Năm 2019, Bộ Giao thông vận tải muốn được phân bổ 29.000 tỷ đồng đầu tư công

Lệ Chi - 11/01/2019 10:32 (GMT+7)

(VNF) - Đây là số liệu được Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Nhật đưa ra tại hội nghị tổng kết năm 2018 và triển khai kế hoạch năm 2019 của ngành Giao thông vận tải diễn ra sáng nay (11/1).

VNF
Năm 2019 sẽ ‘rót’ gần 29.000 tỷ cho hạ tầng giao thông

Theo Thứ trưởng Nguyễn Nhật, năm 2018, Bộ Giao thông vận tải được Thủ tướng Chính phủ giao kế hoạch đầu tư phát triển với tổng số các nguồn vốn là 27.233 tỷ đồng, bao gồm: 14.147 tỷ đồng vốn nước ngoài kế hoạch 2018; 5.858 tỷ đồng vốn trong nước kế hoạch 2018; 3.142 tỷ đồng vốn trái phiếu Chính phủ kế hoạch 2018; 2.936 tỷ đồng kế hoạch 2017 kéo dài sang năm 2018; 1.149 tỷ đồng kế hoạch 2016 vốn trái phiếu Chính phủ kéo dài sang năm 2018.

Trong tổng số các nguồn vốn kế hoạch được giao có khoảng 482 tỷ đồng vốn trái phiếu Chính phủ dư sau khi quyết toán các dự án Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua Tây Nguyên và 447 tỷ đồng vốn trái phiếu Chính phủ mới được giao kế hoạch trong tháng 12/2018 chỉ có thể giải ngân 28 tỷ đồng trước 31/1/2019.

“Như vậy, tổng số kế hoạch vốn cần phải giải ngân trong năm 2018 là 26.332 tỷ đồng”, Thứ tưởng nói.

Thứ trưởng Nguyễn Nhật cũng cho biết dự kiến đến hết thời điểm chỉnh lý quyết toán ngân sách nhà nước (31/1/2019), Bộ Giao thông vận tải sẽ giải ngân được khoảng 23.785/26.332 tỷ đồng.

Về kế hoạch đầu tư công năm 2019, Bộ Giao thông vận tải đề nghị phân bổ là 28.912 tỷ đồng (trên tổng số 36.645 tỷ đồng kế hoạch 2019 được thông báo).

Cụ thể, về nguồn vốn nước ngoài, Bộ Giao thông vận tải đề nghị ghi kế hoạch năm 2019 là 9.775 tỷ đồng cho 51 dự án ODA. Trong đó, trước mắt đề nghị bố trí ngay 5.847 tỷ đồng cho các dự án tính đến hết năm 2018 còn kế hoạch trung hạn giai đoạn 2016-2020 đã giao. Còn lại 3.928 tỷ đồng sẽ được giao kế hoạch sau khi hoàn thiện thủ tục điều hòa, điều chỉnh, sử dụng 10% dự phòng kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn và điều chỉnh giảm kế hoạch các năm 2016, 2017, 2018 không sử dụng hết.

Về nguồn vốn ngân sách trong nước, Bộ cũng đề nghị ghi kế hoạch năm 2019 là 6.536 tỷ đồng, trong đó 3.354 tỷ đồng vốn đối ứng các dự án ODA; 3.040 tỷ đồng cho 13 dự án giao thông trong nước, chủ yếu để trả nợ đọng xây dựng cơ bản và hoàn ứng trước kế hoạch; 122 tỷ đồng vốn cơ bản đầu tư và 20 tỷ đồng cho 5 dự án khối ngoài giao thông .

Trước mắt Bộ Giao thông vận tải đề nghị bố trí ngay 5.274 tỷ đồng cho các dự án tính đến năm 2018 còn kế hoạch trung hạn giai đoan 2016 – 2020 đã giao. Còn lại 1.262 tỷ đồng vốn đối ứng ODA sẽ được giao kế hoạch sau khi hoàn thiện thủ tục điều hòa, điều chỉnh, sử dụng 10% dự phòng kế hoạch vốn đầu tư công trung hạn.

Về nguồn vốn trái phiếu Chính phủ, Bộ cũng đề nghị ghi kế hoạch năm 2019 là 12.601 tỷ đồng; trong đó 1.661 tỷ đồng cho 20 dự án sử dụng vốn dự án Quốc lộ 1 và đường Hồ Chí Minh đoạn qua khu vực Tây Nguyên; 7.062 tỷ đồng vốn tham gia 11 dự án đường bộ cao tốc Bắc – Nam phía Đông; 3.878 tỷ đồng cho 14 dự án đường sắt, đường bộ quan trọng cấp bách sử dụng nguồn dự phòng trung hạn.

Cũng tại hội nghị sáng nay, Thứ trưởng Bộ Giao thông vận tải Nguyễn Ngọc Đông cho hay năm 2018, Bộ đã hoàn thành và đưa vào khai thác 27 công trình, dự án giao thông với tổng mức đầu tư 68.114 tỷ đồng do Bộ Giao thông vận tải làm chủ đầu tư.

Cũng trong năm 2018, Bộ Giao thông vận tải đã khởi công xây dựng 16 công trình, dự án với tổng mức đầu tư 13.386 tỷ đồng.

Liên quan đến việc các dự án chuẩn bị đầu tư, Thứ trưởng Đông cho hay Bộ Giao thông vận tải cũng đang triển khai những dự án, đề án rất lớn như: xây dựng đường cao tốc Bắc Nam phía Đông; xây dựng sân bay quốc tế Long Thành; mở rộng sân bay Tân Sơn Nhất; xây dựng tuyến đường sắt tốc độ cao trục Bắc-Nam...

Cùng chuyên mục
Người cho thuê nhà doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm cần làm gì?

Người cho thuê nhà doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm cần làm gì?

12/06/26 16:57 (GMT+7)

(VNF) - Dù được miễn thuế giá trị gia tăng và thuế thu nhập cá nhân khi doanh thu cho thuê nhà dưới 1 tỷ đồng/năm, cá nhân cho thuê bất động sản vẫn phải kê khai với cơ quan thuế.

10.000 căn NƠXH cho thuê đầu tiên trên cả nước chính thức được khởi công

10.000 căn NƠXH cho thuê đầu tiên trên cả nước chính thức được khởi công

12/06/26 16:39 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 12/6, TP. Đồng Nai khởi công dự án nhà ở xã hội cho thuê Long Bình với quy mô 10.000 căn. Đây là dự án NƠXH cho thuê đầu tiên của Đồng Nai và là dự án đầu tiên trên cả nước được triển khai sau chỉ đạo của Tổng Bí thư Tô Lâm về phát triển mô hình chung cư cho thuê.

Sở Xây dựng TP. HCM nêu lý do khó khăn trong phát triển NƠXH và nhà ở cho thuê

Sở Xây dựng TP. HCM nêu lý do khó khăn trong phát triển NƠXH và nhà ở cho thuê

12/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở Xây dựng TP. HCM cho biết khó khăn lớn nhất hiện nay trong phát triển nhà ở xã hội và nhà ở cho thuê đó là điểm nghẽn nằm ở nhiều khâu, từ thủ tục đầu tư, cơ chế tài chính đến chính sách ưu đãi cho doanh nghiệp.

Nghệ An ‘khai tử’ dự án khu du lịch 1.500 tỷ đồng của Cienco4

Nghệ An ‘khai tử’ dự án khu du lịch 1.500 tỷ đồng của Cienco4

12/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Nghệ An vừa ban hành Quyết định bãi bỏ quy hoạch và hồ sơ quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/2000 Khu du lịch, dịch vụ hỗn hợp và nghỉ dưỡng Cầu Cau.

Cựu giảng viên từ Hà Nội 'chấm điểm cao' cho Vinhomes Global Gate Hạ Long nhờ Làng Đại học 208ha

Cựu giảng viên từ Hà Nội 'chấm điểm cao' cho Vinhomes Global Gate Hạ Long nhờ Làng Đại học 208ha

12/06/26 09:29 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm sinh sống tại Times City và Riverside, bà Nguyễn Thị Hồng Thức, cựu giảng viên Đại học Ngoại thương cho biết, giá trị lớn nhất mà Vinhomes kiến tạo không chỉ là những khu đô thị hiện đại, tiện ích đẳng cấp, mà còn là một cộng đồng văn minh, giàu tri thức. Đó cũng là lý do bà đặt nhiều kỳ vọng vào dự án Làng Đại học của Vinhomes Global Gate Hạ Long.

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất chưa được cấp sổ đỏ

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất chưa được cấp sổ đỏ

12/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất đối với một số trường hợp chưa được cấp sổ đỏ khi Nhà nước thu hồi đất.

Hà Nội lấy ý kiến các bộ về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Hà Nội lấy ý kiến các bộ về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

12/06/26 06:30 (GMT+7)

(VNF) - Sở Quy hoạch - Kiến trúc Hà Nội vừa có văn bản gửi UBND TP. Hà Nội về việc lấy ý kiến điều chỉnh tổng thể quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng, tỷ lệ 1/5000, đoạn từ cầu Hồng Hà đến cầu Mễ Sở.

Hà Nội sắp khởi công nhà ở cho thuê, dùng 9.000 tỷ đồng tạo quỹ nhà

Hà Nội sắp khởi công nhà ở cho thuê, dùng 9.000 tỷ đồng tạo quỹ nhà

11/06/26 17:30 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin này được Chủ tịch UBND P. Hà Nội Vũ Đại Thắng báo cáo tại buổi làm việc chiều 11/6 giữa Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng và Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội.

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

11/06/26 17:06 (GMT+7)

(VNF) - Bằng việc đưa trọn vẹn trải nghiệm không gian sống từ đời thực lên sân khấu, Tân Hoàng Minh Collection Showcase - The Art of Crafted Living chính thức định danh Tập đoàn Tân Hoàng Minh là “Nhà chế tác bất động sản nghệ thuật” với triết lý “Crafted Living”.

Doanh nghiệp ngoại mạnh tay rót vốn, BĐS Việt đón những vụ M&A khủng

Doanh nghiệp ngoại mạnh tay rót vốn, BĐS Việt đón những vụ M&A khủng

11/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp của Nhật Bản, Singapore, Malaysia đang đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp trong nước để phát triển dự án, cho thấy thị trường bất động sản Việt vẫn hấp dẫn nhà đầu tư ngoại.

Nhà ở xã hội tại Quảng Ninh xuất hiện mức giá 21,4 triệu đồng/m²

Nhà ở xã hội tại Quảng Ninh xuất hiện mức giá 21,4 triệu đồng/m²

11/06/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án nhà ở xã hội do Lideco triển khai tại Hạ Long công bố giá bán từ 21,4 triệu đồng/m², tương đương 1,1-1,5 tỷ đồng mỗi căn.

Vega Alora Residences: Mảnh ghép mới trong nhịp sống đang hình thành tại Vega City

Vega Alora Residences: Mảnh ghép mới trong nhịp sống đang hình thành tại Vega City

11/06/26 10:46 (GMT+7)

(VNF) - Những hoạt động văn hóa, nghệ thuật, nghỉ dưỡng và giải trí diễn ra liên tục đang góp phần tạo nên một nhịp sống riêng tại Vega City. Khi một điểm đến dần bước ra khỏi vai trò của một dự án đơn thuần, nhu cầu sở hữu một không gian sống giữa trung tâm của những trải nghiệm ấy cũng xuất hiện. Vega Alora Residences là mảnh ghép mới vừa được hé lộ trong bức tranh đang thành hình bên bờ vịnh Bắc Nha Trang.

Tiềm lực nhà đầu tư muốn làm khu công nghiệp 2.100 tỷ tại Nghệ An

Tiềm lực nhà đầu tư muốn làm khu công nghiệp 2.100 tỷ tại Nghệ An

11/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh Công ty cổ phần Tập đoàn Thái Bình Dương và Công ty cổ phần Quản lý xây dựng Nhật Bản vừa đề xuất thực hiện dự án Đầu tư xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng Khu B - Khu công nghiệp Thọ Lộc tại xã Tân Châu, tỉnh Nghệ An.

Động lực nào đang đưa bất động sản Vân Đồn vào chu kỳ mới?

Động lực nào đang đưa bất động sản Vân Đồn vào chu kỳ mới?

10/06/26 14:42 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm tích lũy, thị trường bất động sản Vân Đồn (Quảng Ninh) đang bước vào giai đoạn chuyển động mới nhờ sự hoàn thiện của hạ tầng, du lịch và các dự án quy mô lớn. Đây được xem là nền tảng để khu vực này đón cơ hội tăng trưởng trong thời gian tới.

Đồng Nai mở bán 1.400 căn NƠXH, giá từ 25,6 triệu đồng/m2

Đồng Nai mở bán 1.400 căn NƠXH, giá từ 25,6 triệu đồng/m2

10/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Gần 1.400 căn hộ chung cư nhà ở xã hội tại phường Hố Nai, thành phố Đồng Nai đang được mở bán với mức giá từ 25,6 triệu đồng/m2.

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

10/06/26 10:07 (GMT+7)

(VNF) - Rời vùng lõi chật hẹp để tìm kiếm không gian sống chất lượng đang trở thành xu hướng an cư mới của người dân Thủ đô. Tại khu Tây, Vinhomes Wonder City - dự án vừa được vinh danh “Top 10 dự án nhà ở thương mại tiềm năng nhất Việt Nam” - đang là tâm điểm đáp ứng nhu cầu đó nhờ hệ sinh thái tiện ích đồng bộ, không gian xanh và khả năng kết nối thuận tiện.

Dòng vốn đổ vào BĐS không đáng ngại, tồn kho mới là rủi ro lớn

Dòng vốn đổ vào BĐS không đáng ngại, tồn kho mới là rủi ro lớn

10/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo GS.TS Hoàng Văn Cường, khi bất động sản được giao dịch, khai thác và phục vụ nhu cầu thực, dòng tiền sẽ tiếp tục lưu chuyển trong nền kinh tế, góp phần thúc đẩy tăng trưởng. Rủi ro chỉ xuất hiện khi đầu tư vượt quá nhu cầu thực, dẫn đến tình trạng tồn kho kéo dài.

TP.HCM phát triển quỹ nhà cho thuê gần 70.000 căn hộ

TP.HCM phát triển quỹ nhà cho thuê gần 70.000 căn hộ

10/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP.HCM xác định, giai đoạn 2026 - 2030 tạo lập khoảng 50.000 căn nhà ở xã hội (NƠXH) cho thuê và dự kiến chuyển đổi công năng một phần quỹ nhà tái định cư và tài sản công dôi dư sang mục đích nhà ở cho thuê để tối ưu hóa nguồn lực.

DN Thụy Điển muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng 60 triệu USD tại Quảng Ngãi

DN Thụy Điển muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng 60 triệu USD tại Quảng Ngãi

09/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Peak Education Limited (Thụy Điển) đề xuất đầu tư dự án Khu nghỉ dưỡng sinh thái sang trọng 5 sao tại xã Kon Plông (tỉnh Quảng Ngãi), với tổng vốn đầu tư dự kiến hơn 60 triệu USD.

‘Người mua có nhiều lợi thế khi xuống tiền đầu tư bất động sản giai đoạn hiện nay’

‘Người mua có nhiều lợi thế khi xuống tiền đầu tư bất động sản giai đoạn hiện nay’

09/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo ông Lê Đình Chung, Tổng giám đốc SGO Homes, thị trường bất động sản đang bước vào giai đoạn hiếm hoi khi nguồn cung tăng mạnh, các chủ đầu tư cạnh tranh bằng chính sách bán hàng và người mua nắm nhiều lợi thế hơn trong đàm phán. Đây có thể là "cửa sổ cơ hội" cho những nhà đầu tư có tầm nhìn trung và dài hạn trước khi thị trường bước vào một chu kỳ phát triển ổn định hơn.

NƠXH tại Hoàng Huy New City - Hải Phòng có giá từ 10,8 triệu/m2

NƠXH tại Hoàng Huy New City - Hải Phòng có giá từ 10,8 triệu/m2

09/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Bất động sản CRV vừa phê duyệt giá bán nhà ở xã hội tại Hoàng Huy New City (Hải Phòng), dao động từ khoảng 10,8 triệu đồng/m² đến gần 30 triệu đồng/m² tùy vị trí căn hộ.

Hà Nội: Sắp đấu giá 72 lô đất, giá từ 6,3 triệu đồng/m2

Hà Nội: Sắp đấu giá 72 lô đất, giá từ 6,3 triệu đồng/m2

09/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - 72 lô đất tại xã Tiến Thắng và xã Quang Minh (TP Hà Nội) sẽ được đưa lên sàn đấu giá vào ngày 20, 21/6 tới đây. Mức giá khởi điểm cho các lô đất từ 6,3 triệu đồng/m2.

Xe Volkswagen, Audi, Mercedes-Benz có tương thích xăng E10?

Xe Volkswagen, Audi, Mercedes-Benz có tương thích xăng E10?

09/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiện việc sử dụng và tính tương thích của xăng E10 trên các dòng xe ô tô Đức tại thị trường Việt Nam đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng.

Hải Phòng tìm nhà đầu tư khu đô thị gần 9.800 tỷ đồng

Hải Phòng tìm nhà đầu tư khu đô thị gần 9.800 tỷ đồng

09/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. Hải Phòng vừa chấp thuận chủ trương đầu tư dự án khu đô thị có quy mô 44,6ha tại phường Dương Kinh và xã Kiến Minh.

Tin khác
T&T kiến nghị tháo gỡ vướng mắc cho loạt dự án hơn 1.390ha tại Bắc Ninh

T&T kiến nghị tháo gỡ vướng mắc cho loạt dự án hơn 1.390ha tại Bắc Ninh

(VNF) - Chiều 12/6, lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh và Tập đoàn T&T Group đã có buổi làm việc nhằm tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy triển khai loạt dự án quy mô hơn 1.390ha trên địa bàn tỉnh.

Người cho thuê nhà doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm cần làm gì?

Người cho thuê nhà doanh thu dưới 1 tỷ đồng/năm cần làm gì?

10.000 căn NƠXH cho thuê đầu tiên trên cả nước chính thức được khởi công

10.000 căn NƠXH cho thuê đầu tiên trên cả nước chính thức được khởi công

Sở Xây dựng TP. HCM nêu lý do khó khăn trong phát triển NƠXH và nhà ở cho thuê

Sở Xây dựng TP. HCM nêu lý do khó khăn trong phát triển NƠXH và nhà ở cho thuê

Nghệ An ‘khai tử’ dự án khu du lịch 1.500 tỷ đồng của Cienco4

Nghệ An ‘khai tử’ dự án khu du lịch 1.500 tỷ đồng của Cienco4

Cựu giảng viên từ Hà Nội 'chấm điểm cao' cho Vinhomes Global Gate Hạ Long nhờ Làng Đại học 208ha

Cựu giảng viên từ Hà Nội 'chấm điểm cao' cho Vinhomes Global Gate Hạ Long nhờ Làng Đại học 208ha

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất chưa được cấp sổ đỏ

Hà Nội đề xuất hỗ trợ 60% giá trị nhà, đất chưa được cấp sổ đỏ

Hà Nội lấy ý kiến các bộ về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Hà Nội lấy ý kiến các bộ về quy hoạch phân khu đô thị sông Hồng

Hà Nội sắp khởi công nhà ở cho thuê, dùng 9.000 tỷ đồng tạo quỹ nhà

Hà Nội sắp khởi công nhà ở cho thuê, dùng 9.000 tỷ đồng tạo quỹ nhà

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

Cách Tân Hoàng Minh kể chuyện chế tác bất động sản bằng ngôn ngữ nghệ thuật

Doanh nghiệp ngoại mạnh tay rót vốn, BĐS Việt đón những vụ M&A khủng

Doanh nghiệp ngoại mạnh tay rót vốn, BĐS Việt đón những vụ M&A khủng

Nhà ở xã hội tại Quảng Ninh xuất hiện mức giá 21,4 triệu đồng/m²

Nhà ở xã hội tại Quảng Ninh xuất hiện mức giá 21,4 triệu đồng/m²

Vega Alora Residences: Mảnh ghép mới trong nhịp sống đang hình thành tại Vega City

Vega Alora Residences: Mảnh ghép mới trong nhịp sống đang hình thành tại Vega City

Tiềm lực nhà đầu tư muốn làm khu công nghiệp 2.100 tỷ tại Nghệ An

Tiềm lực nhà đầu tư muốn làm khu công nghiệp 2.100 tỷ tại Nghệ An

Động lực nào đang đưa bất động sản Vân Đồn vào chu kỳ mới?

Động lực nào đang đưa bất động sản Vân Đồn vào chu kỳ mới?

Đồng Nai mở bán 1.400 căn NƠXH, giá từ 25,6 triệu đồng/m2

Đồng Nai mở bán 1.400 căn NƠXH, giá từ 25,6 triệu đồng/m2

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

Từ bỏ nhà phố chật chội, người Hà Nội tìm đến trung tâm mới phía Tây để nâng tầm chất lượng sống

Dòng vốn đổ vào BĐS không đáng ngại, tồn kho mới là rủi ro lớn

Dòng vốn đổ vào BĐS không đáng ngại, tồn kho mới là rủi ro lớn

TP.HCM phát triển quỹ nhà cho thuê gần 70.000 căn hộ

TP.HCM phát triển quỹ nhà cho thuê gần 70.000 căn hộ

DN Thụy Điển muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng 60 triệu USD tại Quảng Ngãi

DN Thụy Điển muốn đầu tư khu nghỉ dưỡng 60 triệu USD tại Quảng Ngãi

‘Người mua có nhiều lợi thế khi xuống tiền đầu tư bất động sản giai đoạn hiện nay’

‘Người mua có nhiều lợi thế khi xuống tiền đầu tư bất động sản giai đoạn hiện nay’

NƠXH tại Hoàng Huy New City - Hải Phòng có giá từ 10,8 triệu/m2

NƠXH tại Hoàng Huy New City - Hải Phòng có giá từ 10,8 triệu/m2

Hà Nội: Sắp đấu giá 72 lô đất, giá từ 6,3 triệu đồng/m2

Hà Nội: Sắp đấu giá 72 lô đất, giá từ 6,3 triệu đồng/m2

Xe Volkswagen, Audi, Mercedes-Benz có tương thích xăng E10?

Xe Volkswagen, Audi, Mercedes-Benz có tương thích xăng E10?

Hải Phòng tìm nhà đầu tư khu đô thị gần 9.800 tỷ đồng

Hải Phòng tìm nhà đầu tư khu đô thị gần 9.800 tỷ đồng