Tài chính tiêu dùng

Sun Life Việt Nam tăng vốn lên 5.070 tỷ đồng

(VNF) - Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Sun Life Việt Nam (Sun Life Việt Nam) vừa cho biết đã được Bộ Tài Chính chấp thuận tăng vốn điều lệ từ 2.570 lên 5.070 tỷ đồng.

Sun Life Việt Nam tăng vốn lên 5.070 tỷ đồng

Sun Life Việt Nam tăng vốn lên 5.070 tỷ đồng. (Ảnh minh họa)

Sun Life Việt Nam cho biết việc tăng vốn điều lệ nhằm tăng cường năng lực tài chính để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sản phẩm bảo hiểm đa dạng hơn, cũng như khả năng cam kết, chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng.

Bên cạnh đó, việc tăng vốn còn tạo động lực tăng trưởng mới qua việc áp dụng các giải pháp sáng tạo, ứng dụng công nghệ hiện đại, mở rộng đa dạng hóa các kênh phân phối nhằm mang đến các giải pháp tài chính hiệu quả cũng như sự trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Việc tăng vốn của Sun Life Việt Nam cũng nằm trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có việc đầu tư hợp tác với TPBank để phân phối độc quyền các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng (bancassurance) trong 15 năm tại Việt Nam.

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada) - một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế cung cấp các giải pháp bảo hiểm, quản lý tài sản cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Năm 2013, Sun Life Financial đặt chân đến thị trường Việt Nam thông qua liên doanh Bảo hiểm Nhân thọ PVI Sun Life. Từ tháng 11/2016, trở thành công ty 100% vốn của Sun Life Financial với thương hiệu Sun Life Việt Nam.

Hiện Sun Life Việt Nam có mạng lưới với 55 văn phòng kinh doanh và dịch vụ khách hàng trên toàn quốc. Sun Life Việt Nam cũng hiện là công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí, phục vụ cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tin mới lên