Ngân hàng

Vietbank, Hoa Lâm và Kohnan tài trợ 100.000 khẩu trang cho Sở Y tế TP. HCM

(VNF) - Sáng 27/2/2020, Sở Y tế TP. HCM đã tiếp nhận tài trợ 100.000 khẩu trang, trong đó 50.000 khẩu trang từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank) và Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hoa Lâm , 50.000 khẩu trang từ Công ty Kohnan đến từ Nhật Bản.

Vietbank, Hoa Lâm và Kohnan tài trợ 100.000 khẩu trang cho Sở Y tế TP. HCM

Vietbank, Hoa Lâm và Kohnan tài trợ 100.000 khẩu trang cho Sở Y tế TP. HCM.

Dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp. Hiện nay, dịch đã lan rộng ra hơn 40 quốc gia, đặc biệt bùng phát ở một số quốc gia có quan hệ thương mại với Việt Nam rất lớn như Hàn Quốc, Nhật Bản. Việt Nam đã và đang quyết liệt trong công tác phòng chống dịch, trong đó có sự ủng hộ đồng lòng của người dân và doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động khác nhau.

100.000 khẩu trang mà Vietbank, Công ty Hoa Lâm và Công ty Kohnan đến từ Nhật Bản tặng cho Sở Y tế TP. HCM là khẩu trang được làm bằng vật liệu không dệt và áp dụng các bộ lọc ba lớp để ngăn ngừa hạt bụi, vi rút và vi khuẩn do Công ty Kohnan tại Việt Nam nhập khẩu từ công ty mẹ là Kohnan Shoji tại Nhật Bản và phân phối tại Việt Nam. Dòng khẩu trang y tế do Kohnan Shoji cung cấp đã đạt 03 chứng nhận của KANKEN TEST CENTER tại Nhật.

Được biết, trong công cuộc phòng chống dịch bệnh Covid – 19, nhiều doanh nghiệp đã triển khai nhiều chương trình/hành động. Vietbank cũng đã triển khai công tác truyền thông đến CBNV và khách hàng thực hiện các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

Đồng thời, Vietbank cũng trang bị khẩu trang y tế và nước rửa tay cho CBNV và khách hàng đến giao dịch tại các TTKD và Hội sở. Vietbank hỗ trợ trên 230 triệu đồng để CBNV mua khẩu trang y tế và mời các chuyên gia y tế tư vấn trực tuyến chủ đề “Giải đáp thắc mắc về lây nhiễm virus Corona và cách phòng tránh”.

Song song với đó, Vietbank cũng triển khai chương trình giảm lãi suất và miễn giảm phí cho các doanh nghiệp hoạt động trên các lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, du lịch, vận tải, kho bãi, vui chơi giải trí, nông nghiệp… nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp này vượt qua dịch Covid 19 và tiếp theo là chương trình tài trợ khẩu trang y tế cho Sở Y Tế TP. HCM.

Theo đại diện Vietbank, việc tài trợ khẩu trang y tế là hành động tiếp theo của ngân hàng này trong chuỗi hoạt động nhằm nâng cao sức khỏe CBNV và an toàn cho khách hàng khi đến giao dịch tại ngân hàng, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng trong đợt phòng chống dịch bệnh Covid -19.

BÀI ĐỌC NHIỀU
Tin mới lên