Xe

Range Rover SV cao cấp nhất giá 1 triệu USD chào khách hàng Việt

(VNF) - Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Range Rover SV LWB P530 trục cơ sở kéo dài (LWB) độc quyền có giá bán từ 23,859 tỷ đồng (tương đương 1 triệu USD).

Range Rover SV cao cấp nhất giá 1 triệu USD chào khách hàng Việt

Range Rover SV cao cấp nhất giá 1 triệu USD chào khách hàng Việt

Thông báo mới nhất của Jaguar Land Rover Việt Nam cho biết toàn bộ các phiên bản thuộc gia đình Range Rover mới hiện đã sẵn sàng nhận đơn đặt hàng trong nước. Tại thị trường Việt Nam, phiên bản Range Rover SV LWB P530 cao cấp nhất với trục cơ sở kéo dài (LWB) độc quyền sẽ có giá tiêu chuẩn từ 23,859 tỷ đồng (tương đương 1 triệu USD).

Mẫu xe Land Rover Range Rover mới mở bán có các tùy chọn động cơ xăng 6 xi-lanh lai điện nhẹ (mild-hybrid) và động cơ xăng V8 hoàn toàn mới. Khách hàng cũng có các lựa chọn tùy chọn nội thất với 4, 5 hoặc 7 chỗ ngồi trên các biến thể trục cơ sở tiêu chuẩn (SWB) và trục cơ sở kéo dài (LWB). Một phiên bản Range Rover chạy hoàn toàn bằng điện cũng sẽ được bổ sung vào năm 2024.

Mẫu xe Range Rover mới được phân phối với phiên bản Autobiography, cùng với phiên bản First Edition độc quyền để kỷ niệm năm đầu tiên sản xuất. Cả hai biến thể trục cơ sở tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài có 5 chỗ ngồi, trong đó biến thể Range Rover LWB mới hướng đến sự tiện dụng cho người ngồi ở hàng ghế sau.

Range Rover SV là phiên bản cao cấp nhất, hiện thân cho sự tinh tế, sang trọng và khả năng cá nhân hóa của Range Rover với các vật liệu độc quyền, chủ đề thiết kế được tuyển chọn kỹ lưỡng cùng phạm vi cá nhân hóa lớn từ các chuyên gia tại trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt (SVO). 

Theo ước tính, có tới 1,6 triệu cấu hình khả thi dành cho phiên bản Range Rover SV mới mà người mua xe có thể xây dựng.

Về diện mạo, thiết kế cản trước của xe độc đáo và lưới tản nhiệt năm thanh đặc trưng cho mẫu xe hàng đầu mới, cùng với huy hiệu SV đặc biệt được khắc laser trên mang hông xe, huy hiệu SV được thiết kế bằng vật liệu gốm màu trắng mới trên cửa hậu và tùy chọn bộ mâm xe ba tông màu kích thước 23 inch.

Cùng với đó là các vật liệu độc quyền bao gồm kim loại mạ bóng, gốm mài nhẵn, gỗ có nguồn gốc bền vững và da mềm near-aniline, cũng như các loại vải Ultrafabrics siêu bền.

Xét trên phiên bản Range Rover SV trục cơ sở kéo dài (LWB) cũng có tùy chọn cấu hình 5 chỗ ngồi cho khách hàng lựa chọn. Cung cấp sức mạnh đến từ động cơ V8 tăng áp kép đạt công suất lên tới 530 PS. Động cơ V8 mới giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn 17% và tạo ra mô-men xoắn lớn hơn 50 Nm so với động cơ V8 siêu nạp 5,0 lít trước đó, giúp Range Rover SV mới đạt đến tốc độ tối đa 261 km/h.

Người mua xe lựa chọn biến thể LWB cũng có tùy chọn SV Signature Suite 4 chỗ. Các trang bị đáng ý chú ý bao gồm bàn làm việc đóng mở bằng điện, khay đựng ly điều khiển bằng điện và tủ lạnh tích hợp với ly pha lê Dartington khắc chữ SV.

Ngoài ra, các phiên bản Range Rover SV còn được trang bị màn hình giải trí cho hàng ghế sau 13,1 inch, đây là màn hình lớn nhất từng được thiết kế trên mẫu xe Range Rover và kích thước tối ưu tạo sự thoải mái hơn. Tai nghe có độ trung thực cao cũng được thiết kế dành riêng cho phiên bản Range Rover SV này, với độ êm và hiệu suất được nâng cao ở dải âm cao.

Xem thêm: Toyota Veloz 2022 sắp bán tại Việt Nam, giá từ 650 triệu đồng

Tin mới lên