếng này của Hoàng Hường chủ yếu đến từ những tranh cãi trên mạng xã hội, xoay quanh vấn đề kinh doanh, phát ngôn thiếu chuẩn mực và lợi dụng ồn ào để PR, lôi kéo đám đông.

Hoàng Hường có tên thật là Hoàng Thị Hường, sinh năm 1987. Bà được biết đến là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Dược phẩm Hoàng Hường (được thành lập năm 2021), đồng thời là chủ của phòng khám nha khoa quốc tế Hoàng Hường Confident Smile tại Hà Nội.

Theo chia sẻ, Hoàng Hường sinh ra trong gia đình khó khăn ở Phú Thọ. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, Hoàng Hường theo học ngành dược.

Hoàng Hường bắt đầu nổi tiếng trên mạng xã hội thông qua các livestream bán hàng online với các sản phẩm chủ yếu là nước súc miệng, thực phẩm chức năng và dịch vụ nha khoa. Trong các phiên live và bài đăng của mình, bà Hường thường xuyên khoe của cải như nhà cửa, tiền bạc, sổ đỏ,... đồng thời tổ chức sự kiện như off fan, bốc thăm trúng thưởng... để thu hút người theo dõi.

Bà Hường thể hiện "độ chơi" khi chi 7 tỷ đồng để tổ chức một hội thảo tri ân khách hàng hoành tráng với 4.000 người tham dự. Ảnh: Hoàng Hường.

Bà Hường thể hiện "độ chơi" khi chi 7 tỷ đồng để tổ chức một hội thảo tri ân khách hàng hoành tráng với 4.000 người tham

Hiện các tài khoản mạng xã hội của Hoàng Hường đều có lượng người theo dõi rất lớn. Trong đó, Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường có 2,1 triệu người theo dõi, Hoàng Hường có 1,3 triệu người theo dõi, Gia đình Hoàng Hường có 1,4 triệu người theo dõi, Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoàng Hường có 1,5 triệu người theo dõi,...

Năm 2021, nữ doanh nhân Hoàng Hường từng bị tố quảng cáo "nổ" công dụng nước súc miệng với lời lẽ "tâng bốc" thái quá về công dụng của sản phẩm. Theo đó, công dụng của sản phẩm này được nữ đại gia ví như thuốc "điều trị các bệnh hôi miệng lâu năm, hôi từ kiếp trước sang kiếp này, thậm chí điều trị viêm lợi", "thay đổi cuộc đời chỉ nhờ nước súc miệng".... Những lời quảng cáo này được nói tràn lan trên mạng xã hội và nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận.

Dù không được cấp phép là thuốc chữa bệnh nhưng nước súc miệng, họng Hoàng Hường Care Medic có giá bán lên gần 600 nghìn đồng/1 hộp/3 lọ 250ml. Trong khi, trên thị trường, các loại nước súc miệng của nhiều doanh nghiệp khác chỉ có giá trung bình khoảng từ 18-150 nghìn đồng/chai, tùy thể tích.

Năm 2022, tại một livestream giới thiệu sản phẩm viên xương khớp Hoàng Hường, bà Hường nói: "Tất tần tật, những gì đau liên quan đến xương khớp từ đầu xuống chân, em giải quyết được hết. Em không khẳng định là uống 1 liều sẽ hết nhưng chỉ cần uống trong 1-2 tuần sẽ khỏi đến 50 - 60%. Ai nặng lắm thì 2 tháng là hết… dù xương khớp đau đến cỡ nào".

Những lời quảng cáo "thần thánh" đánh vào lòng tin của nhiều người. Dù sản phẩm đắt đỏ, tới 2,4 triệu đồng/ hộp, cao gấp nhiều lần so với thị trường, nhưng với tâm lý "có bệnh vái tứ phương", nhiều người vẫn chi cả triệu đồng để sử dụng 1 liệu trình cho viên xương khớp Hoàng Hường.

Tuy nhiên, chính sự "nổ" ấy cũng là khởi đầu cho chuỗi bê bối mà bà Hường vướng phải.

Ngày 13/4/2022, Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) xử phạt Công ty cổ phần dược phẩm Hoàng Hường 65 triệu đồng vì vi phạm trong quảng cáo sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe, quảng cáo gây hiểu lầm tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Nhưng chỉ 1 tháng sau đó, công ty này lại tiếp tục vi phạm. Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) đã phát đi thông báo cảnh báo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên xương khớp Hoàng Hường và hoạt huyết Hoàng Hường vi phạm quy định pháp luật về quảng cáo.

Mới đây, video của Hoàng Hường lại bị Cục An toàn thực phẩm "đính kèm" trong cảnh báo về quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Viên trinh nữ hoàng cung Crilin Women Health có nội dung quảng cáo sản phẩm gây hiểu nhầm có tác dụng như thuốc chữa bệnh.

Trong video quảng cáo về thực phẩm bảo vệ sức khỏe này, bà Hường nói: "Sản phẩm đã được hội đồng khoa học thế giới thừa nhận nên mọi người yên tâm".

Nhiều phát ngôn gây 'bão'

Năm 2020, bà Hường từng đăng tải thông tin không chính xác, bịa đặt về tình hình mưa bão tại Quảng Bình, khi cho rằng huyện Lệ Thủy không đáng thương như truyền thông "thêu dệt" và thất vọng khi đến đó từ thiện.

Việc này đã gây hoang mang, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của người dân và công tác hỗ trợ khắc phục hậu quả của các mạnh thường quân, các cấp chính quyền tỉnh Quảng Bình. Sau đó, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Bình đã gửi công văn tới Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội đề nghị, kiểm tra xử lý theo quy định của pháp luật đối với chủ tài khoản Facebook "Nha Khoa Thẩm Mỹ Hoàng Hường" của bà Hoàng Thị Hường.

Bà Hường tiếp tục làm dậy sóng dư luận vào đầu năm 2023 khi phát ngôn miệt thị cộng đồng dân tộc Mông tại Hà Giang trong một buổi livestream.

Cụ thể, trong livestream ngày 6/2/2023 trên TikTok, Hoàng Hường đã gọi món "mèn mén", một trong những món ăn truyền thống của người Mông là "cám lợn"và so sánh những người bán hoa tại điểm du lịch Dốc Thẩm Mã (Đồng Văn, Hà Giang) là "ăn xin". Phát ngôn này ngay lập tức bị cộng đồng mạng và người dân bản địa phản ứng mạnh mẽ.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Hà Giang đã nhận đơn phản ánh chính thức từ bà Thào Thị Mua, một phụ nữ dân tộc Mông sinh sống tại xã Phó Cáo, huyện Đồng Văn. Ngày 21/3/2023, Sở đã có văn bản đề nghị Công an tỉnh Hà Giang vào cuộc xác minh và xử lý phát ngôn của bà Hường vì có dấu hiệu xúc phạm danh dự, nhân phẩm cộng đồng dân tộc thiểu số.

Ngày 22/3/2023, Công an tỉnh Hà Giang phát giấy mời bà Hoàng Hường đến làm việc. Cơ quan chức năng đồng thời phối hợp với các đơn vị liên quan để xác định vị trí phát ngôn nhằm làm rõ thẩm quyền xử lý.

Một lần khác, bà Hường còn lên tiếng chửi bới, miệt thị vùng miền, cụ thể là Thanh Hóa khi chửi người đã... ăn cắp data khách hàng của Hoàng Hường. Loạt từ ngữ khá gay gắt, thậm chí mang yếu tố miệt thị vùng miền được nữ đại gia này quay video đăng lên mạng xã hội khiến nhiều người bình luận trái chiều.

Hoàng Hường còn được cho là đã lợi dụng các drama để PR cho bản thân và thương hiệu.

Năm 2021, trong bối cảnh ồn ào giữa ca sĩ Hồ Văn Cường và trợ lý của cố nghệ sĩ Phi Nhung, fanpage Nha khoa Quốc tế Hoàng Hường đăng bài mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh.

Hoàng Hường còn sử dụng hình ảnh cặp đôi cô dâu 62 tuổi và chú rể 26 tuổi Thu Sao - Hoa Cương để quảng bá nha khoa với các hoạt động như hỗ trợ làm răng, chỉnh mày, căng da mặt. Sau đó, 2 bên xảy ra mâu thuẫn, công khai "cạnh khóe" nhau trên mạng xã hội.

Sữa Hiup gốc 87.000 đồng, bán 546.000 đồng: Loạt chiêu trò quảng cáo rầm rộ

Sữa Hiup gốc 87.000 đồng, bán 546.000 đồng: Loạt chiêu trò quảng cáo rầm rộ

Thị trường
Để người mua tin tưởng sữa Hiup giả, công ty sản xuất đã sử dụng nhiều chiêu trò như cam kết hiệu quả, dùng hình ảnh người nổi tiếng, khuyến mại hấp dẫn...
Cùng chuyên mục
Ông Trương Phương Thành quay lại làm sếp Bamboo Airways

Ông Trương Phương Thành quay lại làm sếp Bamboo Airways

17/06/25 16:51 (GMT+7)

(VNF) - Từng đảm nhận chức Phó Tổng Giám đốc Bamboo Airways từ năm 2019 đến năm 2024 rồi chia tay, ông Trương Phương Thành bất ngờ trở lại vị trí này của Bamboo Airways.

Sẽ không bao giờ có một Warren Buffett thứ hai

Sẽ không bao giờ có một Warren Buffett thứ hai

17/06/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều đồn đoán, “sói già Phố Wall” Warren Buffett mới đây đã chính thức tuyên bố rời vị trí CEO của Berkshire Hathaway, khép lại 6 thập kỷ đầu tư huy hoàng. Dù người kế nhiệm đã được chọn, nhưng giới tài chính hiểu rõ: sẽ không bao giờ có một Warren Buffett thứ hai.

Cậu bé 13 tuổi ở TP. HCM làm giám đốc, đi làm 4 ngày/tuần

Cậu bé 13 tuổi ở TP. HCM làm giám đốc, đi làm 4 ngày/tuần

16/06/25 09:30 (GMT+7)

Những ngày qua, chuyện về cậu bé Nguyễn Nam Long (SN 2012) mới 13 tuổi đã đảm nhận vai trò Giám đốc Tăng trưởng tại một công ty ở lĩnh vực công nghệ khiến nhiều người chú ý.

Giám đốc Công an Bến Tre làm Chủ tịch MobiFone

Giám đốc Công an Bến Tre làm Chủ tịch MobiFone

15/06/25 14:50 (GMT+7)

(VNF) - Thiếu tướng Trương Sơn Lâm, Giám đốc Công an tỉnh Bến Tre được điều động, bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV MobiFone.

Bảo hiểm PJICO có tân Tổng Giám đốc sau 1 tháng trống ghế

Bảo hiểm PJICO có tân Tổng Giám đốc sau 1 tháng trống ghế

13/06/25 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc vừa được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần bảo hiểm Petrolimex (PJICO)

Ông Trương Việt Dũng làm Phó Chủ tịch TP. Hà Nội

Ông Trương Việt Dũng làm Phó Chủ tịch TP. Hà Nội

13/06/25 11:53 (GMT+7)

(VNF) - Với đa số đại biểu tán thành, HĐND TP Hà Nội đã bầu ông Trương Việt Dũng, Chánh Văn phòng UBND TP. Hà Nội làm Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Hồng Hiển thôi làm Chủ tịch MobiFone

Ông Nguyễn Hồng Hiển thôi làm Chủ tịch MobiFone

11/06/25 21:52 (GMT+7)

(VNF) - Sau 3 năm giữ chức Chủ tịch MobiFone, ông Nguyễn Hồng Hiển đã rời vị trí này để chuyển sang một cơ quan mới.

Tỷ phú Elon Musk thừa nhận 'hối hận' vì chỉ trích Tổng thống Trump

Tỷ phú Elon Musk thừa nhận 'hối hận' vì chỉ trích Tổng thống Trump

11/06/25 15:40 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú Elon Musk ngày 10/6 cho biết ông cảm thấy hối tiếc về một số bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến Tổng thống Mỹ Donald Trump trong tuần trước, cho rằng chúng “đã đi quá xa”.

Lộ trình gia tăng quyền lực của ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú

Lộ trình gia tăng quyền lực của ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú

09/06/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú - bà Lê Thị Dịu Minh - được đề cử làm thành viên hội đồng quản trị trong bối cảnh tập đoàn này nuôi kỳ vọng lãi nghìn tỷ.

Sun Life Việt Nam có tân Tổng Giám đốc người Singapore

Sun Life Việt Nam có tân Tổng Giám đốc người Singapore

08/06/25 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Bà Lay Hoon Tan được Sun Life Financial Inc bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc của Sun Life Việt Nam thay thế cho ông Luc Nhon Ly

Phong cách sống năng động tại KĐT kiểu mẫu Aquamarine Diễn Châu

Phong cách sống năng động tại KĐT kiểu mẫu Aquamarine Diễn Châu

06/06/25 19:00 (GMT+7)

(VNF) - ROX Living sẽ tổ chức chuỗi hoạt động cộng đồng “Hè rực rỡ tại Aquamarine” kéo dài từ nay đến hết tháng 10/2025 nhằm lan tỏa tinh thần sống đẹp và chất tại khu đô thị cao cấp ROX Living Aquamarine Diễn Châu (Nghệ An). Sự kiện khai mạc sẽ chính thức diễn ra vào tối 7/6/2025.

TGĐ Chứng khoán LPBank từ nhiệm sau chưa đầy nửa năm

TGĐ Chứng khoán LPBank từ nhiệm sau chưa đầy nửa năm

06/06/25 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Bà Vũ Ngọc Anh rời vị trí Tổng giám đốc Chứng khoán LPBank từ ngày 10/6, tức sau chưa đầy nửa năm đảm nhiệm vị trí này.

Bài dự thi Đánh thức những miền đất: Chân dung một doanh nhân

Bài dự thi Đánh thức những miền đất: Chân dung một doanh nhân

06/06/25 09:06 (GMT+7)

(VNF) - Tôi theo dõi hành trình công việc của anh, có ý tưởng viết một bài về anh, nay quyết định cầm bút phác thảo đôi điều về anh mà tôi tâm đắc bấy lâu nay. Anh quê ở xã Thanh Xuân, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An, một xã cuối của huyện Thanh Chương giáp với huyện Hương Sơn của tỉnh Hà Tĩnh, ở đây chủ yếu núi đồi thấp, ruộng cho đan xen. Hơn một phần ba thế kỷ nay chọn đất Thủ đô Hà Nội lập nghiệp và phát triển, thành công ở đó.

Nguyên Phó Thủ tướng Đức được bổ nhiệm làm sếp Vietjet

Nguyên Phó Thủ tướng Đức được bổ nhiệm làm sếp Vietjet

05/06/25 09:53 (GMT+7)

(VNF) - Ông Philipp Rösler, nguyên Phó Thủ tướng Đức vừa được bổ nhiệm làm Thành viên Hội đồng quản trị Vietjet. Trước đó, ông từng công tác tại Vietravel Airlines.

Ông chủ Amazon: Biến khoản tiền hưu trí của bố mẹ thành 6 tỷ USD

Ông chủ Amazon: Biến khoản tiền hưu trí của bố mẹ thành 6 tỷ USD

03/06/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ khoản vay 300.000 USD của bố mẹ, tỷ phú Jeff Bezos đã xây dựng Amazon trở thành đế chế thương mại điện tử toàn cầu, và biến mình thành một trong những người giàu nhất thế giới.

Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải bị miễn nhiệm

Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải bị miễn nhiệm

02/06/25 21:49 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Giám đốc Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex), ông Đào Nam Hải bị miễn nhiệm chức vụ từ ngày 30/5.

'Bà chúa' vàng nữ trang: Đứng đầu PNJ và mối liên hệ với DongABank

'Bà chúa' vàng nữ trang: Đứng đầu PNJ và mối liên hệ với DongABank

02/06/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Bà Cao Thị Ngọc Dung được coi là "bà chúa" vàng nữ trang tại Việt Nam. Bà cũng có mối duyên nợ đặc biệt với Ngân hàng Đông Á (nay là Vikki Bank).

Elon Musk phủ nhận dùng ma tuý, cáo buộc tờ New York Times ‘đặt điều’

Elon Musk phủ nhận dùng ma tuý, cáo buộc tờ New York Times ‘đặt điều’

01/06/25 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Tỷ phú công nghệ Elon Musk, người vừa bị The New York Times cáo buộc lạm dụng chất kích thích trong suốt chiến dịch tranh cử của tổng thống Mỹ Donald Trump, đã lên tiếng khẳng định bản thân không dùng ma tuý và các thông tin trên hoàn toàn là bịa đặt.

Gia tộc giàu nhất Đông Nam Á nắm giữ C.P Group, thu gần 100.000 tỷ từ Việt Nam

Gia tộc giàu nhất Đông Nam Á nắm giữ C.P Group, thu gần 100.000 tỷ từ Việt Nam

01/06/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Đằng sau tập đoàn đa ngành Charoen Pokphand (C.P Group) – một trong những doanh nghiệp tư nhân lớn nhất châu Á – là gia tộc Chearavanont, hiện nắm giữ khối tài sản lớn nhất Đông Nam Á.

Chủ tịch Viglacera Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm theo kế hoạch

Chủ tịch Viglacera Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm theo kế hoạch

30/05/25 17:25 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 30/5, Tổng Công ty Viglacera – CTCP (HoSE: VGC) thông báo đã nhận đơn xin từ nhiệm chức danh thành viên Hội đồng quản trị (HĐQT) nhiệm kỳ 2024-2029 của ông Nguyễn Văn Tuấn.

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt kỷ lục mới

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt kỷ lục mới

28/05/25 16:56 (GMT+7)

(VNF) - Tài sản ròng của tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup - đã đạt 10,7 tỷ USD, lên vị trí thứ 262 trong danh sách tỷ phú thế giới của Forbes.

Michael Boulos, người con rể kết nối gia tộc Trump với đế chế kinh doanh Nigeria

Michael Boulos, người con rể kết nối gia tộc Trump với đế chế kinh doanh Nigeria

28/05/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Michael Boulos – doanh nhân người Mỹ gốc Lebanon sinh ra tại Nigeria – không chỉ là chồng của Tiffany Trump, con gái út của Tổng thống Donald Trump, mà còn là người thừa kế một đế chế kinh doanh đa ngành trải rộng khắp châu Phi.

Ba người vợ và ba con đường kinh doanh: Những bóng hồng đồng hành cùng TT Trump

Ba người vợ và ba con đường kinh doanh: Những bóng hồng đồng hành cùng TT Trump

27/05/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở hữu sự nghiệp riêng, mỗi người vợ của Tổng thống Donald Trump – Ivana Trump, Marla Maples và Melania Trump không chỉ là bóng hồng bên cạnh một Tổng thống doanh nhân, mà còn là những người phụ nữ từng bước xây dựng và mở rộng đế chế kinh doanh riêng của mình.

Tin khác
Tỷ phú giàu nhất Thái Lan chia cổ phần ThaiBev cho 5 người con

Tỷ phú giàu nhất Thái Lan chia cổ phần ThaiBev cho 5 người con

(VNF) - Tỷ phú Charoen Sirivadhanabhakdi - người giàu nhất Thái Lan - chia cổ phần tại các công ty nắm giữ ThaiBev cho 5 người con nhưng vẫn giữ quyền điều hành.

Ông Trương Phương Thành quay lại làm sếp Bamboo Airways

Ông Trương Phương Thành quay lại làm sếp Bamboo Airways

Sẽ không bao giờ có một Warren Buffett thứ hai

Sẽ không bao giờ có một Warren Buffett thứ hai

Cậu bé 13 tuổi ở TP. HCM làm giám đốc, đi làm 4 ngày/tuần

Cậu bé 13 tuổi ở TP. HCM làm giám đốc, đi làm 4 ngày/tuần

Giám đốc Công an Bến Tre làm Chủ tịch MobiFone

Giám đốc Công an Bến Tre làm Chủ tịch MobiFone

Bảo hiểm PJICO có tân Tổng Giám đốc sau 1 tháng trống ghế

Bảo hiểm PJICO có tân Tổng Giám đốc sau 1 tháng trống ghế

Ông Trương Việt Dũng làm Phó Chủ tịch TP. Hà Nội

Ông Trương Việt Dũng làm Phó Chủ tịch TP. Hà Nội

Ông Nguyễn Hồng Hiển thôi làm Chủ tịch MobiFone

Ông Nguyễn Hồng Hiển thôi làm Chủ tịch MobiFone

Tỷ phú Elon Musk thừa nhận 'hối hận' vì chỉ trích Tổng thống Trump

Tỷ phú Elon Musk thừa nhận 'hối hận' vì chỉ trích Tổng thống Trump

Lộ trình gia tăng quyền lực của ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú

Lộ trình gia tăng quyền lực của ái nữ nhà ‘vua tôm’ Minh Phú

Sun Life Việt Nam có tân Tổng Giám đốc người Singapore

Sun Life Việt Nam có tân Tổng Giám đốc người Singapore

Phong cách sống năng động tại KĐT kiểu mẫu Aquamarine Diễn Châu

Phong cách sống năng động tại KĐT kiểu mẫu Aquamarine Diễn Châu

TGĐ Chứng khoán LPBank từ nhiệm sau chưa đầy nửa năm

TGĐ Chứng khoán LPBank từ nhiệm sau chưa đầy nửa năm

Bài dự thi Đánh thức những miền đất: Chân dung một doanh nhân

Bài dự thi Đánh thức những miền đất: Chân dung một doanh nhân

Nguyên Phó Thủ tướng Đức được bổ nhiệm làm sếp Vietjet

Nguyên Phó Thủ tướng Đức được bổ nhiệm làm sếp Vietjet

Ông chủ Amazon: Biến khoản tiền hưu trí của bố mẹ thành 6 tỷ USD

Ông chủ Amazon: Biến khoản tiền hưu trí của bố mẹ thành 6 tỷ USD

Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải bị miễn nhiệm

Tổng giám đốc Petrolimex Đào Nam Hải bị miễn nhiệm

'Bà chúa' vàng nữ trang: Đứng đầu PNJ và mối liên hệ với DongABank

'Bà chúa' vàng nữ trang: Đứng đầu PNJ và mối liên hệ với DongABank

Elon Musk phủ nhận dùng ma tuý, cáo buộc tờ New York Times ‘đặt điều’

Elon Musk phủ nhận dùng ma tuý, cáo buộc tờ New York Times ‘đặt điều’

Gia tộc giàu nhất Đông Nam Á nắm giữ C.P Group, thu gần 100.000 tỷ từ Việt Nam

Gia tộc giàu nhất Đông Nam Á nắm giữ C.P Group, thu gần 100.000 tỷ từ Việt Nam

Chủ tịch Viglacera Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm theo kế hoạch

Chủ tịch Viglacera Nguyễn Văn Tuấn xin từ nhiệm theo kế hoạch

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt kỷ lục mới

Tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đạt kỷ lục mới

Michael Boulos, người con rể kết nối gia tộc Trump với đế chế kinh doanh Nigeria

Michael Boulos, người con rể kết nối gia tộc Trump với đế chế kinh doanh Nigeria

Ba người vợ và ba con đường kinh doanh: Những bóng hồng đồng hành cùng TT Trump

Ba người vợ và ba con đường kinh doanh: Những bóng hồng đồng hành cùng TT Trump