Xét xử vụ thất thoát tại VEAM: Nguyên Tổng giám đốc VEAM không thừa nhận sai phạm

Kim Anh - 18/05/2022 21:28 (GMT+7)

Chiều 18/5, phiên tòa xét xử sơ thẩm 17 bị cáo trong vụ án thất thoát tài sản xảy ra tại Tổng Công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (viết tắt là VEAM) chuyển sang phần xét hỏi.

VNF
Quang cảnh phiên toà

Khai tại tòa, bị cáo Trần Ngọc Hà (nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên, nguyên Tổng Giám đốc VEAM) không thừa nhận hành vi vi phạm, phủ nhận đã gây thất thoát hơn 200 tỷ đồng như cáo buộc của Viện Kiểm sát.

Là người đầu tiên trả lời Hội đồng xét xử, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên VEAM Trần Ngọc Hà đã phủ nhận mọi cáo buộc của Viện Kiểm sát xung quanh 3 nội dung sai phạm trong thời gian đương nhiệm.

Cụ thể, năm 2013, hai bị cáo là cấp dưới của bị cáo Hà tại VEAM, gồm Tổng Giám đốc Lâm Chí Quang, Kế toán trưởng Vũ Từ Công bảo lãnh cho công ty con của VEAM là Vetranco vay trái quy định. Vetranco đã dùng tiền được VEAM bảo lãnh vay đi làm ăn với các doanh nghiệp đã dừng hoạt động không còn tài sản gì, không có khả năng trả nợ, khiến VEAM bị các ngân hàng cưỡng thu và phải trả nợ thay Vetranco hơn 75 tỷ đồng.

Viện Kiểm sát cáo buộc bị cáo Hà "biết và tạo điều kiện" cho hai cấp dưới bảo lãnh vay trái quy định. Song tại tòa, bị cáo Hà nhiều lần phủ nhận trách nhiệm, cho rằng mình "không có trách nhiệm phải biết và thực tế không có điều kiện để biết" về sai phạm của cấp dưới.

Bị cáo Trần Ngọc Hà, nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên, nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty Máy động lực và Máy nông nghiệp Việt Nam (VEAM) tại tòa. 

Bị cáo Hà cho rằng việc bảo lãnh vay thuộc thẩm quyền của bị cáo Lâm Chí Quang. Nếu khoản bảo lãnh không quá 20% vốn điều lệ của VEAM, bị cáo Quang có thể tự quyết định mà không cần thông qua bị cáo Hà hay phải xin phép Hội đồng thành viên.

Theo cáo trạng, năm 2016, dự án “Đầu tư sản xuất máy kéo bốn bánh hạng trung” của VEAM đang ở giai đoạn chuẩn bị đầu tư và chưa được Bộ Công Thương xem xét, quyết định đầu tư nhưng Trần Ngọc Hà vẫn thực hiện việc ký kết Hợp đồng cung cấp li-xăng (quyền sở hữu công nghiệp với một loại tài sản trí tuệ) với Công ty ISEKI (Nhật Bản) và thanh toán 2.500.000 USD nhưng sau đó không có căn cứ thu hồi, gây thiệt hại cho VEAM số tiền hơn 56,5 tỷ đồng.

Với sai phạm này, bị cáo Hà tiếp tục phủ nhận sai phạm, cho rằng dự án đã được Hội đồng quản trị VEAM đã biểu quyết thông qua tại cuộc họp ngày 23/4/2017, với tỷ lệ đồng ý 100%.

Theo quy định, sau khi biểu quyết thông qua, Chủ tịch Hội đồng thành viên khi đó là ông Bùi Quang Chuyện phải ký quyết định thông qua. Nhưng ông Chuyện không ký. Bị cáo Hà cho rằng, nếu ông Chuyện ký quyết định thông qua và dự án không bị Bộ Công Thương đột ngột quyết định dừng vào tháng 11/2018, nó đã đi vào hoạt động và sinh lợi lớn cho đất nước.

Khi chủ tọa phiên tòa Trần Nam Hà truy hỏi về việc dự án này có cần được Bộ Công Thương cho phép mới được thực hiện, bị cáo Hà cho biết bị cáo thấy có nơi thì bảo thuộc thẩm quyền của Hội đồng thành viên, có văn bản bảo nói phải xin ý kiến của Bộ chủ quản.

Trả lời câu hỏi của chủ tọa phiên tòa về việc tất cả các quy định đã thực hiện đúng mà đến giờ không thực hiện được và bị thất thoát hơn 56 tỷ đồng thì có sai phạm không? Bị cáo Hà cho rằng: "Không thấy có sai phạm cũng không lãng phí thất thoát gì".

Theo bị cáo Hà, khi VEAM thanh toán 56 tỷ đồng, đối tác Nhật Bản đã bàn giao các li xăng. Li xăng sau đó đã được các bộ phận nghiên cứu phát triển của VEAM mang về nghiên cứu. Do vậy, bị cáo Hà "không thấy sai phạm gì".

Tương tự, tại chương trình hợp tác với Công ty T-King (Trung Quốc), Viện Kiểm sát xác định bị cáo Trần Ngọc Hà thực hiện kế hoạch đầu tư mà không có Nghị quyết của Hội đồng thành viên và không nằm trong kế hoạch sản xuất kinh doanh đã được VEAM phê duyệt.

Bị cáo Hà sau đó chuyển tạm ứng 400.000 USD (tương đương gần 10 tỷ đồng) cho đối tác, song kế hoạch không thực hiện được và không thu hồi được tiền. Khoản tiền này đã được Viện Kiểm sát xác định là thiệt hại trong vụ án.

Sáng 19/5, phiên tòa tiếp tục với phần xét hỏi.

Theo TTXVN
Cùng chuyên mục
'Kinh doanh có trách nhiệm không còn là tiêu chuẩn mà là lựa chọn bắt buộc’

'Kinh doanh có trách nhiệm không còn là tiêu chuẩn mà là lựa chọn bắt buộc’

(VNF) - Ông Nguyễn Tiến Huy, Giám đốc Văn phòng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững (VCCI) cho biết, trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ và yêu cầu ngày càng cao từ thị trường quốc tế, kinh doanh có trách nhiệm không còn là lựa chọn tự nguyện, mà đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc.

Mưa lũ miền Trung: 102 người chết và mất tích, thiệt hại 9.000 tỷ đồng

Mưa lũ miền Trung: 102 người chết và mất tích, thiệt hại 9.000 tỷ đồng

23/11/25 11:14 (GMT+7)

(VNF) - Mưa lũ những ngày qua đã gây thiệt hại đặc biệt nghiêm trọng tại các miền Trung, khiến 102 người chết và mất tích, hàng trăm nghìn ngôi nhà bị ngập, hơn 80.000ha lúa và hoa màu hư hỏng...

Dự án đê Hữu sông Đáy thành khối nợ đọng hơn 1.200 tỷ đồng

Dự án đê Hữu sông Đáy thành khối nợ đọng hơn 1.200 tỷ đồng

23/11/25 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Thanh tra Chính phủ vừa chỉ ra hạn chế, thiếu sót, vi phạm tại dự án Cải tạo, nâng cấp đê Hữu sông Đáy do Ban QLDA Đầu tư xây dựng công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Ninh Bình làm chủ đầu tư.

Hai vợ chồng bị khởi tố buôn lậu, Mailisa vẫn ngang nhiên bán hàng?

Hai vợ chồng bị khởi tố buôn lậu, Mailisa vẫn ngang nhiên bán hàng?

23/11/25 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Trang web chính thức của thẩm mỹ viện Mailisa vẫn công khai hiển thị toàn bộ sản phẩm và cho phép khách hàng đặt mua như bình thường.

Phát triển con người Việt Nam toàn diện gắn với kỹ năng quản lý tài chính cá nhân - gia đình

Phát triển con người Việt Nam toàn diện gắn với kỹ năng quản lý tài chính cá nhân - gia đình

23/11/25 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Đóng góp cho Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng, Hiệp hội Tư vấn Tài chính Việt Nam (VFCA) đề nghị bổ sung cụm từ “kỹ năng quản lý tài chính cá nhân – gia đình” vào nội dung về phát triển mạnh mẽ, toàn diện văn hoá và con người Việt Nam.

Kinh tế Việt Nam 2025: Tăng trưởng ấn tượng nhờ 'Bộ tứ chiến lược'

Kinh tế Việt Nam 2025: Tăng trưởng ấn tượng nhờ 'Bộ tứ chiến lược'

23/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Bá Hùng, Chuyên gia kinh tế trưởng ADB tại Việt Nam, cho rằng kinh tế Việt Nam năm 2025 duy trì tăng trưởng ấn tượng khoảng 7,85% nhờ những điểm sáng từ đầu tư công, vốn FDI và triển khai đồng bộ “Bộ tứ chiến lược” cùng các Nghị quyết mới, tạo nền tảng vững chắc cho tăng trưởng bền vững trong dài hạn.

Hải Phòng: Đưa phố biển thành 'điểm đến du lịch 4 mùa' của miền Bắc

Hải Phòng: Đưa phố biển thành 'điểm đến du lịch 4 mùa' của miền Bắc

23/11/25 06:45 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ là “thành phố biển” theo mùa, Hải Phòng đang từng bước tái cấu trúc ngành du lịch theo hướng khai thác quanh năm.

Khởi động Giải bóng đá báo chí tỉnh thành năm 2025

Khởi động Giải bóng đá báo chí tỉnh thành năm 2025

22/11/25 16:50 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 21/11, Ban tổ chức Giải bóng đá báo chí tỉnh thành 2025 đã tổ chức cuộc họp khởi động nhằm chuẩn bị các công việc cần thiết cho giải đấu năm nay.

Hồ sơ mua và thuê nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Những điểm cần lưu ý

Hồ sơ mua và thuê nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Những điểm cần lưu ý

22/11/25 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Liên danh Chủ đầu tư Tổng công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội và Tổng công ty Viglacera – CTCP hướng dẫn hồ sơ mua, thuê mua, thuê nhà ở xã hội của dự án nhà ở xã hội CT3 thuộc dự án đầu tư xây dựng Khu nhà ở xã hội tại ô đất CT3, CT4 KĐT mới Kim Chung, xã Thiên Lộc, thành phố Hà Nội.

Thanh tra chỉ rõ loạt vi phạm ở dự án Sinh thái Tràng An và Núi chùa Bái Đính

Thanh tra chỉ rõ loạt vi phạm ở dự án Sinh thái Tràng An và Núi chùa Bái Đính

22/11/25 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Hai dự án xây dựng cơ sở hạ tầng Khu du lịch sinh thái Tràng An (gọi tắt là dự án Sinh thái Tràng An) và Dự án thành phần xây dựng cơ sở hạ tầng khu núi chùa Bái Đính (dự án Núi chùa Bái Đính) vừa bị Thanh tra Chính phủ nêu ra hàng loạt sai phạm, tồn tại.

Mưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa: Người dân thiệt hại nghìn tỷ, hạ tầng hư hại trăm tỷ

Mưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa: Người dân thiệt hại nghìn tỷ, hạ tầng hư hại trăm tỷ

22/11/25 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Mưa lớn kéo dài nhiều ngày qua đã gây ngập lụt nghiêm trọng trên diện rộng ở Khánh Hòa, khiến gần 15.000 hộ dân bị ảnh hưởng và 126 điểm giao thông sạt lở. Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh cho biết đây mới chỉ là số liệu thống kê ban đầu, bởi nhiều khu vực vẫn đang ngập sâu, mất điện, mất liên lạc, gây khó khăn cho công tác rà soát thiệt hại.

Hà Nội lên kế hoạch hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Hà Nội lên kế hoạch hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

22/11/25 06:55 (GMT+7)

(VNF) - Trước tình hình mưa lớn kéo dài gây lũ lịch sử tại nhiều tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, Hà Nội đã xây dựng kế hoạch hỗ trợ các địa phương bị thiệt hại.

Khởi tố vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa về tội buôn lậu

Khởi tố vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa về tội buôn lậu

21/11/25 19:18 (GMT+7)

(VNF) - Bà Phan Thị Mai cùng chồng là Hoàng Kim Khánh - chủ thẩm mỹ viện Mailisa - bị bắt với cáo buộc buôn lậu.

COP11 khẳng định ưu tiên bảo vệ giới trẻ trước 'nạn dịch' thuốc lá thế hệ mới

COP11 khẳng định ưu tiên bảo vệ giới trẻ trước 'nạn dịch' thuốc lá thế hệ mới

21/11/25 15:24 (GMT+7)

(VNF) - Trước sự lan rộng nhanh chóng của thuốc lá điện tử và các sản phẩm nicotine mới trong giới trẻ, COP11 của WHO cảnh báo về “nạn dịch thuốc lá mới” và kêu gọi các quốc gia hành động khẩn cấp.

Miền Trung: 52 người chết và mất tích, thiệt hại 3.000 tỷ đồng do mưa lũ

Miền Trung: 52 người chết và mất tích, thiệt hại 3.000 tỷ đồng do mưa lũ

21/11/25 11:45 (GMT+7)

(VNF) - Mưa lũ những ngày qua khiến miền Trung chịu thiệt hại đặc biệt nặng nề, với 52 người chết và mất tích, hàng chục nghìn nhà dân ngập sâu và tổng thiệt hại kinh tế ước vượt 3.000 tỷ đồng

Biến thể chế thành “cao tốc” phát triển kinh tế

Biến thể chế thành “cao tốc” phát triển kinh tế

21/11/25 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều đại biểu Quốc hội bày tỏ lạc quan với mục tiêu tăng trưởng GDP đạt 10% trở lên trong Nghị quyết về kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026 được Quốc hội thông qua. Tuy vậy, để mục tiêu này trở nên khả thi hơn, các đại biểu cho rằng cần nâng cao công tác cải cách thể chế, đưa chủ trương, chính sách vào đời sống kinh tế, xã hội và thực tiễn.

TP. HCM làm gì trước áp lực tăng trưởng hơn 12% trong quý IV?

TP. HCM làm gì trước áp lực tăng trưởng hơn 12% trong quý IV?

20/11/25 16:17 (GMT+7)

(VNF) - Để đạt mục tiêu tăng trưởng cả năm 8,5%, quý IV phải tăng hơn 12% - đây là mức tăng mà nhiều năm liền TP. HCM chưa từng đạt đến.

Tồn kho phình to bào mòn lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản

Tồn kho phình to bào mòn lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản

20/11/25 10:49 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp thu hẹp tồn kho để giảm áp lực chi phí, trong khi một số khác tăng tích trữ đón nhu cầu cuối năm.

Từ ngày 15/12, khách sạn, nhà nghỉ không được phép giữ căn cước của khách

Từ ngày 15/12, khách sạn, nhà nghỉ không được phép giữ căn cước của khách

20/11/25 10:10 (GMT+7)

(VNF) - Theo Nghị định 282/2025/NĐ-CP, từ ngày 15/12/2025, các khách sạn, nhà nghỉ sẽ không được phép giữ thẻ căn cước của khách mà chỉ được quét, nhập thông tin hoặc đối chiếu theo đúng quy định, sau đó phải trả lại ngay cho khách.

'Đầu tư cho giáo dục, lợi nhuận sẽ trả dần cho tương lai quốc gia'

'Đầu tư cho giáo dục, lợi nhuận sẽ trả dần cho tương lai quốc gia'

20/11/25 09:30 (GMT+7)

(VNF) - TS Trương Anh Dũng, Cục trưởng Cục Giáo dục nghề nghiệp và Giáo dục thường xuyên (Bộ Giáo dục và Đào tạo), nhấn mạnh: đầu tư cho giáo dục không chỉ là chi phí trước mắt, mà là khoản đầu tư chiến lược, mang lại lợi nhuận bền vững cho tương lai quốc gia.

Ninh Bình gọi đầu tư 6 dự án BĐS, tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng

Ninh Bình gọi đầu tư 6 dự án BĐS, tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng

20/11/25 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Ninh Bình kêu gọi đầu tư 6 dự án bất động sản trị giá hơn 3.460 tỷ đồng, đánh dấu đợt mời gọi lớn nhất trong năm. Hồ sơ mời thầu sẽ được phát hành từ đầu tháng 12/2025.

Mưa lũ dâng nhanh, Nam Trung Bộ chìm trong biển nước

Mưa lũ dâng nhanh, Nam Trung Bộ chìm trong biển nước

19/11/25 22:22 (GMT+7)

(VNF) - Mưa lũ khiến nơi ở Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa chìm trong biển nước, hàng nghìn hộ dân bị cô lập, nguy cơ lũ quét và sạt lở đất tiếp tục ở mức cao khi mưa lớn còn kéo dài.

'Không thể nói thức đêm, xếp hàng từ 3h sáng để mua hàng cây vàng là tiết kiệm'

'Không thể nói thức đêm, xếp hàng từ 3h sáng để mua hàng cây vàng là tiết kiệm'

19/11/25 17:46 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội cho rằng việc người dân thức đêm, xếp hàng từ 3h sáng để đi đăng ký mua hàng cây vàng không thể nói là tiết kiệm.

ĐBQH kiến nghị rút ngắn thời gian xây sân bay Gia Bình

ĐBQH kiến nghị rút ngắn thời gian xây sân bay Gia Bình

19/11/25 17:19 (GMT+7)

(VNF) - Đại biểu Quốc hội đề nghị việc đầu tư dự án sân bay Gia Bình phải nhanh hơn, tiến độ phải khẩn trương, tập trung hơn để sân bay Gia Bình là cảng hàng không 5 sao.

Ông Trần Phong được bầu làm Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa

Ông Trần Phong được bầu làm Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa

19/11/25 17:03 (GMT+7)

(VNF) - Ông Trần Phong, Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa, được HĐND tỉnh tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, nhiệm kỳ 2021-2026.

Tin khác
'Kinh doanh có trách nhiệm không còn là tiêu chuẩn mà là lựa chọn bắt buộc’

'Kinh doanh có trách nhiệm không còn là tiêu chuẩn mà là lựa chọn bắt buộc’

(VNF) - Ông Nguyễn Tiến Huy, Giám đốc Văn phòng Doanh nghiệp vì sự Phát triển bền vững (VCCI) cho biết, trong bối cảnh toàn cầu hóa mạnh mẽ và yêu cầu ngày càng cao từ thị trường quốc tế, kinh doanh có trách nhiệm không còn là lựa chọn tự nguyện, mà đã trở thành một tiêu chuẩn bắt buộc.

Mưa lũ miền Trung: 102 người chết và mất tích, thiệt hại 9.000 tỷ đồng

Mưa lũ miền Trung: 102 người chết và mất tích, thiệt hại 9.000 tỷ đồng

Dự án đê Hữu sông Đáy thành khối nợ đọng hơn 1.200 tỷ đồng

Dự án đê Hữu sông Đáy thành khối nợ đọng hơn 1.200 tỷ đồng

Hai vợ chồng bị khởi tố buôn lậu, Mailisa vẫn ngang nhiên bán hàng?

Hai vợ chồng bị khởi tố buôn lậu, Mailisa vẫn ngang nhiên bán hàng?

Phát triển con người Việt Nam toàn diện gắn với kỹ năng quản lý tài chính cá nhân - gia đình

Phát triển con người Việt Nam toàn diện gắn với kỹ năng quản lý tài chính cá nhân - gia đình

Kinh tế Việt Nam 2025: Tăng trưởng ấn tượng nhờ 'Bộ tứ chiến lược'

Kinh tế Việt Nam 2025: Tăng trưởng ấn tượng nhờ 'Bộ tứ chiến lược'

Hải Phòng: Đưa phố biển thành 'điểm đến du lịch 4 mùa' của miền Bắc

Hải Phòng: Đưa phố biển thành 'điểm đến du lịch 4 mùa' của miền Bắc

Khởi động Giải bóng đá báo chí tỉnh thành năm 2025

Khởi động Giải bóng đá báo chí tỉnh thành năm 2025

Hồ sơ mua và thuê nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Những điểm cần lưu ý

Hồ sơ mua và thuê nhà ở xã hội CT3 Kim Chung: Những điểm cần lưu ý

Thanh tra chỉ rõ loạt vi phạm ở dự án Sinh thái Tràng An và Núi chùa Bái Đính

Thanh tra chỉ rõ loạt vi phạm ở dự án Sinh thái Tràng An và Núi chùa Bái Đính

Mưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa: Người dân thiệt hại nghìn tỷ, hạ tầng hư hại trăm tỷ

Mưa lũ lịch sử ở Khánh Hòa: Người dân thiệt hại nghìn tỷ, hạ tầng hư hại trăm tỷ

Hà Nội lên kế hoạch hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Hà Nội lên kế hoạch hỗ trợ các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả mưa lũ

Khởi tố vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa về tội buôn lậu

Khởi tố vợ chồng chủ thẩm mỹ viện Mailisa về tội buôn lậu

COP11 khẳng định ưu tiên bảo vệ giới trẻ trước 'nạn dịch' thuốc lá thế hệ mới

COP11 khẳng định ưu tiên bảo vệ giới trẻ trước 'nạn dịch' thuốc lá thế hệ mới

Miền Trung: 52 người chết và mất tích, thiệt hại 3.000 tỷ đồng do mưa lũ

Miền Trung: 52 người chết và mất tích, thiệt hại 3.000 tỷ đồng do mưa lũ

Biến thể chế thành “cao tốc” phát triển kinh tế

Biến thể chế thành “cao tốc” phát triển kinh tế

TP. HCM làm gì trước áp lực tăng trưởng hơn 12% trong quý IV?

TP. HCM làm gì trước áp lực tăng trưởng hơn 12% trong quý IV?

Tồn kho phình to bào mòn lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản

Tồn kho phình to bào mòn lợi nhuận doanh nghiệp thủy sản

Từ ngày 15/12, khách sạn, nhà nghỉ không được phép giữ căn cước của khách

Từ ngày 15/12, khách sạn, nhà nghỉ không được phép giữ căn cước của khách

'Đầu tư cho giáo dục, lợi nhuận sẽ trả dần cho tương lai quốc gia'

'Đầu tư cho giáo dục, lợi nhuận sẽ trả dần cho tương lai quốc gia'

Ninh Bình gọi đầu tư 6 dự án BĐS, tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng

Ninh Bình gọi đầu tư 6 dự án BĐS, tổng vốn đầu tư 3.500 tỷ đồng

Mưa lũ dâng nhanh, Nam Trung Bộ chìm trong biển nước

Mưa lũ dâng nhanh, Nam Trung Bộ chìm trong biển nước

'Không thể nói thức đêm, xếp hàng từ 3h sáng để mua hàng cây vàng là tiết kiệm'

'Không thể nói thức đêm, xếp hàng từ 3h sáng để mua hàng cây vàng là tiết kiệm'

ĐBQH kiến nghị rút ngắn thời gian xây sân bay Gia Bình

ĐBQH kiến nghị rút ngắn thời gian xây sân bay Gia Bình

Ông Trần Phong được bầu làm Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa

Ông Trần Phong được bầu làm Chủ tịch tỉnh Khánh Hòa