Thị trường

Thế Giới Di Động nói gì về quyết định đóng cửa Vuivui.com?

(VNF) - Trong bản tin gửi tới nhà đầu tư mới đây, Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động cho biết việc đóng cửa trang thương mại điện tử Vuivui.com là do tên miền này không phù hợp với mảng bán lẻ online thực phẩm và nhu yếu phẩm bằng website Bachhoaxanh.com.

Thế Giới Di Động nói gì về quyết định đóng cửa Vuivui.com?

Thế Giới Di Động nói gì về quyết định đóng cửa Vuivui.com?

Trước đó, hồi tháng 9/2018, trang Vuivui.com đã có động thái chuyển đổi, tập trung nguồn lực để phát triển mảng bán lẻ online hàng tiêu dùng nhanh (FMCG), vì thực phẩm và nhu yếu phẩm đóng góp đến khoảng 70% tổng giá trị thị trường bán lẻ sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam theo báo cáo của Euromonitor năm 2018. "Do đó, nhu cầu mua sắm online những mặt hàng này là rất lớn", phía Thế Giới Di Động cho biết.

Công ty này cho hay, toàn bộ nền tảng website, hậu cần và giao nhận của Vuivui.com đã được chính thức chuyển sang cho Bachhoaxanh.com từ ngày 27/11/2018.

"Các nâng cấp trên website Bachhoaxanh.com đã và đang được áp dụng để hiện thực hoá tham vọng thống lĩnh mảng online ngành hàng FMCG", phía Thế Giới Di Động cho hay.

Được biết, Bachhoaxanh.com sẽ là nơi cung cấp thông tin về sản phẩm, các chương trình khuyến mãi, mạng lưới cửa hàng và đồng thời cho phép khách hàng tương tác trực tiếp để mua sắm online thực phẩm và nhu yếu phẩm.

Hiện tại, theo thông tin từ Thế Giới Di Động, Bachhoaxanh.com mới tập trung vào thực phẩm khô và nhu yếu phẩm chứ chưa bán thực phẩm tươi sống và chỉ phục vụ trong phạm vi TP.. HCM. Sản phẩm được giao đến tận nhà cho khách hàng trong 3 khung giờ trong ngày bao gồm cả ngoài giờ hành chính và cuối tuần (8h-12h, 12-16h và 17-21h).

"Trong tương lai, Bachhoaxanh.com hướng đến phục vụ khách hàng ở tất cả các khu vực có sự hiện diện của cửa hàng Bách hóa Xanh", "ông lớn" bán lẻ bày tỏ tham vọng.

Lãnh đạo Thế Giới Di Động khẳng định, mục tiêu của doanh nghiệp này là thống lĩnh mảng online 3 nhóm sản phẩm chiếm tỷ trọng lớn nhất trong quy mô thị trường bán lẻ sản phẩm tiêu dùng tại Việt Nam, bao gồm điện thoại, điện máy và thực phẩm/nhu yếu phẩm với 3 website Thegioididong.com, Dienmayxanh.com và Bachhoaxanh.com

Tin mới lên