Thị trường

Vietjet phải ngừng bay đến Hongkong vì biểu tình diễn biến nghiêm trọng

(VNF) - Ngày 13/8, đại diện Vietjet cho biết: do ảnh hưởng của biểu tình, sân bay Hong Kong thông báo đóng cửa đến 7h00 ngày 13/8, vì thế, chuyến bay VJ876/ VJ877 chặng TP.HCM - Hong Kong (Trung Quốc) - TP. HCM tạm ngừng khai thác.

Vietjet phải ngừng bay đến Hongkong vì biểu tình diễn biến nghiêm trọng

Đại diện của Vietjet cho biết thêm: Hành khách trên chuyến bay bị ảnh hưởng được hỗ trợ theo đúng quy định.

Vietjet đã thông tin cho hành khách tại các sân bay và qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS. Vietjet cũng lưu ý hành khách thường xuyên cập nhật thông tin chuyến bay tại website www.vietjetair.com, mục “Tình trạng chuyến bay”.

Tại đây, hành khách có thể dùng "code" vé để tra cứu đầy đủ và chính xác về chặng bay, giờ bay để chủ động trong việc điều chỉnh lịch trình đi lại. 

Tình huống sân bay đóng cửa vì biểu tình là bất khả kháng, Vietjet mong hành khách thông cảm về những phiền phức, ảnh hưởng tới lịch bay do nguyên nhân này.

Hiện tại, Vietjet đang khai thác 64 tàu bay A320 và A321, thực hiện hơn 385 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 65 triệu lượt hành khách, với 105 đường bay  tại Việt Nam và các đường bay quốc tế đến Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Campuchia…

Tin mới lên