Thị trường

Vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn muốn mở trung tâm bán hàng hiệu giảm giá ở TP. HCM

(VNF) - Bà Lê Hồng Thủy Tiên, tổng giám đốc IPPG, nêu ý định mở trung tâm mua sắm hàng hiệu giảm giá ở TP. HCM, nhân buổi khai mạc chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm tại TP. HCM.

Vợ ông Johnathan Hạnh Nguyễn muốn mở trung tâm bán hàng hiệu giảm giá ở TP. HCM

Bà Lê Hồng Thủy Tiên và ông Johnathan Hạnh Nguyễn

Theo bà Thủy Tiên, TP. HCM đang định hướng trở thành trung tâm mua sắm của khu vực Đông Nam Á. Với thế mạnh nhiều năm kinh doanh hàng hiệu của IPPG, TP. HCM có thể trở thành điểm đến hấp dẫn, kích cầu mua sắm, thu hút du khách. 

IPPG hiện đang sở hữu hơn 108 thương hiệu quốc tế và đã mở được hơn 1.000 cửa hàng khắp cả nước. Khi đã đủ số lượng cửa hàng, hàng hóa phân phối thì các thương hiệu mới cho phép tập đoàn đầu tư dự án trung tâm thương mại hàng giảm giá Facetory Outlet tại TP. HCM.

Trung tâm Facetory Outlet sẽ là nơi bán hàng giảm giá 30% - 70% quanh năm như những trung tâm Outlet hàng hiệu tại các thành phố du lịch lớn trên thế giới như Milan (Italy) hay Paris (Pháp). Theo bà Thủy Tiên, các địa điểm được mở Facetory Outlet sẽ là nơi thu hút rất lớn du khách đến mua sắm, lưu lại dài ngày, chi tiêu nhiều hơn.

Facetory Outlet chỉ bán những hàng qua 2-3 mùa, hàng tồn kho và giảm giá quanh năm, khác với chương trình khuyến mãi theo đợt của các cửa hàng chính.

Các trung tâm này sẽ là nơi mua sắm hấp dẫn, không chỉ là nơi mua hàng hiệu quốc tế, mà còn là nơi giới thiệu hàng hiệu Việt Nam chất lượng cao, thu hút du khách, góp phần tăng trưởng du lịch và kinh tế TP. HCM.

Nếu được TP. HCM tạo điều kiện đầu tư dự án Facetory Outlet, thì trung tâm mua sắm hàng hiệu giảm giá sẽ cộng hưởng với chương trình khuyến mãi của thành phố, thu hút được nhiều du khách hơn nữa.

Tin mới lên