Xe

Thông số kỹ thuật Toyota Fortuner 2020 mới bán tại Việt Nam

(VNF) - Trước ngày ra mắt chính thức, bảng thông số kỹ thuật của Toyota Fortuner mới cho thấy mẫu SUV 7 chỗ sắp mở bán này sẽ có nhiều thay đổi so với thế hệ cũ.

Thông số kỹ thuật Toyota Fortuner 2020 mới bán tại Việt Nam

Thông số kỹ thuật Toyota Fortuner 2020 mới bán tại Việt Nam.

Toyota Fortuner mới sắp bán tại Việt Nam sẽ có 7 phiên bản, trong đó có 3 biến thể sử dụng động cơ 2.4L, một biến thể sử dụng động cơ 2.7L và một biến thể dùng động cơ 2.8L.

Đối với bản động cơ 2.4L, xe có công suất 110 mã lực và mô-men xoắn cực đại 400 Nm. Trong khi bản động cơ 2.8L có công suất 150 mã lực và mô-men xoắn cực đại 500 Nm. Toyota Fortuner mới có hai tuỳ chọn là loại hộp số sàn và tự động 6 cấp.

Thông tin về động cơ trên Toyota Fortuner mới

Toyota Fortuner mới phiên bản tiêu chuẩn được trang bị hệ thống đèn pha LED, đèn chiếu sáng ban ngày và đèn sương mù dạng LED. Cụm đèn hậu phía sau với hai dải đèn chiếu sáng chạy dọc theo đuôi xe và dải dèn sử dụng bóng LED. Xe được trang bị bộ mâm 6 chấu kép có kích thước 18 inch.

Những trang bị trên Toyota Fortuner phiên bản Legender

Trên phiên bản Legender, cụm đèn pha trước của xe sử dụng bóng LED gồm hai bóng chiếu xa, hai bóng chiếu gần tích hợp dải đèn chiếu sáng ban ngày.

Cụm đèn hậu của xe có thêm điểm nhấn là dải viền nhựa màu đen bao quanh và bộ mâm của xe cũng là loại đa chấu 18 inch gồm hai tông màu đen-bạc.

Nội thất của Toyota Fortuner mới giữa bản tiêu chuẩn và Legender

Về nội thất, ngoại trừ phiên bản 2.4L 4x2 MT, tất cả các phiên bản của Fortuner mới đều được trang bị cụm đồng hồ hiển thị đa thông tin Option sắc nét, màn hình TFT cung cấp nhiều thông tin cho người dùng.

Vô-lăng của xe tích hợp nhiều phím chức năng, có chức năng điều chỉnh 4 hướng. Cần số của xe được bọc da, mạ bạc hoặc ốp gỗ.

Tất cả phiên bản của Toyota Fortuner mới có ghế lái và ghế phụ phía trước điều chỉnh điện 8 hướng, trong khi phiên bản tiêu chuẩn có ghế lái điều chỉnh tay 6 hướng và ghế phụ phía trước chỉnh tay 4 hướng.

Hệ thống điều hoà 2 vùng độc lập, cửa gió cho hàng ghế sau, chìa khoá thông minh, cốp điều khiển điện, điều khiển hành trình cruise control.

Toyota Fortuner mới có hệ thống giải trí trên xe là màn hình DVD cảm ứng 7 inch (bản 2.4 4x2 số sàn và tự động), trong khi các phiên bản trung, cao cấp và biến thể Legender sử dụng loại màn hình kích cỡ 8 inch, tương tích Apple Carplay/Auto Android.

Toyota Fortuner mới được trang bị hệ thống an toàn Toyota Safety Sense

Trang bị an toàn trên xe bao gồm: hệ thống chống bó phanh ABS, hệ thống hỗ trợ lực phanh khẩn cấp, hệ thống phân phối lực phanh điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đỗ đèo và cảm biến đỗ xe.

Riêng trên các biến thể cao cấp, Fortuner mới còn được nhà sản xuất trang bị gói an toàn chủ động tiên tiến Toyota Safety Sense bao gồm: hệ thống cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo va chạm và điều khiển hành trình chủ động.

Xem thêm: VinFast Lux A2.0 bất ngờ bán chạy hơn Toyota Camry

Tin mới lên