Nhân vật

Ông Trần Ngọc Minh chính thức ngồi ghế Tổng giám đốc KienlongBank

(VNF) - Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank, UPCoM: KLB) chính thức bổ nhiệm ông Trần Ngọc Minh giữ chức Tổng giám đốc từ ngày 9/12/2021.

Ông Trần Ngọc Minh chính thức ngồi ghế Tổng giám đốc KienlongBank

Ông Trần Ngọc Minh, Tân Tổng giám đốc KienlongBank

Ông Trần Ngọc Minh sinh năm 1984, là thạc sỹ kinh tế Học viện Ngân hàng và đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng.

Ông gia nhập và đảm nhiệm chức vụ Phó tổng giám đốc Kienlongbank từ ngày 7/1/2021, phụ trách công tác nguồn vốn, khách hàng chiến lược, khách hàng mới và xây dựng các cơ chế, chính sách liên quan đến bán các sản phẩm, dịch vụ, xây dựng đội ngũ bán hàng tại hội sở và các đơn vị kinh doanh. Ông giữ chức Quyền Tổng Giám đốc KienlongBank từ ngày 15/10/2021 đến ngày 8/12/2021.

Ông Trần Ngọc Minh là người có vai trò quan trọng trong dự án chuyển đổi số của KienlongBank, được đánh giá là nhân tố sẽ đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Ngân hàng trong giai đoạn mới.

Trước khi gia nhập Kienlongbank, ông Minh đã đảm nhiệm nhiều vị trí quản lý tại các ngân hàng như Phó giám đốc Kinh doanh chi nhánh, Trưởng phòng Thẩm định Hội sở và phụ trách tài chính cho một số tập đoàn lớn dưới các cương vị Giám đốc Nguồn vốn, Trưởng ban Tài chính, Phó tổng giám đốc…

Trước đó, đầu tháng 10/2021, Hội đồng quản trị Kienlongbank đã thông qua đơn từ nhiệm chức danh Tổng giám đốc của bà Trần Tuấn Anh theo nguyện vọng cá nhân.

Tin mới lên