Triết lý ‘đô thị vị nhân sinh’ dẫn lối hành trình kiến tạo đô thị bền vững tại The Global City

Hoàng Ngân - 16/01/2025 10:22 (GMT+7)

(VNF) - KTS. Jan Gehl trong cuốn “Đô thị vị nhân sinh" đã viết: “Một thành phố tốt cần giống như một bữa tiệc vui. Khách khứa nán lại bởi vì họ cảm thấy thích thú”. Theo đó, thành phố tốt phải là một thành phố năng động, tiện nghi, an toàn, nơi mà con người là chủ thể trọng tâm, được kết nối với thiên nhiên và hạnh phúc mỗi ngày với các giá trị sống bền vững.

Dù đã ra mắt 14 năm, triết lý kiến trúc thú vị từ Jan Gehl vẫn miệt mài truyền cảm hứng cho những câu chuyện kiến tạo đô thị bền vững trên khắp thế giới, trong đó có The Global City.

Lấy triết lý “đô thị vị nhân sinh" làm nền tảng từ quy hoạch đến thiết kế kiến trúc, không ngạc nhiên khi The Global City được bình chọn là “Dự án bất động sản xanh tiêu biểu” tại giải thưởng Bất động sản tiêu biểu 2024 do tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức ngày 11/12/2024.

"Dự án bất động sản xanh tiêu biểu 2024” gọi tên The Global City

Cảm hứng từ triết lý “Đô thị vị nhân sinh"…

Trong lòng Freiburg (Đức), Vauban như một bản giao hưởng của thiên nhiên và con người, với những ngôi nhà phủ đầy dây leo, đường phố không xe hơi, và tiếng cười của trẻ nhỏ giữa những vườn cộng đồng thanh bình.

Trong khi đó, tại Kobmagergade (Copenhagen, Đan Mạch), con phố đi bộ thơ mộng với những cửa hàng thời trang, quán cà phê ấm cúng và những người nghệ sĩ đường phố chơi nhạc, tạo nên một bầu không khí kết nối tuyệt vời cho mọi khoảnh khắc đời thường.

Nhìn vào Freiburg hay Kobmagergade, có thể thấy giá trị của “Đô thị vị nhân sinh” không chỉ nằm ở sự hiện đại, năng động, mà còn được định hình bởi mức độ hạnh phúc và kết nối của cư dân, dựa trên các tiêu chí thú vị, sống động, lành mạnh và bền vững mà đô thị mang lại.

Tiếp thu những giá trị cốt lõi từ các mô hình trên thế giới, đồng thời định hình phong cách riêng, The Global City là sự kết hợp tối ưu giữa triết lý “đô thị vị nhân sinh” và những nguyên tắc thiết kế bền vững chuẩn quốc tế, được lên ý tưởng và thực thi đầy tâm huyết dưới bàn tay của hai đối tác thiết kế hàng đầu toàn cầu Foster + Partner và WATG.

“Đô thị vị nhân sinh” không chỉ nằm ở sự hiện đại, năng động, mà còn được định hình bởi mức độ hạnh phúc và kết nối của cư dân

…kết hợp cùng các nguyên tắc thiết kế bền vững

Là khu đô thị phức hợp đầu tiên tại Việt Nam được thiết kế bởi Foster + Partners, The Global City được đầu tư phát triển với tầm nhìn trở thành trung tâm mới của TP. HCM, ngang tầm với các downtown nổi tiếng trên thế giới.

Theo nguyên lý thiết kế downtown mới, con người được đặt làm chủ thể trong mối quan hệ kết nối giữa không gian và các giá trị sống. Do vây, quy hoạch tổng thể của The Global City tuân thủ tối đa khả năng tăng cường kết nối giữa con người với thiên nhiên, con người với con người và mỗi người với chính bản thể. Điều này được thể hiện thông qua nguyên tắc kết nối 15 phút: cho dùng bạn ở bất kỳ đâu trong khu đô thị, bạn đều có thể tiếp cận các tiện ích, dịch vụ… chỉ trong vòng 15 phút.

Bên cạnh đó, The Global City mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa không gian sống và cảnh quan tự nhiên, thông qua tiêu chí bảo tồn tối đa mảng xanh và mặt nước. Nổi bật với hệ thống kênh đào dài 2km ngay lõi cảnh quan, nâng tổng diện tích mảng xanh và mặt nước lên đến 450.000 m², nơi đây đem lại không gian sống lành mạnh cho sức khỏe và tinh thần cư dân đô thị.

Thiết kế cảnh quan tại The Global City dựa trên tiêu chí bảo tồn tối đa mảng xanh và mặt nước

Tôn vinh phong cách thiết kế Biophilia, The Global City mang thiên nhiên len lỏi vào từng ngóc ngách của môi trường sống. Vị trí ven sông Rạch Chiếc, với dòng chảy êm đềm và hệ sinh thái phong phú trở thành điểm nhấn cho sự giao hòa giữa đô thị và tự nhiên.

Xen kẽ giữa những dãy nhà, từng góc phố là những khoảng không xanh mát, nổi bật với ba công viên rộng hơn 1,7 ha. Mỗi khu vực đều được thiết kế để kết nối cư dân với thiên nhiên, tạo cảm giác thư thái và gần gũi.

Bên cạnh những tiêu chuẩn bền vững toàn cầu, bản sắc và tinh thần Việt được gìn giữ trong từng đường nét kiến trúc tại đây. Thiết kế mặt tiền nhà phố SOHO là sự hòa quyện tinh tế giữa trường phái tối giản hiện đại và phong cách Urban Village kinh điển. Mỗi chi tiết được chăm chút tỉ mỉ để tối ưu thông gió, đón ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo sự riêng tư cho gia chủ.

Đồng thời, khu nhà phố cũng áp dụng các giải pháp thông minh, thân thiện với môi trường, bao gồm hệ thống chiếu sáng tiết kiệm năng lượng, xử lý nước hiện đại và vật liệu bền vững. Chưa kể, thảm thực vật xanh mướt còn giảm bức xạ nhiệt, giúp hấp thụ carbon, góp phần xây dựng một không gian sống trong lành, bền vững và chan hòa cùng thiên nhiên.

Mặt tiền linh hoạt, tối ưu thông gió, đón ánh sáng tự nhiên mà vẫn đảm bảo sự riêng tư

…tạo nên một khu đô thị đầy thú vị và sống động

Có thể nói, triết lý “đô thị vị nhân sinh” cộng hưởng các nguyên lý thiết kế bền vững đã vẽ nên bức tranh đô thị đầy thú vị và sống động tại The Global City. Hệ tiện ích xứng tầm từ trung tâm thương mại, khu giải trí, khu ẩm thực đến các tiện ích giáo dục, y tế đạt chuẩn quốc tế hứa hẹn đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sống hiện đại, đẳng cấp và mang lại những trải nghiệm sống vượt bậc cho cư dân.

The Global City đang dần vẽ nên bức tranh đô thị đầy thú vị và sống động

The Global City còn là trung tâm kết nối văn hóa, nghệ thuật và sáng tạo cộng đồng. Những sự kiện quốc tế, lễ hội đặc sắc hay các triển lãm nghệ thuật diễn ra thường xuyên biến nơi đây thành điểm đến lý tưởng nuôi dưỡng nhiều đam mê. Không gian đầy cảm hứng này không chỉ thổi bùng sức sống và sự năng động cho các khu phố, mà còn góp phần gia tăng giá trị khu đô thị.

Những sự kiện, lễ hội thường xuyên diễn ra, thổi bùng sức sống và sự năng động cho khu đô thị

Hội tụ đầy đủ các yếu tố thú vị, sống động, lành mạnh, bền vững, có thể thấy, The Global City đã kể thành công câu chuyện đô thị bền vững xoay quanh triết lý “đô thị vị nhân sinh”.

Với The Global City, chuẩn sống mới được định hình, nơi con người và thiên nhiên hòa hợp, nơi giá trị văn hoá, giá trị sống được tôn vinh, cùng tạo nên bản giao hưởng của sự bền vững và phồn thịnh.

Cùng chuyên mục
Thêm nhiều hàng, giá căn hộ ở Hà Nội vẫn âm thầm tăng

Thêm nhiều hàng, giá căn hộ ở Hà Nội vẫn âm thầm tăng

13/04/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản quý I/2025 ghi nhận đà phục hồi rõ nét, nhưng sự phân hóa vẫn sâu sắc, đặc biệt với nhóm người mua ở thực và thu nhập trung bình.

Xây khu nhà giá rẻ cách trung tâm 40km để bán cho người trẻ tuổi

Xây khu nhà giá rẻ cách trung tâm 40km để bán cho người trẻ tuổi

13/04/25 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Ông Phạm Lâm - Ủy viên Ban chấp hành Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng, để phát triển nhà ở cho người trẻ, có thể tính đến việc quy hoạch các khu vực cách trung tâm thành phố khoảng 30-40 km. Đi kèm với đó là phát triển hệ thống giao thông công cộng thuận tiện để người dân di chuyển dễ dàng.

Quảng Nam: Hoàng Hà Bexco muốn làm khu thương mại du lịch 1.000 tỷ đồng

Quảng Nam: Hoàng Hà Bexco muốn làm khu thương mại du lịch 1.000 tỷ đồng

13/04/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu thương mại - du lịch phía Đông xã Duy Thành (huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) do Công ty cổ phần Du lịch sinh thái Hoàng Hà Bexco đề xuất, vốn đầu tư 1.060 tỷ đồng.

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất: Đối tượng và thủ tục hưởng ưu đãi

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất: Đối tượng và thủ tục hưởng ưu đãi

12/04/25 16:30 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định 87/2025 quy định việc giảm 30% tiền thuê đất phải nộp của năm 2024. Nghị định có hiệu lực từ ngày 11/4/2025.

'Sốt đất' trước khi sáp nhập tỉnh thành: 'Cơ hội nhưng cần tỉnh táo'

'Sốt đất' trước khi sáp nhập tỉnh thành: 'Cơ hội nhưng cần tỉnh táo'

12/04/25 16:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo chuyên gia Nguyễn Quốc Anh, làn sóng sáp nhập tỉnh mở ra nhiều cơ hội rõ rệt cho thị trường bất động sản, song cũng đi kèm với không ít thách thức mà nhà đầu tư và doanh nghiệp cần thận trọng đối mặt.

Bình Thuận nhắc ông chủ Thung lũng Đại Dương 6.400 tỷ sớm nộp tiền

Bình Thuận nhắc ông chủ Thung lũng Đại Dương 6.400 tỷ sớm nộp tiền

12/04/25 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo tỉnh Bình Thuận yêu cầu Công ty TNHH Delta - Valley Bình Thuận sớm hoàn thành nghĩa vụ tài chính liên quan đến dự án Tổ hợp Khu du lịch Thung lũng Đại Dương, với tổng vốn đầu tư 6.400 tỷ đồng.

Soi tiến độ Trung tâm thương mại Văn Phú Seoul sau hơn 10 năm chờ đợi

Soi tiến độ Trung tâm thương mại Văn Phú Seoul sau hơn 10 năm chờ đợi

12/04/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Xây dựng Trung tâm thương mại và văn phòng cho thuê Văn Phú Seoul do Công ty TNHH Seoul Việt Nam đầu tư được cấp phép từ 2008 và gần đây mới khởi động xây dựng.

'Siêu' dự án 44.000 tỷ dưới chân Đèo Hải Vân vướng giải phóng mặt bằng

'Siêu' dự án 44.000 tỷ dưới chân Đèo Hải Vân vướng giải phóng mặt bằng

12/04/25 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân chậm bàn giao mặt bằng và lần đầu tiên Đà Nẵng phải thực hiện cưỡng chế kiểm đếm bắt buộc.

Cận cảnh khu tập thể 60 năm tuổi đề xuất phá bỏ, xây chung cư 45 tầng tại Hà Nội

Cận cảnh khu tập thể 60 năm tuổi đề xuất phá bỏ, xây chung cư 45 tầng tại Hà Nội

11/04/25 16:37 (GMT+7)

(VNF) - Khu tập thể Kim Liên được xây dựng từ năm 1959, gồm 42 tòa nhà chung cư cao từ 2 đến 6 tầng, với tổng dân số khoảng 14.680 người. Sau hơn 60 năm sử dụng, nhiều tòa nhà đã xuống cấp nghiêm trọng.

Giá nhà quá cao: Từ bỏ giấc mơ sở hữu căn hộ, chấp nhận ở thuê trọn đời

Giá nhà quá cao: Từ bỏ giấc mơ sở hữu căn hộ, chấp nhận ở thuê trọn đời

11/04/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước mức giá bất động sản leo thang, giấc mơ sở hữu nhà của người trẻ ngày càng xa vời. Thay vì mua nhà, nhiều người đã chọn thuê dài hạn, thậm chí sống chung để giảm gánh nặng tài chính.

Sun Group ra mắt 'siêu đô thị' Sun Mega City quy mô 1.690ha phía Nam Hà Nội

Sun Group ra mắt 'siêu đô thị' Sun Mega City quy mô 1.690ha phía Nam Hà Nội

11/04/25 14:54 (GMT+7)

(VNF) - Tháng 4/2025, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt siêu đô thị đa chức năng Sun Mega City Nam Hà Nội. Với quy mô 1.690ha, đây là siêu đô thị lớn nhất miền Bắc, nơi tái hiện đa sắc màu văn hóa. Sun Mega City không chỉ là biểu tượng thịnh vượng Nam Hà Nội mà còn là cầu nối giữa hiện đại với lịch sử, tôn vinh giá trị dân tộc trong từng hơi thở đương đại.

Loạt dự án bất động sản ở Quảng Nam được điều chỉnh tiến độ

Loạt dự án bất động sản ở Quảng Nam được điều chỉnh tiến độ

11/04/25 07:56 (GMT+7)

(VNF) - Ba dự án nhà ở trên địa bàn tỉnh Quảng Nam vừa được điều chỉnh tiến độ, trong đó có 2 dự án được gia hạn đến cuối năm 2026.

Taseco Land tham gia đấu giá dự án tại đô thị lõi trung tâm TP. Thái Nguyên

Taseco Land tham gia đấu giá dự án tại đô thị lõi trung tâm TP. Thái Nguyên

10/04/25 16:32 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Taseco (Taseco Land) chính thức phê duyệt việc tham gia đấu giá quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại dự án khu đô thị mới, phố đi bộ trung tâm TP. Thái Nguyên – một trong những dự án chiến lược của tỉnh trong giai đoạn phát triển đô thị 2025–2030.

Xanh Island Cát Bà sẽ là điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam

Xanh Island Cát Bà sẽ là điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam

10/04/25 15:02 (GMT+7)

(VNF) - Tọa lạc ngay trái tim đảo ngọc Cát Bà, thành phố Vịnh Trung tâm Xanh Island được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam.

Đón tin sáp nhập Bắc Ninh - Bắc Giang: Giá đất tăng cao đột biến

Đón tin sáp nhập Bắc Ninh - Bắc Giang: Giá đất tăng cao đột biến

10/04/25 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau khi có thông tin sáp nhập tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, giá đất nền một số địa phương tại Bắc Giang tăng đột biến, có nơi thị trường đã về đỉnh giá của năm 2022, có nơi giá vượt đỉnh cũ 30%.

Dân Đà Nẵng đổ xô làm thủ tục nhà đất, chờ 2 ngày mới đến lượt

Dân Đà Nẵng đổ xô làm thủ tục nhà đất, chờ 2 ngày mới đến lượt

10/04/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Trước thông tin sáp nhập các tỉnh/thành, bỏ cấp quận/huyện và sáp nhập các xã/phường, nhiều người dân ở Đà Nẵng đổ xô đi làm thủ tục đất đai.

Bản đồ đầu tư bất động sản phía Nam gọi tên địa hạt mới

Bản đồ đầu tư bất động sản phía Nam gọi tên địa hạt mới

10/04/25 09:38 (GMT+7)

(VNF) - Những tín hiệu phục hồi rõ nét thời gian gần đây cho thấy thị trường bất động sản đang bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới đầy kỳ vọng. Tại phía Nam, làn sóng đầu tư đang dịch chuyển mạnh về Tây Bắc TP. HCM - nơi một cực tăng trưởng mới đang dần hình thành. Trong đó, Đức Hòa (Long An) nổi lên như điểm sáng với lợi thế vượt trội về quy hoạch, hạ tầng và sự hiện diện của những “ông lớn” bất động sản.

Giả mạo rao bán căn hộ nhà ở xã hội An Trung 2, chủ đầu tư lên tiếng

Giả mạo rao bán căn hộ nhà ở xã hội An Trung 2, chủ đầu tư lên tiếng

09/04/25 17:05 (GMT+7)

(VNF) - Chủ đầu tư dự án Chung cư An Trung 2 cho biết, hiện nay công ty chưa từng thực hiện mở bán bất kỳ căn hộ nào tại Block A, B cũng như không có ủy thác hoặc hợp tác, uỷ quyền cho bất kỳ đơn vị, tổ chức nào.

Bắc Giang: Đấu giá 15 khu đất làm khoảng 35.000 căn nhà ở xã hội

Bắc Giang: Đấu giá 15 khu đất làm khoảng 35.000 căn nhà ở xã hội

09/04/25 16:26 (GMT+7)

(VNF) - UBND tỉnh Bắc Giang sẽ đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án đầu tư có sử dụng đất đối với 15 khu đất, diện tích hơn 82ha để làm nhà ở xã hội.

Kề cận 8 tòa căn hộ, nhà phố Kim Ngân tại đô thị Sun Group Hà Nam tăng sức hút

Kề cận 8 tòa căn hộ, nhà phố Kim Ngân tại đô thị Sun Group Hà Nam tăng sức hút

09/04/25 12:03 (GMT+7)

(VNF) - Sở hữu vị trí đẹp nhất trong số 4 phân khu thấp tầng ra mắt đầu tiên của Đại đô thị Sun Urban City, Kim Ngân 1 cộng hưởng lợi thế từ dòng khách đến vui chơi tại công viên lễ hội và cư dân 8 tòa cao tầng, mở ra tiềm năng kinh doanh đắc lợi.

Hà Nội: Cung căn hộ tăng mạnh, giá hạ nhiệt sau một năm 'nóng sốt'

Hà Nội: Cung căn hộ tăng mạnh, giá hạ nhiệt sau một năm 'nóng sốt'

09/04/25 12:00 (GMT+7)

(VNF) - CBRE cho biết giá bán căn hộ chung cư Hà Nội trong quý 1, giá sơ cấp đạt trung bình 75 triệu đồng/m2, tăng 34% so với cùng kỳ năm ngoái nhưng chỉ nhích nhẹ 3% so với quý trước.

'Vận đen' Tecco: Dự án lộ nhiều vi phạm, liên tục bị đòi nợ thuế

'Vận đen' Tecco: Dự án lộ nhiều vi phạm, liên tục bị đòi nợ thuế

09/04/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Chính phủ yêu cầu làm rõ trách nhiệm vi phạm trong quản lý quy hoạch tại chung cư Tecco Complex Thái Nguyên, do Công ty cổ phần Tập đoàn Tecco - chi nhánh Thái Nguyên làm chủ đầu tư.

BIM Land đạt doanh thu hơn 6.600 tỷ trong năm 2024

BIM Land đạt doanh thu hơn 6.600 tỷ trong năm 2024

09/04/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) -BIM Land ghi nhận doanh thu 6.638 tỷ đồng trong năm 2024, tăng 15% so với cùng kỳ năm 2023. Cùng với đó, BIM Land chuẩn bị đưa ra thị trường các sản phẩm thuộc dự án Thanh Xuan Valley và nhiều dự án khác tại Quảng Ninh, Phú Quốc...

Nghi Sơn Central Park: Sức hút mới trên thị trường bất động sản

Nghi Sơn Central Park: Sức hút mới trên thị trường bất động sản

09/04/25 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Tô điểm cho sự phát triển mạnh mẽ của Thị xã Nghi Sơn nói chung và Khu Kinh tế Nghi Sơn nói riêng, Khu đô thị Nghi Sơn Central Park đang nổi lên như một biểu tượng sống đáng mơ ước.

Tin khác
Quảng Nam: Lựa chọn nhà đầu tư tái khởi động 2 dự án khu đô thị ở Điện Bàn

Quảng Nam: Lựa chọn nhà đầu tư tái khởi động 2 dự án khu đô thị ở Điện Bàn

(VNF) - Trong 3 dự án tại Đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc (thị xã Điện Bàn) đã chấm dứt hoạt động, tỉnh Quảng Nam sẽ lựa chọn lại nhà đầu tư để triển khai 2 dự án.

Thêm nhiều hàng, giá căn hộ ở Hà Nội vẫn âm thầm tăng

Thêm nhiều hàng, giá căn hộ ở Hà Nội vẫn âm thầm tăng

Xây khu nhà giá rẻ cách trung tâm 40km để bán cho người trẻ tuổi

Xây khu nhà giá rẻ cách trung tâm 40km để bán cho người trẻ tuổi

Quảng Nam: Hoàng Hà Bexco muốn làm khu thương mại du lịch 1.000 tỷ đồng

Quảng Nam: Hoàng Hà Bexco muốn làm khu thương mại du lịch 1.000 tỷ đồng

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất: Đối tượng và thủ tục hưởng ưu đãi

Chính thức giảm 30% tiền thuê đất: Đối tượng và thủ tục hưởng ưu đãi

'Sốt đất' trước khi sáp nhập tỉnh thành: 'Cơ hội nhưng cần tỉnh táo'

'Sốt đất' trước khi sáp nhập tỉnh thành: 'Cơ hội nhưng cần tỉnh táo'

Bình Thuận nhắc ông chủ Thung lũng Đại Dương 6.400 tỷ sớm nộp tiền

Bình Thuận nhắc ông chủ Thung lũng Đại Dương 6.400 tỷ sớm nộp tiền

Soi tiến độ Trung tâm thương mại Văn Phú Seoul sau hơn 10 năm chờ đợi

Soi tiến độ Trung tâm thương mại Văn Phú Seoul sau hơn 10 năm chờ đợi

'Siêu' dự án 44.000 tỷ dưới chân Đèo Hải Vân vướng giải phóng mặt bằng

'Siêu' dự án 44.000 tỷ dưới chân Đèo Hải Vân vướng giải phóng mặt bằng

Cận cảnh khu tập thể 60 năm tuổi đề xuất phá bỏ, xây chung cư 45 tầng tại Hà Nội

Cận cảnh khu tập thể 60 năm tuổi đề xuất phá bỏ, xây chung cư 45 tầng tại Hà Nội

Giá nhà quá cao: Từ bỏ giấc mơ sở hữu căn hộ, chấp nhận ở thuê trọn đời

Giá nhà quá cao: Từ bỏ giấc mơ sở hữu căn hộ, chấp nhận ở thuê trọn đời

Sun Group ra mắt 'siêu đô thị' Sun Mega City quy mô 1.690ha phía Nam Hà Nội

Sun Group ra mắt 'siêu đô thị' Sun Mega City quy mô 1.690ha phía Nam Hà Nội

Loạt dự án bất động sản ở Quảng Nam được điều chỉnh tiến độ

Loạt dự án bất động sản ở Quảng Nam được điều chỉnh tiến độ

Taseco Land tham gia đấu giá dự án tại đô thị lõi trung tâm TP. Thái Nguyên

Taseco Land tham gia đấu giá dự án tại đô thị lõi trung tâm TP. Thái Nguyên

Xanh Island Cát Bà sẽ là điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam

Xanh Island Cát Bà sẽ là điểm đến du lịch Net Zero đầu tiên của Việt Nam

Đón tin sáp nhập Bắc Ninh - Bắc Giang: Giá đất tăng cao đột biến

Đón tin sáp nhập Bắc Ninh - Bắc Giang: Giá đất tăng cao đột biến

Dân Đà Nẵng đổ xô làm thủ tục nhà đất, chờ 2 ngày mới đến lượt

Dân Đà Nẵng đổ xô làm thủ tục nhà đất, chờ 2 ngày mới đến lượt

Bản đồ đầu tư bất động sản phía Nam gọi tên địa hạt mới

Bản đồ đầu tư bất động sản phía Nam gọi tên địa hạt mới

Giả mạo rao bán căn hộ nhà ở xã hội An Trung 2, chủ đầu tư lên tiếng

Giả mạo rao bán căn hộ nhà ở xã hội An Trung 2, chủ đầu tư lên tiếng

Bắc Giang: Đấu giá 15 khu đất làm khoảng 35.000 căn nhà ở xã hội

Bắc Giang: Đấu giá 15 khu đất làm khoảng 35.000 căn nhà ở xã hội

Kề cận 8 tòa căn hộ, nhà phố Kim Ngân tại đô thị Sun Group Hà Nam tăng sức hút

Kề cận 8 tòa căn hộ, nhà phố Kim Ngân tại đô thị Sun Group Hà Nam tăng sức hút

Hà Nội: Cung căn hộ tăng mạnh, giá hạ nhiệt sau một năm 'nóng sốt'

Hà Nội: Cung căn hộ tăng mạnh, giá hạ nhiệt sau một năm 'nóng sốt'

'Vận đen' Tecco: Dự án lộ nhiều vi phạm, liên tục bị đòi nợ thuế

'Vận đen' Tecco: Dự án lộ nhiều vi phạm, liên tục bị đòi nợ thuế

BIM Land đạt doanh thu hơn 6.600 tỷ trong năm 2024

BIM Land đạt doanh thu hơn 6.600 tỷ trong năm 2024

Nghi Sơn Central Park: Sức hút mới trên thị trường bất động sản

Nghi Sơn Central Park: Sức hút mới trên thị trường bất động sản