Công nghệ

Luxstay 'tham chiến' thị trường đặt xe, dùng xe Vinfast Lux đưa đón khách sân bay

(VNF) - Luxstay, startup Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cho thuê phòng, chính thức ra mắt thử nghiệm dịch vụ đặt xe đưa đón sân bay tại Hà Nội và TP. HCM bằng xe Vinfast Lux với giá chỉ 99.000 đồng.

Luxstay 'tham chiến' thị trường đặt xe, dùng xe Vinfast Lux đưa đón khách sân bay

Luxstay dùng xe Vinfast Lux A và Vinfast Lux SA để đưa đón khách sân bay

Cụ thể, tại TP. HCM, Luxstay sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón khách từ sân bay Tân Sơn Nhất về các quận trung tâm và chiều ngược lại. Tương tự, tại Hà Nội, Luxstay sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón khách từ sân bay Nội Bài về trung tâm và ngược lại.

Với khu vực TP. HCM, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng xe Vinfast Lux A (4 chỗ) với 99.000 đồng/chiều (đồng giá cả đi và về) hoặc Vinfast Lux SA (7 chỗ) với giá 129.000 đồng/chiều (đồng giá cả đi và về).

Tại Hà Nội, giá của xe Vinfast Lux A sẽ là 139.000 đồng/chiều (đồng giá cả đi và về) và Vinfast Lux SA sẽ 169.000 đồng/chiều (đồng giá cả đi và về).

Luxstay cho biết chương trình ưu đãi này sẽ được áp dụng từ nay đến hết ngày 5/12/2019. Sau thời điểm này, Luxstay sẽ điều chỉnh mức giá này tăng cao hơn và khác biệt giữa chiều đi, chiều về.

Lộ trình tăng giá dịch vụ dùng xe Vinfast Lux đưa đón khách sân bay của Luxstay

"Trong trường hợp khung giờ đặt chỗ đã hết xe Vinfast Lux, chúng tôi sẽ đề nghị cung cấp các dòng xe 4 hoặc 7 chỗ khác", đại diện Luxstay cho biết.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, hồi đầu tháng 3/2019, ông Nguyễn Văn Dũng, CEO Luxstay đã chia sẻ về việc đặt hàng 36 ô tô VinFast, gồm 18 chiếc Lux A2.0 và 18 chiếc Lux SA2.0.

Thời điểm đó, CEO Luxstay nói rằng chưa có kế hoạch cụ thể để sử dụng những chiếc xe này. "Tôi đang nghiên cứu xem sử dụng số xe này để làm gì, cũng có thể mục đích kinh doanh trong nền tảng tôi đang phát triển", ông Dũng cho hay.

Những ngày vừa qua, Luxstay cũng nhận được sự chú ý của cộng đồng khi công bố sẽ tiến hành ký kết đầu tư với công ty M-TP Entertainment của ca sỹ Sơn Tùng MTP vào ngày mai (29/11). Luxstay cũng sẽ ký hợp tác chiến lược với ông Phạm Thanh Hưng, Phó chủ tịch CEN Group và ông Nguyễn Thanh Việt, Chủ tịch Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng hạ tầng và giao thông (Intracom).

Trong chương trình Shark Tank Việt Nam phát sóng hồi tháng 7 vừa qua, Shark Việt, Shark Hưng và Shark Thủy đều đồng ý mỗi người rót 2 triệu USD vào Luxstay.

Tin mới lên