Tài chính tiêu dùng

Thẻ tín dụng dành cho khách thượng lưu lên ngôi

(VNF) - Quà tặng hấp dẫn, gói du lịch và mua sắm sang chảnh hay điểm thưởng cao… là những đặc quyền mà chỉ các chủ thẻ tín dụng cao cấp mới có.

Thẻ tín dụng dành cho khách thượng lưu lên ngôi

Thẻ tín dụng trở thành một bằng chứng cho sự độc lập và thành đạt của người trẻ hiện đại. Ảnh: Neamb.com.

Chi tiêu, mua sắm bằng thẻ tín dụng ngày càng trở thành một nhu cầu phổ biến và cần thiết tại Việt Nam. Thay vì phải mang theo tiền mặt trong người, bạn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc thẻ nhỏ gọn. Thẻ tín dụng cũng là lựa chọn lý tưởng khi đi công tác hay du lịch nước ngoài mà vẫn đảm bảo về tính bảo mật.

Nhưng lý do quan trọng nhất khiến thẻ tín dụng trở thành đồ vật mà “người trưởng thành bắt buộc phải có” chính là tính năng ứng tiền mua sắm chỉ với một lần quẹt thẻ, hay rút tiền mặt như một khoản vay tức thì trong các trường hợp khẩn cấp (đóng tiền học, trả viện phí…) mà không bị tính lãi.

Trong những năm gần đây, sự phát triển của dịch vụ ngân hàng, cộng thêm mức sống của người Việt Nam ngày càng được cải thiện đã làm phát sinh những nhu cầu mới của một bộ phận khách hàng có thu nhập cao. Đó là những người có thể mua sắm với hóa đơn lên đến 8 con số mỗi lần, thường xuyên huy động lượng tiền lớn cho việc kinh doanh hoặc là khách quen của các dịch vụ đắt đỏ khi đi công tác, du lịch.  

Ban đầu, họ mong muốn được hưởng hạn mức ghi nợ cao hơn để có thể chi tiêu nhiều hơn thông thường. Sau đó, những khách hàng này muốn được hưởng những đặc quyền và khuyến mãi hấp dẫn hơn, tương xứng với số lần quẹt thẻ mỗi tháng của họ.

Nắm bắt được nhu cầu trên, các ngân hàng nhanh chóng vào cuộc và đưa ra những sản phẩm mới ở phân khúc cao cấp. Từ đây, những chiếc thẻ vàng, bạch kim lần lượt ra đời, mang theo những ưu đãi hấp dẫn, dành riêng cho một số ít khách hàng thượng lưu.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) được cho là một trong những doanh nghiệp nhạy bén khi ra mắt thẻ tín dụng quốc tế BIDV Visa Infinite - dòng thẻ siêu cao cấp dành cho phân khúc VIP.

BIDV Visa Infinite đặc biệt hấp dẫn với các khách hàng thường xuyên xê dịch khi tặng ngay cho người đăng ký mới 1 trong 2 quà tặng là 15.000 dặm thưởng Bông Sen Vàng của Vietnam Airlines hoặc thẻ Hội viên Accor Plus với quyền lợi đặc biệt về đặt phòng và ẩm thực tại hàng nghìn khách sạn hàng đầu do tập đoàn Accor quản lý. BIDV cũng tặng bảo hiểm du lịch trị giá 1 triệu USD để khách hàng.

Bên cạnh đó, BIDV Visa Infinite còn trao cho khách hàng ưu đãi tích điểm bằng cách nhân 40 lần điểm thưởng (tương đương hoàn tiền 6%) khi giao dịch tại lĩnh vực golf, spa hoặc thanh toán đặt phòng tại khách sạn cao cấp ở nước ngoài. Người sử dụng cũng được miễn phí 100% với nhiều dịch vụ golf và spa trong nước.

Bạn đọc quan tâm thông tin chi tiết có thể liên hệ tổng đài 1900.9247 hoặc website (link ẩn http://bidv.com.vn/bidvinfinite/) để được tư vấn.

Tin mới lên