Xe

Nội thất của Toyota Avanza 2019 thay đổi những gì so với thế hệ cũ?

(VNF) - Thay đổi lớn nhất trên Toyota Avanza 2019 nằm ở khu vực bảng điều khiển trung tâm với một màn hình cảm ứng lớn và khí hậu vùng độc lập tự động.

Nội thất của Toyota Avanza 2019 thay đổi những gì so với thế hệ cũ?

Nội thất của Toyota Avanza 2019 thay đổi những gì so với thế hệ cũ?

Sau khi lộ diện những hình ảnh về diện mạo ngoại thất của Toyota Avanza 2019, mới đây một đại lý uỷ quyền của Toyota tại Indonesia bất ngờ hé lộ thêm ảnh về nội thất của xe.

Theo tấm ảnh lộ diện, nội thất mới của Avanza 2019 cho thấy toàn bộ khu vực bảng điều khiển được nhà sản xuất thiết kế lại. Đáng chú ý nhất là hệ thống màn hình thông tin giải trí lớn, những đường viền crôm sáng, hệ thống điều hoà vùng tự động thay vì chỉnh tay như trước đây.

Trong khi đó, vô-lăng của xe vẫn là loại 3 chấu tích hợp phím chức năng; các hàng ghế ngồi được cho là sẽ bọc da (trên bản cao cấp) và vải nỉ trên các bản thông thường.

Nguồn tin từ đại lý này cũng tiết lộ Toyota Avanza 2019 sẽ có 5 biến thể bán ra thị trường gồm: 1.3 E, 1.3 G, 1.3 Veloz, 1.5 G và 1.5 Veloz.

“Trái tim” của Toyota Avanza 2019 vẫn sử dụng loại động cơ ở thế hệ cũ là động cơ là 1.3L (công suất 95 PS) và 1.5L (công suất 103 PS), sử dụng công nghệ Dual VVT-i. Kết hợp với động cơ trên là loại hộp số tay 5 cấp và tự động 4 cấp.

Thiết kế của xe với phần đầu và đuôi được làm mới, cụm đèn chiếu sáng ban ngày và đèn pha trước đặt trên cao, trong khi cụm đèn hậu được mở rộng hơn, dạng chữ L bắt mắt nối liền bằng thanh crôm sáng. Đèn hậu chia thành hai tầng được đặt ở dưới đèn báo rẽ.

Trong khi đó tại Việt Nam, những chiếc Toyota Avanza cũng được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với cả hai loại động cơ này cùng giá bán từ 537 – 593 triệu đồng.

Xem thêm: Toyota Avanza 2019: Bình mới rượu cũ

Tin mới lên