Vietjet tăng trưởng doanh thu 15% trong 6 tháng đầu năm 2024

Hoàng Ngân - 30/07/2024 18:02 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet (HoSE: VJC) vừa công bố báo cáo kết quả kinh doanh sáu tháng đầu năm 2024 với tăng trưởng doanh thu kỉ lục.

Sáu tháng đầu năm 2024, Vietjet đã trở lại hoạt động khai thác cao hơn giai đoạn 2019, trước đại dịch Covid-19. Trong nửa đầu năm 2024, Vietjet vận chuyển 13,1 triệu khách, khai thác 70.154 chuyến bay an toàn.

Quý II/2024, Vietjet ghi nhận doanh thu vận tải hàng không đạt 15.128 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế thu nhập doanh nghiêp đạt 517 tỷ đồng, tăng lần lượt 23% và 683% so với cùng kì. Lũy kế sáu tháng, doanh thu vận tải hàng không của hãng đạt 32.893 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kì. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.174 tỷ đồng, tăng 690% so với cùng kì.

Trong sáu tháng đầu năm 2024, Vietjet đã trở lại hoạt động khai thác cao hơn giai đoạn 2019, trước đại dịch Covid-19. (Ảnh: H.T)

Về kết quả kinh doanh hợp nhất, Vietjet đạt 34.016 tỷ đồng doanh thu, và 1.311 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế sau 6 tháng đầu năm 2024, tăng trưởng lần lượt 15% và 433% so với cùng kì, vượt 21% so với kế hoạch năm.

Tính đến ngày 30/6/2024, tổng tài sản của Vietjet đạt hơn 91.755 tỷ đồng. Chỉ số nợ vay/vốn chủ sở hữu chỉ ở mức 2 lần so với mức thông thường trên thế giới tới 5 lần. Số dư tiền và tương đương tiền tại thời điểm cuối quý II đạt hơn 4.100 tỷ đồng.

Theo cập nhật của Tổ chức xếp hạng tín nhiệm độc lập Saigon Ratings, Vietjet được duy trì bậc xếp hạng tín nhiệm dài hạn vnBBB- với triển vọng “Ổn định”. Hãng được đánh giá với sự phục hồi rõ rệt, đồng thời với sự chủ động chuẩn bị các điều kiện và tiền đề quan trọng của công ty trong các năm 2022, 2023, Vietjet có thể bứt phá phát triển nhanh hơn và bền vững hơn trong trung và dài hạn.

Vietjet đã đóng góp các khoản thuế, phí trực tiếp và gián tiếp cho ngân sách trong sáu tháng đầu năm 2024 là 3.687 tỷ đồng.

Tiếp tục mở đường bay quốc tế

Tính đến nay, Vietjet cho biết đang khai thác hơn 149 đường bay khắp Việt Nam và quốc tế, bao gồm 38 đường bay quốc nội và 111 đường bay quốc tế.

Vietjet đã mở đường bay kết nối TP. HCM với Tây An, thủ phủ tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), khai trương đường bay từ Phú Quốc đến Đài Trung và Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc), khai trương đường bay từ TP. HCM đến Viêng Chăn (Lào).

Các đường bay quốc tế của Vietjet đem đến cơ hội bay cho hàng triệu hành khách trên thế giới. (Ảnh: H.T)

Hãng cũng đã công bố đường bay Nha Trang - Daegu (Hàn Quốc), dự kiến khai thác từ tháng 10/2024, là hãng có nhiều đường bay nhất giữa Việt Nam và Hàn Quốc, ghi dấu hành trình 10 năm kết nối Việt Nam – Hàn Quốc, chuyên chở 10 triệu lượt khách trên hơn 37 đường bay giữa hai quốc gia.

Đối với chặng bay xuyên lục địa Á - Úc, Vietjet khai trương hai đường bay Hà Nội – Melbourne, Hà Nội – Sydney, đưa số đường bay giữa Việt Nam – Australia lên 7 đường bay, tạo thuận lợi cho người dân, hành khách di chuyển, du lịch, đầu tư, giao lưu kinh tế, thương mại, du học, thăm thân… giữa hai quốc gia.

Cùng với 5 đường bay từ TP. HCM đến 5 thành phố lớn nhất của Australia, Vietjet khai thác 58 chuyến bay giữa hai quốc gia Việt Nam – Australia mỗi tuần.

Phát triển đội tàu bay hiện đại, thân thiện môi trường

Khai thác đội tàu bay hơn 105 chiếc (bao gồm Vietjet Thái Lan) với lượng khách vận chuyển tăng trưởng liên tục hàng năm, Vietjet đang tích cực mở rộng mạng bay của mình trên bầu trời các châu lục, phát triển đội bay mới và hiện đại, thân thiện môi trường.

Với chiến lược, tầm nhìn xây dựng và phát triển nguồn nhân lực hàng không tiêu chuẩn quốc tế, Học viện Hàng không Vietjet (VJAA) đã trở thành đối tác đào tạo của Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA).

Trong nửa năm 2024, VJAA đã đào tạo hơn 43.000 lượt học viên với 3.898 khoá học; chủ động đào tạo phi công, nhân viên kỹ thuật chuyên ngành (CRS) đáp ứng nhu cầu của kỹ thuật. Học viện cũng đã đưa vào khai thác buồng lái mô phỏng số 3, tiếp tục là Trung tâm đào tạo phi công quốc tế hàng đầu trong khu vực.

Vietjet chào đón nhiều lượt sinh viên đến học tập tại môi trường làm việc đa quốc gia, cung cấp cho các học viên những kiến thức, trải nghiệm thực tế. Hãng cũng đồng hành cùng các trường đại học định hướng nghề nghiệp cho sinh viên, mở ra cơ hội làm việc tại Vietjet.

Các đường bay quốc tế của Vietjet đem đến cơ hội bay cho hàng triệu hành khách trên thế giới. (Ảnh: H.T)

Trên những hành trình bay trong dịp lễ kỷ niệm ngày Thống nhất đất nước 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5, Vietjet giới thiệu hình ảnh một Việt Nam đổi mới và hội nhập.

Trong các dịp Tết thiếu nhi 1/6, ngày quốc tế phụ nữ 8/3, ngày lễ tình nhân 14/2… các chuyến bay của Vietjet tràn ngập không khí lễ hội, đem tới những món quà bất ngờ, ý nghĩa dành tặng hành khách.

Tại Liên Hoan Du Lịch 2024, Vietjet đã dẫn đầu đoàn diễu hành Summer Parade với hình ảnh ấn tượng với người dân và du khách trong nước, quốc tế, lan toả thông điệp ý nghĩa “Bảo vệ hành tinh xanh”, bảo vệ môi trường, bảo vệ động vật hoang dã cùng phát triển vì tương lai tươi sáng cho tất cả…

Vietjet hiện đang tham gia vào các hoạt động nghiên cứu, phát triển và sử dụng nhiên liệu hàng không bền vững, hướng đến trở thành hãng hàng không xanh, dẫn đầu về công nghệ, thân thiện môi trường và các hoạt động gắn với phát triển bền vững.

Nhằm tăng cường năng lực khai thác, phục vụ phát triển mạng bay toàn cầu, tại Triển lãm Hàng không Quốc tế Farnborough Airshow 2024 diễn ra mới đây, Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Airbus đã kí hợp đồng đặt mua 20 máy bay thân rộng thế hệ mới A330neo (A330-900) với tổng trị giá 7,4 tỷ USD.

Vietjet cũng đã được Tạp chí tài chính hàng đầu thế giới International Finance vinh danh là “Hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất” và “Hãng hàng không quản trị tài chính tốt nhất”; được AirlineRatings vinh danh là “Hãng hàng không siêu tiết kiệm tốt nhất thế giới” và “Hãng hàng không chi phí thấp có dịch vụ trên tàu bay tốt nhất năm”; được Forbes vinh danh trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2024.

Cùng chuyên mục
VPX chính thức được cấp margin sau hơn 6 tháng niêm yết trên HOSE

VPX chính thức được cấp margin sau hơn 6 tháng niêm yết trên HOSE

13/06/26 15:55 (GMT+7)

(VNF) - Gần 1,9 tỷ cổ phiếu VPX của CTCP Chứng khoán VPBank đã chính thức đủ điều kiện giao dịch ký quỹ (margin) sau hơn 6 tháng niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE).

Báo cáo tài chính EVN, hiểu đúng về những con số đang gây tranh luận?

Báo cáo tài chính EVN, hiểu đúng về những con số đang gây tranh luận?

13/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - EVN đang lãi lớn hay vẫn còn áp lực tài chính? Câu trả lời không nằm ở riêng khoản lợi nhuận gần 52.000 tỷ đồng hay hơn 152.000 tỷ đồng tiền gửi trên báo cáo tài chính. Muốn hiểu đúng bức tranh tài chính của tập đoàn điện lực lớn nhất Việt Nam, cần nhìn đồng thời vào báo cáo hợp nhất, công ty mẹ, chất lượng dòng tiền và nhu cầu đầu tư khổng lồ của ngành điện trong những năm tới.

VN-Index tụt mốc 1.800 điểm, khối ngoại bán ròng phiên thứ 5 liên tiếp

VN-Index tụt mốc 1.800 điểm, khối ngoại bán ròng phiên thứ 5 liên tiếp

12/06/26 15:59 (GMT+7)

(VNF) - Kết thúc phiên giao dịch 12/06, VN-Index giảm 6,96 điểm (-0,39%) xuống 1.791,65 điểm, tiếp tục lùi sâu khỏi ngưỡng tâm lý 1.800 điểm.

M&A Việt Nam bước vào chu kỳ mới: Nguồn cung dồi dào, sức bật đến từ vốn nội

M&A Việt Nam bước vào chu kỳ mới: Nguồn cung dồi dào, sức bật đến từ vốn nội

12/06/26 15:22 (GMT+7)

(VNF) - Theo bà Lê Hàn Tuệ Lâm, dòng vốn trong nước đang có sức hút và tác động rất tích cực trên thị trường M&A, kể cả với những thương vụ lớn quy mô vài triệu, vài chục triệu USD.

'Bán con' cho thành viên DOJI Group, Vinahud mong ngắt chuỗi 12 quý thua lỗ

'Bán con' cho thành viên DOJI Group, Vinahud mong ngắt chuỗi 12 quý thua lỗ

12/06/26 15:14 (GMT+7)

(VNF) - Thương vụ "bán con" dự kiến mang về khoảng 90 tỷ đồng lợi nhuận, được Vinahud kỳ vọng trở thành cú hích giúp doanh nghiệp thoát khỏi chuỗi thua lỗ kéo dài.

Phát Đạt muốn chi 10.400 tỷ đồng mua phần vốn góp tại Lotte Properties HCMC

Phát Đạt muốn chi 10.400 tỷ đồng mua phần vốn góp tại Lotte Properties HCMC

12/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt (HoSE: PDR) vừa thông báo lấy ý kiến cổ đông về việc thông qua giao dịch mua phần vốn góp tại Công ty TNHH Lotte Properties HCMC.

Làn sóng IPO trở lại: Hàng hóa mới có kéo được dòng tiền mới?

Làn sóng IPO trở lại: Hàng hóa mới có kéo được dòng tiền mới?

12/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Kinh nghiệm từ các đợt phát hành trước cho thấy hàng hóa mới không đồng nghĩa với cơ hội sinh lời. Định giá hợp lý, "thiên thời" và sức hút đối với dòng vốn đầu tư mới sẽ là những yếu tố quyết định thành công của làn sóng IPO sắp tới.

'Nguồn hàng mới từ các doanh nghiệp FDI đang chờ lên sàn'

'Nguồn hàng mới từ các doanh nghiệp FDI đang chờ lên sàn'

11/06/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Việt Nam đã đạt được sự đồng thuận về chủ trương cho phép các doanh nghiệp FDI quy mô lớn thực hiện IPO và niêm yết trên thị trường chứng khoán. Hiện đã có nhiều tập đoàn FDI lớn chuẩn bị hồ sơ để tham gia thị trường vốn Việt Nam.

Nhóm cổ đông Âu Lạc nâng sở hữu tại ACB lên hơn 8%

Nhóm cổ đông Âu Lạc nâng sở hữu tại ACB lên hơn 8%

11/06/26 15:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo thông tin được ACB công bố, nhóm cổ đông Âu Lạc liên quan nữ doanh nhân Ngô Thu Thúy vừa nâng tỷ lệ sở hữu tại Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) lên 8,09%.

Những cuộc thâu tóm DN gây chấn động sàn chứng khoán Việt Nam

Những cuộc thâu tóm DN gây chấn động sàn chứng khoán Việt Nam

11/06/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc thâu tóm DN thông qua mua gom cổ phiếu không là chuyện mới và sau thâu tóm liên minh cổ đông mới đã tạo ra những thay đổi quyền kiểm soát tại các doanh nghiệp niêm yết. Trên sàn chứng khoán Việt đã từng có nhiều vụ thâu tóm gây xôn xao, có nhiều vụ vẫn để hậu quả kéo dài đến hôm nay

CC1 công bố BCTC sau kiểm toán, bổ sung hàng nghìn tỷ đồng backlog

CC1 công bố BCTC sau kiểm toán, bổ sung hàng nghìn tỷ đồng backlog

11/06/26 09:42 (GMT+7)

(VNF) - Tổng Công ty Xây dựng Số 1 - CTCP (CC1) công bố Báo cáo tài chính kiểm toán năm 2025 với kết quả kinh doanh tăng trưởng. Bên cạnh đó, giá trị backlog của doanh nghiệp ghi nhận vượt 50.000 tỷ đồng sau khi bổ sung các hợp đồng mới.

Bất động sản công nghiệp ‘dậy sóng’, VN-Index lấy lại mốc 1.800

Bất động sản công nghiệp ‘dậy sóng’, VN-Index lấy lại mốc 1.800

10/06/26 16:27 (GMT+7)

(VNF) - Dù VN-Index ghi nhận mức tăng điểm tương đối ổn định, nhưng dòng tiền vẫn giao dịch trong mức yếu khi thanh khoản chỉ đạt hơn 625 triệu cổ phiếu.

Quy định mới về phát hành trái phiếu và trách nhiệm của doanh nghiệp

Quy định mới về phát hành trái phiếu và trách nhiệm của doanh nghiệp

10/06/26 15:17 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ ban hành Nghị định số 200 quy định về chào bán, giao dịch trái phiếu doanh nghiệp riêng lẻ tại thị trường trong nước và chào bán trái phiếu doanh nghiệp ra thị trường quốc tế.

Cổ phiếu tăng trần 9 phiên, DN lo bị thâu tóm, 'cầu cứu' UBCKNN vào cuộc

Cổ phiếu tăng trần 9 phiên, DN lo bị thâu tóm, 'cầu cứu' UBCKNN vào cuộc

10/06/26 15:05 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu C32 ghi nhận 9 phiên tăng trần trong thời gian, ban lãnh đạo đã có văn bản đề nghị cơ quan quản lý quan tâm kiểm tra, rà soát.

IPA nhận án phạt vì vì phạm thông tin liên quan đến trái phiếu

IPA nhận án phạt vì vì phạm thông tin liên quan đến trái phiếu

10/06/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - IPA nhận án phạt do chưa chi tiết hóa đầy đủ các danh mục sử dụng vốn theo từng mục đích cụ thể tại phương án phát hành đối với Báo cáo tình hình sử dụng vốn trái phiếu năm 2023 và bán niên 2024.

Tập đoàn R&H tiếp tục bị xử phạt, áp lực trả nợ trái phiếu ngày một lớn

Tập đoàn R&H tiếp tục bị xử phạt, áp lực trả nợ trái phiếu ngày một lớn

10/06/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn R&H nhiều lần chậm thanh toán lãi trái phiếu, trong khi hai lô trái phiếu trị giá 5.000 tỷ đồng sẽ đáo hạn vào cuối năm 2026.

An Gia góp thêm gần 1.000 tỷ đồng vào chủ đầu tư The Gió Riverside

An Gia góp thêm gần 1.000 tỷ đồng vào chủ đầu tư The Gió Riverside

10/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo thông báo của An Gia, công ty sẽ tiếp tục thủ tục tăng vốn điều lệ tại Lộc Phát, từ mức đăng ký hiện tại hơn 180 tỷ đồng lên hơn 1.134 tỷ đồng.

Hòa Phát tăng vốn điều lệ lên 84.400 tỷ đồng sau khi chia cổ tức bằng cổ phiếu

Hòa Phát tăng vốn điều lệ lên 84.400 tỷ đồng sau khi chia cổ tức bằng cổ phiếu

10/06/26 11:45 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Tập đoàn Hòa Phát (HoSE: HPG) vừa hoàn tất đợt phát hành cổ phiếu để trả cổ tức năm 2025, qua đó nâng vốn điều lệ lên hơn 84.430 tỷ đồng, tiếp tục duy trì vị thế là doanh nghiệp có quy mô vốn lớn nhất ngành thép Việt Nam.

Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dùng 2 hệ thống sổ kế toán bị xử lý như thế nào?

Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dùng 2 hệ thống sổ kế toán bị xử lý như thế nào?

10/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo pháp luật thuế, nếu doanh nghiệp bị phát hiện dùng song song 2 sổ kế toán nhằm mục đích gian lận thuế, nhẹ bị xử phạt vi phạm hành chính, nặng có thể bị truy tố hình sự.

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

10/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dù VN-Index đang chịu áp lực phân hoá và nhiều biến động từ bên ngoài, các nhà đầu tư tổ chức vẫn đánh giá thị trường chứng khoán Việt Nam đang sở hữu mức định giá hấp dẫn nhờ nền tảng tăng trưởng lợi nhuận doanh nghiệp tích cực và triển vọng dài hạn của nền kinh tế.

Phố Wall rúng động: Cổ phiếu 'hot' nhất gãy sóng, thổi bay nghìn tỷ USD

Phố Wall rúng động: Cổ phiếu 'hot' nhất gãy sóng, thổi bay nghìn tỷ USD

10/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu bán dẫn bốc hơi hàng nghìn tỷ USD và liệu đây có phải tín hiệu mở đầu cho giai đoạn tái định giá đối với cơn sốt AI trên Phố Wall?.

Dòng tiền ‘nghỉ phép’ giữa năm, VN-Index lình xình quanh tham chiếu

Dòng tiền ‘nghỉ phép’ giữa năm, VN-Index lình xình quanh tham chiếu

09/06/26 15:43 (GMT+7)

(VNF) - Dù ghi nhận khối lượng “trao tay” lớn tại ACB, SHB hay VIX, dòng tiền nhìn chung vẫn khá dè dặt khiến thanh khoản thị trường duy trì ở mức thấp.

Loạt doanh nghiệp mang hàng chục nghìn tỷ đồng gửi ngân hàng

Loạt doanh nghiệp mang hàng chục nghìn tỷ đồng gửi ngân hàng

09/06/26 13:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp niêm yết trên thị trường chứng khoán như EVN, Hòa Phát, Vingroup... đang sở hữu lượng tiền gửi ngân hàng rất lớn, lên tới hàng chục nghìn tỷ đồng.

VN-Index mất mốc 1.800 điểm, nhà đầu tư có nên vội ‘bắt đáy’?

VN-Index mất mốc 1.800 điểm, nhà đầu tư có nên vội ‘bắt đáy’?

09/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index đánh mất mốc tâm lý 1.800 điểm trong bối cảnh áp lực bán lan rộng, song các công ty chứng khoán cho rằng nhà đầu tư chưa nên vội vàng “bắt đáy” khi tín hiệu hỗ trợ thị trường vẫn chưa thực sự rõ ràng.

Tin khác
Cổ phiếu tăng mạnh: Dấu ấn dòng tiền đầu cơ

Cổ phiếu tăng mạnh: Dấu ấn dòng tiền đầu cơ

(VNF) - Diễn biến của nhóm cổ phiếu tăng mạnh tuần qua tiếp tục phản ánh thực tế rằng dòng tiền trên thị trường đang tập trung vào các cổ phiếu vốn hóa nhỏ và những mã có câu chuyện riêng.

VPX chính thức được cấp margin sau hơn 6 tháng niêm yết trên HOSE

VPX chính thức được cấp margin sau hơn 6 tháng niêm yết trên HOSE

Báo cáo tài chính EVN, hiểu đúng về những con số đang gây tranh luận?

Báo cáo tài chính EVN, hiểu đúng về những con số đang gây tranh luận?

VN-Index tụt mốc 1.800 điểm, khối ngoại bán ròng phiên thứ 5 liên tiếp

VN-Index tụt mốc 1.800 điểm, khối ngoại bán ròng phiên thứ 5 liên tiếp

M&A Việt Nam bước vào chu kỳ mới: Nguồn cung dồi dào, sức bật đến từ vốn nội

M&A Việt Nam bước vào chu kỳ mới: Nguồn cung dồi dào, sức bật đến từ vốn nội

'Bán con' cho thành viên DOJI Group, Vinahud mong ngắt chuỗi 12 quý thua lỗ

'Bán con' cho thành viên DOJI Group, Vinahud mong ngắt chuỗi 12 quý thua lỗ

Phát Đạt muốn chi 10.400 tỷ đồng mua phần vốn góp tại Lotte Properties HCMC

Phát Đạt muốn chi 10.400 tỷ đồng mua phần vốn góp tại Lotte Properties HCMC

Làn sóng IPO trở lại: Hàng hóa mới có kéo được dòng tiền mới?

Làn sóng IPO trở lại: Hàng hóa mới có kéo được dòng tiền mới?

'Nguồn hàng mới từ các doanh nghiệp FDI đang chờ lên sàn'

'Nguồn hàng mới từ các doanh nghiệp FDI đang chờ lên sàn'

Nhóm cổ đông Âu Lạc nâng sở hữu tại ACB lên hơn 8%

Nhóm cổ đông Âu Lạc nâng sở hữu tại ACB lên hơn 8%

Những cuộc thâu tóm DN gây chấn động sàn chứng khoán Việt Nam

Những cuộc thâu tóm DN gây chấn động sàn chứng khoán Việt Nam

CC1 công bố BCTC sau kiểm toán, bổ sung hàng nghìn tỷ đồng backlog

CC1 công bố BCTC sau kiểm toán, bổ sung hàng nghìn tỷ đồng backlog

Bất động sản công nghiệp ‘dậy sóng’, VN-Index lấy lại mốc 1.800

Bất động sản công nghiệp ‘dậy sóng’, VN-Index lấy lại mốc 1.800

Quy định mới về phát hành trái phiếu và trách nhiệm của doanh nghiệp

Quy định mới về phát hành trái phiếu và trách nhiệm của doanh nghiệp

Cổ phiếu tăng trần 9 phiên, DN lo bị thâu tóm, 'cầu cứu' UBCKNN vào cuộc

Cổ phiếu tăng trần 9 phiên, DN lo bị thâu tóm, 'cầu cứu' UBCKNN vào cuộc

IPA nhận án phạt vì vì phạm thông tin liên quan đến trái phiếu

IPA nhận án phạt vì vì phạm thông tin liên quan đến trái phiếu

Tập đoàn R&H tiếp tục bị xử phạt, áp lực trả nợ trái phiếu ngày một lớn

Tập đoàn R&H tiếp tục bị xử phạt, áp lực trả nợ trái phiếu ngày một lớn

An Gia góp thêm gần 1.000 tỷ đồng vào chủ đầu tư The Gió Riverside

An Gia góp thêm gần 1.000 tỷ đồng vào chủ đầu tư The Gió Riverside

Hòa Phát tăng vốn điều lệ lên 84.400 tỷ đồng sau khi chia cổ tức bằng cổ phiếu

Hòa Phát tăng vốn điều lệ lên 84.400 tỷ đồng sau khi chia cổ tức bằng cổ phiếu

Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dùng 2 hệ thống sổ kế toán bị xử lý như thế nào?

Doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh dùng 2 hệ thống sổ kế toán bị xử lý như thế nào?

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Định giá hấp dẫn giữa nhịp phân hoá, cơ hội nào cho nhà đầu tư dài hạn?

Phố Wall rúng động: Cổ phiếu 'hot' nhất gãy sóng, thổi bay nghìn tỷ USD

Phố Wall rúng động: Cổ phiếu 'hot' nhất gãy sóng, thổi bay nghìn tỷ USD

Dòng tiền ‘nghỉ phép’ giữa năm, VN-Index lình xình quanh tham chiếu

Dòng tiền ‘nghỉ phép’ giữa năm, VN-Index lình xình quanh tham chiếu

Loạt doanh nghiệp mang hàng chục nghìn tỷ đồng gửi ngân hàng

Loạt doanh nghiệp mang hàng chục nghìn tỷ đồng gửi ngân hàng

VN-Index mất mốc 1.800 điểm, nhà đầu tư có nên vội ‘bắt đáy’?

VN-Index mất mốc 1.800 điểm, nhà đầu tư có nên vội ‘bắt đáy’?