Xe

'Ông trùm Roll-Royce' Đoàn Hiếu Minh ‘tậu’ VinFast Lux SA2.0

(VNF) - “Ông trùm” Rolls-Royce tại Việt Nam vừa “tậu” cho mình chiếc VinFast Lux SA2.0 phiên bản cao cấp nhất, trị giá hơn 1,8 tỷ đồng.

'Ông trùm Roll-Royce' Đoàn Hiếu Minh ‘tậu’ VinFast Lux SA2.0

Doanh nhân Đoàn Hiếu Minh ‘tậu’ VinFast Lux SA2.0

Ngày 28/2, đại diện VinFast đã bàn giao mẫu SUV VinFast LUX SA2.0 màu đen, phiên bản cao cấp cho ông Đoàn Hiếu Minh - chủ tịch Rolls Royce Motorcars Hà Nội, tại đại lý VinFast Chevrolet Đại Việt.

Được biết, chiếc xe SUV VinFast của ông Đoàn Hiếu Minh có màu sơn ngoại thất đen bóng, nội thất của xe màu be bọc da cao cấp. Trị giá chiếc xe của “ông trùm Rolls-Royce" tại Việt Nam là 1,814 tỷ đồng.

Chia sẻ trên trang cá nhân Facebook, ông Đoàn Hiếu Minh viết: "Sáng nay em nhận xe Vinfast Lux SA2.0, các bạn Vinfast Đại Việt chăm sóc em tận tình lắm. Các bạn hướng dẫn em từ việc trong xe có ngăn nào kín đáo để giấu đồ, tắt định vị đi thế nào cho đảm bảo bí mật, ngả ghế hết cỡ thế nào để lăn lê bò toài cho dễ...nói chung là em rất khoái chí!

Nhưng đến khoản lùa chân mở cốp thì một bạn làm mẫu rồi nhưng em làm mãi không được. Cứ cho chân vào gầm khua khoắng loạn hết cả lên mà cốp nó không mở. Em băn khoăn lắm, chắc chắn không phải tại xe mà tại chân em rồi. Chả hiểu vì chân chưa đủ dài hay khua khoắng chưa đúng điểm nhạy đây?".

Cung cấp sức mạnh cho xe là khối động cơ xăng 2.0L, I-4, DOHC, tăng áp, van biến thiên, phun nhiên liệu trực tiếp công suất 228 mã lực, mô men xoắn 350 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động 8 cấp và dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Các trang bị công nghệ trên VinFast Lux SA2.0 bao gồm: màn hình trung tâm giải trí 10,4 inch, dàn âm tanh 13 loa, điều hoà tự động 2 vùng, khởi động bằng nút bấm, sạc điện thoại không dây, phát Wifi cùng bản đồ dẫn đường.

Tin mới lên