Nhân vật

Vietnamobile bổ nhiệm ông Raymond Ho làm tổng giám đốc

(VNF) - Người kế nhiệm bà Christina Hui giữ ghế tổng giám đốc Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile là ông Raymond Ho.

Vietnamobile bổ nhiệm ông Raymond Ho làm tổng giám đốc

Tân Tổng giám đốc Vietnamobile Raymond Ho

Trong một thông cáo mới phát ra, Vietnamobile đã chính thức giới thiệu tổng giám đốc mới của công ty, ông Raymond Ho.

Ông Raymond Ho được giới thiệu là người có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực viễn thông, tạo ra trải nghiệm cuộc sống số đích thực dành cho khách hàng trên cả nền tảng bán hàng trực tiếp và bán hàng online, thúc đẩy nhà mạng này hoàn thiện chất lượng sản phẩm, ứng dụng và dịch vụ.

Sự kiện ký kết giữa Vietnamobile và Ví điện tử MoMo nhằm cung cấp thêm kênh thanh toán là cột mốc đánh dấu cho nhiệm kỳ mới của ông Raymond Ho.

Theo tân tổng giám đốc Vietnamobile, nhà mạng này đang đi đúng hướng trên hành trình xây dựng một nền tảng mở và năng động.

“Các nền tảng số này dựa trên sự hợp tác với các thương hiệu, tổ chức lớn độc lập hoặc các tổ chức quốc tế. Nên ngoài việc cung cấp những gói cước giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu người dùng, Vietnamobile sẽ có những bước đột phá, đồng hành cùng khách hàng trong trải nghiệm cuộc sống số”, ông Raymond Ho cho biết.

Vietnamobile là mạng di động được “khai sinh” vào năm 2009. Tháng 10/2016, Vietnamobile chính thức chuyển đổi hình thức hoạt động kinh doanh, trở thành Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Vietnamobile, với hai cổ đông chính là Công ty Cổ phần Viễn thông Di động Hanoi Telecom và Tập đoàn Viễn thông châu Á Hutchison.

Sau hơn 12 năm có mặt trên thị trường, Vietnamobile vẫn miệt mài cung cấp các gói dữ liệu giá siêu rẻ, SIM số đẹp miễn cước... cũng như ra mắt thêm các dịch vụ mới trong cuộc đua cùng các nhà mạng lớn. Tuy nhiên đến nay, Vietnamobile mới chỉ nắm trong tay được hơn 3% thị phần viễn thông di dộng.

Vấn đề lớn nhất từ trước đến nay với Vietnamobile là lượng băng tần hạn chế so với Mobifone, Vinaphone và Viettel khiến doanh nghiệp khó cung cấp các trải nghiệm tốt nhất tới khách hàng. Doanh nghiệp cũng ngày càng hụt hơi, thậm chí "chảy máu" thuê bao từ khi có dịch vụ chuyển mạng giữ số.

Từ khoá: Raymond Ho, Vietnamobile,
Tin mới lên