Đô thị

TNG khởi công 2 dự án khu đô thị thương mại trên 1.500 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

(VNF) - Ngày 11/10, Tập đoàn TNG Holdings Vietnam đã khởi công 2 dự án khu đô thị thương mại, dịch vụ trên 1.500 tỷ đồng tại huyện Đức Thọ và thị xã Hồng Lĩnh (tỉnh Hà Tĩnh). Cả 2 dự án này đều là công trình Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh sắp tới.

TNG khởi công 2 dự án khu đô thị thương mại trên 1.500 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Dự án Khu dân cư tổ 6, tổ 7 phường Đậu Liêu được triển khai trên diện tích hơn 7,85ha, với tổng mức đầu tư trên 335 tỷ đồng, gồm khu thương mại dịch vụ, khu công cộng và phần hạ tầng kỹ thuật.

Dự án Khu nhà ở dịch vụ thương mại thị trấn Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh có quy mô 11,71ha, tổng mức đầu tư khoảng 1.196 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục như khu thương mại dịch vụ, khu nhà ở liền kề, khu vực cây xanh tập trung, hệ thống giao thông và các công trình công cộng.

Cả hai dự án trên đều do các đơn vị trực thuộc Tập đoàn TNG Holdings Vietnam làm chủ đầu tư là Công ty cổ phần Bất động sản Hano-vid và Công ty cổ phần May -Diêm Sài Gòn.

Sau khi hoàn thiện, các dự án sẽ trở thành những khu đô thị xanh hiện đại, đón đầu xu hướng sống mới của người dân địa phương.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh cùng Tập đoàn TNG Holdings Vietnam nhấn nút khởi công dự án

Đây là 2 dự án nằm trong các công trình trọng điểm của tỉnh chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đại diện Tập đoàn TNG Holdings Vietnam cam kết sẽ triển khai nhiều phương án thi công phù hợp đối với từng nhóm phần việc trên công trường, đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng công trình để xứng đáng với sự kỳ vọng của chính quyền và người dân địa phương.

TNG Holdings Vietnam được thành lập năm 1996, hoạt động trên các lĩnh vực gồm bất động sản, cho thuê bất động sản, dịch vụ, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, năng lượng, nông nghiệp và tài chính – ngân hàng.

Trong đó, TNR Holdings Vietnam được biết đến với các dự án như TNR Goldmark City, TNR Stars Diễn Châu, TNR Grand Palace Thái Bình… 

Tin mới lên