Hoàng tử giàu nhất Trung Đông phải chi bao nhiêu để ‘mua sự tự do’?

Lê Anh - 28/01/2018 15:49 (GMT+7)

(VNF) – Thông tin Hoàng tử Alwaleed bin Talal được thả tự do đã được người nhà và các thuộc cấp của ông xác nhận với Reuters ngày 27/1. Các quan chức Arab Saudi cho biết Hoàng tử Alwaleed đã chấp nhận nộp tiền phạt để được tại ngoại.

VNF
Hoàng tử Alwaleed bin Talal được trả tự do sau 2 tháng bị giam giữ tại khách sạn Riyadh's Ritz-Carlton.

Hoàng tử Alwaleed bin Talal, người đứng đầu trong danh sách tỷ phú giàu nhất Trung Đông của Forbes, bị bắt giam trong chiến dịch chống tham nhũng khởi động hồi tháng 11/2017 do Thái tử Mohammed bin Salman đứng đầu.

Đợt bắt giữ quy mô lớn này được tiến hành sau khi hoàng gia Arab Saudi ra sắc lệnh thành lập một ủy ban chống tham nhũng do thái tử Mohammed Bin Salman đứng đầu, với lý do hơn 100 tỷ USD đã bị tham nhũng, biển thủ trong nhiều thập kỷ qua.

Chiến dịch này tiến hành điều tra và bắt giữ các cá nhân bị cáo buộc tham nhũng, hạn chế hoạt động của họ, đóng băng tài khoản, theo dõi các quỹ và tài sản của họ. Hơn 200 quan chức, doanh nhân, thành viên hoàng tộc và các bộ trưởng chính phủ đã bị bắt giữ do bị cáo buộc rửa tiền, tham nhũng và tống tiền.

Tháng 11/2017, Hoàng tử Alwaleed bin Talal bị bắt vì cáo buộc tham nhũng.

Cuối tháng 12/2017, tờ Wall Street Journal cho biết chính quyền Arab Saudi ra lệnh cho hoàng tử Alwaleed phải nộp ít nhất 6 tỷ USD để được tự do. Nhiều hoàng tử, quan chức bị bắt trong chiến dịch này cũng đã chấp nhận nộp tiền để được phóng thích, ông Alwaleed nhiều khả năng cũng không phải ngoại lệ.

Trước khi được thả ra, tỷ phú giàu nhất Trung Đông tiết lộ với hãng tin này rằng ông sẽ sớm thoát khỏi các cáo buộc sai trái nhằm vào mình. Ông gọi các cáo buộc đó là những "cuộc thảo luận giữa tôi và chính phủ".

Ở tù "sướng như tiên"

Alwaleed bin Talal được giam giữ tại khách sạn hạng sang Ritz-Carlton ở thủ đô Ryadth. Khách sạn được khánh thành từ năm 2011, là một trong số nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng xa hoa do tập đoàn The Ritz Carlton sở hữu.

Khách sạn Ritz Calrton ở thủ đô Riyadh đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, xây dựng trên một diện tích hơn 200.000 m2. Toàn bộ khách sạn được thiết kế với sự xa hoa tối đa, bao gồm vườn thượng uyển, bể bơi vô cực, nhà hàng 5 sao và không gian tổ chức sự kiện 5.500 m2. Hiện nay, khách sạn này có 492 phòng lưu trú, trong đó có 1 phòng Hoàng gia và 1 phòng Tổng thống.

Khách sạn Ritz Calrton ở thủ đô Riyadh đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế.

Tiết lộ về cuộc sống trong quá trình giam giữ, tỷ phú - hoàng tử Saudi Arabia cho biết, ông thấy hài lòng và bày tỏ sẵn sàng ở lại khách sạn Ritz-Carlton để hợp tác điều tra nếu cần thiết.

"Tôi không có gì phải che giấu cả. Thẳng thắn mà nói tôi cảm thấy thoải mái, thư thái. Tôi cạo râu ở đây, gọi thợ cắt tóc của tôi đến đây, thoải mái như khi ở nhà", vị hoàng tử khẳng định.

Hoàng tử ăn chơi khét tiếng nhất thế giới

Hoàng tử bin Talal sinh năm 1955, là cháu của vua Abdulaziz al-Saud, người có công xây dựng nên Arab Saudi hiện tại. Kể từ đó, gia tộc Saud nắm toàn bộ quyền kiểm soát đất nước.

Hoàng tử Alwaleed bin Talal được giới truyền thông mệnh danh là tỷ phú Bill Gates hay tỷ phú Warren Buffet của thế giới Arab vì gia tài kếch xù.

Thập niên 1990, bin Talal trở thành tỷ phú thế giới vì đầu tư vào ngân hàng Citigroup của Mỹ ở thời điểm ngân hàng này gặp nhiều khó khăn. Sau thời gian cải tổ, Citigroup đứng vững trở lại và mang về cho chủ nhân của nó rất nhiều tiền.

Kể từ thời điểm năm 1990, Bin Talal được mệnh danh là "hoàng tử không biên giới" vì ông kinh doanh ở khắp mọi nơi. Ông làm việc với Steve Bannon năm 1990, người từng là cố vấn cho ông Trump.

Theo Business Insider, năm 2009, ông từng công khai về "căn phòng sưu tập châu báu" cá nhân với tổng trị giá lên tới 700 triệu USD.

Ông hiện có cổ phần trong các công ty nổi tiếng toàn cầu như Twitter, Apple, Euro Disney và hãng phim Twentieth Century Fox, các khách sạn xa xỉ khắp thế giới và một tòa tháp cao nhất thế giới đang xây ở Arab Saudi.

Với khối tài sản kếch xù, hoàng tử Alwaleed bin Talal được mệnh danh là "Bill Gates của Arab".

Ông là một trong những cổ đông lớn nhất của tập đoàn Citigroup, góp vốn nhiều thứ hai cho tập đoàn New Corps của tỉ phú Murdoch và có cổ phần trong tập đoàn công nghệ Apple. Ông kiểm soát toàn bộ mạng lưới truyền hình vệ tinh của các quốc gia Arab.

Nơi ở của Hoàng tử Arab Saudi trị giá 130 triệu USD, rộng trên 42.000m2 với 371 phòng ở, sảnh lớn cao 24m, hơn 500 TV đời mới và nhân viên phục vụ 100 người. Ông xếp thứ 26 trong số những người giàu nhất hành tinh theo danh sách tỉ phú Forbes công bố năm 2013.

Dàn ô tô của Al-Waleed cũng hơn 300 chiếc, đủ thương hiệu từ Rolls Royces, Porche, Lamborghini hay Ferrari. Du thuyền Kingdom 5KR dài 85m của ông đậu ở Cannes và trước đây từng thuộc sở hữu của tỷ phú Donald Trump (Mỹ).

Al-Waleed có vài chiếc phi cơ riêng, trong đó có Boeing 747 với nội thất của khách sạn 5 sao và một ngai vàng. Chiếc Hawker Siddeley 125 do một phi công nữ điều khiển và đây cũng là nữ phi công đầu tiên của Arab Saudi.

Ông còn nuôi dưỡng một nhóm chú lùn - những người có nhiệm vụ "mua vui" cho ông mỗi ngày trong dinh thự riêng. Ông gọi họ là những "chú hề hoàng gia". Tuy nhiên, trong văn hóa Trung Đông, hành vi của ông được coi là hành động từ thiện bởi các chú lùn thường không tìm được việc làm ở quốc gia này.

>> Thêm 11 hoàng tử Saudi Arabia bị bắt giam

Theo Reuters
Cùng chuyên mục
CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - nhà đầu tư của VinSpeed, khẳng định VinSpeed sẵn sàng triển khai Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam với tinh thần phụng sự và cống hiến nhưng nguồn lực của doanh nghiệp không phải là vô hạn nếu phải gồng gánh thêm nhiều chi phí khác.

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

13/11/25 14:24 (GMT+7)

(VNF) - Tân Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Bùi Quang Dũng hiện đang là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

13/11/25 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ của các tỷ phú, doanh nhân từng trải qua nhiều mối quan hệ, sóng gió trên thương trường cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về phép thử của lòng người ở một thời điểm: xung đột về lợi ích, tiền bạc, quyền lực hay danh vọng.

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

11/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Nguyễn Tuấn Quỳnh - Nhà sáng lập và Chủ tịch Saigon Books: “Người sống tử tế chưa chắc đã trở thành doanh nhân thành công. Nhưng doanh nhân thành công nhất định phải là người tử tế.”

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

09/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Đầu tháng 11, giới doanh nhân Việt Nam chứng kiến nhiều sự kiện đáng chú ý: Tỷ phú Phạm Nhật Vượng thành lập công ty hàng không vũ trụ VinSpace, CEO Cà Mèn Nguyễn Đức Nhật Thuận qua đời ở tuổi 34, Giám đốc O2 Việt Nam Hồ Đồng Tháp xin án treo trong vụ đánh bạc Pullman, còn doanh nhân Nguyễn Quốc Vũ bị bắt vì sản xuất kem chống nắng giả.

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

08/11/25 12:09 (GMT+7)

(VNF) - Đây là đề xuất của doanh nhân Phạm Hồng Điệp – Chủ tịch Công ty CP Shinec sau chuyến làm việc tại Australia nhằm chuẩn bị cho làn sóng đầu tư quốc tế khi Việt Nam vận hành hai trung tâm Tài chính quốc tế trong năm 2026 với Shinec

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

07/11/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Chiều 4/11, tại điện Kremlin, Tổng thống Vladimir Putin đã đích thân trao Huân chương Hữu nghị cho bà Thái Hương, Anh hùng lao động Việt Nam, nhà sáng lập, Chủ tịch hội đồng chiến lược Tập đoàn TH, Tổng giám đốc Ngân hàng Bắc Á.

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

06/11/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Với kinh nghiệm nhiều thập kỷ điều hành doanh nghiệp và từng tham gia hàng loạt dự án lớn, vị doanh nhân kín tiếng cho rằng giới trẻ muốn thành công nên đi làm để “rèn năng lực thật” trước khi nghĩ đến khởi nghiệp – bởi “không kỹ năng, đam mê chỉ đốt tiền”.

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

04/11/25 10:20 (GMT+7)

Sáng 4/11, ông Nguyễn Duy Ngọc, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương, được Bộ Chính trị phân công tham gia Ban chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thành ủy Hà Nội nhiệm kỳ 2025-2030.

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

03/11/25 20:55 (GMT+7)

(VNF) - Tại Hội nghị Ban Chấp hành VCCI lần thứ 11, khóa VII, tất cả đại biểu tham dự đã nhất trí bầu ông Hồ Sỹ Hùng, Bí thư Đảng ủy nhiệm kỳ 2025-2030, giữ chức Chủ tịch Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) nhiệm kỳ 2021-2026.

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

30/10/25 17:53 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nhâm Hà Hải, CEO kiêm người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Chứng khoán An Bình (ABS), vừa bất ngờ nộp đơn xin thôi việc theo nguyện vọng cá nhân, kết thúc gần ba năm dẫn dắt công ty.

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

26/10/25 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Câu chuyện chiếc xe cưới tưởng như nhỏ bé lại khiến hình ảnh doanh nhân Nguyễn Viết Vương trở nên đáng chú ý trong lễ thành hôn với Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Trong bối cảnh nhiều người trẻ thuộc thế hệ kế nghiệp xuất hiện với hình ảnh thời thượng, Vương lại chọn sự bình tĩnh, tiết chế và tinh tế.

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

26/10/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Điểm mạnh của doanh nghiệp Việt là tinh thần linh hoạt, sáng tạo, dám làm và thích ứng nhanh với thị trường. Tuy nhiên, chính sự linh hoạt này đôi khi lại dẫn đến việc bỏ qua nguyên tắc, xem nhẹ tính pháp lý trong điều hành.

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

24/10/25 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Là nữ bộ trưởng trẻ nhất trong nội các đầu tiên của Thủ tướng Sanae Takaichi, bà Kimi Onoda đang nổi lên như một nhân vật trung tâm trong nỗ lực cân bằng giữa an ninh kinh tế và chính sách nhập cư, hai trụ cột đang tái định hình vị thế của Nhật Bản trong thời đại toàn cầu hóa đầy biến động.

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

24/10/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước khi bị bắt, ca sĩ Lương Bằng Quang (chồng DJ Ngân 98) là chủ, cổ đông lớn của 2 doanh nghiệp có quy mô hàng chục tỷ đồng.

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

23/10/25 13:49 (GMT+7)

(VNF) - Tổng giám đốc SHB Ngô Thu Hà vừa được VCCI trao tặng danh hiệu “Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng” năm 2025 - giải thưởng cao quý nhằm tôn vinh những nữ lãnh đạo có thành tích xuất sắc trong kinh doanh, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế và xã hội của đất nước.

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

23/10/25 11:27 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Thiếu Hoa, Chủ tịch Công ty cổ phần Vinhomes vừa được bổ nhiệm là Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Đường sắt cao tốc VinSpeed

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

23/10/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 17/10/2025, trong không gian trang trọng với sự tham dự của hơn 400 khách mời quốc tế, đại diện Chính phủ Singapore, các doanh nhân ASEAN và truyền thông quốc tế, giải thưởng danh giá Doanh nhân Xuất sắc ASEAN - ASEAN Entrepreneurial Excellence Award 2025 đã tôn vinh Anh hùng Lao động Thái Hương của Việt Nam “với tầm nhìn truyền cảm hứng mạnh mẽ về thực phẩm sạch, an toàn, dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục chất lượng cao không chỉ ở Việt Nam mà còn đang ngày càng mở rộng ra thế

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

20/10/25 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ một ca sĩ trẻ bước ra từ dòng nhạc đồng quê, Taylor Swift đã trở thành biểu tượng của kỷ nguyên nghệ sĩ tự chủ, nơi tài năng, chiến lược và bản lĩnh kinh doanh hòa quyện thành sức mạnh định hình cả một nền công nghiệp.

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

20/10/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong môi trường kinh doanh khốc liệt, bà Lâm Thúy Ái – Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Mebipha chọn con đường sản xuất – thương mại, lĩnh vực đòi hỏi bản lĩnh và kỷ luật cao. Hơn hai thập kỷ điều hành doanh nghiệp, bà không nói nhiều về bình đẳng giới mà chứng minh bằng hành động và kết quả. Câu chuyện của bà là lát cắt điển hình về vai trò phụ nữ trong thương trường Việt: từ hoài nghi đến khẳng định bằng năng lực và sự bền bỉ. Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, VietnamFi

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

20/10/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong cuộc trò chuyện cùng VietnamFinance, Doanh nhân Nguyễn Ngọc Mỹ - Phó Chủ tịch Tập đoàn Alphanam đã chia sẻ về tư duy lãnh đạo của một nữ doanh nhân thế hệ mới. Cô chọn sự hài hòa giữa công việc và gia đình, giữa toàn cầu và bản sắc Việt, giữa lý trí của người lãnh đạo và cảm xúc của người phụ nữ.

 'Phụng sự giúp nữ doanh nhân phát huy trọn vẹn sức mạnh mềm'

'Phụng sự giúp nữ doanh nhân phát huy trọn vẹn sức mạnh mềm'

20/10/25 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Với Chủ tịch Hanel PT Trần Thị Thu Trang, “phụng sự” không chỉ là triết lý kinh doanh mà là gốc rễ của mọi giá trị mà doanh nghiệp theo đuổi.

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Phụ nữ hãy cho phép mình không hoàn hảo'

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Phụ nữ hãy cho phép mình không hoàn hảo'

19/10/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong hành trình vừa quản lý quỹ đầu tư, khởi nghiệp, vừa nuôi dạy con cái, doanh nhân - nhà đầu tư Thái Vân Linh chia sẻ cách bà cân bằng giữa nhiều vai trò, vượt qua áp lực và xây dựng nền tảng gia đình vững chắc. Bà tin rằng thành công không chỉ nằm ở kết quả, mà ở khả năng hiện diện đầy đủ trong từng vai trò của cuộc sống.

Phụ nữ trong kỷ nguyên mới: Định hình giá trị bằng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn

Phụ nữ trong kỷ nguyên mới: Định hình giá trị bằng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn

19/10/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Nữ doanh nhân Trương Lý Hoàng Phi cho rằng trong kỷ nguyên mới, phụ nữ Việt Nam không chỉ là người tham gia mà sẽ góp phần định hình những giá trị mới bằng trí tuệ, bản lĩnh và sự nhân văn.

Dàn nữ tướng cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng 'chèo lái' đế chế Vingroup

Dàn nữ tướng cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng 'chèo lái' đế chế Vingroup

19/10/25 08:48 (GMT+7)

Những nữ tướng tài sắc và đầy bản lĩnh đã cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng gây dựng, phát triển hệ sinh thái Vingroup.

Tin khác
CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

CEO Vingroup: 'Chúng tôi muốn được cống hiến nhưng nguồn lực không phải vô hạn'

Ông Nguyễn Việt Quang, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup - nhà đầu tư của VinSpeed, khẳng định VinSpeed sẵn sàng triển khai Dự án đường sắt tốc độ cao Bắc - Nam với tinh thần phụng sự và cống hiến nhưng nguồn lực của doanh nghiệp không phải là vô hạn nếu phải gồng gánh thêm nhiều chi phí khác.

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Phó Tổng giám đốc FLC làm Chủ tịch Bamboo Airways

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

Bài học chọn bạn làm ăn: Nhân phẩm hiện nguyên hình khi chia phần lợi ích

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

'Niềm tin là tài sản lớn nhất, tử tế là đồng tiền quý nhất' trong kinh doanh

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng bước vào lĩnh vực vũ trụ; CEO Cà Mèn qua đời ở tuổi 34

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

'Cần chuẩn bị tốt để đón làn sóng đầu tư vào trung tâm tài chính quốc tế'

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

TT Putin: ‘Các dự án của bà Thái Hương góp phần tăng cường hợp tác chiến lược giữa hai nước’

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Tổng giám đốc Berjaya Việt Nam: 'Khởi nghiệp không có nền tảng, bao nhiêu tiền cũng hết'

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Chân dung tân Bí thư Thành ủy Hà Nội Nguyễn Duy Ngọc

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

Ông Hồ Sỹ Hùng làm Chủ tịch VCCI

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

CEO Chứng khoán An Bình bất ngờ xin thôi việc

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

Đoán phong cách của Viết Vương, chồng Hoa hậu Đỗ Thị Hà qua cách chọn xe cưới

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

'Đã đến lúc doanh nghiệp phải coi tuân thủ pháp luật là lợi thế'

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Kimi Onoda: Nữ chính trị gia lai Mỹ - Nhật thổi 'luồng gió mới' vào chính trường Tokyo

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Ca sĩ Lương Bằng Quang kinh doanh thế nào và giữ vai trò gì trong vụ Ngân 98?

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Tổng giám đốc SHB được vinh danh ‘Nữ doanh nhân Việt Nam tiêu biểu - Bông hồng vàng’ năm 2025

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Chủ tịch Vinhomes Phạm Thiếu Hoa làm Tổng giám đốc VinSpeed

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

Anh hùng Lao động Thái Hương được tôn vinh giải thưởng Doanh nhân Xuất sắc ASEAN

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

'Nền kinh tế Taylor Swift': Khi nghệ sĩ làm chủ cuộc chơi

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

Doanh nhân Lâm Thuý Ái: Từ định kiến 'con buôn', khẳng định vị thế phụ nữ trong thương trường

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

'Không phân biệt thế hệ, nữ doanh nhân Việt Nam đang chung một hành trình'

 'Phụng sự giúp nữ doanh nhân phát huy trọn vẹn sức mạnh mềm'

'Phụng sự giúp nữ doanh nhân phát huy trọn vẹn sức mạnh mềm'

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Phụ nữ hãy cho phép mình không hoàn hảo'

Doanh nhân Thái Vân Linh: 'Phụ nữ hãy cho phép mình không hoàn hảo'

Phụ nữ trong kỷ nguyên mới: Định hình giá trị bằng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn

Phụ nữ trong kỷ nguyên mới: Định hình giá trị bằng trí tuệ, bản lĩnh và nhân văn

Dàn nữ tướng cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng 'chèo lái' đế chế Vingroup

Dàn nữ tướng cùng tỷ phú Phạm Nhật Vượng 'chèo lái' đế chế Vingroup