Kết quả tỷ số trận Iran với Bồ Đào Nha (1h, 26/6): Iran phải dừng cuộc chơi
Chu La -
25/06/2018 14:46 (GMT+7)
(VNF) - Kết quả trận Iran với Bồ Đào Nha: Trận đấu giữa Iran với Bồ Đào Nha được phát sóng trực tiếp trên VTV3 và VTV3HD lúc 1h ngày 26/6 theo giờ Việt Nam. Mèo đen Cass lại dành ưu ái cho Cristiano Ronaldo khi ‘dự đoán’ Bồ Đào Nha sẽ là đội dành chiến thắng. Kết quả chung cuộc, Bồ Đào Nha chật vật giành vé đi tiếp với tỉ số 1-1 trước Iran.
Trận Iran với Bồ Đào Nha được phát sóng trực tiếp trên VTV3 và VTV3HD lúc 1h ngày 26/6.
Iran và Bồ Đào Nha đã tạo ra 90 phút hấp dẫn và kịch tính đến nghẹt thở, với hai quả phạt đền nhờ công nghệ VAR.
Thực lực mạnh hơn, người Bồ tràn lên tấn công và tìm được bàn mở tỷ số đẹp mắt nhờ công Quaresma cuối hiệp 1.
Gần cuối trận, Ronaldo có pha đánh nguội lộ liễu nhắm vào Omid. May cho anh là sau khi tham khảo công nghệ VAR, trọng tài chỉ rút thẻ vàng cảnh cáo.
Đến phút bù giờ, kịch tính được đẩy lên cao khi Raphael để bóng chạm tay trong khu cấm địa. VAR một lần nữa phát huy tác dụng và penalty cho Iran. Từ khoảng cách 11m, Karim gỡ hòa cho đại diện châu Á.
Người hướng dẫn đã đặt thức ăn phía trước hai lá cờ của Iran và Bồ Đào Nha. Mèo đen Cass đã chọn đĩa thức ăn phía trước cờ của Bồ Đào Nha đồng nghĩa với việc 'dự đoán' Iran sẽ bị đánh bại bởi nhà đương kim vô địch Euro 2016.
‘Mèo tiên tri’ Cass dự đoán kết quả trận Iran với Bồ Đào Nha.
Tính đến thời điểm hiện tại, chú mèo tiên tri Cass đã có 13 lần dự đoán chính xác. Ngay trận đấu đầu tiên của World Cup 2018, chú mèo tiên tri Cass đã dự đoán chính xác đội tuyển Nga giành chiến thắng trước đội tuyển Saudi Arab. Chú mèo này tiếp tục chính xác với kết quả Đan Mạch thắng Peru, Bỉ thắng Panama, Anh thắng Tunisia, Bồ Đào Nha thắng Ma Rốc, Uruguay thắng Ả Rập Xê Út, Tây Ban Nha thắng Iran, Pháp thắng Peru, Bỉ thắng Panama, Mexico thắng Hàn Quốc và Đức thắng Thụy Điển. Mới đây là kết quả Anh thắng Panama...
Nhận định, dự đoán kết quả tỷ số trận Iran với Bồ Đào Nha (1h, 26/6):
Về lý thuyết, Bồ Đào Nha nắm lợi thế, khi chỉ cần hòa là sẽ đi tiếp. Iran ngược lại, buộc phải đẩy cao đội hình để tìm kiếm chiến thắng. Với kịch bản này, Bồ Đào Nha sẽ cực nguy hiểm với những pha phản công chớp nhoáng và tận dụng khả năng chớp thời cơ của Ronaldo để ghi bàn.
Bồ Đào Nha vẫn đang bay cao trên đôi cánh của Ronaldo.
Với những gì đã thể hiện, đại diện đến từ châu Á hoàn toàn có thể hy vọng vào một kết quả tốt trước Seleccao. Ở chiều ngược lại, Bồ Đào Nha vẫn đang bay cao trên đôi cánh của Ronaldo. Ghi cả 4 bàn cho đội tuyển sau 2 lượt trận, Ronaldo đã trực tiếp mang về 4 điểm cho đội bóng áo bã trầu. Với khí thế hừng hực, mục tiêu của Bồ Đào Nha không gì khác ngoài 3 điểm trọn vẹn trước Iran.
Đối đầu
Cuộc gặp lần thứ 2 tại World Cup giữa 2 đội kể từ 2006. Năm nay, Ronaldo ghi bàn đầu tiên tại World Cup, bàn còn lại của Deco giúp Bồ Đào Nha thắng Iran 2-0.
(VNF) - Công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk lần đầu tiên lọt vào danh sách 100 nhà sản xuất vũ khí hàng đầu thế giới của SIPRI. Doanh thu từ vũ khí của hãng tăng gấp đôi so với năm trước, đạt 1,8 tỷ USD, phản ánh tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của công nghệ không gian và viễn thông trong lĩnh vực quốc phòng toàn cầu.
(VNF) - Do nhu cầu leo thang từ các cuộc xung đột ở Ukraine và Gaza cùng xu hướng gia tăng chi tiêu quốc phòng của nhiều quốc gia, doanh thu từ bán vũ khí và dịch vụ quân sự của các tập đoàn quốc phòng lớn trên thế giới đã tăng 5,9% trong năm ngoái, theo báo cáo công bố ngày 1/12 của Viện Nghiên cứu Hòa bình Quốc tế Stockholm (SIPRI).
(VNF) - Dưới lòng siêu núi lửa cổ đại, một trữ lượng lithium trị giá hàng nghìn tỷ USD được đánh giá như “kho báu” có thể thay đổi cán cân năng lượng và chuỗi cung ứng pin toàn cầu.
(VNF) - Nga chuẩn bị phát hành trái phiếu chính phủ bằng nhân dân tệ lần đầu tiên, tạo động lực quan trọng cho chiến lược quốc tế hóa đồng tiền Trung Quốc. Quyết định này không chỉ giúp Moscow tối ưu hóa nguồn vốn nội địa mà còn góp phần mở rộng tầm ảnh hưởng toàn cầu của nhân dân tệ.
(VNF) - Tổng thống Donald Trump cho biết ông sẽ chỉ định Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang (Fed) vào cuối năm nay, trong bối cảnh Nhà Trắng thúc đẩy chiến lược hạ lãi suất để củng cố tăng trưởng. Quyết định này đang được giới đầu tư theo sát, bởi nó có thể định hình đường hướng chính sách tiền tệ của Mỹ trong nhiệm kỳ mới và tác động trực tiếp tới thị trường tài chính toàn cầu.
(VNF) - Trong nhiệm kỳ thứ hai, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã thực hiện một loạt lệnh ân xá và giảm án mang tính chất phi truyền thống, mở rộng từ những chính khách đến các doanh nhân và tỷ phú có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực kinh tế mới như tiền điện tử. Gây chú ý cả về khía cạnh pháp lý lẫn tác động tài chính.
(VNF) - Ngày 30/11, cử tri Thụy Sĩ đã bác bỏ sáng kiến thu thuế thừa kế 50% đối với giới tỷ phú. Kết quả này có tác động trực tiếp tới niềm tin nhà đầu tư và môi trường kinh tế Thụy Sĩ.
(VNF) - Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBOC) khẳng định lập trường nghiêm ngặt với tiền điện tử, nhấn mạnh kinh doanh tài sản kỹ thuật số là bất hợp pháp trong phạm vi lãnh thổ nước này. Cơ quan này cũng cảnh báo nguy cơ các stablecoin tiềm ẩn rủi ro tài chính và khả năng bị lợi dụng cho các hoạt động phi pháp như rửa tiền, huy động vốn gian lận và chuyển vốn xuyên biên giới bất hợp pháp.
(VNF) - Hoạt động sản xuất của Trung Quốc cải thiện nhưng vẫn thu hẹp trong tháng 11, kéo dài chuỗi suy giảm lên mức kỷ lục khi nền kinh tế tiếp tục đối mặt với đà giảm tốc.
(VNF) - Chính phủ Indonesia triển khai chiến dịch quy mô lớn nhằm đóng cửa khoảng 1.400 mỏ vàng trái phép tại Vườn quốc gia Halimun Salak. Đánh dấu một trong những chiến dịch mạnh tay nhất của quốc đảo trong nhiều năm với lĩnh vực tài nguyên khoáng sản.
(VNF) - Khi mới 16 tuổi, Zames Chew bỏ ra 23 USD (khoảng 600.000 đồng) mua một tên miền trên Internet - quyết định ngẫu hứng mà chính anh không ngờ sẽ trở thành nền tảng cho sự nghiệp sau này. 9 năm trôi qua, khoản đầu tư nhỏ ấy đã dẫn đường để chàng trai 26 tuổi xây dựng Repair.sg, doanh nghiệp sửa chữa - dọn dẹp quy mô với doanh thu khoảng 1,3 triệu USD (33 tỷ đồng) mỗi năm.
(VNF) - Thị trường toàn cầu ghi nhận nhiều biến động trước kỳ vọng Fed hạ lãi suất. Trên thị trường tiền điện tử, Bitcoin phục hồi nhẹ nhưng vẫn tiềm ẩn rủi ro, gây thiệt hại hàng tỷ USD cho TT Trump. Thế giới cũng rung chuyển sau vụ cháy chung cư nghiêm trọng ở Hong Kong, phơi bày cuộc khủng hoảng nhà ở và BĐS trầm trọng ở Trung Quốc.
(VNF) - Các hãng hàng không Trung Quốc ra thông báo sẽ hủy hơn 900 chuyến bay tới Nhật Bản trong tháng 12, do căng thẳng ngoại giao giữa hai nước. Sự kiện này gây áp lực lớn lên các sân bay tại Nhật Bản, đồng thời tác động mạnh tới du lịch và kinh tế Tokyo với thiệt hại ước tính 1,2 tỷ USD.
(VNF) - Nhà sản xuất dầu lớn nhất của Nga Rosneft ngày 28/11 cho biết lợi nhuận ròng từ tháng 1 đến tháng 9 đã giảm 70% so với cùng kỳ năm trước, xuống còn 277 tỷ rúp (tương đương 3,57 tỷ USD), trong bối cảnh lãi suất cao, giá dầu giảm và đồng rúp mạnh hơn.
(VNF) - Giá bạc vượt mốc lịch sử khi chạm ngưỡng 55 USD/ounce, đánh dấu một giai đoạn tăng nóng hiếm thấy trên thị trường kim loại quý. Diễn biến này vừa phản ánh tình trạng thiếu hụt nguồn cung kéo dài, vừa cho thấy dòng vốn lớn tiếp tục đổ vào thị trường, củng cố kỳ vọng bạc sẽ bước vào chu kỳ tăng giá mạnh mẽ và bền vững trong nhiều năm tới.
(VNF) - Một gia đình Canada đã mất 1,6 triệu USD Bitcoin sau khi bị một nhóm nghi phạm đột nhập, trói giữ và cưỡng ép suốt nhiều giờ. Vụ việc không chỉ thu hút sự chú ý về mức độ bạo lực mà còn phản ánh xu hướng gia tăng các tấn công nhắm vào chủ sở hữu crypto, cảnh báo rủi ro với tài sản kỹ thuật số.
(VNF) - Thụy Sĩ từ lâu đã được xem là thiên đường của giới siêu giàu, nơi 300 cư dân giàu nhất sở hữu tổng tài sản lên tới 850 tỷ franc Thụy Sĩ (tương đương hơn 1.000 tỷ USD), theo tạp chí kinh doanh Bilanz. Tuy nhiên, vào ngày 30/11 tới, cử tri nước này sẽ bỏ phiếu về một loại thuế thừa kế mới đang gây chấn động trong cộng đồng tài phiệt.
(VNF) - CEO OpenAI Sam Altman muốn dùng AI để chữa ung thư, tỷ phú Elon Musk nói robot AI sẽ xóa đói giảm nghèo, còn Trung Quốc lại đặt mục tiêu thực tế hơn: vận hành các nhà máy tốt hơn bằng AI.
(VNF) - Airbus thông báo triệu hồi khẩn cấp trên toàn cầu 6.000 máy bay dòng A320 nguy cơ lỗi phần mềm do liên quan đến bão từ khiến dữ liệu điều khiển bay bị sai lệch.
(VNF) - Indonesia được cho là đang phản đối nỗ lực của Mỹ nhằm đưa cái gọi là điều khoản “thuốc độc” vào một thỏa thuận thương mại thuế quan đang được hai bên đàm phán, hãng tin Financial Times dẫn nguồn tin am hiểu quá trình thảo luận cho hay.
(VNF) - Gần 1/4 doanh nghiệp niêm yết tại Trung Quốc báo cáo lỗ ròng trong giai đoạn từ tháng 1 đến tháng 9, ghi nhận tỷ lệ cao nhất kể từ năm 2002, trong bối cảnh công suất dư thừa và nhu cầu nội địa tiếp tục yếu ớt.
(VNF) - Cổ phiếu China Taiping Insurance Holdings từng lao dốc 8% trong phiên 27/11, khi lo ngại về khoản bảo hiểm hơn 200 triệu USD cho khu chung cư Hồng Kông – nơi xảy ra vụ hỏa hoạn khiến ít nhất 94 người thiệt mạng và gần 300 người mất tích.
(VNF) - Công ty SpaceX của tỷ phú Elon Musk lần đầu tiên lọt vào danh sách 100 nhà sản xuất vũ khí hàng đầu thế giới của SIPRI. Doanh thu từ vũ khí của hãng tăng gấp đôi so với năm trước, đạt 1,8 tỷ USD, phản ánh tầm ảnh hưởng ngày càng tăng của công nghệ không gian và viễn thông trong lĩnh vực quốc phòng toàn cầu.
(VNF) - Gần 3ha đất nông nghiệp của Tân Á Đại Thành ở quận Hoàng Mai cũ (Hà Nội) được chuyển đổi mục đích sử dụng để thực hiện tổ hợp nhà ở, văn phòng.