Thị trường

Nissan Việt Nam giảm giá xe và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong tháng 7

(VNF) - Trong tháng 7/2019, Nissan Việt Nam tung ra chương trình khuyến mãi tặng tiền mặt và phụ kiện (áp dụng cho hầu hết các mẫu xe của hãng) cho khách hàng khi mua xe.

Nissan Việt Nam giảm giá xe và tư vấn kỹ thuật cho khách hàng trong tháng 7

Nissan Việt Nam tri ân khách hàng trong tháng 7.

Từ ngày 1/7 đến hết ngày 31/7/2019, khách hàng khi mua các sản phẩm ô tô của Nissan Việt Nam gồm: Nissan Terra, bán tải Navara, X-Trail và Sunny tại hệ thống các đại lý chính hãng trên toàn quốc sẽ được nhận tiền mặt (giá trị khác nhau tùy theo từng dòng xe) và phụ kiện đi kèm.

Nissan Việt Nam tri ân khách hàng trong tháng 7

Cụ thể, khách hàng khi mua Nissan X-Trail sẽ nhận được 20 triệu đồng tiền mặt và phụ kiện đi kèm gồm: bộ phụ kiện đầu AVN, thảm sàn, bộ body Areokit, cửa sau tự động.

Đối với mẫu bán tải Nissan Navara, khách hàng khi mua xe trong tháng 7/2019 sẽ nhận được tiền mặt 15 triệu đồng cùng phụ kiện hấp dẫn đi kèm như đầu AVN, camera hành trình, thảm sàn (tuỳ từng phiên bản).

Chương trình ưu đãi giá xe và tặng phụ kiện đi kèm của Nissan Việt Nam trong tháng 7/2019

Đối với mẫu SUV 7 chỗ Nissan Terra, khách hàng sẽ nhận ngay tiền mặt 10 triệu đồng và phụ kiện đi kèm gồm camera hành trình, cửa sau tự động, AVN.

Song song với đó, cũng trong tháng 7/2019 Nissan Việt Nam tổ chức chuỗi hội thảo tri ân khách hàng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh dành cho các khách hàng vừa mua xe ô tô Nissan trong nửa đầu năm 2019.

Trong tháng 7/2019, Nissan Việt Nam tưng bừng tổ chức chuỗi hội thảo tri ân khách hàng tại Hà Nội và TP.HCM

Sự kiện đầu tiên trong chuỗi chương trình đã được tổ chức tại Aeon mall Long Biên, Hà Nội vào ngày 13 và 14/7/2019 với sự tham dự của gần 100 khách hàng đang sở hữu 2 dòng xe Nissan Terra và Nissan Navara đến từ Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Những người tham gia đã được chuyên gia kỹ thuật đến từ Nissan Việt Nam chia sẻ kiến thức chuyên sâu về sản phẩm ô tô Nissan, được tư vấn kỹ thuật tự kiểm tra chăm sóc xe tại nhà đồng thời được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với các khách hàng đang sở hữu cùng dòng xe.

Sự kiện tiếp theo trong chuỗi chương trình Tri ân khách hàng của Nissan sẽ được tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 27/7/2019 tại Giga mall, quận Thủ Đức.

Xem thêm: Bảng giá xe Mazda mới nhất tháng 7/2019: BT-50 giảm giá 40 triệu đồng

Tin mới lên