Bất động sản tại vị trí hiếm: Kênh ‘cửa sáng’ cho nhà đầu tư

Hoàng Ngân - 25/12/2023 08:15 (GMT+7)

(VNF) - Sở hữu vị trí trung tâm thương cảng Vân Đồn, tầm nhìn trực diện 2 mặt vịnh Bái Tử Long đắt giá, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn kiến tạo biểu tượng tâm điểm giao thương du lịch bên vịnh di sản, mang đến giá trị sở hữu và sinh lời bền vững bất chấp mọi biến động của thị trường.

Vị trí khan hiếm

Cuối năm 2023, thị trường bất động sản (BĐS) ghi nhận nhiều dấu hiệu tích cực cho thấy sự phục hồi dần rõ nét hơn các quý trước. Những thông tin về mặt bằng lãi suất đang ở mức thấp chưa từng có và loạt chính sách thúc đẩy thị trường của Chính phủ đang trở thành điểm tựa để các doanh nghiệp địa ốc đẩy mạnh hoạt động kinh doanh mở bán nhằm đón đầu “sóng hồi” cũng như mùa mua sắm cuối năm.

Cùng với luồng sinh khí mới tại các dự án, niềm tin cũng gia tăng với người mua. Theo thông tin từ các hội viên của VARS cho thấy, đã có nhiều hơn các nhà đầu tư bắt đầu hành trình “săn đất” ở những khu vực vệ tinh của các thành phố lớn, các địa phương phát triển mạnh về hạ tầng giao thông, du lịch và có tốc độ đô thị hóa cao.

Bất động sản ven vịnh biển luôn được xem là sản phẩm đắt giá bởi tính khan hiếm

Đáng chú ý, sự phục hồi đầy ấn tượng của du lịch Việt Nam thời gian qua đã tạo đà cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng rục rịch khởi sắc. Giới chuyên gia cho rằng, đây vẫn luôn là kênh đầu tư hấp dẫn được nhóm nhà đầu tư dầy kinh nghiệm ưu ái bởi tiềm năng lâu dài và giá trị sinh lời hấp dẫn hơn hẳn các kênh khác.

Thực tế ghi nhận, dù thị trường biến động nhưng vẫn luôn có một “làn sóng ngầm” các nhà đầu tư trường vốn đi gom quỹ đất đẹp ven biển tại các khu vực mới còn nhiều tiềm năng khai thác du lịch.

Đánh giá về giá trị của bất kỳ một BĐS nào giới đầu tư sẽ luôn luôn bắt đầu từ “vị trí – vị trí và vị trí”, cộng hưởng với đó là những lợi thế hiện hữu đang triển khai, cơ sở pháp lý đầy đủ, khả năng khai thác vận hành đặc biệt là độ hiếm tại thị trường mới. Riêng với BĐS nghỉ dưỡng, những dự án toạ lạc tại vị trí đắc địa sát vịnh biển di sản luôn lọt “tầm ngắm” nhà đầu tư bởi tính khan hiếm độc tôn của nó.

Giữa bối cảnh thị trường vẫn thiếu hụt nguồn cung, rất ít dự án nghỉ dưỡng đủ điều kiện triển khai và quỹ đất ven biển tại các thành phố du lịch lớn như Hạ Long, Nha Trang, Phú Quốc… đã “ngộp”, giới đầu tư đang chuyển dần sự chú ý sang các thị trường còn nhiều dư địa phát triển.

Điển hình như Vân Đồn – vịnh Bái Tử Long của Quảng Ninh, khu vực kế cận di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long với những tiềm năng tăng trưởng đang trỗi dậy rất mạnh mẽ và được các chủ đầu tư dồn lực phát triển dự án một cách quy mô, bài bản.

“Cửa sáng” đầu tư tại tâm điểm thương cảng Vân Đồn

Trong xu thế “săn tìm” BĐS vị trí hiếm chưa bao giờ hạ nhiệt, sự ra mắt của tổ hợp nghỉ dưỡng – giải trí – giao thương Crystal Holidays Harbour Vân Đồn giữa năm 2023 đã nhanh chóng trở thành tâm điểm tạo sóng cho thị trường BĐS nghỉ dưỡng, thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư có nhu cầu tìm kiếm BĐS ven vịnh biển.

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn gây ấn tượng với vị trí tâm điểm thương cảng, 2 mặt sát vịnh Bái Tử Long

Crystal Holidays Harbour Vân Đồn tọa lạc tại vị trí đắc địa trong Khu đô thị Du lịch và Bến cảng Ao Tiên với địa thế vuông góc, 2 mặt tiền trực diện vịnh Bái Tử Long và tuyến đường du lịch ven vịnh rộng 58m.

Trên quỹ đất đắc địa này, chủ đầu tư Everland Vân Đồn (thành viên Tập đoàn Everland) đã tiên phong kiến tạo bộ sưu tập căn hộ resort view vịnh thiết kế “may đo trải nghiệm” lần đầu tiên có trên thị trường.

Dự án chú trọng phát triển hệ sinh thái 102 tiện ích thiên tạo và nhân tạo 5 sao nhằm tạo nên một điểm đến all-in-one bên vịnh di sản: trung tâm hội nghị quốc tế quy mô lớn, chuỗi tiện ích giải trí mặt vịnh, chuỗi trung tâm mua sắm nối dài trên bến dưới thuyền, hệ tiện ích Wellness đến từ bộ sưu tập 20 concept vườn nhiệt đới “Tropical forest by the Bay”… Mọi nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm, giao thương kết nối công việc của du khách sẽ được đáp ứng trong cùng một tọa độ.

Dự án kiến tạo điểm đến mới bên vịnh di sản dành cho du khách và các nhà đầu tư

Đánh giá về tiềm năng dự án, giới đầu tư nhận định vị trí tâm điểm thương cảng sẽ mang đến cho dự án lợi thế kết nối đặc biệt: kết nối 3 tầng giao thông liên hoàn đồng bộ với cảng tàu quốc tế, sân bay quốc tế, cao tốc đồng bộ và xuyên suốt thông thương thị trường du lịch Trung Quốc tỷ dân.

Là nơi đón đầu nguồn khách khổng lồ đến Vân Đồn trong tương lai, cũng là nơi hội tụ các thắng cảnh rừng – vịnh – đảo – hang động đặc trưng nhất. Vịnh biển nguyên sơ ngay trước mắt, bến cảng hiện đại liền kề, tiện ích đủ đầy trong bước chân, những lợi thế “hiếm có khó tìm” mà không phải dự án nào cũng có.

Ngoài ra, Vân Đồn còn là một điểm đến du lịch mới với vẻ đẹp nguyên sơ là cảm hứng để các nhà đầu tư phát triển những sản phẩm BĐS và du lịch đẳng cấp, độc đáo. Đây chính là yếu tố định vị và làm tăng giá trị sản phẩm căn hộ resort của Crystal Holidays Harbour Vân Đồn.

Bên cạnh đó, nhờ chính sách quy hoạch bài bản và thúc đẩy phát triển du lịch của địa phương, tiềm năng khai thác vận hành các mô hình kinh doanh hay đầu tư tại dự án và khu vực Ao Tiên sẽ luôn được duy trì ổn định, bền vững.

Không chỉ khan hiếm về vị trí, Crystal Holidays Harbour Vân Đồn còn khẳng định yếu tố an toàn và chắc thắng khi là một trong số ít dự án nghỉ dưỡng đang được triển khai thi công với tiến độ đảm bảo, nền tảng pháp lý đầy đủ các điều kiện cho công tác bán hàng.

Bối cảnh dòng tiền nhàn rỗi hiện nay đang có dấu hiệu chuyển dịch sang BĐS để đón chu kỳ phục hồi của thị trường. Một dự án hội tụ đủ đầy bảo chứng về vị trí, kết nối, pháp lý và tiến độ như Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, tại khu vực còn nhiều dư địa tăng trưởng du lịch như Vân Đồn sẽ là “cửa sáng” dành cho nhà đầu tư.

Chuẩn bị mở bán căn hộ resort tòa tháp The Oasis trong tổ hợp Crystal Holidays Harbour Vân Đồn, chủ đầu tư tung chính sách lớn: ưu đãi lên đến 12% GTCH; lãi suất 0% đến 18 tháng; thanh toán linh hoạt.

Website: https://crystalholidaysharbourvandon.vn/

Hotline: 0938 090 666

Cùng chuyên mục
Hà Nội chốt mức bồi thường tại dự án khu đô thị thể thao Olympic

Hà Nội chốt mức bồi thường tại dự án khu đô thị thể thao Olympic

10/04/26 11:33 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP Hà Nội vừa yêu cầu các địa phương liên quan khẩn trương thực hiện bồi thường về đất, đẩy nhanh giải phóng mặt bằng dự án đầu tư xây dựng khu đô thị thể thao Olympic. Đáng chú ý, mức bồi thường bằng tiền tại dự án này được xác định bằng 2 lần mức quy định.

TP.HCM mở thêm 105 KCN với quỹ đất sạch 50.000ha

TP.HCM mở thêm 105 KCN với quỹ đất sạch 50.000ha

10/04/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM đang định hướng phát triển 105 khu công nghiệp (KCN) với quy mô hơn 50.000ha, nhằm chuẩn bị quỹ đất sạch, thu hút đầu tư trong giai đoạn tới.

Bộ Xây dựng mới giải ngân được 3.166 tỷ trong quý I

Bộ Xây dựng mới giải ngân được 3.166 tỷ trong quý I

09/04/26 15:43 (GMT+7)

(VNF) - Tính đến hết Quý I/2026, Bộ Xây dựng đã giải ngân 3.166 tỷ đồng trên tổng số 133.842 tỷ đồng kế hoạch vốn được giao.

Bất động sản Đà Nẵng vào chu kỳ mới và sự dịch chuyển của dòng tiền

Bất động sản Đà Nẵng vào chu kỳ mới và sự dịch chuyển của dòng tiền

09/04/26 15:00 (GMT+7)

(VNF) - Hội tụ đồng thời các động lực từ kinh tế, dân số, đầu tư và hạ tầng, thị trường bất động sản Đà Nẵng đang dần bước vào một chu kỳ tăng trưởng mới. Đáng chú ý, xu hướng dịch chuyển dòng tiền ngày càng rõ nét, phản ánh sự thay đổi trong khẩu vị và chiến lược của nhà đầu tư.

VISIZ và SHINEC khởi công dự án khu công nghiệp Phúc Yên

VISIZ và SHINEC khởi công dự án khu công nghiệp Phúc Yên

09/04/26 14:59 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 9/4, liên danh nhà đầu tư Công ty Cổ phần Khu công nghiệp & Dịch vụ Quốc tế Vĩnh Phúc (VISIZ) và Công ty Cổ phần SHINEC đã khởi công dự án đầu tư Xây dựng và kinh doanh kết cấu hạ tầng khu công nghiệp Phúc Yên.

Giá trung bình căn hộ ở Hà Nội gần 95 triệu/m2, chính thức vượt TP.HCM

Giá trung bình căn hộ ở Hà Nội gần 95 triệu/m2, chính thức vượt TP.HCM

09/04/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Bà Lê Thị Huyền Trang, Tổng giám đốc JLL Việt Nam cho biết, tại thời điểm hiện tại, theo số liệu mới nhất quý I/2026, giá căn hộ tại Hà Nội đã có dấu hiệu nhỉnh hơn so với TP. HCM.

Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark

Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark

09/04/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Khi môi trường sống được thiết kế để khuyến khích vận động, thư giãn và trị liệu thường nhật, con người không chỉ cải thiện thể chất mà còn tái thiết lập trạng thái cân bằng lâu dài.

Ba dự án của Bách Đạt An ‘nợ’ gần 1.000 sổ đỏ: Đà Nẵng chờ Trung ương cho cơ chế

Ba dự án của Bách Đạt An ‘nợ’ gần 1.000 sổ đỏ: Đà Nẵng chờ Trung ương cho cơ chế

09/04/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - Ba dự án bất động sản do Công ty CP Bách Đạt An làm chủ đầu tư đang “nợ” khách hàng gần 1.000 sổ đỏ khiến khiếu nại kéo dài. TP. Đà Nẵng hiện chờ cơ chế từ Trung ương để hoàn thiện thủ tục giao đất, tháo gỡ điểm nghẽn cho các dự án.

Hai vợ chồng thu nhập không quá 50 triệu/ tháng được mua nhà ở xã hội

Hai vợ chồng thu nhập không quá 50 triệu/ tháng được mua nhà ở xã hội

08/04/26 16:31 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định mới, tổng thu nhập bình quân hàng tháng của hai vợ chồng thực nhận không quá 50 triệu đồng (tăng 10 triệu đồng so với quy định cũ) được mua nhà ở xã hội.

Hà Nội sẽ đấu giá gần 730ha đất, dự thu hơn 63.000 tỷ đồng

Hà Nội sẽ đấu giá gần 730ha đất, dự thu hơn 63.000 tỷ đồng

08/04/26 16:14 (GMT+7)

(VNF) - Năm 2026, thành phố Hà Nội dự kiến sẽ tổ chức đấu giá 306 dự án, khu đất với tổng diện tích đất đưa ra đấu giá khoảng 728,97ha.

Vinhomes Wonder City đón cư dân đầu tiên

Vinhomes Wonder City đón cư dân đầu tiên

08/04/26 15:36 (GMT+7)

(VNF) - Sự cộng hưởng giữa cột mốc bàn giao nhà và cú hích từ các trục hạ tầng chiến lược đang tạo nên lực đẩy kép cho Vinhomes Wonder City. Khi đô thị bước vào vận hành thực tế và kết nối khu vực ngày càng hoàn thiện, dự án được kỳ vọng bước vào giai đoạn gia tăng giá trị rõ nét nhất trong năm 2026.

Mua nội đô và bán ven đô: Hai chiều trái ngược của thị trường chung cư Hà Nội

Mua nội đô và bán ven đô: Hai chiều trái ngược của thị trường chung cư Hà Nội

08/04/26 14:30 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường chung cư Hà Nội đang “co vào tâm” khi các dự án trong khu vực nội đô vẫn duy trì thanh khoản tốt, trong khi các dự án ven đô chứng kiến sự thoái lui của giới đầu tư.

Dòng tiền không rời bất động sản, đang trở lại thận trọng hơn

Dòng tiền không rời bất động sản, đang trở lại thận trọng hơn

08/04/26 12:00 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn trầm lắng kéo dài, thị trường bất động sản đang ghi nhận những dấu hiệu chuyển động mới của dòng tiền. Tuy nhiên, thay vì quay trở lại theo cách ồ ạt như các chu kỳ trước, dòng vốn hiện nay có xu hướng thận trọng hơn, tập trung vào những phân khúc có nền tảng nhu cầu thực và tiềm năng khai thác rõ ràng.

Quảng Xương CENTER đầu tư 1.300 tỷ làm khu đô thị rộng 20ha ở Thanh Hóa

Quảng Xương CENTER đầu tư 1.300 tỷ làm khu đô thị rộng 20ha ở Thanh Hóa

08/04/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Tỉnh Thanh Hóa đã giao và cho Công ty cổ phần đầu tư Quảng Xương CENTER thuê gần 202.000 m² đất tại xã Lưu Vệ để thực hiện dự án Khu đô thị mới Đông Tân Phong.

Đà Nẵng: Tháo gỡ vướng mắc 1.981 dự án trong các kết luận thanh tra, bản án

Đà Nẵng: Tháo gỡ vướng mắc 1.981 dự án trong các kết luận thanh tra, bản án

07/04/26 18:13 (GMT+7)

(VNF) - Đà Nẵng đã tháo gỡ vướng mắc cho 1.981/2.035 dự án liên quan đến các kết luận thanh tra, bản án, đạt tỷ lệ 97,35%, qua đó góp phần khơi thông nguồn lực và tăng thu ngân sách.

TP. HCM đặt mục tiêu gỡ vướng 61.200 căn nhà năm 2026

TP. HCM đặt mục tiêu gỡ vướng 61.200 căn nhà năm 2026

07/04/26 16:10 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM trong năm 2026 đặt mục tiêu cấp 61.200 giấy chứng nhận cho các căn nhà bị vướng mắc thủ tục trên địa bàn thành phố.

KDI Holdings đẩy mạnh chuỗi hoạt động quy mô toàn hệ thống, đánh dấu cột mốc 10 năm chuyển mình

KDI Holdings đẩy mạnh chuỗi hoạt động quy mô toàn hệ thống, đánh dấu cột mốc 10 năm chuyển mình

07/04/26 16:02 (GMT+7)

(VNF) - Bước sang thập kỷ mới, KDI Holdings đang đẩy mạnh loạt hoạt động đồng loạt tại các đơn vị thành viên, kết hợp giữa trải nghiệm, kết nối và lan tỏa giá trị. Trong đó, quần thể Libera Nha Trang tiếp tục là tâm điểm hội tụ của nhiều chương trình trọng điểm trong suốt tháng 4 này.

Địa ốc bị siết tín dụng: Có những khó khăn lớn hơn việc khó vay vốn

Địa ốc bị siết tín dụng: Có những khó khăn lớn hơn việc khó vay vốn

07/04/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Khi tín dụng vào bất động sản bị kiểm soát chặt hơn, khó khăn của doanh nghiệp địa ốc không chỉ nằm ở chuyện vay vốn khó hơn mà còn nằm ở áp lực nợ cũ, chi phí tài chính tăng và dòng tiền bán hàng bị kéo chậm vì pháp lý. Trong bối cảnh đó, thị trường buộc phải tìm đến các kênh huy động vốn khác như cổ phiếu, trái phiếu, tiền khách hàng, M&A và vốn ngoại, nhưng mức độ khả thi của từng kênh vốn không hề giống nhau.

Thị trường bất động sản 2026: Chuyển dịch theo giá trị thực

Thị trường bất động sản 2026: Chuyển dịch theo giá trị thực

07/04/26 10:27 (GMT+7)

(VNF) - Thị trường bất động sản 2026 tiếp tục phân hóa rõ nét sau giai đoạn sàng lọc. Cơ hội không còn dàn trải, mà tập trung vào những nhà phát triển có nền tảng tài chính vững mạnh, chiến lược dài hạn và năng lực triển khai thực chất.

‘Đất quê’ vành đai 3.5 phía tây Hà Nội: Hạ tầng đẩy ‘sóng’, lên tới 200 triệu/m2

‘Đất quê’ vành đai 3.5 phía tây Hà Nội: Hạ tầng đẩy ‘sóng’, lên tới 200 triệu/m2

07/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - “Ăn theo” sự hình thành của các tuyến hạ tầng lớn cùng loạt đại đô thị đang được triển khai, đất thổ cư xung quanh tuyến đường vành đai 3.5 phía tây Hà Nội, nhất là khu vực bắc đại lộ Thăng Long, đang chứng kiến đà tăng giá mạnh. Nhiều khu vực từng được xem là “đất quê” nay đã thiết lập mặt bằng giá mới, thậm chí có nơi vượt mốc 200 triệu đồng/m2.

Lộ diện nhà đầu tư Khu đô thị Đầm Diệu 5.500 tỷ đồng tại Phú Thọ

Lộ diện nhà đầu tư Khu đô thị Đầm Diệu 5.500 tỷ đồng tại Phú Thọ

07/04/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Thương mại và xây dựng 3A vừa được UBND tỉnh Phú Thọ phê duyệt là nhà đầu tư dự án Khu đô thị mới Đầm Diệu, với tổng mức đầu tư gần 5.500 tỷ đồng.

Dòng tiền toàn cầu xoay trục: Bất động sản Việt Nam có kịp đón sóng?

Dòng tiền toàn cầu xoay trục: Bất động sản Việt Nam có kịp đón sóng?

06/04/26 18:40 (GMT+7)

(VNF) - Dòng vốn quốc tế đang dịch chuyển mạnh trong bối cảnh địa chính trị bất ổn và chu kỳ kinh tế phân hóa. Với nền tảng tăng trưởng ổn định, cải cách pháp lý và cú hích hạ tầng, bất động sản Việt Nam nổi lên như một điểm đến tiềm năng. Nhưng liệu thị trường có đủ nhanh để nắm bắt làn sóng vốn ngoại đang tái định vị?

TS Đinh Thế Hiển: 'Bất động sản hiện nay đã khác xa giai đoạn 2010 -2012'

TS Đinh Thế Hiển: 'Bất động sản hiện nay đã khác xa giai đoạn 2010 -2012'

06/04/26 15:04 (GMT+7)

(VNF) - Theo TS Đinh Thế Hiển, những chuyển động mới của kinh tế, logistics và dòng vốn đang tạo nền tảng khác biệt cho bất động sản, khiến thị trường hiện nay không còn giống giai đoạn 2010–2012.

Chu kỳ tài sản 2026: Dòng tiền sẽ tìm đến đâu?

Chu kỳ tài sản 2026: Dòng tiền sẽ tìm đến đâu?

06/04/26 12:52 (GMT+7)

(VNF) - Sau giai đoạn điều chỉnh mạnh 2022–2024, kinh tế Việt Nam đang bước vào một nhịp phục hồi mới khi lãi suất dần ổn định, đầu tư công tăng tốc và niềm tin thị trường cải thiện. Dòng tiền theo đó bắt đầu quay lại các kênh tài sản, nhưng với tâm thế thận trọng hơn và xu hướng ưu tiên những giá trị có nền tảng bền vững.

Tin khác
Quảng Ninh yêu cầu thu hồi nợ thuế tại hai dự án 16.000 tỷ đồng của FLC

Quảng Ninh yêu cầu thu hồi nợ thuế tại hai dự án 16.000 tỷ đồng của FLC

(VNF) - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa yêu cầu các sở, ngành và địa phương liên quan khẩn trương rà soát, xử lý dứt điểm các tồn tại tại một số dự án của Tập đoàn FLC, trong đó trọng tâm là thu hồi các khoản nợ thuế và nghĩa vụ tài chính phát sinh.

Hà Nội chốt mức bồi thường tại dự án khu đô thị thể thao Olympic

Hà Nội chốt mức bồi thường tại dự án khu đô thị thể thao Olympic

TP.HCM mở thêm 105 KCN với quỹ đất sạch 50.000ha

TP.HCM mở thêm 105 KCN với quỹ đất sạch 50.000ha

Bộ Xây dựng mới giải ngân được 3.166 tỷ trong quý I

Bộ Xây dựng mới giải ngân được 3.166 tỷ trong quý I

Bất động sản Đà Nẵng vào chu kỳ mới và sự dịch chuyển của dòng tiền

Bất động sản Đà Nẵng vào chu kỳ mới và sự dịch chuyển của dòng tiền

VISIZ và SHINEC khởi công dự án khu công nghiệp Phúc Yên

VISIZ và SHINEC khởi công dự án khu công nghiệp Phúc Yên

Giá trung bình căn hộ ở Hà Nội gần 95 triệu/m2, chính thức vượt TP.HCM

Giá trung bình căn hộ ở Hà Nội gần 95 triệu/m2, chính thức vượt TP.HCM

Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark

Forest Onsen: Sản phẩm onsen trị liệu mỗi ngày từ nhà sáng lập Ecopark

Ba dự án của Bách Đạt An ‘nợ’ gần 1.000 sổ đỏ: Đà Nẵng chờ Trung ương cho cơ chế

Ba dự án của Bách Đạt An ‘nợ’ gần 1.000 sổ đỏ: Đà Nẵng chờ Trung ương cho cơ chế

Hai vợ chồng thu nhập không quá 50 triệu/ tháng được mua nhà ở xã hội

Hai vợ chồng thu nhập không quá 50 triệu/ tháng được mua nhà ở xã hội

Hà Nội sẽ đấu giá gần 730ha đất, dự thu hơn 63.000 tỷ đồng

Hà Nội sẽ đấu giá gần 730ha đất, dự thu hơn 63.000 tỷ đồng

Vinhomes Wonder City đón cư dân đầu tiên

Vinhomes Wonder City đón cư dân đầu tiên

Mua nội đô và bán ven đô: Hai chiều trái ngược của thị trường chung cư Hà Nội

Mua nội đô và bán ven đô: Hai chiều trái ngược của thị trường chung cư Hà Nội

Dòng tiền không rời bất động sản, đang trở lại thận trọng hơn

Dòng tiền không rời bất động sản, đang trở lại thận trọng hơn

Quảng Xương CENTER đầu tư 1.300 tỷ làm khu đô thị rộng 20ha ở Thanh Hóa

Quảng Xương CENTER đầu tư 1.300 tỷ làm khu đô thị rộng 20ha ở Thanh Hóa

Đà Nẵng: Tháo gỡ vướng mắc 1.981 dự án trong các kết luận thanh tra, bản án

Đà Nẵng: Tháo gỡ vướng mắc 1.981 dự án trong các kết luận thanh tra, bản án

TP. HCM đặt mục tiêu gỡ vướng 61.200 căn nhà năm 2026

TP. HCM đặt mục tiêu gỡ vướng 61.200 căn nhà năm 2026

KDI Holdings đẩy mạnh chuỗi hoạt động quy mô toàn hệ thống, đánh dấu cột mốc 10 năm chuyển mình

KDI Holdings đẩy mạnh chuỗi hoạt động quy mô toàn hệ thống, đánh dấu cột mốc 10 năm chuyển mình

Địa ốc bị siết tín dụng: Có những khó khăn lớn hơn việc khó vay vốn

Địa ốc bị siết tín dụng: Có những khó khăn lớn hơn việc khó vay vốn

Thị trường bất động sản 2026: Chuyển dịch theo giá trị thực

Thị trường bất động sản 2026: Chuyển dịch theo giá trị thực

‘Đất quê’ vành đai 3.5 phía tây Hà Nội: Hạ tầng đẩy ‘sóng’, lên tới 200 triệu/m2

‘Đất quê’ vành đai 3.5 phía tây Hà Nội: Hạ tầng đẩy ‘sóng’, lên tới 200 triệu/m2

Lộ diện nhà đầu tư Khu đô thị Đầm Diệu 5.500 tỷ đồng tại Phú Thọ

Lộ diện nhà đầu tư Khu đô thị Đầm Diệu 5.500 tỷ đồng tại Phú Thọ

Dòng tiền toàn cầu xoay trục: Bất động sản Việt Nam có kịp đón sóng?

Dòng tiền toàn cầu xoay trục: Bất động sản Việt Nam có kịp đón sóng?

TS Đinh Thế Hiển: 'Bất động sản hiện nay đã khác xa giai đoạn 2010 -2012'

TS Đinh Thế Hiển: 'Bất động sản hiện nay đã khác xa giai đoạn 2010 -2012'

Chu kỳ tài sản 2026: Dòng tiền sẽ tìm đến đâu?

Chu kỳ tài sản 2026: Dòng tiền sẽ tìm đến đâu?