Ngân hàng

Lãi suất ngân hàng VIB mới nhất tháng 10/2017

(VNF) – Lãi suất ngân hàng VIB mới nhất tháng 10/2017 dành cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng đồng VND dao động từ 0,1% đến 7,1%.

Lãi suất ngân hàng VIB mới nhất tháng 10/2017

Lãi suất ngân hàng VIB mới nhất tháng 10/2017

Lãi suất ngân hàng VIB đối với đồng VND

Lãi suất ngân hàng mới nhất tháng 10/2017 tại Ngân hàng TMCP Quốc Tế (VIB) dành cho khách hàng gửi tiết kiệm và chọn phương thức nhận lãi cuối kỳ dao động từ 0,1% đến 7,1%.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 1 tuần, lãi suất tiết kiệm là 0,1%, 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5,4%

Đối với khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, 8 tháng lãi suất tiết kiệm đều bằng 5,5%; khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 9 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,6%.

Nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,6%; gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 7,1%.

Tiếp theo, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, 24 tháng và 36 tháng, lãi suất tiết kiệm đều băng 6,9%.

Lãi suất ngân hàng VIB dành cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND (trả lãi cuối kỳ)

Song song với mức lãi suất tiết kiệm trả trước, khách hàng của VIB cũng có thể nhận lãi suất theo tháng với mức lãi dao động từ 5,3% đến 6,8%.

Cụ thể, khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 2 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,3%; 3 tháng, lãi suất tiết kiệm là 5,3%; nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 6 tháng, 7 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5,4%.

Đồng thời, nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 8 tháng, 9 tháng, 10 tháng, 11 tháng, lãi suất tiết kiệm đều bằng 5,4%; nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 12 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,8%.

Ngoài ra, nếu khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 18 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,5%; 24 tháng, lãi suất tiết kiệm bằng 6,4%; khách hàng gửi tiết kiệm trong kỳ hạn 36 tháng, lãi suất tiết kiệm là 6,2%.

Lãi suất ngân hàng VIB dành cho khách hàng gửi tiết kiệm bằng VND (trả lãi theo tháng)

Trường hợp, nêu khách hàng gửi tiết kiệm tại VIB không kỳ hạn sẽ nhận mức lãi suất 0,1%.

Các gói dịch vụ dành cho khách hàng tại ngân hàng VIB

Ngân hàng VIB ngoài quy định mức lãi suất tiết kiệm còn cung cấp những gói dịch vụ riêng cho khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân.

Trong đó, các gói dịch vụ dành cho khách hàng cá nhân như: Tiết kiệm thường, Tiết kiệm lãi suất bậc thang, dịch vụ mua ô tô, dịch vụ bất động sản.

Đối với gói Tiết kiệm thường, khách hàng cá nhân có thể gửi tiết kiệm bằng đồng VND, USD, UER trong kỳ hạn từ 1 tuần tới 36 tháng.

Ngoài gói dịch vụ Tiết kiệm thường, khách hàng cá nhân có thể lựa chọn gói dịch vụ Tiết kiệm lãi suất bậc thang. Với gói dịch vụ này, khách hàng được hưởng lãi suất bậc thang theo mức tiền gửi và kỳ hạn gửi tiết kiệm.

Khách hàng cá nhân khi sử dụng gói dịch vụ này có thể gửi tiết kiệm trong kỳ hạn từ 1 tuần tới 36 tháng, được tất toán toàn bộ sổ tiết kiệm trước hạn theo quy định của VIB và được hưởng mức lãi suất không kỳ hạn.

Cũng giống như gói Tiết kiệm thường, khách hàng sử dụng gói dịch vụ này có thể gửi tiền VND, USD, EUR với số tiền tối thiểu là 1 triệu VND và nhận lãi suất cuối kỳ. Đồng thời, khách hàng có thể được rút trước hạn toàn bộ gốc và hưởng lãi không kỳ hạn.

Ngoài 2 gói dịch vụ trên, VIB còn cung cấp các gói dịch vụ khác như: dịch vụ mua ô tô, dịch vụ bất động sản… dành cho khách hàng cá nhân.

Song song với gói dịch vụ dành riêng cho khách hàng cá nhân, VIB cũng có những gói dịch vụ riêng cho khách hàng doanh nghiệp, đặc biệt có gói dịch vụ cho vay vốn lưu động.

Khách hàng doanh nghiệp có thể vay vốn lưu động và trả nợ gốc, lãi linh hoạt phù hợp với chu kỳ sản xuất kinh doanh. Thời gian để khách hàng doanh nghiệp vay vốn tối đa 12 tháng.

Bên cạnh đó, VIB còn có gói dịch vụ Tiền gửi thanh toán dành cho khách hàng doanh nghiệp. Với gói dịch vụ này, khách hàng có thể gửi tiền bằng đồng VND, EUR, USD vào ngân hàng VIB với số tiền tối thiểu là 1.000.000 VND/ 100 EUR. Đồng thời, gói dịch vụ này giúp khách hàng doanh nghiệp gửi, rút tiền mặt, phát hành séc, thanh toán chuyển khoản, nhận chuyển khoản trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc qua Fax/Email.

Ngoài ra, VIB còn có các gói dịch vụ khác dành cho doanh nghiệp như: Tiền gửi có kỳ hạn, quản lý tài khoản tập trung, thanh toán lương, chi tiền mặt, chuyển tiền trong nước, chuyển tiền quốc tế…

Tin mới lên