Công nghệ

Sau Aber, Grab chính thức có thêm đối thủ mới FastGo

(VNF) - Điểm đáng chú ý của FastGo là hãng này tuyên bố không thu phí chiết khấu đối với tài xế lái xe. FastGo thông tin rằng họ chỉ thu một khoản phí khi tham gia và thu nhập của các đối tác sẽ không giảm khi lái xe.

Sau Aber, Grab chính thức có thêm đối thủ mới FastGo

Ngày mai (12/6), ứng dụng gọi xe FastGo sẽ ra mắt chính thức và hoạt động thử nghiệm tại Hà Nội

Ngày mai (12/6), ứng dụng gọi xe FastGo sẽ ra mắt chính thức và hoạt động thử nghiệm tại Hà Nội, khởi động quá trình tham gia thị trường gọi xe ở Việt Nam.

FastGo là ứng dụng dành cho các chủ xe cá nhân và xe taxi đăng ký sử dụng, cung cấp dịch vụ vận tải cho khách hàng có nhu cầu. Nói cách khác, đây là một ứng dụng gọi xe tương tự nguyên lý hoạt động so với các hãng như Grab, Uber...

Hiện tại, FastGo chỉ tập trung khai thác dịch vụ xe cá nhân và taxi, chưa triển khai dichh vụ đối với xe ôm 2 bánh.

Bốn dịch vụ cốt lõi của FastGo là: Fast Car - dịch vụ xe 4 bánh dành cho tài xế cá nhân có nhu cầu kiếm thêm thu nhập từ việc chạy xe; Fast Taxi - dịch vụ liên kết với các hãng taxi để cung cấp giải pháp gọi xe trên ứng dụng FastGo, Fast Airport - dịch vụ xe tại sân bay, và Fast Luxury - dịch vụ xe hơi sang trọng.

Bên cạnh đó, FastGo phát triển một hệ sinh thái bao gồm Fast Protection Fast Pay.

Fast Protection là gói bảo hiểm có giá trị lên đến 200 triệu đồng dành cho tài xế và taxi khi tham gia di chuyển cùng FastGo.

Còn Fast Pay là ví điện tử dùng để thanh toán tất cả các dịch vụ trên ứng dụng và tích điểm để sử dụng về sau, tương tự như dịch vụ GrabPay hiện nay.

Được biết, ứng dụng gọi xe FastGo  được phát triển bởi Công ty Cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech.

Tin mới lên