Tiêu điểm

Lời cảm ơn từ Đầu tư Tài chính - VietnamFinance nhân dịp kỷ niệm sinh nhật

(VNF) - Xin chân thành cảm ơn bạn đọc và đối tác gần xa về sự ghi nhận, ủng hộ và đồng hành với Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance trong suốt những năm qua.

Lời cảm ơn từ Đầu tư Tài chính - VietnamFinance nhân dịp kỷ niệm sinh nhật

Ngày 5/11/2015, Chuyên trang VietnamFinance đã chính thức ra mắt bạn đọc, từng bước trưởng thành để giờ đây đã trở thành Tạp chí Đầu tư Tài chính VietnamFinance, kênh thông tin uy tín về kinh tế tài chính của đông đảo bạn đọc trong và ngoài nước.

Nhân dịp kỷ niệm 7 năm thành lập VietnamFinance và một năm Tạp chí Đầu tư Tài chính, rất nhiều đối tác, tổ chức và cá nhân đã gửi hoa, thư chúc mừng, mong muốn VietnamFinance nói riêng, Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance nói chung ngày càng phát triển hơn nữa!

Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam, Ban Biên tập Tạp chí xin chân thành cảm ơn bạn đọc và đối tác gần xa về sự ghi nhận, ủng hộ và đồng hành với chúng tôi trong những năm qua.

Chúng tôi luôn tin tưởng rằng, chỉ có sự tin yêu của bạn đọc mới giúp cho Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance tồn tại và phát triển bền vững trong những năm qua và trong thời gian tới, vì một nền kinh tế - tài chính minh bạch, hiệu quả, trách nhiệm, cùng hướng đến sự thịnh vượng dài lâu.

Cho dù ngày 6/8 hàng năm được xem là ngày sinh nhật chính thức, với chúng tôi, ngày đẹp nhất là ngày bạn đọc vẫn nguyên vẹn niềm tin về Tạp chí như là một trong những kênh thông tin uy tín, chuyên sâu và tin cậy về kinh tế, tài chính.

Thị trường tài chính nói riêng, nền kinh tế Việt Nam nói chung đã và đang có những bước phát triển quan trọng trong thời gian gần đây và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Sự phát triển của thị trường đã và đang đưa tới nhu cầu ngày càng lớn về thông tin, và đó là cơ hội cho báo chí và truyền thông về kinh tế và tài chính tiếp tục phát triển.

Từ nền tảng, từ những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, chúng tôi sẽ tiếp tục kiện toàn đội ngũ nhân sự, đặc biệt là nhân sự về nội dung; đồng thời nhất quán phương châm làm báo nghiêm túc, chất lượng.

Thứ hai là đa dạng hóa nội dung và hình thức thể hiện, áp dụng các chuẩn mực cao nhất về tạp chí in và tạp chí điện tử nhằm phục vụ bạn đọc ngày một tốt hơn.

Thứ ba là tăng cường tổ chức một số hoạt động ngoài mặt báo như hội nghị, hội thảo, diễn đàn về tài chính, ngân hàng, bất động sản… cũng như hoạt động xuất bản các ấn phẩm kinh tế tài chính nhằm nâng cao chất lượng thông tin cũng như sự tương tác với bạn đọc.

Đồng thời, chúng tôi sẽ tập trung nguồn lực để tiến hành các chương trình thiện nguyện, đền ơn đáp nghĩa. Ngay trong lễ kỷ niệm này, chúng tôi sẽ chính thức công bố chương trình vận động VietnamFinance Books và VietnamFinance Foundation.

Mục tiêu của chương trình vận động VietnamFinance Books là kết nối các nguồn lực trong xã hội để tạo dựng tủ sách VietnamFinance Books và tài trợ trực tiếp cho thư viện các trường đại học, cao đẳng trên cả nước.

Thông qua chương trình, Tạp chí muốn góp phần nhỏ bé của mình để lan tỏa tri thức, đặc biệt là tri thức về kinh tế, tài chính, pháp luật, kỹ năng sống… cho các bạn sinh viên trên toàn quốc.

Tạp chí Đầu tư Tài chính - VietnamFinance cũng thực hiện chương trình vận động xã hội – thiện nguyện mang tên VietnamFinance Foundation. Thông qua chương trình, Tạp chí sẽ gây quỹ và triển khai các hoạt động xã hội, thiện nguyện và tâm linh trên cả nước, từ đó, lựa chọn các công trình, dự án thiết thực, cụ thể để tài trợ và kết nối, vận động tài trợ.

Đây sẽ là những hoạt động mà chúng tôi tin rằng sẽ đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trên hành trình phía trước.

Tin mới lên