Thép Nam Kim tái khởi động nhà máy 150 tỷ ở Chu Lai

An Đường - 18/04/2025 14:57 (GMT+7)

(VNF) - Dự án từng bị chấm dứt hoạt động ở thời điểm cuối năm 2023, sau khi NKG công bố thông tin về việc mở rộng sang phân khúc thép mạ cao cấp hơn thông qua dự án mới nhà máy Tôn Nam Kim Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Công ty cổ phần Thép Nam Kim (NKG) vừa thông qua chủ trương đầu tư dự án nhà máy ống thép do công ty trực thuộc là Công ty TNHH MTV Ống Thép nam Kim Chu Lai làm chủ đầu tư.

Dự án sẽ được thực hiện tại khu công nghiệp hậu cần cảng Tam Hiệp, tỉnh Quảng Nam, với các sản phẩm chính là ống thép. Tổng công suất của dự án dự kiến dạt 150.000 tấn/năm, tổng vốn đầu tư dự kiến là 150 tỷ đồng.

Được biết, chủ trương về nhà máy thép ở Chu Lai đã được ban lãnh đạo NKG thông qua từ năm 2019, với diện tích dự án 30.000m2, được thực hiện để thuận tiện cho kênh phân phối sản phẩm đến khắp các tỉnh thành miền Trung và Bắc. Theo kế hoạch ban đầu, nhà máy dự kiến đi vào hoạt động sản xuất chính thức vào quý III/2020.

Tuy nhiên, tới cuối năm 2023, doanh nghiệp bất ngờ chấm dứt hoạt động của dự án này, sau khi công bố thông tin về việc mở rộng sang phân khúc thép mạ cao cấp hơn thông qua dự án mới nhà máy Tôn Nam Kim Phú Mỹ tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu với quy mô 1,2 triệu tấn/năm, tổng vốn đầu tư 4.500 tỷ đồng.

Với dự án này, NKG dự kiến chuyển mình sang phân khúc chất lượng cao, định hình và nâng cao vị thế thương hiệu trong nước, thay thế nguồn nguyên liệu nhập khẩu với mức giá cao.

(Ảnh minh hoạ)

Trong khi đó, với nhà máy ống thép nam kim Chu Lai, dù đã chấm dứt hoạt động của dự án, nhưng Công ty TNHH MTV Ống thép Nam Kim Chu Lai vẫn được NKG duy trì. Việc dự án được tái khởi động cũng đồng nghĩa với việc công ty con này của NKG sẽ có những động thái mới trong tình hình kinh doanh, khi mà kể từ khi mà tính đến ngày 31/12/2024, công ty chưa chưa phát sinh hoạt động sản xuất kinh doanh và doanh thu, mà chỉ phát sinh doanh thu hoạt động tài chính và chi phí quản lý doanh nghiệp.

Trong bối cảnh căng thẳng thương mại toàn cầu leo thang, việc NKG tái khởi động dự án nhà máy ông thép được đánh giá là động thái khá bất ngờ, khi mà giới phân tích cho rằng doanh nghiệp thép này sẽ chịu không ít tác động trước những rào cản thuế quan.

Về đầu ra, NKG là một trong những doanh nghiệp thép có tỷ trọng xuất khẩu vào Mỹ trên tổng doanh thu ở mức cao, ước đạt 24,1% theo số liệu từ Dragon Capital. Kết quả sơ bộ từ cuộc điều tra chống bán phá giá do Bộ Thương mại Mỹ (DOC) khởi xướng đối với các sản phẩm tôn thép mạ kẽm, mạ lạnh và mạ màu xuất khẩu từ Việt Nam sang Mỹ, tất cả các doanh nghiệp thép Việt Nam đều bị áp dụng mức thuế chống bán phá giá sơ bộ rất cao, vượt ngưỡng 39%. Trong đó NKG phải mức thuế lên tới 49,42%.

Về đầu vào, Bộ Công Thương đã ban hành quyết định áp thuế chống bán phá giá tạm thời (AD20) đối với HRC nhập khẩu từ Trung Quốc, với mức thuế từ 19,4% đến 27,8%. Giới phân tích nhận định, quyết định này sẽ tác động tiêu cực trong ngắn hạn đến các doanh nghiệp tôn mạ đang phụ thuộc vào HRC nhập khẩu như NKG.

Tuy nhiên, dự án ống thép của NKG tại Chu Lai lại nêu rõ chủ trương nhắm tới thị trường miền Trung và miền Bắc. Không ngoại trừ việc tái khởi động nhà máy này là kế hoạch tập trung vào thị trường nội địa của NKG – định hướng chung của nhiều doanh nghiệp thép trong giai đoạn căng thẳng thương mại toàn cầu.

Năm 2025, NKG lên kế hoạch tổng sản lượng 1,05 triệu tấn; tổng doanh thu 23.000 tỷ đồng, tăng 11,1% so với mức thực hiện năm 2024; lợi nhuận trước thuế dự kiến đạt 440 tỷ đồng, giảm 21,1%.

Về phương án phân phối lợi nhuận, NKG đề xuất không trả cổ tức cho năm 2024, lợi nhuận còn lại sau khi trích lập quỹ sẽ bổ sung nguồn vốn cho hoạt động sản xuất và kinh doanh. Như vậy, đây sẽ là năm thứ 3 liên tiếp doanh nghiệp nói không với việc chia cổ tức cho cổ đông. Lần phân phối lợi nhuận bằng tiền gần đây nhất là vào tháng 6/2022, khi NKG tiến hành trả cổ tức năm 2021 bằng tiền với tỷ lệ 1.000 đồng/cổ phiếu.

Nhóm 'người lạ' chi hơn 200 tỷ mua 20 triệu cổ phiếu 'ế' của Thép Nam Kim

Nhóm 'người lạ' chi hơn 200 tỷ mua 20 triệu cổ phiếu 'ế' của Thép Nam Kim

Tài chính
(VNF) - 18 trong số 22 nhà đầu tư đủ điều kiện mua lại lượng cổ phiếu "ế" trong đợt phát hành trước là người nội bộ của Thép Nam Kim.
Cùng chuyên mục
Các hãng bay và DN dịch vụ hàng không đồng loạt báo lãi lớn từ đầu năm

Các hãng bay và DN dịch vụ hàng không đồng loạt báo lãi lớn từ đầu năm

01/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Ngành hàng không Việt Nam ghi nhận khởi đầu tích cực trong quý 1/2026 khi lượng khách quốc tế tiếp tục tăng mạnh, góp phần thúc đẩy kết quả kinh doanh của nhiều hãng bay, doanh nghiệp hạ tầng sân bay và đơn vị dịch vụ hàng không.

Hera Biopharm bị xử phạt: Nhiều thuốc điều trị ung thư nằm trong danh sách vi phạm

Hera Biopharm bị xử phạt: Nhiều thuốc điều trị ung thư nằm trong danh sách vi phạm

01/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với Công ty TNHH Sinh Dược phẩm Hera (Khu công nghiệp Tứ Hạ, phường Hương Trà, TP. Huế) với tổng số tiền 245 triệu đồng do hàng loạt vi phạm trong lĩnh vực dược.

Grab nghiên cứu cơ chế thử nghiệm phương tiện tự hành, robot giao hàng tại Việt Nam

Grab nghiên cứu cơ chế thử nghiệm phương tiện tự hành, robot giao hàng tại Việt Nam

01/06/26 07:10 (GMT+7)

(VNF) - Bà Chin Yin Ong, Đồng Chủ tịch, Tổng Giám đốc Năng lực Tổ chức Tập đoàn Grab cam kết đồng hành cùng Việt Nam, hợp tác thực hiện các giải pháp kết nối vận tải đa phương thức, hỗ trợ giao thông công cộng đô thị và hạ tầng hỗ trợ phương tiện xanh và nghiên cứu cơ chế thử nghiệm đối với một số công nghệ mới như phương tiện tự hành, robot giao hàng.

Tập đoàn Berjaya vẫn chưa thoát lỗ, bán bớt nhiều dự án tại Việt Nam

Tập đoàn Berjaya vẫn chưa thoát lỗ, bán bớt nhiều dự án tại Việt Nam

31/05/26 11:36 (GMT+7)

Tập đoàn Berjaya của tỷ phú Malaysia Vincent Tan tiếp tục thua lỗ trong quý 2 niên độ tài chính 2026, công ty liên tục tái cơ cấu danh mục đầu tư tại Việt Nam thông qua thoái vốn loạt dự án.

Cắt bỏ gần 2.600 điều kiện kinh doanh, giảm 38% chi phí tuân thủ cho DN

Cắt bỏ gần 2.600 điều kiện kinh doanh, giảm 38% chi phí tuân thủ cho DN

31/05/26 10:31 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính cho biết tính đến ngày 15/4/2026, các bộ, ngành đã cắt giảm 2.594/6.974 điều kiện kinh doanh, đạt 37,2%.

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

30/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Chỉ vài năm trước, ý tưởng một người xây dựng công ty tỷ USD nghe giống viễn tưởng hơn là thực tế. Nhưng khi AI ngày càng có thể viết code, tạo nội dung, hỗ trợ khách hàng và tự động hóa vận hành, câu hỏi đặt ra là: Giới hạn của mô hình doanh nghiệp một người sẽ nằm ở đâu?

Nhật Minh Holdings Group tiếp tục bị nêu tên không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ

Nhật Minh Holdings Group tiếp tục bị nêu tên không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ

30/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Nhật Minh Holdings Group (Hà Nội) – doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật tư, thiết bị y tế, dược phẩm và thực phẩm tiếp tục bị nêu tên trên Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia do không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ theo hợp đồng đã ký với bệnh viện công lập.

Công ty đa cấp lớn nhất Việt Nam báo lãi lớn

Công ty đa cấp lớn nhất Việt Nam báo lãi lớn

29/05/26 15:57 (GMT+7)

(VNF) - Herbalife báo doanh thu trong quý I/2026 tại Việt Nam vượt 77 triệu USD, bỏ xa thị trường Trung Quốc và giữ vị trí thị trường lớn thứ 4 toàn cầu.

Quỹ đầu tư cổ phiếu Amber huy động thành công 150 tỷ đồng trong đợt chào bán lần đầu ra công chúng

Quỹ đầu tư cổ phiếu Amber huy động thành công 150 tỷ đồng trong đợt chào bán lần đầu ra công chúng

29/05/26 14:43 (GMT+7)

(VNF) - AEIF vừa hoàn tất đợt chào bán chứng chỉ quỹ lần đầu ra công chúng với quy mô huy động thành công 150 tỷ đồng từ hơn 380 nhà đầu tư. Kết quả này đưa AEIF trở thành một trong những quỹ mở cổ phiếu có đợt IPO thành công nhất trên thị trường trong giai đoạn gần đây.

KIDO thận trọng với kế hoạch 2026, kỳ vọng tăng trưởng từ mở rộng ngành hàng và AI

KIDO thận trọng với kế hoạch 2026, kỳ vọng tăng trưởng từ mở rộng ngành hàng và AI

28/05/26 15:03 (GMT+7)

(VNF) - KIDO đặt kế hoạch doanh thu 12.000 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế 700 tỷ đồng trong năm 2026, trong bối cảnh thị trường tiêu dùng còn nhiều biến động.

Vingroup phát động chiến dịch 'Cùng hành động vì Hành tinh Xanh' tại 4 quốc gia Đông Nam Á

Vingroup phát động chiến dịch 'Cùng hành động vì Hành tinh Xanh' tại 4 quốc gia Đông Nam Á

28/05/26 13:52 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 5/6, Quỹ Vì tương lai xanh sẽ phối hợp cùng các công ty thành viên, công ty liên kết của Tập đoàn Vingroup, và nhiều tổ chức đối tác phát động chiến dịch “Cùng hành động vì Hành tinh Xanh”, triển khai đồng loạt tại 34 tỉnh, thành và 3 điểm cầu quốc tế ở Lào, Indonesia và Philippines.

Vàng bạc đá quý Bến Thành nợ thuế hơn 3,16 tỷ đồng

Vàng bạc đá quý Bến Thành nợ thuế hơn 3,16 tỷ đồng

28/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Bến Thành có số tiền nợ thuế theo công bố của Thuế TP. HCM là hơn 3,16 tỷ đồng.

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

27/05/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ duy trì vị thế là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam trong ASEAN, Thái Lan còn đang mở rộng mạnh dòng vốn đầu tư vào các lĩnh vực chiến lược như hóa dầu, năng lượng tái tạo, bán lẻ, thực phẩm và bất động sản công nghiệp.

Vay 5.833 lượng vàng giá 17,7 triệu/lượng, DN thủy sản gánh khoản nợ gần 2.750 tỷ đồng

Vay 5.833 lượng vàng giá 17,7 triệu/lượng, DN thủy sản gánh khoản nợ gần 2.750 tỷ đồng

27/05/26 12:34 (GMT+7)

(VNF) - Biến động mạnh của giá vàng đang đẩy Công ty Cổ phần Kinh doanh Thủy hải sản Sài Gòn (mã chứng khoán: APT) vào tình trạng tài chính đặc biệt khó khăn, khi khoản vay bằng vàng phát sinh từ nhiều năm trước liên tục phình to, khiến doanh nghiệp âm vốn nặng và mất khả năng thanh toán.

Những cách tạo 'doanh nghiệp 1 người' nhanh và dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Những cách tạo 'doanh nghiệp 1 người' nhanh và dễ kiếm tiền nhất hiện nay

27/05/26 12:30 (GMT+7)

(VNF) - Trong nhiều năm, khởi nghiệp thường gắn liền với hình ảnh một đội ngũ đông người, cần vốn lớn và hệ thống vận hành phức tạp. Nhưng sự phát triển của AI, tự động hóa và kinh tế sáng tạo đang tạo ra một mô hình hoàn toàn khác: doanh nghiệp một người.

3 giờ 'nghẹt thở' bóc tách khối u buồng trứng 10cm cho bệnh nhân Gen Z tại Phú Quốc

3 giờ 'nghẹt thở' bóc tách khối u buồng trứng 10cm cho bệnh nhân Gen Z tại Phú Quốc

27/05/26 10:47 (GMT+7)

(VNF) - Các bác sĩ Vinmec Phú Quốc dùng phương pháp mổ nội soi ít xâm lấn để bóc tách khối u 10 cm, bảo tồn tối đa phần buồn trứng lành cho nữ bệnh nhân 26 tuổi. Người bệnh phục hồi và xuất hiện chỉ sau 48 giờ.

Xăng E10 tạo ra ‘miếng bánh’ mới, doanh nghiệp nào sẽ hưởng lợi lớn nhất?

Xăng E10 tạo ra ‘miếng bánh’ mới, doanh nghiệp nào sẽ hưởng lợi lớn nhất?

26/05/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 1/6/2026, xăng E10 sẽ được triển khai đại trà trên toàn quốc, mở ra thị trường ethanol quy mô lớn và tạo cơ hội tăng trưởng mới cho các doanh nghiệp đầu ngành như Petrolimex, PV OIL, BSR hay QNS.

Chủ tịch Đèo Cả: 'Chúng tôi nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá'

Chủ tịch Đèo Cả: 'Chúng tôi nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá'

26/05/26 11:39 (GMT+7)

(VNF) - Khẳng định phải nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá, Chủ tịch Đèo Cả cho rằng trong quản trị doanh nghiệp, có những quyết định làm tiếp là bản lĩnh, nhưng cũng có những quyết định dừng lại mới là bản lĩnh.

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

26/05/26 10:09 (GMT+7)

(VNF) - “Bơm” thêm 6.000 tỷ đồng vốn điều lệ, Công ty TNHH Hàng không Mặt trời Phú Quốc (Sun PhuQuoc Airways) tiếp tục cho thấy tham vọng mở rộng quy mô sau chưa đầy một năm đi vào khai thác thương mại.

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

25/05/26 17:26 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi khoảng 200 cơ sở giấy phải đóng cửa vì tiêu chuẩn môi trường, nguồn cung toàn ngành sụt giảm mạnh đã giúp Đông Hải Bến Tre (DHC) hưởng lợi lớn với lợi nhuận quý I/2026 tăng vọt 80%.

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

25/05/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Giá cước vận tải duy trì ở mức cao cùng hiệu quả từ các tàu mới đầu tư giúp nhiều doanh nghiệp vận tải biển ghi nhận lợi nhuận tăng mạnh trong quý I/2026. Hàng loạt tên tuổi lớn như PVT, HAH hay ALC đồng loạt báo lãi tích cực và tiếp tục tăng tốc mở rộng đội tàu để đón cơ hội thị trường.

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

25/05/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Petrosetco (PET) không chỉ tăng trưởng mạnh nhờ mảng phân phối thiết bị công nghệ cho Apple và Samsung, mà còn đẩy mạnh đầu tư tài chính và hạ tầng với dấu ấn đậm nét từ hệ sinh thái Gelex.

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

24/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh nhà thầu PECC1 và PECC2 từng ‘bắt tay’ góp mặt tại các gói thầu dự án đường dây 500kV mạch 3 (Quảng Trạch - Phố Nối) và dự án Điện hạt nhân Ninh Thuận Ninh Thuận 1.

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

24/05/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Thuật ngữ "doanh nghiệp một người" hay "công ty một người" (One-Person Company - OPC) đã trở thành từ khóa nổi bật trong giới kinh doanh quốc tế và Việt Nam, mở ra một mô hình khởi nghiệp mới trong thời đại trí tuệ nhân tạo.

Tin khác
Top 10 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026: 7/10 thuộc các ngân hàng

Top 10 Công ty đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026: 7/10 thuộc các ngân hàng

(VNF) - Vietnam Report chính thức công bố Bảng xếp hạng VIX50 – Top 50 Công ty Đại chúng uy tín và hiệu quả năm 2026, đáng chú ý có đến 7 ngân hàng trong Top 10.

Các hãng bay và DN dịch vụ hàng không đồng loạt báo lãi lớn từ đầu năm

Các hãng bay và DN dịch vụ hàng không đồng loạt báo lãi lớn từ đầu năm

Hera Biopharm bị xử phạt: Nhiều thuốc điều trị ung thư nằm trong danh sách vi phạm

Hera Biopharm bị xử phạt: Nhiều thuốc điều trị ung thư nằm trong danh sách vi phạm

Grab nghiên cứu cơ chế thử nghiệm phương tiện tự hành, robot giao hàng tại Việt Nam

Grab nghiên cứu cơ chế thử nghiệm phương tiện tự hành, robot giao hàng tại Việt Nam

Tập đoàn Berjaya vẫn chưa thoát lỗ, bán bớt nhiều dự án tại Việt Nam

Tập đoàn Berjaya vẫn chưa thoát lỗ, bán bớt nhiều dự án tại Việt Nam

Cắt bỏ gần 2.600 điều kiện kinh doanh, giảm 38% chi phí tuân thủ cho DN

Cắt bỏ gần 2.600 điều kiện kinh doanh, giảm 38% chi phí tuân thủ cho DN

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

'Kỳ lân' một người: Dùng AI để xây công ty tỷ USD có khả thi?

Nhật Minh Holdings Group tiếp tục bị nêu tên không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ

Nhật Minh Holdings Group tiếp tục bị nêu tên không cung ứng hàng hóa đúng tiến độ

Công ty đa cấp lớn nhất Việt Nam báo lãi lớn

Công ty đa cấp lớn nhất Việt Nam báo lãi lớn

Quỹ đầu tư cổ phiếu Amber huy động thành công 150 tỷ đồng trong đợt chào bán lần đầu ra công chúng

Quỹ đầu tư cổ phiếu Amber huy động thành công 150 tỷ đồng trong đợt chào bán lần đầu ra công chúng

KIDO thận trọng với kế hoạch 2026, kỳ vọng tăng trưởng từ mở rộng ngành hàng và AI

KIDO thận trọng với kế hoạch 2026, kỳ vọng tăng trưởng từ mở rộng ngành hàng và AI

Vingroup phát động chiến dịch 'Cùng hành động vì Hành tinh Xanh' tại 4 quốc gia Đông Nam Á

Vingroup phát động chiến dịch 'Cùng hành động vì Hành tinh Xanh' tại 4 quốc gia Đông Nam Á

Vàng bạc đá quý Bến Thành nợ thuế hơn 3,16 tỷ đồng

Vàng bạc đá quý Bến Thành nợ thuế hơn 3,16 tỷ đồng

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

Đổ vốn 15 tỷ USD, nhóm DN lớn Thái Lan kinh doanh thế nào trên đất Việt?

Vay 5.833 lượng vàng giá 17,7 triệu/lượng, DN thủy sản gánh khoản nợ gần 2.750 tỷ đồng

Vay 5.833 lượng vàng giá 17,7 triệu/lượng, DN thủy sản gánh khoản nợ gần 2.750 tỷ đồng

Những cách tạo 'doanh nghiệp 1 người' nhanh và dễ kiếm tiền nhất hiện nay

Những cách tạo 'doanh nghiệp 1 người' nhanh và dễ kiếm tiền nhất hiện nay

3 giờ 'nghẹt thở' bóc tách khối u buồng trứng 10cm cho bệnh nhân Gen Z tại Phú Quốc

3 giờ 'nghẹt thở' bóc tách khối u buồng trứng 10cm cho bệnh nhân Gen Z tại Phú Quốc

Xăng E10 tạo ra ‘miếng bánh’ mới, doanh nghiệp nào sẽ hưởng lợi lớn nhất?

Xăng E10 tạo ra ‘miếng bánh’ mới, doanh nghiệp nào sẽ hưởng lợi lớn nhất?

Chủ tịch Đèo Cả: 'Chúng tôi nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá'

Chủ tịch Đèo Cả: 'Chúng tôi nắm bắt cơ hội, nhưng không làm bằng mọi giá'

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Sun PhuQuoc Airways tăng vốn lên 13.300 tỷ đồng, 'kết nạp' thêm 5 cổ đông mới

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Hưởng lợi từ cuộc thanh lọc toàn ngành, Đông Hải Bến Tre báo lãi tăng vọt 80%

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Giá cước tăng cao, DN vận tải biển được dịp 'ăn nên làm ra'

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

Petrosetco chi 2.200 tỷ đầu tư hạ tầng, đổ vốn lớn vào hệ sinh thái Gelex

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

PECC1 ‘bắt tay’ PECC2 góp mặt tại dự án năng lượng trọng điểm quốc gia nào?

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI

Bùng nổ 'doanh nghiệp một người': Mô hình khởi nghiệp trong kỷ nguyên AI