Hưng Thịnh 'bỏ túi' dự án hơn 1.800 tỷ tại Quy Nhơn

Yến Thanh - 21/10/2021 09:23 (GMT+7)

Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh là nhà đầu tư duy nhất đáp ứng sơ bộ năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án mở rộng về phía đông khu du lịch Hải Giang Merry Land hơn 1.800 tỷ đồng tại TP. Quy Nhơn.

Mới đây, Ban Quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định vừa có quyết định phê duyệt kết quả đánh giá sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư đăng ký thực hiện dự án mở rộng phía đông khu du lịch Hải Giang Merry Land.

Theo đó, liên danh Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn và Công ty Cổ phần Tập đoàn Hưng Thịnh (liên danh Tập đoàn Hưng Thịnh) là nhà đầu tư đáp ứng yêu cầu sơ bộ năng lực, kinh nghiệm thực hiện dự án.

Dự án mở rộng về phía đông khu du lịch Hải Giang Merry Land có diện tích khu đất thực hiện khoảng 71,75ha, thuộc một phần phân khu 04 và phân khu 05, khu kinh tế Nhơn Hội. Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án hơn 1.800 tỷ đồng.

Dự án có phía đông giáp đường liên xã Nhơn Hải – Nhơn Hội; phía tây giáp khu du lịch Hải Giang Merry Land; phía nam giáp khu dân cư du lịch trải nghiệm Nhơn Hải; phía bắc giáp vịnh Mai Hương.

Theo quy hoạch được cấp có thẩm quyền phê duyệt, quy mô xây dựng dự án gồm: khu sân tập golf và các công trình phụ trợ; biệt thự nghỉ dưỡng phục vụ sân tập golf; khu du lịch, dịch vụ kết hợp thương mại.

Thời hạn hoạt động của dự án là 50 năm kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất. Tiến độ đầu tư là 36 tháng kể từ ngày nhà đầu tư được quyết định giao đất, cho thuê đất. Hiện trạng khu đất chưa bồi thường, giải phóng mặt bằng, trong đó chủ yếu là đất có nhà ở và đất vườn; đất nuôi trồng thủy sản; đất lâm nghiệp (rừng sản xuất); đất trồng cây hàng năm khác, lâu năm khác.

Hồi tháng 9 vừa qua, Ban quản lý khu kinh tế tỉnh Bình Định đã công bố kết quả mở hồ sơ đăng ký thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất đối với dự án mở rộng về phía đông khu du lịch Hải Giang Merry Land. Theo đó, liên danh Tập đoàn Hưng Thịnh là nhà đầu tư duy nhất đăng ký thực hiện dự án.

Tại Bình Định, Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn được biết đến là chủ đầu tư siêu dự án khu du lịch Hải Giang Merry Land. Dự án có quy mô hơn 623ha, thuộc một phần phân khu 4 và phân khu 5, khu kinh tế Nhơn Hội, xã Nhơn Hải, TP. Quy Nhơn.

hai-giang-merry-land

Phối cảnh dự án Hải Giang Merry Land

Quy mô dự án gồm tòa khách sạn với 300 phòng, khu đất nền xây biệt thự có diện tích 240 - 350 m2, hơn 1.000 căn condotel từ 30 – 60 m2 cùng hệ thống cáp treo dài 1,5km nối liền Mũi Tấn với bán đảo Phương Mai và hệ thống sân golf 18 lỗ, công viên, cây xanh, hệ sinh thái...

Hải Giang Merry Land mới đây được UBND tỉnh Bình Định cho phép điều chỉnh thời gian hoạt động từ 50 năm lên 70 năm.

Một điều đáng chú ý, Tập đoàn Vingroup từng là chủ đầu tư dự án này với tên gọi khu du lịch Vinpearl Hải Giang. Dự án được khởi công vào tháng 9/2013, dự kiến đến năm 2015 sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động giai đoạn 1. Tuy nhiên, sau gần 5 năm khởi công, dự án vẫn chỉ dừng ở san lấp mặt bằng, tiến độ thực hiện không như cam kết.

Sau nhiều năm “án binh bất động”, đến tháng 8/2018, Trung tâm xúc tiến đầu tư thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư Bình Định cho biết, Công ty Cổ phần dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn đang tái khởi động dự án với tên gọi khu du lịch Hải Giang Merry Land. Cùng thời điểm đó, dự án này được trưởng Ban quản lý khu kinh tế tỉnh cấp giấy chứng nhận đăng ký đầu tư.

Tags:
Cùng chuyên mục
Tạm hoãn xuất cảnh với người nợ thuế từ 1 triệu đồng và dùng 'địa chỉ ma'

Tạm hoãn xuất cảnh với người nợ thuế từ 1 triệu đồng và dùng 'địa chỉ ma'

02/05/26 10:04 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đang đề xuất mở rộng diện áp dụng biện pháp tạm hoãn xuất cảnh đối với người nộp thuế, trong đó đáng chú ý là trường hợp có số nợ từ 1 triệu đồng trở lên và không còn hoạt động tại địa chỉ đã đăng ký.

Vàng 'chết' trong dân: 'Người dân chọn vàng không phải vì họ yêu vàng'

Vàng 'chết' trong dân: 'Người dân chọn vàng không phải vì họ yêu vàng'

01/05/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS. Hồ Quốc Tuấn, “Người dân chọn vàng, không phải vì họ yêu vàng, mà vì đó là lựa chọn khả thi nhất trong những gì họ có". Nếu không tạo ra các kênh sinh lời đủ hấp dẫn và an toàn, rất khó để dòng tiền rời vàng và chảy vào sản xuất.

HSBC đón đầu dòng tài sản hàng nghìn tỷ USD của giới siêu giàu

HSBC đón đầu dòng tài sản hàng nghìn tỷ USD của giới siêu giàu

01/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ mở rộng mạng lưới "wealth centre", ngân hàng này còn phát triển các dịch vụ tài chính và quản lý tài sản toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phức tạp của nhóm khách hàng siêu giàu.

Nâng ngưỡng chịu thuế lên 1 tỷ đồng: ‘Không miễn VAT, rủi ro chia nhỏ doanh thu để lách thuế’

Nâng ngưỡng chịu thuế lên 1 tỷ đồng: ‘Không miễn VAT, rủi ro chia nhỏ doanh thu để lách thuế’

30/04/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Các chuyên gia đều thừa nhận, khi ngưỡng doanh thu chịu thuế 1 tỷ đồng được thông qua nhưng chỉ áp dụng với thuế TNCN, còn thuế VAT sẽ chịu từ đồng doanh thu đầu tiên, có nguy cơ tạo hệ luỵ hộ kinh doanh chia nhỏ doanh thu, lách thuế.

Nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng: Nhiều hộ kinh doanh được miễn thuế

Nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng: Nhiều hộ kinh doanh được miễn thuế

30/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng, mở rộng diện hỗ trợ, giúp giảm áp lực tuân thủ, tạo dư địa cho hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ phát triển.

Hơn 9 triệu người chưa dùng eTax Mobile, cơ quan thuế yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ

Hơn 9 triệu người chưa dùng eTax Mobile, cơ quan thuế yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ

28/04/26 15:53 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế cho biết trong hơn 13 triệu người nộp thuế, hiện chỉ có 4,2 triệu đã cài đặt và sử dụng eTax Mobile, vẫn còn hơn 9 triệu người cần cơ quan thuế hỗ trợ, chuẩn hoá dữ liệu.

Bốn lỗi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN cho người phụ thuộc trên eTax Mobile

Bốn lỗi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN cho người phụ thuộc trên eTax Mobile

28/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan thuế tỉnh Nghệ An đã có những hướng dẫn đối với một số lỗi liên quan đến người phụ thuộc khi thực hiện quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN) trên eTax Mobile.

Những bài toán tài chính người phụ nữ phải tính đến sau khi kết hôn

Những bài toán tài chính người phụ nữ phải tính đến sau khi kết hôn

28/04/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ công việc đầu tiên, hôn nhân, sinh con đến chăm sóc cha mẹ và nghỉ hưu thậm chí ly hôn... phụ nữ phải đối mặt với nhiều bước ngoặt tài chính quan trọng. Việc hiểu rõ từng giai đoạn và chuẩn bị kế hoạch phù hợp không chỉ giúp đảm bảo sự ổn định cá nhân mà còn tạo nền tảng vững chắc cho tương lai lâu dài.

Ngậm ngùi trả gần 2 tỷ để chuộc nhà sau khi vay... 100 triệu đồng

Ngậm ngùi trả gần 2 tỷ để chuộc nhà sau khi vay... 100 triệu đồng

27/04/26 10:08 (GMT+7)

Vay 100 triệu, sau vài năm gia đình tá hỏa khi nhận được thông báo từ ngân hàng về giá trị khoản vay và buộc phải bỏ ra hơn 1,8 tỷ đồng để chuộc lại căn nhà của gia đình.

Ứng viên Chủ tịch Fed lách qua 'kẽ hở' kiếm khoản lợi hơn 100 triệu USD

Ứng viên Chủ tịch Fed lách qua 'kẽ hở' kiếm khoản lợi hơn 100 triệu USD

27/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Khối tài sản khổng lồ của ông Kevin Warsh hé lộ một "khe hở" ít người biết trong mô hình văn phòng quản lý tài sản gia đình: cho phép nhân sự chủ chốt cùng đầu tư với giới siêu giàu. Cơ chế này đang ngày càng phổ biến và có thể mang lại lợi nhuận hàng chục, thậm chí hàng trăm triệu USD.

Quý I/2026 vượt trội, DBV 'lọt' Top 4 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Quý I/2026 vượt trội, DBV 'lọt' Top 4 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

27/04/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Ban lãnh đạo bảo hiểm DBV cam kết với các cổ đông, với kết quả kinh doanh tăng trưởng “vượt trội” của quý I/2026, sẽ phấn đấu đạt và vượt kế hoạch năm 2026.

Việt Nam trước ngưỡng ‘già hoá’: Bắt tay xây hệ thống quỹ an sinh đa tầng

Việt Nam trước ngưỡng ‘già hoá’: Bắt tay xây hệ thống quỹ an sinh đa tầng

26/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Việt Nam sẽ phải đối mặt với "già hoá" dân số vào năm 2036, Bộ Tài chính đã triển khai nhiều giải pháp nhằm đảm bảo an sinh xã hội, giảm gánh nặng cho ngân sách nhà nước.

Nợ thuế 60 nghìn đồng, bị phạt 5,7 triệu: Sai sót nhỏ, trả giá xót ví

Nợ thuế 60 nghìn đồng, bị phạt 5,7 triệu: Sai sót nhỏ, trả giá xót ví

26/04/26 09:24 (GMT+7)

Nhiều người có khoản nợ thuế chỉ vài chục nghìn đồng, nhưng bị xử phạt tới hơn 5,7 triệu đồng do chậm quyết toán. Xót ví, anh T. ở Hà Nội không ngờ và chia sẻ cảnh báo với người nộp thuế khi có hơn 1 nguồn thu nhập.

Hơn 400.000 người chỉ nhận lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng

Hơn 400.000 người chỉ nhận lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng

26/04/26 08:18 (GMT+7)

(VNF) - Dữ liệu của BHXH Việt Nam cho biết hiện có khoảng 419.000 người đang hưởng lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng, chiếm khoảng 4,3%.

Ngưỡng chịu thuế 1 tỷ đồng: ‘Nên tính thuế phần vượt doanh thu với cả VAT và TNCN’

Ngưỡng chịu thuế 1 tỷ đồng: ‘Nên tính thuế phần vượt doanh thu với cả VAT và TNCN’

25/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lê Văn Tuấn, Giám đốc kế toán thuế Keytas, ngưỡng miễn thuế 1 tỷ đồng đã là một bước tiến phù hợp. Tuy nhiên, để đảm bảo chính sách được bao phủ và có tính hỗ trợ hơn nữa, cần xem xét chỉ tính thuế phần vượt doanh thu với cả 2 sắc thuế VAT và TNCN.

TPBank góp 400 tỷ lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ thứ 34 trên thị trường

TPBank góp 400 tỷ lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ thứ 34 trên thị trường

24/04/26 17:53 (GMT+7)

(VNF) - Đây là nội dung đáng chú ý được lãnh đạo TPBank chia sẻ tại Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 ngày 24/4.

Bảo hiểm phi nhân thọ: Thị trường nhiều rủi ro chính là lúc mở ra thêm cơ hội

Bảo hiểm phi nhân thọ: Thị trường nhiều rủi ro chính là lúc mở ra thêm cơ hội

24/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Chia sẻ tại Đại hội cổ đông, đại diện các doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ đều đánh giá, rủi ro biến động địa chính trị là thách thức nhưng cũng mở ra cơ hội tăng trưởng đã đề ra, đảm bảo cam kết với các cổ đông.

Bùng nổ vay thế chấp mua nhà: Đòn bẩy tài chính và cảnh báo rủi ro dài hạn

Bùng nổ vay thế chấp mua nhà: Đòn bẩy tài chính và cảnh báo rủi ro dài hạn

24/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Vay thế chấp đang dần trở thành lựa chọn phổ biến tại Việt Nam trong bối cảnh quan niệm về nợ vay của các thế hệ thay đổi rõ rệt. Từ chỗ ưu tiên tích lũy và mua nhà bằng tiền mặt, nhiều người trẻ ngày nay cởi mở hơn với đòn bẩy tài chính, xem việc vay mua nhà như một công cụ để sớm sở hữu tài sản và tối ưu dòng tiền cá nhân.

'Tái bảo hiểm quốc gia phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường'

'Tái bảo hiểm quốc gia phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường'

23/04/26 17:38 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Anh Tuấn - Chủ tịch HĐQT VINARE cho rằng, “tái bảo hiểm quốc gia đứng sau, nên phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường”. Đây chính tầm nhìn chiến lược của VINARE trong giai đoạn sắp tới và yêu cầu rất cao để DN nỗ lực duy trì mức tăng trưởng 2 con số trong năm 2026.

ĐBQH đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng

ĐBQH đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng

23/04/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội Nguyễn Duy Thanh đề xuất nâng ngưỡng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên khoảng 3 tỷ đồng/năm, thay cho mức 500 triệu đồng hiện hành được cho là không còn phù hợp.

Chính thức đề xuất nâng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng

Chính thức đề xuất nâng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng

22/04/26 17:17 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính đã có dự Nghị định sửa đổi Nghị định số 68/2026 về ngưỡng miễn thuế đối với hộ kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ.

Chủ tịch PTI: ‘Chúng tôi phải tạm lùi 3 năm để chuẩn bị cho 10 năm tới’

Chủ tịch PTI: ‘Chúng tôi phải tạm lùi 3 năm để chuẩn bị cho 10 năm tới’

22/04/26 15:31 (GMT+7)

(VNF) - Theo bà Phạm Minh Hương, chủ tịch HĐQT PTI, nhiều năm qua doanh nghiệp đang trong quá trình tái cấu trúc, tích luỹ nền tảng để chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng bền vững, dài hạn sắp tới.

Đánh thuế hộ kinh doanh: 'Cần đặt mục tiêu duy trì việc làm, an sinh xã hội lên trên thu thuế’

Đánh thuế hộ kinh doanh: 'Cần đặt mục tiêu duy trì việc làm, an sinh xã hội lên trên thu thuế’

22/04/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Các đại biểu Quốc hội nhất trí rằng, trong điều hành chính sách thuế đối với hộ kinh doanh và doanh nghiệp nhỏ, đặt mục tiêu duy trì việc làm, đảm bảo an sinh xã hội, trước khi tính đến thu ngân sách.

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: Bao nhiêu và áp dụng thế nào cho đồng bộ?

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: Bao nhiêu và áp dụng thế nào cho đồng bộ?

21/04/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Các chuyên gia chung ý kiến, ngưỡng doanh thu miễn thuế hộ kinh doanh cần phải nâng lên tối thiểu 1 tỷ nhằm đảm bảo phù hợp thực tế, đồng với với các quy định về thuế và thể hiện sự hỗ trợ của nhà nước đối với kinh tế tư nhân.

Tin khác
Quy trình quyết toán thuế chuẩn cho hộ kinh doanh có doanh thu dưới 1 tỷ/năm

Quy trình quyết toán thuế chuẩn cho hộ kinh doanh có doanh thu dưới 1 tỷ/năm

(VNF) - Thuế cơ sở 8, tỉnh Bắc Ninh đã có hướng dẫn chi tiết việc thực hiện nghĩa vụ thuế đối với nhóm hộ kinh doanh có doanh thu trong ngưỡng 500 triệu đến dưới 1 tỷ đồng/năm, sau khi Chính phủ ban hành Nghị định số 141.

Tạm hoãn xuất cảnh với người nợ thuế từ 1 triệu đồng và dùng 'địa chỉ ma'

Tạm hoãn xuất cảnh với người nợ thuế từ 1 triệu đồng và dùng 'địa chỉ ma'

Vàng 'chết' trong dân: 'Người dân chọn vàng không phải vì họ yêu vàng'

Vàng 'chết' trong dân: 'Người dân chọn vàng không phải vì họ yêu vàng'

HSBC đón đầu dòng tài sản hàng nghìn tỷ USD của giới siêu giàu

HSBC đón đầu dòng tài sản hàng nghìn tỷ USD của giới siêu giàu

Nâng ngưỡng chịu thuế lên 1 tỷ đồng: ‘Không miễn VAT, rủi ro chia nhỏ doanh thu để lách thuế’

Nâng ngưỡng chịu thuế lên 1 tỷ đồng: ‘Không miễn VAT, rủi ro chia nhỏ doanh thu để lách thuế’

Nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng: Nhiều hộ kinh doanh được miễn thuế

Nâng ngưỡng miễn thuế lên 1 tỷ đồng: Nhiều hộ kinh doanh được miễn thuế

Hơn 9 triệu người chưa dùng eTax Mobile, cơ quan thuế yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ

Hơn 9 triệu người chưa dùng eTax Mobile, cơ quan thuế yêu cầu đẩy nhanh hỗ trợ

Bốn lỗi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN cho người phụ thuộc trên eTax Mobile

Bốn lỗi thường gặp khi quyết toán thuế TNCN cho người phụ thuộc trên eTax Mobile

Những bài toán tài chính người phụ nữ phải tính đến sau khi kết hôn

Những bài toán tài chính người phụ nữ phải tính đến sau khi kết hôn

Ngậm ngùi trả gần 2 tỷ để chuộc nhà sau khi vay... 100 triệu đồng

Ngậm ngùi trả gần 2 tỷ để chuộc nhà sau khi vay... 100 triệu đồng

Ứng viên Chủ tịch Fed lách qua 'kẽ hở' kiếm khoản lợi hơn 100 triệu USD

Ứng viên Chủ tịch Fed lách qua 'kẽ hở' kiếm khoản lợi hơn 100 triệu USD

Quý I/2026 vượt trội, DBV 'lọt' Top 4 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Quý I/2026 vượt trội, DBV 'lọt' Top 4 thị trường bảo hiểm phi nhân thọ

Việt Nam trước ngưỡng ‘già hoá’: Bắt tay xây hệ thống quỹ an sinh đa tầng

Việt Nam trước ngưỡng ‘già hoá’: Bắt tay xây hệ thống quỹ an sinh đa tầng

Nợ thuế 60 nghìn đồng, bị phạt 5,7 triệu: Sai sót nhỏ, trả giá xót ví

Nợ thuế 60 nghìn đồng, bị phạt 5,7 triệu: Sai sót nhỏ, trả giá xót ví

Hơn 400.000 người chỉ nhận lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng

Hơn 400.000 người chỉ nhận lương hưu dưới 2,34 triệu đồng/tháng

Ngưỡng chịu thuế 1 tỷ đồng: ‘Nên tính thuế phần vượt doanh thu với cả VAT và TNCN’

Ngưỡng chịu thuế 1 tỷ đồng: ‘Nên tính thuế phần vượt doanh thu với cả VAT và TNCN’

TPBank góp 400 tỷ lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ thứ 34 trên thị trường

TPBank góp 400 tỷ lập công ty bảo hiểm phi nhân thọ thứ 34 trên thị trường

Bảo hiểm phi nhân thọ: Thị trường nhiều rủi ro chính là lúc mở ra thêm cơ hội

Bảo hiểm phi nhân thọ: Thị trường nhiều rủi ro chính là lúc mở ra thêm cơ hội

Bùng nổ vay thế chấp mua nhà: Đòn bẩy tài chính và cảnh báo rủi ro dài hạn

Bùng nổ vay thế chấp mua nhà: Đòn bẩy tài chính và cảnh báo rủi ro dài hạn

'Tái bảo hiểm quốc gia phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường'

'Tái bảo hiểm quốc gia phải tăng trưởng cao hơn để hỗ trợ cho DN và thị trường'

ĐBQH đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng

ĐBQH đề xuất ngưỡng chịu thuế với hộ kinh doanh từ 3 tỷ đồng

Chính thức đề xuất nâng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng

Chính thức đề xuất nâng doanh thu chịu thuế hộ kinh doanh lên 1 tỷ đồng

Chủ tịch PTI: ‘Chúng tôi phải tạm lùi 3 năm để chuẩn bị cho 10 năm tới’

Chủ tịch PTI: ‘Chúng tôi phải tạm lùi 3 năm để chuẩn bị cho 10 năm tới’

Đánh thuế hộ kinh doanh: 'Cần đặt mục tiêu duy trì việc làm, an sinh xã hội lên trên thu thuế’

Đánh thuế hộ kinh doanh: 'Cần đặt mục tiêu duy trì việc làm, an sinh xã hội lên trên thu thuế’

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: Bao nhiêu và áp dụng thế nào cho đồng bộ?

Ngưỡng miễn thuế hộ kinh doanh: Bao nhiêu và áp dụng thế nào cho đồng bộ?