Tiêu điểm

Khách sạn Thắng Lợi về tay bà Nguyễn Thị Nga, đổi thành Hilton Hanoi Westlake

(VNF) - Khách sạn Thắng Lợi, một trong những khách sạn sang trọng đầu tiên của Hà Nội sẽ chính thức hoạt động với thương hiệu mới là Hilton Hanoi Westlake.

Khách sạn Thắng Lợi về tay bà Nguyễn Thị Nga, đổi thành Hilton Hanoi Westlake

Khách sạn Thắng Lợi được kỳ vọng sẽ chuyển mình với thương hiệu Hilton

Ngày 15/12, Công ty  Khách sạn Thắng Lợi và Tập đoàn Hilton Worldwide đã ký kết thỏa thuận quản lý khách sạn Hilton theo tiêu chuẩn 5 sao. Như vậy, Khách sạn Thắng Lợi đã chính thức chuyển mình với thương hiệu Hilton Hanoi Westlake - thuộc Tập đoàn Hilton.

Đây là khách sạn thứ 3 mang thương hiệu của Hilton tại Hà Nội, sau khách sạn Hilton Hanoi Opera và Hilton Garden Inn Hanoi. Dự kiến khách sạn Hilton Hanoi Westlake sẽ có 250 phòng và mở cửa đón khách vào năm 2018.

Bà Nguyễn Thị Nga, Chủ tịch Hội đồng quản trị Seabank, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty Khách sạn Thắng Lợi, cho biết: "Khu vực Hồ Tây là một vị trí được coi là ưu việt bậc nhất cho một tổ hợp khách sạn đẳng cấp. Với sự quản lý của Tập đoàn Hilton, khi hoàn thành khách sạn sẽ góp phần thay đổi cảnh quan, là một quần thể các tiện nghi và dịch vụ cao cấp, thu hút du lịch, các hội nghị quan trọng trong và ngoài nước".

Ông William Costley, Phó chủ tịch Vận hành của Tập đoàn Hilton Worldwide nhận định: "Khách sạn Thắng Lợi là vị trí lý tưởng cho mô hình khách sạn nghỉ dưỡng trong thành phố".

Kể từ khi chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần, Công ty cổ phần Khách sạn Thắng Lợi đã tích cực làm việc với các Tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn, golf, khu vui chơi giải trí.

Khách sạn Thắng Lợi có lịch sử gần 40 năm, đạt tiêu chuẩn 4 sao, nằm trên đường Yên Phụ (Q. Tây Hồ, Hà Nội). Đây được đánh giá là một trong những địa điểm nghỉ dưỡng có vị trí đắc địa của thành phố, ven Hồ Tây với tổng diện tích khoảng 4,5ha.

Từ khi đi vào hoạt động, khách sạn nhiều lần được thay đổi mô hình quản lý. Trong giai đoạn hạch toán tập trung bao cấp, từ năm 1975 đến 1986, khách sạn trực thuộc Chính phủ; từ 1986 đến 1995 được chuyển giao cho Công ty du lịch Hà Nội quản lý và hoạt động theo cơ chế của thị trường. Từ năm 1995 đến nay, khách sạn được hoạch toán độc lập, tách ra khỏi Công ty du lịch Hà Nội để thành lập doanh nghiệp riêng theo mô hình quản lý mới.

Tin mới lên