Tin chứng khoán 3/10: Toan tính bất thành của Thành Thành Công

Thanh Long - 03/10/2018 07:04 (GMT+7)

(VNF) - TTC Land quyết định ngừng phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Vì sao?

VNF
TTC Land quyết định ngừng phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu.

Tin chứng khoán: Vì sao TTC Land hoãn phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu?

Công ty Địa ốc Sài Gòn Thương Tín (TTC Land, HoSE: SCR) mới đây đã có công văn giải trình lên Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) về việc thực hiện việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức với tỷ lệ 7% và lùi thời gian thực hiện kế hoạch phát hành cổ phiếu để chào bán cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 67% theo kế hoạch đã đề ra trước đó.

Phía TTC Land cho hay, theo phương án phát hành cổ phiếu tăng vốn điều lệ đã được thông qua tại Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông ngày 24/4, TTC Land sẽ thực hiện phát hành chào bán cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 67% và phát hành cổ phiếu để trả cổ tức với tỷ lệ 7%.

Tổng số lượng dự kiến phát hành là 234,6 triệu cổ phiếu với mệnh giá 10.000 đồng/cổ phiếu, trong đó 212 triệu cổ phiếu là phát hành cho cổ đông hiện hữu và hơn 22 triệu cổ phiếu là để chi trả cổ tức. Tổng giá trị phát hành dự kiến là 2.346 tỷ đồng.

"Tuy nhiên, do tình hình kinh tế thế giới đang có nhiều bất ổn, có thể ảnh hưởng đến thị trường chứng khoán Việt Nam nói chung và kế hoạch chào bán cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu của TTC Land nói riêng. HĐQT TTC Land xét thấy thời điểm hiện tại chưa thích hợp để thực hiện kế hoạch phát hành cổ phiếu để chào bán cho cổ đông hiện hữu với tỷ lệ 67%", phía TTC Land lý giải về quyết định hoãn phát hành.

HĐQT TTC Land cho biết sẽ triển khai thực hiện việc phát hành cổ phiếu để trả cổ tức với tỷ lệ 7% trước và sẽ xin ý kiến cổ đông thông qua phương án phát hành chào bán cho cổ đông hiện hữu tại thời điểm thích hợp gần nhất.

Việc hoãn phát hành cho cổ đông hiện hữu của TTC Land được cho là do cổ phiếu SCR đang giao dịch dưới mức giá dự kiến phát hành (10.000 đồng/cổ phiếu). Chốt phiên 2/10, cổ phiếu SCR có mức giá 9.440 đồng/cổ phiếu.

Kể từ khi công bố kế hoạch phát hành trên, cổ phiếu SCR đã mất khoảng 30% giá trị.

Trước đó, TTC Land cũng đã thực hiện một đợt phát hành hơn 48,77 triệu cổ phiếu chào bán cho cổ đông hiện hữu với giá bán 10.000 đồng/cổ phiếu và phát hành riêng lẻ 24,38 triệu cổ phiếu cũng với giá 10.000 đồng/cổ phiếu.

Lượng cổ phiếu phát hành riêng lẻ được bán hết cho Công ty Đầu tư Thành Thành Công - cổ đông lớn nhất của TTC Land, tuy nhiên, lượng cổ phiếu phát hành cho cổ đông hiện hữu bị "ế" tới 24,52 triệu cổ phiếu.

Lượng cổ phiếu "ế" này được HĐQT TTC Land quyết định bán cho Công ty Đầu tư Thành Thành Công - cổ đông lớn nhất của TTC Land. Với giá chào bán 10.000 đồng/cổ phiếu, doanh nghiệp này phải bỏ ra trên 242 tỷ đồng.

Tính tổng 2 đợt phát hành trên, Công ty Đầu tư Thành Thành Công phải bỏ ra gần 500 tỷ đồng đầu tư vào TTC Land.

Trở lại với đợt phát hành bất thành mới đây, xâu chuỗi với đợt phát hành trước đó, có thể thấy Công ty Đầu tư Thành Thành Công đã chi ra lượng tiền khá lớn, cộng với quy mô đợt phát hành lần này lớn hơn nhiều đợt phát hành trước nên nếu phát hành không thành công, Công ty Đầu tư Thành Thành Công khó lòng tiếp tục chi ra lượng tiền lớn để mua cổ phiếu "ế".

Trạng thái điều chỉnh có thể tiếp tục diễn ra

Phiên 2/10, thị trường rung lắc, chỉ số VN30-Index đóng cửa giảm 2,53 điểm (-0,26%) về mức 987,88 điểm với số mã giảm điểm lấn át (20/9 mã giảm/tăng), trong đó áp lực chính đến từ các cổ phiếu có tỷ trọng cao trong rổ chỉ số là HPG (-2,6%) và VJC (-2,4%).

Tuy vậy, VN-Index vẫn giao dịch trên mức tham chiếu và đóng cửa tăng khá 5,91 điểm (+0,58%) lên 1.018,79 điểm nhờ lực nâng đỡ đáng kể của VIC (+3,6%), BID (+4,2%) và GAS (1,6%). Riêng 3 cổ phiếu này đã đóng góp 6,14 điểm tăng cho chỉ số.

Đa phần các nhóm ngành có sự phân hóa và tác động trái chiều lên chỉ số. Ở nhóm Ngân hàng, BID tăng mạnh cùng với các cổ phiếu khác tăng nhẹ như TCB, VCB, CTG, STB trong khi các cổ phiếu còn lại giảm điểm. Tương tự nhóm chứng khoán, MBS tăng 4,4% và VCI, FTS, CTS tăng nhẹ trong khi SSI, HCM và VND giảm nhẹ.

Ở nhóm dầu khí, tâm lý và áp lực chốt lời gia tăng sau chuỗi nhiều phiên tăng mạnh khiến PVD (-3,2%), PLX (-0,8%) quay đầu giảm điểm. Phần lớn các cổ phiếu còn lại vẫn duy trì sắc xanh là GAS, PVS, PXS, CNG và PVC nhưng đà tăng phần nào bị thu hẹp lại.

Công ty Chứng khoán Sài Gòn (SSI) đánh giá, VN-Index đã có phiên giao dịch tăng điểm với cây nến ngày là nến tăng có thân ngắn, là cây nến thứ ba đi ngang liên tiếp. Thanh khoản phiên 2/10 đã giảm so với phiên liền trước và thấp hơn nền khối lượng giao dịch tuần, điều này cho thấy lực cung chưa tăng và tâm lý giằng co diễn ra trong phiên.

"VN-Index đang tích lũy quanh vùng 1020, khả năng chỉ số sẽ thử thách lại ngưỡng cản ngắn hạn 1025-1030 và trạng thái điều chỉnh tích lũy vẫn có thể tiếp tục diễn ra", SSI cho hay.

Còn theo Công ty Chứng khoán Bảo Việt, thanh khoản giảm cho thấy tâm lý nhà đầu tư đang trở nên thận trọng hơn. Các phiên tới thị trường có thể tiếp tục có các diễn biến tăng giảm đan xen với sự phân hóa giữa các nhóm ngành

>>> Xem thêm Series Tin chứng khoán

Cùng chuyên mục
F88 được UBCKNN chấp thuận hồ sơ chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu, giá dự kiến 71.000 đồng/cp

F88 được UBCKNN chấp thuận hồ sơ chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu, giá dự kiến 71.000 đồng/cp

(VNF) - CTCP Đầu tư F88 (F88) vừa chính thức nhận Giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu ra công chúng từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), hoàn tất bước chuẩn bị quan trọng cho đợt huy động vốn đầu tiên sau khi trở thành công ty đại chúng. Đáng chú ý, sau sự kiện này F88 là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực cho vay có tài sản đảm bảo được cơ quan quản lý cho phép huy động vốn từ công chúng thông qua cả kênh cổ phiếu và trái phiếu

Sửa Luật Chứng khoán: Bãi bỏ 2 điều kiện quan trọng với ngân hàng lưu ký chứng khoán

Sửa Luật Chứng khoán: Bãi bỏ 2 điều kiện quan trọng với ngân hàng lưu ký chứng khoán

01/07/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Chứng khoán 2019 cắt giảm, đơn giản hóa thủ tục nhiều hành chính, điều kiện đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực chứng khoán đảm bảo phù hợp, thống nhất với hệ thống pháp luật.

 Hai lực cản chính khiến thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm

Hai lực cản chính khiến thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm

01/07/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Đại diện từ quỹ KIM Việt Nam cho rằng, nâng hạng FTSE không còn là yếu tố mới mà thị trường cần câu chuyện riêng để giữ chân nhà đầu tư, trong bối cảnh thanh khoản suy yếu và vốn ngoại tiếp tục rút khỏi thị trường chứng khoán.

Từ hôm nay 1/7, chuyển nhượng tiền mã hóa phải nộp thuế 0,1%

Từ hôm nay 1/7, chuyển nhượng tiền mã hóa phải nộp thuế 0,1%

01/07/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Thuế đối với chuyển nhượng tài sản số sẽ có hiệu lực từ ngày 1/7, đánh dấu thêm một bước hoàn thiện hành lang pháp lý cho thị trường tại Việt Nam.

Xây dựng VIFC: 'Việt Nam đi sau nên càng phải làm nhanh hơn, quyết liệt hơn'

Xây dựng VIFC: 'Việt Nam đi sau nên càng phải làm nhanh hơn, quyết liệt hơn'

01/07/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Phó Trưởng Ban Chính sách, Chiến lược Trung ương Nguyễn Đức Hiển cho rằng, Trung tâm Tài chính quốc tế không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ tài chính mà còn phải trở thành kênh huy động vốn mới, thử nghiệm các mô hình tài chính hiện đại và kết nối dòng vốn toàn cầu. Muốn tạo sức cạnh tranh với các trung tâm trong khu vực, Việt Nam cần nhanh chóng hoàn thiện khung pháp lý đủ mạnh, đồng bộ và có cơ chế vượt trội cho các sản phẩm tài chính, tài sản số, fintech và quản trị rủi ro.

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

30/06/26 16:49 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index duy trì đà tăng trong phiên 30/6 nhưng biên độ khá hẹp, phản ánh trạng thái thận trọng của dòng tiền. Động lực chính vẫn đến từ nhóm bluechips, nhất là hệ sinh thái Vingroup, trong bối cảnh khối ngoại nối dài chuỗi bán ròng với quy mô hơn 1.100 tỷ đồng.

Lãnh đạo công ty chứng khoán phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán?

Lãnh đạo công ty chứng khoán phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán?

30/06/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tư pháp vừa công bố hồ sơ thẩm định Dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều Luật Chứng khoán 2019. Dự án Luật dự kiến trình Quốc hội xem xét, thông qua tại Kỳ họp thứ hai, Quốc hội khóa XVI vào tháng 10-2026.

Lãnh đạo Đà Nẵng tiết lộ 3 nhóm sản phẩm ưu tiên phát triển tại VIFC-DN

Lãnh đạo Đà Nẵng tiết lộ 3 nhóm sản phẩm ưu tiên phát triển tại VIFC-DN

30/06/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo lãnh đạo TP. Đà Nẵng, cơ quan điều hành Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) đã và đang phối hợp với các đối tác, định chế tài chính quốc tế lớn triển khai 3 nhóm sản phẩm trọng tâm, ưu tiên phát triển tại VIFC-DN.

Nhóm DN cảng 'ăn nên làm ra', VIMC nhận 'mưa tiền' cổ tức từ các công ty con

Nhóm DN cảng 'ăn nên làm ra', VIMC nhận 'mưa tiền' cổ tức từ các công ty con

30/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - VIMC chuẩn bị thu về hàng trăm tỷ đồng cổ tức tiền mặt khi nhiều doanh nghiệp cảng biển đồng loạt chốt quyền chi trả sau một năm kinh doanh khả quan.

Giới tiền số nín thở chờ 'ngày phán xét': Cá voi Strategy 'ra bài' với STRC

Giới tiền số nín thở chờ 'ngày phán xét': Cá voi Strategy 'ra bài' với STRC

30/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Strategy sẽ chốt cổ tức và quyết định tỷ lệ cổ tức mới cho STRC trong ngày 30/6, giữa lúc cổ phiếu lao dốc mất hơn 25% giá trị so với mệnh giá.

'Đà Nẵng cạnh tranh bằng thể chế, không chỉ bằng ưu đãi'

'Đà Nẵng cạnh tranh bằng thể chế, không chỉ bằng ưu đãi'

30/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau thời gian vận hành, Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) đã thu hút các chuyên gia quốc tế, định chế tài chính và doanh nghiệp công nghệ tài chính tham gia hệ sinh thái.

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

30/06/26 07:51 (GMT+7)

(VNF) - Hội thảo "VIFC-DN: Kiến tạo thể chế – Định hình dòng vốn thế hệ mới" là diễn đàn đối thoại chính sách quan trọng, góp phần hoàn thiện cơ chế vận hành và tạo nền tảng để VIFC-DN sớm trở thành điểm đến của các dòng vốn chất lượng cao trong khu vực và trên thế giới.

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

30/06/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong kỷ nguyên tài sản số, tài chính xanh và đổi mới sáng tạo, cuộc cạnh tranh giữa các quốc gia đang chuyển từ thu hút vốn sang kiến tạo thể chế. Với việc triển khai Trung tâm Tài chính Quốc tế Việt Nam (VIFC), Đà Nẵng đứng trước cơ hội trở thành điểm đến của các dòng vốn thế hệ mới. Tuy nhiên, để hiện thực hóa khát vọng đó, Trung tâm Tài chính Quốc tế tại TP. Đà Nẵng (VIFC-DN) cần đánh giá đúng thực trạng, nhận diện các khoảng trống để tiếp tục kiến tạo môi trường thể chế minh bạch, l

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

29/06/26 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Cầu về dịch vụ quản lý tài sản (Wealth Management) tại Việt Nam đang phát triển nhanh. Còn cung - nghĩa là một ngành thực sự, với khung pháp lý, đội ngũ, sản phẩm, và mô hình kinh doanh đúng nghĩa - thì gần như chưa hình thành.

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

29/06/26 11:15 (GMT+7)

(VNF) - SharpLink mua thêm hơn 39.000 ETH sau gần 8 tháng yên ắng, phát tín hiệu tiếp tục chiến lược xây dựng kho bạc Ethereum giữa vùng "giá đáy".

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

29/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Bức tranh dòng vốn toàn cầu đang cho thấy một sự dịch chuyển đáng chú ý khi nhà đầu tư bắt đầu thận trọng hơn với nhóm cổ phiếu liên quan đến trí tuệ nhân tạo (AI) và bán dẫn. Thay vào đó, dòng tiền đang có xu hướng luân chuyển sang các nhóm cổ phiếu phi công nghệ. Tại Việt Nam, nhóm ngân hàng đang nổi lên như một điểm sáng.

Từ 1/7, cảnh báo nhiều hành vi quen thuộc bị coi là trốn thuế

Từ 1/7, cảnh báo nhiều hành vi quen thuộc bị coi là trốn thuế

29/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Luật Quản lý thuế 2025 chính thức có hiệu lực từ ngày 1/7, quy định rõ 10 hành vi bị xác định là trốn thuế. Các hành vi vi phạm không chỉ bao gồm không kê khai, không xuất hóa đơn mà còn mở rộng đến việc sử dụng chứng từ không hợp pháp, khai sai giao dịch và gian lận trong hoạt động xuất nhập khẩu.

Vốn mạo hiểm cần một 'bệ phóng' từ trung tâm tài chính quốc tế

Vốn mạo hiểm cần một 'bệ phóng' từ trung tâm tài chính quốc tế

29/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Phát triển trung tâm tài chính quốc tế chỉ có thể bền vững khi đi cùng một chiến lược phát triển hệ sinh thái đổi mới tài chính theo chiều sâu, trong đó vốn mạo hiểm không đứng ở bên lề, mà là một cấu phần nền của năng lực cạnh tranh tài chính quốc gia.

Cảng Đà Nẵng tiếp tục không đáp ứng đủ điều kiện đại chúng

Cảng Đà Nẵng tiếp tục không đáp ứng đủ điều kiện đại chúng

29/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Cảng Đà Nẵng vẫn chưa đáp ứng điều kiện đại chúng khi VIMC chưa thoái bớt vốn, đứng trước nguy cơ phải hủy tư cách công ty đại chúng vào cuối năm.

Cổ phiếu tăng mạnh: Bộ đôi VIC-VHM cùng LPB khuấy đảo thị trường

Cổ phiếu tăng mạnh: Bộ đôi VIC-VHM cùng LPB khuấy đảo thị trường

28/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Các mã vốn hóa lớn tiếp tục dẫn dắt nhóm cổ phiếu tăng mạnh, giúp thị trường chứng khoán nối dài nhịp phục hồi và tiến sát vùng đỉnh cũ.

Thời hạn kê khai thuế bổ sung rút ngắn một nửa: Người nộp thuế 'đặc biệt' lưu ý

Thời hạn kê khai thuế bổ sung rút ngắn một nửa: Người nộp thuế 'đặc biệt' lưu ý

28/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Thay vì 10 năm như trước đây, quy định mới chỉ cho phép doanh nghiệp, hộ kinh doanh được thực hiện khai bổ sung hồ sơ kê khai thuế còn 5 năm.

Cổ đông Fahasa sắp nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 48%

Cổ đông Fahasa sắp nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 48%

28/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Fahasa sẽ chốt danh sách cổ đông ngày 13/7 để tạm ứng cổ tức tiền mặt 8% và phát hành cổ phiếu thưởng 40%, nâng vốn điều lệ lên hơn 178,5 tỷ đồng.

DN, hộ kinh doanh được gia hạn nộp các loại thuế đến hết năm 2026

DN, hộ kinh doanh được gia hạn nộp các loại thuế đến hết năm 2026

28/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Người nộp thuế được gia hạn thời gian nộp các sắc thuế giá trị gia tăng, thu nhập doanh nghiệp, thu nhập cá nhân, tiền thuế đến đến hết 30/12.

Bài toán phát triển nhân lực cho VIFC: Kinh nghiệm từ Singapore, Hong Kong và Dubai

Bài toán phát triển nhân lực cho VIFC: Kinh nghiệm từ Singapore, Hong Kong và Dubai

28/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn nhân lực chất lượng cao không phải là phần bổ sung của VIFC, mà là một trong những yếu tố quyết định năng lực vận hành, khả năng đổi mới và sức cạnh tranh dài hạn của trung tâm tài chính.

Phát triển IFC Đà Nẵng: Gỡ nút thắt nhân lực chất lượng cao

Phát triển IFC Đà Nẵng: Gỡ nút thắt nhân lực chất lượng cao

28/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nguồn nhân lực chất lượng cao hiện là một trong những "điểm nghẽn" trong lộ trình xây dựng Trung tâm Tài chính quốc tế Việt Nam (IFC) tại Đà Nẵng. Gỡ nút thắt này sẽ là điều kiện quan trọng để thành phố tham gia sâu hơn vào mạng lưới tài chính toàn cầu.

Tin khác
F88 được UBCKNN chấp thuận hồ sơ chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu, giá dự kiến 71.000 đồng/cp

F88 được UBCKNN chấp thuận hồ sơ chào bán hơn 22 triệu cổ phiếu, giá dự kiến 71.000 đồng/cp

(VNF) - CTCP Đầu tư F88 (F88) vừa chính thức nhận Giấy chứng nhận chào bán cổ phiếu ra công chúng từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), hoàn tất bước chuẩn bị quan trọng cho đợt huy động vốn đầu tiên sau khi trở thành công ty đại chúng. Đáng chú ý, sau sự kiện này F88 là doanh nghiệp đầu tiên trong lĩnh vực cho vay có tài sản đảm bảo được cơ quan quản lý cho phép huy động vốn từ công chúng thông qua cả kênh cổ phiếu và trái phiếu

Sửa Luật Chứng khoán: Bãi bỏ 2 điều kiện quan trọng với ngân hàng lưu ký chứng khoán

Sửa Luật Chứng khoán: Bãi bỏ 2 điều kiện quan trọng với ngân hàng lưu ký chứng khoán

 Hai lực cản chính khiến thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm

Hai lực cản chính khiến thanh khoản thị trường chứng khoán suy giảm

Từ hôm nay 1/7, chuyển nhượng tiền mã hóa phải nộp thuế 0,1%

Từ hôm nay 1/7, chuyển nhượng tiền mã hóa phải nộp thuế 0,1%

Xây dựng VIFC: 'Việt Nam đi sau nên càng phải làm nhanh hơn, quyết liệt hơn'

Xây dựng VIFC: 'Việt Nam đi sau nên càng phải làm nhanh hơn, quyết liệt hơn'

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

VN-Index tăng điểm trong biên độ hẹp, khối ngoại bán ròng hơn 1.100 tỷ đồng

Lãnh đạo công ty chứng khoán phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán?

Lãnh đạo công ty chứng khoán phải có chứng chỉ hành nghề chứng khoán?

Lãnh đạo Đà Nẵng tiết lộ 3 nhóm sản phẩm ưu tiên phát triển tại VIFC-DN

Lãnh đạo Đà Nẵng tiết lộ 3 nhóm sản phẩm ưu tiên phát triển tại VIFC-DN

Nhóm DN cảng 'ăn nên làm ra', VIMC nhận 'mưa tiền' cổ tức từ các công ty con

Nhóm DN cảng 'ăn nên làm ra', VIMC nhận 'mưa tiền' cổ tức từ các công ty con

Giới tiền số nín thở chờ 'ngày phán xét': Cá voi Strategy 'ra bài' với STRC

Giới tiền số nín thở chờ 'ngày phán xét': Cá voi Strategy 'ra bài' với STRC

'Đà Nẵng cạnh tranh bằng thể chế, không chỉ bằng ưu đãi'

'Đà Nẵng cạnh tranh bằng thể chế, không chỉ bằng ưu đãi'

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

'Cần mạnh dạn xây dựng hành lang pháp lý cho tài sản và dịch vụ tài chính mới'

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Thu hút dòng vốn di sản và công nghệ: Cuộc cách mạng thể chế tại VIFC-DN

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

Vai trò của VIFC-DN trong lộ trình phát triển dịch vụ quản lý tài sản

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

'Cá voi' Ethereum top đầu thế giới bắt đáy, mua gom tiền số

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

VN-Index vẫn “mắc kẹt” ở đáy cũ, chờ ngân hàng dẫn nhịp?

Từ 1/7, cảnh báo nhiều hành vi quen thuộc bị coi là trốn thuế

Từ 1/7, cảnh báo nhiều hành vi quen thuộc bị coi là trốn thuế

Vốn mạo hiểm cần một 'bệ phóng' từ trung tâm tài chính quốc tế

Vốn mạo hiểm cần một 'bệ phóng' từ trung tâm tài chính quốc tế

Cảng Đà Nẵng tiếp tục không đáp ứng đủ điều kiện đại chúng

Cảng Đà Nẵng tiếp tục không đáp ứng đủ điều kiện đại chúng

Cổ phiếu tăng mạnh: Bộ đôi VIC-VHM cùng LPB khuấy đảo thị trường

Cổ phiếu tăng mạnh: Bộ đôi VIC-VHM cùng LPB khuấy đảo thị trường

Thời hạn kê khai thuế bổ sung rút ngắn một nửa: Người nộp thuế 'đặc biệt' lưu ý

Thời hạn kê khai thuế bổ sung rút ngắn một nửa: Người nộp thuế 'đặc biệt' lưu ý

Cổ đông Fahasa sắp nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 48%

Cổ đông Fahasa sắp nhận cổ tức và cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 48%

DN, hộ kinh doanh được gia hạn nộp các loại thuế đến hết năm 2026

DN, hộ kinh doanh được gia hạn nộp các loại thuế đến hết năm 2026

Bài toán phát triển nhân lực cho VIFC: Kinh nghiệm từ Singapore, Hong Kong và Dubai

Bài toán phát triển nhân lực cho VIFC: Kinh nghiệm từ Singapore, Hong Kong và Dubai

Phát triển IFC Đà Nẵng: Gỡ nút thắt nhân lực chất lượng cao

Phát triển IFC Đà Nẵng: Gỡ nút thắt nhân lực chất lượng cao