Phó chủ tịch CF Holdings: ‘Đa dạng hệ sinh thái kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của thị trường’

Hoàng Ngân - 18/07/2024 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Đa dạng hệ sinh thái kinh doanh là một trong những chiến lược hiệu quả được nhiều doanh nghiệp áp dụng hiện nay nhằm hướng đến phát triển bền vững.

Vừa qua, IMF đã đánh giá Việt Nam là đại diện Đông Nam Á duy nhất lọt vào top 10 với dự báo tăng trưởng 6,4% giai đoạn 2024 - 2029. Con số kinh tế đầy triển vọng trên mở ra nhiều cơ hội cũng như thách thức lớn cho các doanh nghiệp trong nước, đòi hỏi sự thích nghi nhanh chóng với cơ chế thay đổi liên tục của nền kinh tế thị trường.

Cùng chuyện trò với ông Phạm Sơn Tùng, người vừa được bổ nhiệm làm Phó chủ tịch CF Holdings, một tập đoàn với hệ sinh thái kinh doanh đa dạng để tìm hiểu thêm về những định hướng sắp tới trong chiến lược phát triển của tập đoàn.

Ông Phạm Sơn Tùng cho biết CF Holdings hướng đến đa dạng hệ sinh thái kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của thị trường

- CF Holdings sẽ đánh dấu chặng đường trong tương lai với định hướng như thế nào?

Ông Phạm Sơn Tùng: Trên hành trình theo đuổi sứ mệnh tạo ra giá trị kinh tế trường tồn cho khách hàng, CF Holdings hướng đến phát triển hệ sinh thái bền vững, trở thành tập đoàn kinh tế đa quốc gia cùng mục tiêu go global có khởi nguồn từ Việt Nam.

Hệ sinh thái kinh doanh của tập đoàn đa dạng từ thương mại điện tử, dịch vụ đầu tư - tài chính, quản lý bất động sản, thương mại… Đây cũng là những lĩnh vực mà trước đây các công ty thành viên của chúng tôi hoạt động một cách độc lập và riêng lẻ.

Chính vì thế, với tham vọng vươn xa trong tương lai, chúng tôi đã hợp nhất các công ty này cùng chung một tầm nhìn dưới “mái nhà” CF Holdings và hệ thống hóa để tối ưu vận hành và hoạt động hiệu quả.

Chúng tôi tập trung nghiên cứu và xây dựng các nền tảng, các giải pháp công nghệ đột phá, ứng dụng các giải pháp này trong các lĩnh vực mà chúng tôi hoạt động, tạo ra giá trị mới với giá trị cốt lõi “giấc mơ - thịnh vượng - kế thừa - bền vững” là kim chỉ nam.

Trên hành trình vững niềm tin này, chúng tôi đo lường và có những sự chuẩn bị vững vàng cho các cơ hội và thách thức mới trong tương lai cũng như có những lộ trình phát triển rõ ràng trong từng giai đoạn.

- Để chuẩn bị cho chặng đường dài hơi này thì những bước đi đầu tiên trong chiến lược phát triển của CF Holdings là gì?

Chiến lược của chúng tôi là xây dựng hệ sinh thái đối tác với các start-up có tiềm năng kinh doanh nổi bật, bên cạnh các công ty thành viên hiện tại. Chiến lược này sẽ giúp mang lại nhiều giá trị tích cực và được kỳ vọng là động lực tăng trưởng của CF Holdings trong tương lai.

Tôi biết đây sẽ là một bài toán không hề dễ và cần rất nhiều nỗ lực, nhưng với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm cùng tầm nhìn dài hạn, tôi hy vọng chặng đường sắp tới CF Holdings sẽ tạo ra được nhiều đột phá và mang lại giá trị cho cộng đồng và xã hội.

Phạm Sơn Tùng, Phó chủ tịch CF Holdings chia sẻ về mục tiêu phát triển trong tương lai của tập đoàn

- Thách thức lớn nhất với ông trong quá trình tìm kiếm công thức xây dựng và phát triển CF Holdings ở giai đoạn hiện nay là gì?

Mọi thứ luôn thay đổi, không có gì là có thể áp dụng được mãi. Những thay đổi của thị trường, công nghệ, thế hệ lao động trẻ hoá… khiến thị trường kinh doanh đang có sự cạnh tranh ngày càng gay gắt, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những tư duy và giải pháp đột phá tạo ra trải nghiệm khác biệt cho người dùng.

Đây cũng chính là thách thức lớn mà tôi phải luôn học hỏi để cập nhật các phương pháp quản trị thực tế một cách liên tục, bên cạnh sự cố vấn và đồng hành của các đồng sự có kinh nghiệm hơn chục năm thực chiến trên thị trường. Tất cả vì mục tiêu cùng giúp tập đoàn phát triển bền vững cùng nền kinh tế Việt Nam.

- CF Holdings sẽ tập trung ưu tiên thúc đẩy các lĩnh vực cụ thể nào trong thời gian sắp tới?

Trong hướng phát triển 3 tới 5 năm tới đây, CF Holdings sẽ tập trung đầu tư nghiên cứu và phát triển các lĩnh vực mang giá trị kinh tế số cao là thương mại điện tử và các dịch vụ tài chính kỹ thuật số.

Chúng tôi tập trung “đo ni đóng giày” từng dải sản phẩm phù hợp khẩu vị của thị trường trong từng giai đoạn cụ thể nhằm giải quyết bài toán đó một cách nhanh chóng và hoàn chỉnh.

- Mảng dịch vụ tài chính kỹ thuật số đang được CF Holdings kế hoạch và triển khai ra sao?

CF Holdings hiện đang bắt tay đầu tư vào dự án fintech (công nghệ tài chính) cùng với 1 đối tác start-up là Money Wise và dự tính “go-live” (bắt đầu đưa vào hoạt động) cuối năm 2024.

Đây là một nền tảng quản lý tài sản kỹ thuật số, cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ quản lý tài chính và đầu tư toàn diện cho các công ty tư vấn tài chính, các tổ chức tài chính, ngân hàng, công ty đa quốc gia, cũng như các nhà đầu tư cá nhân và nhà đầu tư có giá trị tài sản ròng cao tại Việt Nam.

Nền tảng này có thể cung cấp hàng ngàn sản phẩm tài chính bao gồm chứng chỉ quỹ, trái phiếu, cổ phiếu và quỹ hoán đổi danh mục (ETF)…bên cạnh hoạch định tài chính, nghiên cứu và hội thảo đầu tư, các giải pháp công nghệ tài chính và các dịch vụ quản lý giao dịch và đầu tư.

Thông qua Money Wise, người dùng kết nối dễ dàng tới những cố vấn tài chính chuyên nghiệp, giúp đưa ra những tư vấn phù hợp nhất với nhu cầu tài chính của từng khách hàng.

Đại diện CF Holdings và Money Wise ký kết hợp tác chiến lược.

Cùng với những bước tiến lớn của công nghệ 4.0, các giải pháp bảo mật tiên tiến đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thời đại số hóa. Khâu bảo mật thông tin khách hàng là thách thức lớn mà CF Holdings cùng đối tác sẽ ưu tiên hoàn thiện nhằm mang lại 1 công cụ tài chính an toàn cho người dùng.

Đây cũng là yếu tố quan trọng nhằm duy trì sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư. Và quan trọng hơn nữa, chúng tôi hy vọng nền tảng này sẽ góp phần nâng cao nhận thức và kiến thức tài chính cho người dùng tại Việt Nam qua đó thúc đẩy tài chính toàn diện và phát triển bền vững.

- Xin cảm ơn ông vì những chia sẻ này.

Cùng chuyên mục
Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

10/12/25 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong hơn 3 năm, Công ty TNHH Thương mại Vàng bạc Kim Chung đã tăng vốn gấp 25 lần, từ 2 tỷ đồng lên 50 tỷ đồng. Công an xác định doanh thu giai đoạn 2020-2025 của doanh nghiệp đạt tới 5.000 tỷ đồng.

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

10/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 6/12 tại Tây Ninh, Công ty Cổ phần Thành Thành Công - Biên Hòa (AgriS, HoSE: SBT) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên niên độ 2024-2025 (ĐHĐCĐ), nhất trí cao thông qua tất cả các tờ trình, trong đó nổi bật là chiến lược tăng trưởng giai đoạn 2025 – 2030.

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

09/12/25 19:21 (GMT+7)

(VNF) - Tiến sỹ Hà Minh được bầu làm tân Chủ tịch HĐQT Coninco, còn Kiến trúc sư Nguyễn Đăng Quang trở thành Tổng giám đốc mới của Công ty.

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

09/12/25 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Generali tiếp tục ghi nhận tăng trưởng mạnh mẽ trong kết quả hoạt động và lợi nhuận thuần điều chỉnh, duy trì vị thế vốn vững chắc, tái khẳng định sức mạnh tài chính trong chu kỳ chiến lược mới.

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

09/12/25 14:39 (GMT+7)

(VNF) - Thời gian qua, Tasco (HUT) đã có hành trình đổi mới hiệu quả. Quá trình này không chỉ mang lại sự tăng trưởng vượt bậc, mà còn đặt nền móng cho hệ sinh thái ô tô toàn diện.

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

09/12/25 09:27 (GMT+7)

“Thời điểm Covid-19, Vietnam Airlines không thể làm được gì, sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD. Tuy nhiên, trong giai đoạn vô vàn khó khăn đó không cán bộ, nhân viên nào nghỉ việc, tất cả cùng nhau vượt qua và tái thiết” - ông Lê Hồng Hà - Tổng Giám đốc Vietnam Airlines - cho biết.

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

09/12/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Hiệp định Thương mại tự do Việt Nam – Israel (VIFTA) chính thức có hiệu lực đã mở ra không gian hợp tác mới cho doanh nghiệp Việt, đặc biệt trong lĩnh vực điện tử.

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

08/12/25 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Tập đoàn SEIKI nổi tiếng kinh doanh thiết bị ngành than, quan trắc môi trường vừa bị chấm dứt hợp đồng do vi phạm tiến độ.

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

08/12/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Loạt doanh nghiệp như Taseco Land, Dầu khí Cà Mau, Tập đoàn công nghiệp Cao su Việt Nam, Bao bì Dầu khí Việt Nam,… đã công bố kế hoạch năm 2026 với nhiều con số ấn tượng.

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

07/12/25 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong đầu tháng 12, bức tranh nhân sự doanh nghiệp xuất hiện nhiều biến động trái chiều: hai người Việt lần đầu giữ vị trí lãnh đạo cấp cao tại Citibank và Samsung, FLC Faros bổ nhiệm nữ Chủ tịch sinh năm 1993, trong khi Công an Lạng Sơn khởi tố và bắt tạm giam Tổng giám đốc Tập đoàn Phúc Hoàng Nguyên.

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

07/12/25 09:01 (GMT+7)

(VNF) - Được ví là "mỏ vàng" với sức tiêu thụ top 4 thế giới, ngành chăn nuôi giúp các ông lớn như Hòa Phát, Dabaco thu về hàng nghìn tỷ đồng sau 9 tháng.

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

06/12/25 17:52 (GMT+7)

(VNF) - Với chiến lược mở rộng quy mô và loạt dự án trọng điểm chuẩn bị triển khai, Công ty cổ phần Đầu tư hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) đang đứng trước chu kỳ tăng trưởng mới đầy triển vọng.

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

06/12/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc K+ ngừng phát sóng không chỉ là dấu chấm hết cho một thương hiệu truyền hình mà còn là cơ hội tái cấu trúc toàn thị trường truyền hình trả tiền.

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

06/12/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Hội đồng quản trị Quốc Cường Gia Lai sẽ trình cổ đông xem xét thông qua phương án chuyển nhượng phần vốn góp tại các công ty con/liên kết để lấy tiền 'chuộc' lại dự án liên quan bà Trương Mỹ Lan.

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

06/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Với vị trí cửa ngõ chiến lược và hệ thống hạ tầng đồng bộ, Đà Nẵng được xác định là trung tâm, là hạt nhân liên kết và động lực phát triển logistics của toàn miền Trung.

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

06/12/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Cựu Chủ tịch HĐQT Bamboo Airways Lê Thái Sâm cho biết ông và ông Dương Công Minh - đại diện cho nhóm nhà đầu tư và cố vấn tái thiết giai đoạn từ tháng 8/2022 đến trước ngày 25/09/2025, sẽ chịu trách nhiệm với các khoản nợ của Bamboo Airways phát sinh trong giai đoạn này.

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

05/12/25 15:19 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp của "đại gia điếu cày" Lê Thanh Thản và Tập đoàn Vingroup vừa tiến hành bỏ ngành nghề dịch vụ massage trong đăng ký kinh doanh.

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

05/12/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch Thiên Long từng chia sẻ, trong thời đại mở như hiện nay, thế giới phẳng nên việc bị thâu tóm hay không tùy theo chính sách của doanh nghiệp. Khi nhận đầu tư, nên có những cơ chế hợp tác đôi bên cùng có lợi, làm cho chiếc bánh thị phần lớn hơn, có sự cộng hưởng về kỹ thuật, thị trường.

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

05/12/25 14:57 (GMT+7)

Mới đây, SCTV thông báo dừng cung cấp gói 5 kênh K+ từ 1/1/2026 do phía K+ ngừng phân phối.

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

05/12/25 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty CP Điện gió ADANI Phước Minh, có địa chỉ tại thôn Quán Thẻ 1, xã Thuận Nam, tỉnh Khánh Hòa, và Công ty TNHH Phúc Thành An, đăng ký địa chỉ tại TDP Bắc Cường, xã Thổ Tang, tỉnh Phú Thọ, là hai nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Nhà máy Điện gió Phúc Thành An Quảng Trị và Nhà máy Điện gió Phúc Thành An Vĩnh Phúc, với tổng mức đầu tư hơn 3.000 tỷ đồng.

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

05/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Các doanh nghiệp cho rằng, để phát triển logistics miền Trung, cần đánh thức hành lang kinh tế Đông – Tây. Đà Nẵng miền Trung sẽ là tâm điểm dòng chảy hàng hóa trong thời gian tới.

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

04/12/25 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo nhận định của các doanh nghiệp, nhà quản lý, hạ tầng logistics của miền Trung thiếu đồng bộ, chi phí cao nhưng hiệu quả thấp. Bài toán đặt ra là cần tháo “nút thắt” cho logistics vùng để nâng cao hiệu quả cạnh tranh.

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

03/12/25 10:40 (GMT+7)

(VNF) - Giá các cổ phiếu thuộc hệ sinh thái Vingroup liên tiếp tăng cao kéo vốn hóa nhóm doanh nghiệp này đạt gần 1,8 triệu tỷ đồng, chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu thị trường Việt Nam.

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

03/12/25 09:27 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường hàng không nội địa đang bước vào giai đoạn sôi động nhất trong gần một thập kỷ. Sự xuất hiện của hãng mới, tiến trình tái cơ cấu của hãng cũ, biến động giá vé và sự phân hóa mạnh giữa các phân khúc đang định hình lại thị trường?

Tin khác
Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

Gen Z kích hoạt làn sóng đổi mới sáng tạo trong kinh doanh F&B

(VNF) - Gen Z đang tạo ra làn sóng đổi mới mạnh mẽ trong ngành thực phẩm khi biến công nghệ sinh học, chuyển đổi số và kinh tế tuần hoàn thành nền tảng cho các mô hình kinh doanh mới, mở ra cơ hội thương mại hóa và đầu tư cho thị trường F&B Việt Nam.

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

Ông chủ Vàng bạc Kim Chung bị bắt, lộ tài khoản ‘đen’ nhận tiền riêng để trốn thuế

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

AgriS công bố chiến lược tăng trưởng mới 2025 - 2030 tại Đại hội đồng Cổ đông

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Coninco có Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng giám đốc mới

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tập đoàn Generali bứt phá trong kế hoạch 'Người bạn trọn đời 27: Tiên phong Vượt trội'

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

Tasco và hành trình tăng trưởng vượt bậc

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

CEO Vietnam Airlines và cú sốc ‘sáng ngủ dậy mất 3 triệu USD’

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

Năm điều kiện để doanh nghiệp Việt tiếp cận công nghệ cao từ Israel

 Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Vi phạm tiến độ, Tập đoàn SEIKI bị chấm dứt hợp đồng

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Những doanh nghiệp đầu tiên công bố kế hoạch năm 2026

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Người Việt làm sếp ở Citibank và Samsung, nữ doanh nhân 9X nắm quyền FLC Faros

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Các 'đại gia' chăn nuôi nội địa lời lỗ ra sao trong thị trường tỷ USD?

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Đèo Cả và bước tiến mạnh mẽ trên hành trình kết nối hạ tầng quốc gia

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Cái kết của K+ và tương lai của truyền hình trả tiền

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Quốc Cường Gia Lai tìm đường thoát khỏi khoản nợ 'khủng' liên quan Vạn Thịnh Phát

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Đà Nẵng: ‘Động lực’ trung tâm nâng tầm logistics miền Trung

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Cựu Chủ tịch Bamboo Airways: ‘Tôi và ông Dương Công Minh chịu trách nhiệm với các khoản nợ phát sinh từ 8/2022 - 9/2025’

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Sau 'đại gia điếu cày', Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng bỏ ngành nghề massage

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

Đằng sau quyết định ‘bán mình’ của Thiên Long

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

K+ lỗ hàng nghìn tỷ đồng trước khi dừng hoạt động tại Việt Nam

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Hai 'ông lớn' so găng tại dự án điện gió 3.000 tỷ đồng tại Quảng Trị

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Phát triển logistics, ‘đánh thức’ hành lang kinh tế Đông – Tây

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

Bài toán logistics miền Trung: Hạ tầng yếu, chi phí cao, hiệu quả thấp

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

'Đế chế' trị giá 1,8 triệu tỷ của ông Phạm Nhật Vượng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng

Hàng không không phải 'cuộc chơi' dễ dàng