Tài chính quốc tế

World Cup 2018: Bình luận viên Ai Cập đột tử trước thất bại của đội nhà

(VNF) - Bình luận viên thể thao Abdel Rahim Mohamed của kênh truyền hình Nile Sport, Ai Cập đã bị nhồi máu cơ tim vào tối 25/6 sau khi chứng kiến đội tuyển quốc gia thất bại trước Arab Saudi với tỷ số 1-2, theo RT.

World Cup 2018: Bình luận viên Ai Cập đột tử trước thất bại của đội nhà

Bình luận viên thể thao Abdel Rahim Mohamed bị nhồi máu cơ tim sau khi chứng kiến đội tuyển quốc gia thất bại trước Arab Saudi.

Đồng nghiệp của ông Mohamed thuật lại, khi trận đấu bắt đầu, ông vẫn hứng khởi bình luận và phân tích trận đấu giữa Ai Cập và Arab Saudi. Nhưng sau khi chứng kiến Al-Dawsari ghi bàn ấn định chiến thắng cho Arab Saudi ở phút bù giờ thứ 5, ông nói khó thở và sắc mặt bỗng trở nên rất tệ.

Ngay lập tức, họ đã đưa Mohamed đến phòng chăm sóc y tế sau đó gọi xe cấp cứ đưa Mohamed tới bệnh viện Qasr Al-Aini ở Cairo. Mặc dù các bác sĩ đã cố gắng cứu sống nhưng ông đã không thể tỉnh lại.

Abdel Rahim Mohamed từng là huấn luyện viên câu lạc bộ Zamalek Sporting nổi tiếng nhất Ai Cập.

Theo ông Ahmad Taha, người đứng đầu bệnh viện, cho biết khi được đưa tới nơi thì tim Mohamed đã ngừng đập. Lễ tang của Mohamed diễn ra trong hôm nay tại nhà thờ Hồi giáo Hamdia El-Shazlia ở thủ đô Cairo.

Dù đã bị loại nhưng Salah cùng tuyển Ai Cập muốn ngẩng cao đầu rời nước Nga với một chiến thắng, trong cuộc đối đầu cuối cùng vòng bảng với Saudi Arab. Tuy nhiên, trận đấu kết thúc với chiến thắng bất ngờ của Saudi Arab trước Ai Cập ở những phút bù giờ cuối cùng.

Nam diễn viên Maher Essam đã qua đời vì đột quỵ sau khi bị xuất huyết não trong trận cầu nghẹt thở giữa đội nhà và Uruguay.

Như vậy, đại diện của châu Á chia tay World Cup với 3 điểm trong tay, còn Ai Cập rời nước Nga khi toàn thua cả 3 trận vòng bảng. Trước đó Ai Cập thua Nga với tỷ số 1-3 và thua Uruguay tỷ số 0-1.

Trước đó, tờ Alarabiya của Ai Cập đưa tin nam diễn viên Essam, 39 tuổi, đã qua đời sau hai ngày xuất huyết não. Anh rơi vào trạng thái hôn mê, mất nhận thức sau khi phản ứng mạnh với kết quả Ai Cập thua Uruguay

Ai Cập rời nước Nga khi toàn thua cả 3 trận vòng bảng.

Ngày 15/6, nam diễn viên Ai Cập bị đột quỵ khi đang xem trận cầu nghẹt thở giữa tuyển Ai Cập và Uruguay trong loạt trận vòng bảng World Cup 2018.

Essam đã được đưa tới bệnh viện Imbaba ngay lập tức. Khi các bác sĩ xác định tình trạng của Essam nguy kịch, anh tiếp tục được chuyển tới bệnh viện chuyên sâu hơn. Tuy nhiên, tình hình của Maher Essam diễn biến xấu và anh đã qua đời sau đó.

Bạn thân tài tử quá cố, nam diễn viên Sherif cho biết Essam vỡ mạch máu não do kích động khi theo dõi diễn biến trận đấu. Sherif đưa ra lời cảnh báo không nên xem World Cup với những ai có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

 

Tin mới lên