TP. HCM: Quận 12 cảnh báo lừa đảo về dự án Royal Gold Land

Vĩnh Chi - 26/11/2017 20:01 (GMT+7)

(VNF) – UBDN quận 12, TP. HCM vừa phát đi thông tin cảnh báo người tiêu dùng và nhà đầu tư về dự án Royal Gold Land nằm trên địa bàn quận.

VNF
Bản đồ hiện trạng phân lô "dự án" Royal Gold Land

Cụ thể, UBND quận 12 cho biết thời gian qua có một số đối tượng tiến hành phát tờ rơi, thông tin khu dự án nhà ở liên kế Royal Gold Land tại phường Đông Hưng Thuận. Qua kiểm tra, Ủy ban nhân dân quận khẳng định khu đất nêu trên thuộc quy hoạch đất cây xanh (khu vực đối diện trụ sở UBND phường Đông Hưng Thuận). 

Hiện cơ quan có thẩm quyền không phê duyệt hoặc thỏa thuận bất kỳ dự án nào thuộc khu vực này.

Đối với các đối tượng phát tờ rơi, Công an phường Đông Hưng Thuận đã yêu cầu về trụ sở để làm việc.

"Do vậy, đề nghị nhân dân lưu ý thông tin để cảnh giác, tránh bị lừa đảo bởi các đối tượng nêu trên", thông báo của UBND quận 12 cho biết.

Trong một động thái liên quan, UBND huyện Củ Chi (TP. HCM) mới đây cũng đã có báo cáo gửi UBND TP. HCM về các hoạt động có dấu hiệu lừa đảo của nhóm công ty địa ốc Alibaba.

Theo đó, UBND huyện Củ Chi khẳng định việc nhóm công ty địa ốc Alibaba tự xưng là chủ đầu tư, công bố bán nền nhà, thu tiền đặt chỗ trước của khách hàng tại Khu đô thị Tây Bắc là trái với quy định của pháp luật hiện hành.

Báo cáo của Củ Chi cho biết vị trí khu đất mà Công ty Alibaba cho nhân viên khảo sát và hướng dẫn khách hàng đặt chỗ trong dự án Khu đô thị Tây Bắc, thuộc một phần ấp Bến Đò 1 và ấp Bến Đò 2, xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi.

Đây là khu dân cư hiện hữu và một phần đất nông nghiệp, do người dân đang trực tiếp quản lý. Căn cứ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, vị trí khu đất nêu trên thuộc đồ án quy hoạch khu VIII - Khu đô thị Tây Bắc đã được UBND thành phố phê duyệt. Diện tích khu đất quy hoạch là 392,55 ha.

Ngày 8 - 9/11, các nhân viên của Công ty Cổ phần Địa ốc Alibaba đến tại khu vực ấp Bến Đò 1 và ấp Bến Đò 2 để công bố bán nền nhà, thu tiền đặt chỗ nếu khách hàng đặt chỗ. UBND xã Tân Phú Trung đã làm việc và yêu cầu các nhân viên này không được dẫn khách hàng đặt chỗ trong dự án Khu đô thị Tây Bắc.

Theo thông tin từ Ban quản lý Khu đô thị Tây Bắc, ngày 2/11, đơn vị này nhận được văn bản đề xuất thực hiện dự án của Công ty Alibaba tại Khu đô thị Tây Bắc. Tuy nhiên dự án do đơn vị này đề xuất chưa được UBND TP. HCM chấp thuận chủ trương đấu thầu lựa chọn nhà đầu tư.

Do vậy, Ban quản lý khẳng định việc Công ty Cổ phần địa ốc Alibaba tự xưng là chủ đầu tư, công bố bán nền nhà, thu tiền đặt chỗ trước của khách hàng tại dự án Khu đô thị Tây Bắc như trên là trái với các quy định của pháp luật hiện hành.

Trước đó, như VietnamFinance đã thông tin, các cơ quan chức năng như Sở Tài nguyên Môi trường TP. HCM, UBND huyện Long Thành (Đồng Nai) và Hiệp hội bất động sản TP. HCM đều đã phát đi các cảnh báo khẩn cấp đến nhà đầu tư về các hoạt động có dấu hiệu lừa đảo của nhóm công ty địa ốc Alibaba.

Trước các cảnh báo này, UBND TP. HCM đã yêu cầu các Sở Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Ban quản lý Khu đô thị Tây Bắc cùng điều tra làm rõ. Bộ Công an cũng đã vào cuộc kiểm tra hoạt động của nhóm công ty này.

Cùng chuyên mục
Vinperal ra mắt Vinpearl Legendlux – Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Vinperal ra mắt Vinpearl Legendlux – Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

(VNF) - Ngày 06/06/2026, tại Hà Nội, Vinpearl công bố ra mắt Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn 6 sao mang tinh thần Việt độc bản dành cho cộng đồng tinh hoa thế giới. Dự án đầu tiên sẽ được triển khai tại vịnh biển Đệ nhất hùng quan - Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) với mục tiêu trở thành “kỳ quan nghỉ dưỡng”, góp phần kiến tạo dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch siêu sang toàn cầu.

Ai đang 'ôm' chung cư Hà Nội?

Ai đang 'ôm' chung cư Hà Nội?

05/06/26 10:12 (GMT+7)

(VNF) - Masterise Homes, MIK Group, Sunshine Group cùng nhiều doanh nghiệp khác đang tung ra hàng loạt dự án mới, bổ sung hàng chục nghìn căn hộ cho thị trường Hà Nội trong 2 năm tới.

Tiềm lực liên doanh đứng sau dự án TT Genesis 2.000 tỷ tại Nhà Bè

Tiềm lực liên doanh đứng sau dự án TT Genesis 2.000 tỷ tại Nhà Bè

05/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án TT Genesis có tổng vốn đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng, quy mô 1,9ha gồm 2 tháp căn hộ cao 30 tầng với hơn 1.400 căn hộ cùng 12 căn nhà phố.

TP.HCM: Nguồn thu từ đất có thể lên gần 155.000 tỷ đồng

TP.HCM: Nguồn thu từ đất có thể lên gần 155.000 tỷ đồng

05/06/26 08:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM, tính đến ngày 26/5/2026, nguồn thu từ các hồ sơ xác định giá đất đã có cơ sở pháp lý để triển khai thu là 64.879 tỷ đồng.

‘Thời kỳ lãi suất cao là cơ hội để mua vào bất động sản'

‘Thời kỳ lãi suất cao là cơ hội để mua vào bất động sản'

05/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Nói với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, ông Nguyễn Trọng Thìn, Chủ tịch Homes Plus cho rằng, lãi suất cao là giai đoạn bất động sản rẻ đi, các chủ đầu tư tung ra nhiều chính sách ưu đãi để bán hàng. Đó chính là cơ hội cho nhà đầu tư có tiềm lực “gom hàng”.

Thanh Thành Đạt được bán 43 căn liền kề tại Thành Vinh

Thanh Thành Đạt được bán 43 căn liền kề tại Thành Vinh

04/06/26 16:18 (GMT+7)

(VNF) - Đây là dự án Khu nhà ở liền kề tại phường Thành Vinh (tỉnh Nghệ An) do Công ty TNHH Thanh Thành Đạt làm chủ đầu tư.

‘Thị trường bất động sản vẫn sôi động theo cách riêng’

‘Thị trường bất động sản vẫn sôi động theo cách riêng’

04/06/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Nói với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance, ông Phạm Đức Toản, Tổng giám đốc EZ Property, cho rằng bất chấp những áp lực không nhỏ, thị trường bất động sản vẫn duy trì được “nhiệt” tại những địa bàn và phân khúc có giá trị thực và giá cả phù hợp.

Khách hàng 'mắc kẹt' tại NovaWorld Hồ Tràm

Khách hàng 'mắc kẹt' tại NovaWorld Hồ Tràm

04/06/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù đã thanh toán hơn 72% giá trị khi mua căn biệt thự tại dự án NovaWorld Hồ Tràm, nhưng khách hàng vẫn chưa dám nhận bàn giao tài sản vì chủ đầu tư dựng rào chắn bịt kín toàn bộ lối vào căn nhà và lối đi xuống biển.

DELTA Group liên tiếp trúng thầu dự án Capital Square 2 & Capital Square 3 Đà Nẵng

DELTA Group liên tiếp trúng thầu dự án Capital Square 2 & Capital Square 3 Đà Nẵng

04/06/26 10:56 (GMT+7)

(VNF) - DELTA Group vừa tiếp tục ghi dấu ấn trên thị trường xây dựng khi chính thức được lựa chọn là nhà thầu triển khai hai dự án Capital Square 2 và Capital Square 3 tại thành phố Đà Nẵng.

Gia Lai đấu giá khu đất xây tổ hợp thương mại, nhà ở gần 1.800 tỷ đồng tại Pleiku

Gia Lai đấu giá khu đất xây tổ hợp thương mại, nhà ở gần 1.800 tỷ đồng tại Pleiku

04/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Tổ hợp Thương mại dịch vụ và nhà ở tại số 15-17 đường Trường Chinh, phường Pleiku, tỉnh Gia Lai có tổng vốn đầu tư khoảng 1.792 tỷ đồng, được định hướng phát triển thành tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở hiện đại.

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

04/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu phức hợp du lịch và đô thị nghỉ dưỡng Làng Vân có thêm 966 căn nhà ở hình thành trong tương lai đủ điều kiện mở bán, nâng tổng số sản phẩm nhà ở đủ điều kiện kinh doanh tại dự án lên hơn 3.400 căn.

‘Thị trường bất động sản đang được hỗ trợ bởi 4 động lực chính’

‘Thị trường bất động sản đang được hỗ trợ bởi 4 động lực chính’

04/06/26 07:30 (GMT+7)

(VNF) - Đó là nhận xét của ông Hoàng Hữu Minh Dũng - Trưởng bộ phận Nghiên cứu và phát triển của BHS Property, trong cuộc trao đổi với Tạp chí Đầu tư Tài chính – VietnamFinance về thực trạng của thị trường bất động sản hiện nay cũng như triển vọng trong giai đoạn kế tiếp.

Sau phiên đấu giá bất thành, 'đất vàng' sân Chi Lăng được chào bán 9.550 tỷ đồng

Sau phiên đấu giá bất thành, 'đất vàng' sân Chi Lăng được chào bán 9.550 tỷ đồng

04/06/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau phiên đấu giá bất thành hồi đầu tháng 5, khu đất sân Chi Lăng tiếp tục được đưa ra đấu giá với giá khởi điểm 9.550 tỷ đồng.

SGO Land được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

SGO Land được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

03/06/26 15:18 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 2/6, tại Hà Nội, Hệ sinh thái dịch vụ SGO Land được vinh danh Top 10 doanh nghiệp tư vấn và phát triển kinh doanh bất động sản tốt nhất Việt Nam trong khuôn khổ Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II. Danh hiệu ghi nhận năng lực vận hành và định hướng phát triển hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện của doanh nghiệp.

‘Nguồn cung bất động sản vẫn đang khan hiếm’

‘Nguồn cung bất động sản vẫn đang khan hiếm’

03/06/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Bà Đỗ Thị Thuý Hằng, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ và Địa ốc Kiến Hưng, nhận định nguồn cung trên thị trường bất động sản hiện nay vẫn đang khan hiếm, vì thế sức mua vẫn được bảo đảm, nhất là với các sản phẩm có vị trí tiệm cận trung tâm và giá hợp lý.

Vinhomes nhận giải đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản quốc gia lần thứ II

Vinhomes nhận giải đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản quốc gia lần thứ II

03/06/26 11:10 (GMT+7)

(VNF) - Tại lễ trao Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II diễn ra tối 2/6 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Vinhomes được vinh danh ở hạng mục cao nhất - Giải đặc biệt “Doanh nghiệp bất động sản dẫn đầu Việt Nam”. Nhiều doanh nghiệp lớn khác cũng được xướng tên ở các hạng mục tôn vinh những đơn vị có đóng góp nổi bật cho thị trường.

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

02/06/26 17:32 (GMT+7)

(VNF) - HoREA- Hiệp hội Bất động sản TP. HCM có báo cáo bổ sung danh sách nhiều dự án đang gặp khó khăn, vướng mắc kéo dài, kiến nghị thành phố sớm tháo gỡ.

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

02/06/26 15:17 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM tổ chức hội nghị về tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án tồn đọng, đến nay đã xử lý hoặc có hướng chỉ đạo 100% dự án.

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

02/06/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh thanh khoản suy yếu, nhiều chủ đầu tư đã tung ra các chương trình hỗ trợ lãi suất, giãn tiến độ thanh toán, chiết khấu và quà tặng với kỳ vọng kích cầu thanh khoản. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng ưu đãi chỉ là chất xúc tác, quyết định xuống tiền vẫn phụ thuộc vào giá trị thực của sản phẩm và niềm tin của người mua.

Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: 'Lời' ngay 1%, không lo chỗ học cho con 15 năm

Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: 'Lời' ngay 1%, không lo chỗ học cho con 15 năm

02/06/26 14:10 (GMT+7)

(VNF) - Vừa “lời” ngay 1% khi xuống tiền sớm trong tháng 6, vừa thảnh thơi suốt 15 năm không lo tìm trường, không mất thời gian đưa đón mỗi ngày, lại sở hữu “bệ phóng vàng” cho hành trình trưởng thành của con - đó mới chỉ là những lợi ích ban đầu khi các gia đình lựa chọn an cư tại đại đô thị công viên sinh thái tri thức đáng sống bậc nhất TP. HCM - Vinhomes Sài Gòn Park.

Nhà ở cho thuê giá hợp lý: Mảnh ghép còn thiếu trong mô hình tăng trưởng mới

Nhà ở cho thuê giá hợp lý: Mảnh ghép còn thiếu trong mô hình tăng trưởng mới

02/06/26 13:27 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh Việt Nam đang chuyển sang mô hình tăng trưởng mới dựa trên hiệu quả, đổi mới sáng tạo và phát triển bền vững, thị trường bất động sản được kỳ vọng trở thành một động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng. Tuy nhiên, để thực hiện vai trò đó, nhiều chuyên gia cho rằng thị trường cần thay đổi tư duy phát triển, trong đó nhà ở cho thuê giá hợp lý phải trở thành một cấu phần quan trọng thay vì chỉ tập trung vào nhà ở để bán như hiện nay.

Còn 11.412 cơ sở nhà, đất công đã thu hồi, chuyển giao nhưng chưa khai thác

Còn 11.412 cơ sở nhà, đất công đã thu hồi, chuyển giao nhưng chưa khai thác

02/06/26 12:05 (GMT+7)

(VNF) - Thông tin từ Cục trưởng Cục Quản lý công sản (Bộ Tài chính) cho thấy hiện cả nước vẫn còn 11.412 cơ sở nhà, đất dôi dư đã có quyết định thu hồi, chuyển giao về địa phương quản lý nhưng chưa hoàn thành xử lý hoặc đưa vào khai thác triệt để.

Tính tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Mốc 1/7/2014 được áp dụng ra sao?

Tính tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Mốc 1/7/2014 được áp dụng ra sao?

02/06/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Bộ Tài chính cho hay điều kiện "trước ngày 1/7/2014" chỉ áp dụng với đất vườn, ao bị tách thành thửa riêng trong quá trình lập bản đồ địa chính, không áp dụng cho mọi trường hợp.

Từ 8/6, Thanh Hóa áp dụng bảng giá bồi thường mới khi thu hồi đất

Từ 8/6, Thanh Hóa áp dụng bảng giá bồi thường mới khi thu hồi đất

02/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Từ ngày 8/6, tỉnh Thanh Hóa sẽ áp dụng bộ đơn giá mới về nhà ở, công trình xây dựng để làm cơ sở thống nhất trong việc xác định giá trị bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất.

Từ hạ tầng Metro đến ‘làn sóng’ thay đổi mặt bằng giá khu Đông TP. HCM

Từ hạ tầng Metro đến ‘làn sóng’ thay đổi mặt bằng giá khu Đông TP. HCM

02/06/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi Metro số 1 và mô hình TOD bước vào giai đoạn vận hành thực tế, khu Đông TP. HCM cũng bắt đầu hình thành một chu kỳ tăng trưởng mới. Trong bối cảnh hạ tầng dần định hình lại cấu trúc đô thị, những khu vực hưởng lợi trực tiếp từ Metro và Vành đai 3 đang trở thành tâm điểm thu hút dòng vốn, dân cư và các hoạt động kinh tế mới.

Tin khác
Vinperal ra mắt Vinpearl Legendlux – Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

Vinperal ra mắt Vinpearl Legendlux – Thương hiệu khách sạn siêu sang tôn vinh bản sắc Việt

(VNF) - Ngày 06/06/2026, tại Hà Nội, Vinpearl công bố ra mắt Vinpearl Legendlux – thương hiệu khách sạn 6 sao mang tinh thần Việt độc bản dành cho cộng đồng tinh hoa thế giới. Dự án đầu tiên sẽ được triển khai tại vịnh biển Đệ nhất hùng quan - Vinhomes Hải Vân Bay (Đà Nẵng) với mục tiêu trở thành “kỳ quan nghỉ dưỡng”, góp phần kiến tạo dấu ấn Việt Nam trên bản đồ du lịch siêu sang toàn cầu.

Ai đang 'ôm' chung cư Hà Nội?

Ai đang 'ôm' chung cư Hà Nội?

Tiềm lực liên doanh đứng sau dự án TT Genesis 2.000 tỷ tại Nhà Bè

Tiềm lực liên doanh đứng sau dự án TT Genesis 2.000 tỷ tại Nhà Bè

TP.HCM: Nguồn thu từ đất có thể lên gần 155.000 tỷ đồng

TP.HCM: Nguồn thu từ đất có thể lên gần 155.000 tỷ đồng

‘Thời kỳ lãi suất cao là cơ hội để mua vào bất động sản'

‘Thời kỳ lãi suất cao là cơ hội để mua vào bất động sản'

Thanh Thành Đạt được bán 43 căn liền kề tại Thành Vinh

Thanh Thành Đạt được bán 43 căn liền kề tại Thành Vinh

‘Thị trường bất động sản vẫn sôi động theo cách riêng’

‘Thị trường bất động sản vẫn sôi động theo cách riêng’

Khách hàng 'mắc kẹt' tại NovaWorld Hồ Tràm

Khách hàng 'mắc kẹt' tại NovaWorld Hồ Tràm

DELTA Group liên tiếp trúng thầu dự án Capital Square 2 & Capital Square 3 Đà Nẵng

DELTA Group liên tiếp trúng thầu dự án Capital Square 2 & Capital Square 3 Đà Nẵng

Gia Lai đấu giá khu đất xây tổ hợp thương mại, nhà ở gần 1.800 tỷ đồng tại Pleiku

Gia Lai đấu giá khu đất xây tổ hợp thương mại, nhà ở gần 1.800 tỷ đồng tại Pleiku

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

'Siêu dự án' Làng Vân có thêm gần 1.000 căn đủ điều kiện mở bán

‘Thị trường bất động sản đang được hỗ trợ bởi 4 động lực chính’

‘Thị trường bất động sản đang được hỗ trợ bởi 4 động lực chính’

Sau phiên đấu giá bất thành, 'đất vàng' sân Chi Lăng được chào bán 9.550 tỷ đồng

Sau phiên đấu giá bất thành, 'đất vàng' sân Chi Lăng được chào bán 9.550 tỷ đồng

SGO Land được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

SGO Land được vinh danh tại Giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam lần thứ II

‘Nguồn cung bất động sản vẫn đang khan hiếm’

‘Nguồn cung bất động sản vẫn đang khan hiếm’

Vinhomes nhận giải đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản quốc gia lần thứ II

Vinhomes nhận giải đặc biệt tại Giải thưởng Bất động sản quốc gia lần thứ II

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

HoREA bổ sung thêm 137 dự án bị vướng mắc tại TP. HCM

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

TP. HCM gỡ vướng 838 dự án, khơi thông trên 206.000 tỷ đồng

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

Ưu đãi dồn dập, thanh khoản bất động sản đang ‘vướng’ ở đâu?

Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: 'Lời' ngay 1%, không lo chỗ học cho con 15 năm

Mua nhà Vinhomes Sài Gòn Park tháng 6: 'Lời' ngay 1%, không lo chỗ học cho con 15 năm

Nhà ở cho thuê giá hợp lý: Mảnh ghép còn thiếu trong mô hình tăng trưởng mới

Nhà ở cho thuê giá hợp lý: Mảnh ghép còn thiếu trong mô hình tăng trưởng mới

Còn 11.412 cơ sở nhà, đất công đã thu hồi, chuyển giao nhưng chưa khai thác

Còn 11.412 cơ sở nhà, đất công đã thu hồi, chuyển giao nhưng chưa khai thác

Tính tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Mốc 1/7/2014 được áp dụng ra sao?

Tính tiền sử dụng đất khi chuyển sang đất ở: Mốc 1/7/2014 được áp dụng ra sao?

Từ 8/6, Thanh Hóa áp dụng bảng giá bồi thường mới khi thu hồi đất

Từ 8/6, Thanh Hóa áp dụng bảng giá bồi thường mới khi thu hồi đất

Từ hạ tầng Metro đến ‘làn sóng’ thay đổi mặt bằng giá khu Đông TP. HCM

Từ hạ tầng Metro đến ‘làn sóng’ thay đổi mặt bằng giá khu Đông TP. HCM