Xe

Toyota Veloz 2022 sắp bán tại Việt Nam, giá từ 650 triệu đồng

(VNF) - Mẫu MPV 7 chỗ Toyota Veloz 2022, đối thủ cạnh tranh mới của Mitsubishi Xpander, sắp mở bán tại thị trường Việt Nam có giá tạm tính từ 650 triệu đồng.

Toyota Veloz 2022 sắp bán tại Việt Nam, giá từ 650 triệu đồng

Toyota Veloz 2022 sắp bán tại Việt Nam, giá từ 650 triệu đồng

Mặc dù đã có 2 đại diện góp mặt ở phân khúc MPV đa dụng 7 chỗ là Toyota Rush và Toyota Avanza, tuy nhiên sau một thời gian mở bán, hai mẫu xe này nhanh chóng bị “đào thải” trước sức ép quá lớn đến từ các đối thủ cạnh tranh như Mitsubishi Xpander hay Suzuki XL7. Chính vì vậy, nhà phân phối Toyota Việt Nam sẽ bổ sung thêm một mẫu MPV 7 chỗ hoàn toàn mới là Veloz và thế hệ mới của Avanza.

Mặc dù nhà phân phối chưa lên tiếng về việc mở bán mẫu xe này nhưng hiện tại các đại lý uỷ quyền của hãng đã bắt đầu nhận cọc sớm cho mẫu xe này với mức cọc từ 10 triệu đồng.

Được biết, Toyota Veloz 2022 sắp mở bán tại thị trường Việt Nam sẽ có tên gọi Veloz Cross. Theo chia sẻ của nhân viên đại lý, Toyota Veloz Cross sẽ có giá bán dao động từ 650 đến 700 triệu đồng, với 2 tuỳ chọn phiên bản.

Một số thông tin hé lộ rằng trên phiên bản Veloz Cross tiêu chuẩn, trang bị trên xe sẽ là màn hình giải trí 8 inch kết hợp cùng camera và xe có 3 chế độ lái: Normal, Eco, Sport​.

Trang bị công nghệ trên phiên bản này gồm: phanh tay điện tử, sạc điện thoại không dây, đèn LED trang trí nội thất, màn hình giải trí cho hàng ghế sau. Ghế ngồi kiểu da pha nỉ.

Toyota Veloz Cross 2022 cũng sẽ có gói an toàn Toyota Safety Sense (TSS), bao gồm: hệ thống cảnh báo điểm mù trên gương BSM, cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau RCTA, hỗ trợ giữ làn đường, và trang bị 6 túi khí.

Đối với mẫu xe Toyota Avanza mới, so với thế hệ cũ xe được bổ sung thêm hệ thống phanh tay điện tử, màn hình giải trí trung tâm kích thước 9 inch, bổ sung một màn hình giải trí gắn ở trên trần xe cho hành khách hàng ghế sau. Ngoài ra, các trang bị tiện ích khác đi kèm như: cốc đựng nước, các cổng sạc USB, các túi đựng đồ ở phía sau ghế trước có thể chứa được một máy tính bảng.

Đáng chú ý, Toyota Avanza mới được bổ sung gói hệ thống hỗ trợ lái xe Advanced Safety Assist (ASA), bao gồm: hệ thống phanh khẩn cấp tự động, điều khiển hành trình thích ứng, hỗ trợ căn giữa làn đường và camera kép gắn trên kính chắn gió.

Toyota Avanza chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9/2018, với 2 phiên bản gồm: 1.5AT giá 593 triệu đồng và 1.3MT giá 537 triệu đồng.

Xem thêm: Doanh nghiệp ôtô khổ vì quy định lỗi thời

Tin mới lên