Bắt 'ông trùm' chủ mưu vụ giăng bẫy rủ khách từ TP. HCM về Đồng Nai mua đất

Trần Lê - 10/09/2023 07:57 (GMT+7)

(VNF) - Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Đồng Nai cho biết đã bắt khẩn cấp Huỳnh Hữu Tường (32 tuổi, ngụ TP. HCM) để điều tra về hành vi 'Lừa đảo chiếm đoạt tài sản'.

VNF
Huỳnh Hữu Tường tại cơ quan công an.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an Đồng Nai xác định, Huỳnh Hữu Tường chính là chủ sở hữu của Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng kinh doanh Lộc Phú, đồng thời là kẻ chủ mưu, cầm đầu việc tổ chức nhóm nhân viên đưa khách hàng từ TP. HCM về Đồng Nai để lừa đảo khách hàng mua bán bất động sản.

Để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện, Tường đã lên kế hoạch chi tiết và thuê Nguyễn Văn An (27 tuổi, quê Tây Ninh) làm Tổng Giám đốc công ty, còn Tường đứng sau điều hành.

Theo cơ quan điều tra, hiện tại có khoảng 60 nạn nhân là khách hàng của Công ty Lộc Phú đến cơ quan công an tố cáo hành vi lừa đảo của doanh nghiệp này. Tổng số tiền giao dịch mua đất ảo bị chiếm đoạt lên đến hơn 70 tỷ đồng.

Trước đó, như VietnamFinance đưa tin, ngày 4/9, Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt tổng giám đốc công ty bất động sản ở quận Tân Bình, TP. HCM cùng hàng loạt đối tượng liên quan khi đang mở sàn giao dịch tại một dự án ma thuộc xã An Viễn, huyện Trảng Bom.

Theo Công an Đồng Nai, tổ chức hoạt động lừa đảo này được dàn dựng hết sức tinh vi, có kịch bản phân công, phân cấp, phân vai rất chặt chẽ, cụ thể, chi tiết cho từng thành viên, phải bằng mọi cách để đưa nạn nhân vào bẫy do chúng giăng sẵn nhằm chiếm đoạt tài sản.

Từ tháng 6/2022, Công ty Lộc Phúc bắt đầu tổ chức hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản tại một số dự án trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Để đưa nạn nhân vào tròng, công ty đã tuyển mộ cả trăm sinh viên làm thêm, sinh viên thực tập làm nhân viên…

Sau đó, hướng dẫn họ vào các trang mạng xã hội tìm những căn nhà đẹp ở TP. HCM chụp ảnh, đăng trên website của Công ty và trang web khác để giới thiệu bán.

Nhiều người có nhu cầu mua nhà ở TP. HCM đã tìm và liên hệ với công ty. Sau đó, bộ phận nhân viên cấp trên của những sinh viên này sẽ liên lạc lại với khách hàng bằng sim điện thoại rác do Công ty Lộc Phúc phát. Mỗi khách hàng, chúng chỉ sử dụng 1 sim, rồi bỏ.

Khi khách hàng yêu cầu được đi xem mua nhà ở TP. HCM thì các đối tượng hẹn họ đến một quán cà phê đã định trước, rồi đưa họ lên xe ô tô 52 chỗ ngồi, kéo rèm che kín xe và tổ chức trò chơi có thưởng để nạn nhân yên tâm đang được chở đi xem nhà nhưng thực chất bị các đối tượng ép buộc phải đi xem đất tại các dự án ma.

Khi khách hàng lên xe, trên xe ô tô nhóm nhân viên Công ty Lộc Phúc đã thuê và bố trí sẵn những người thất nghiệp, lớn tuổi và những người chuyên đóng vai quần chúng của những bộ phim truyền hình, có khả năng diễn xuất tốt dụ dỗ khách hàng.

Khi đến dự án do chúng tự dựng ra và tự lên bản vẽ, nhóm diễn viên quần chúng được thuê luôn áp sát tiếp cận để đồng hành với khách hàng.

Đồng thời, bố trí hàng chục nhân viên vây quanh khách hàng giới thiệu sản phẩm với giá trị cao gấp nhiều lần giá trị thực tế của lô đất, liên tục thúc ép nạn nhân đặt cọc và tác động tâm lý làm cho khách hoang mang không có sự lựa chọn nào khác.

Khi khách hàng đồng ý đặt cọc (thông thường khoảng 100 triệu đồng), nhóm diễn viên quần chúng sẽ đặt cọc theo nhằm kích thích, động viên khách hàng mua đất bằng được.

Sau khi đặt cọc và viết biên nhận, khách hàng được đưa lên một xe ô tô loại 7 chỗ và đi cùng nhóm diễn viên quần chúng, trưởng phòng kinh doanh, nhân viên tư vấn khách hàng về lại công ty để tiếp tục tác động khách hàng đặt thêm tiền cọc từ 60% - 70% giá trị giao dịch trên lô đất đó.

Trường hợp khách hàng phát hiện ra lô đất đó cao hơn giá trị thực tế, yêu cầu trả lại cọc, sẽ bị nhân viên từ chối. Khi đó, khách hàng muốn được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì buộc phải thanh toán hết số tiền còn lại mới được làm hợp đồng công chứng và chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Tuy nhiên, dù khách hàng có nhận được giấy chứng nhận quyền sử dụng đất thì cũng không phải ở vị trí đã được Công ty Lộc Phúc đưa đến xem và đặt cọc lúc đầu mà là ở vị trí khác, cách xa hàng chục km, giá trị cũng thấp hơn rất nhiều. Trường hợp khách hàng khiếu nại, tố cáo thì nhân viên trực tiếp giao dịch với khách hàng đó sẽ huỷ sim rác và chặn liên lạc.

Qua điều tra ban đầu phát hiện, hàng tháng, công ty trên thu lợi dưới 20 tỷ đồng.

Ngoài dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản, công ty này còn có dấu hiệu của các tội danh khác và sẽ được cơ quan điều tra tiếp tục mở rộng trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục
Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

25/05/26 15:42 (GMT+7)

(VNF) - Ông Đinh Trường Chinh, cựu Chủ tịch HĐQT CTCP Phát triển và Kinh doanh nhà, cùng người thân và đồng phạm bị truy tố vì kê khai thấp giá đất tham ô hơn 141 tỷ đồng và chiếm đoạt 199 tỷ đồng.

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

25/05/26 14:00 (GMT+7)

(VNF) - Từ một kỹ sư nhiệt điện, ông Dương Sơn Bá dần đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng tại Nhiệt điện Hải Phòng trước khi được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc vào năm 2021. Hiện tại, ông Bá vừa bị khởi tố, bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

22/05/26 16:29 (GMT+7)

(VNF) - Ngoài hàng loạt danh hiệu quốc tế trên sân cỏ, Lionel Messi giờ đây cũng vừa chạm tới một cột mốc khác: trở thành một trong số rất ít vận động viên thể thao sở hữu khối tài sản tỷ USD.

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

22/05/26 13:05 (GMT+7)

(VNF) - Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng vừa ký quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm Nguyễn Huy Dũng giữ chức Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch từ ngày 21/5/2026.

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

22/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Thương vụ IPO của SpaceX không chỉ hé lộ đế chế tăng trưởng khổng lồ mà còn tạo bước ngoặt đưa Elon Musk tiến sát cột mốc tỷ phú nghìn tỷ USD.

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

20/05/26 11:47 (GMT+7)

(VNF) - Ắc quy Tia sáng có Chủ tịch HĐQT mới sau khi ông Đào Hữu Huyền bị khởi tố, người thay thế là ông Lưu Bách Đạt, Tổng giám đốc Hoá chất Đức Giang.

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

19/05/26 13:00 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ tạo ra những khoảnh khắc viral, Elon Musk còn là một trong số ít doanh nhân có khả năng biến sức hút cá nhân thành tài sản kinh tế. Từ độ phủ truyền thông, niềm tin nhà đầu tư cho tới hàng trăm tỷ USD vốn hóa của Tesla, "hiệu ứng Elon Musk" giờ đây đã trở thành một phần giá trị của doanh nghiệp.

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

18/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm dưới dấu ấn của thế hệ founder, hàng loạt doanh nghiệp gia đình niêm yết như REE, AgriS, Novaland hay Quốc Cường Gia Lai đang bước vào giai đoạn chuyển giao quyền lực cho lớp lãnh đạo F2.

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

18/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Trong thế giới công nghệ hiện đại, đôi khi một bức ảnh còn có sức mạnh lớn hơn cả một chiến dịch quảng cáo kéo dài nhiều tháng. CEO Xiaomi Lei Jun vừa chứng minh điều đó bằng khoảnh khắc selfie cùng tỷ phú Elon Musk, người đàn ông quyền lực nhất ngành công nghệ toàn cầu.

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

17/05/26 11:00 (GMT+7)

(VNF) - Tối 14/5 tại Bắc Kinh, một buổi tiệc chiêu đãi trong chuyến thăm Trung Quốc của Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Không phải vì thực đơn hay nghi thức ngoại giao. Mà bởi những người xuất hiện trong căn phòng đó.

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

17/05/26 09:45 (GMT+7)

(VNF) - Nhiều doanh nghiệp lớn đang bước vào giai đoạn thay đổi thượng tầng lãnh đạo, với loạt quyết định nhân sự cấp cao được công bố tại REE, ACV, GTEL và OCB.

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

17/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Chủ tịch tập đoàn sản xuất khổng lồ Lens Technology - bà Chu Quần Phi là một trong những phụ nữ tự lập giàu nhất thế giới, vươn lên từ một công nhân làm việc trong nhà máy ở Thâm Quyến.

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

16/05/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Hàng loạt quyết định chuyển giao thế hệ vừa được công bố tại Novaland và REE, cho thấy làn sóng trao quyền cho lớp lãnh đạo kế cận đang ngày càng rõ nét tại nhiều doanh nghiệp tư nhân lớn.

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

16/05/26 07:15 (GMT+7)

(VNF) - Sau hơn ba thập kỷ gắn liền với quá trình phát triển của REE, bà Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch HĐQT, mở đường cho quá trình chuyển giao thế hệ lãnh đạo, khi con trai là ông Nguyễn Ngọc Thái Bình được bổ nhiệm vào vị trí Tổng giám đốc.

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

15/05/26 18:18 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Đức Hùng, Phó tổng giám đốc phụ trách Ban điều hành ACV được bổ nhiệm giữ chức giữ chức quyền Tổng giám đốc ACV.

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh làm Phó Tổng giám đốc GTEL

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh làm Phó Tổng giám đốc GTEL

15/05/26 18:08 (GMT+7)

(VNF) - Thượng tá Hoàng Việt Anh, Chủ tịch HĐQT FPT Telecom được điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Tổng giám đốc Tổng công ty GTEL trực thuộc Bộ Công an.

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

14/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Việc rút lui của ông Bùi Thành Nhơn tại Novaland đánh dấu một kỷ nguyên vận hành mới của hệ sinh thái Nova giữa bối cảnh doanh nghiệp đang tái cấu trúc mạnh mẽ.

Lần đầu tiên trong lịch sử, gia tộc Samsung chiếm trọn top 4 người giàu nhất Hàn Quốc

Lần đầu tiên trong lịch sử, gia tộc Samsung chiếm trọn top 4 người giàu nhất Hàn Quốc

13/05/26 11:21 (GMT+7)

(VNF) - 4 thành viên của gia đình họ Lee - những người kiểm soát tập đoàn Samsung - hiện là những người giàu nhất Hàn Quốc. Đây là lần đầu tiên trong lịch sử, cả 4 vị trí tỷ phú giàu nhất đất nước đều thuộc về cùng một gia đình.

Tổng giám đốc OCB Phạm Hồng Hải xin từ nhiệm

Tổng giám đốc OCB Phạm Hồng Hải xin từ nhiệm

11/05/26 14:15 (GMT+7)

(VNF) - Ngân hàng TMCP Phương Đông (HOSE: OCB) vừa công bố thông tin về việc ông Phạm Hồng Hải gửi đơn từ nhiệm vị trí Tổng Giám đốc. Quyết định này được đưa ra trong bối cảnh OCB đang bước vào giai đoạn chiến lược mới, với những định hướng phát triển và mục tiêu tăng trưởng dài hạn.

Thư ký Phó Thủ tướng làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

Thư ký Phó Thủ tướng làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

05/05/26 19:07 (GMT+7)

(VNF) - Ông Cầm Anh Tuấn, Thư ký Phó Thủ tướng Chính phủ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam.

Ông Đỗ Vinh Quang: Đại diện tư nhân thế hệ mới tại nghị trường Thủ đô

Ông Đỗ Vinh Quang: Đại diện tư nhân thế hệ mới tại nghị trường Thủ đô

03/05/26 15:27 (GMT+7)

(VNF) - Ở tuổi 31, ông Đỗ Vinh Quang (Phó chủ tịch HĐQT T&T Group) trở thành một trong những đại biểu trẻ nhất của HĐND TP. Hà Nội nhiệm kỳ 2026 - 2031, đồng thời là một trong số ít đại diện đến từ khu vực kinh tế tư nhân.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới, tài sản lần đầu vượt 34 tỷ USD

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới, tài sản lần đầu vượt 34 tỷ USD

03/05/26 09:19 (GMT+7)

(VNF) - Khối tài sản của tỷ phú Phạm Nhật Vượng - Chủ tịch Vingroup - vừa lần đầu tiên vượt mốc 34 tỷ USD, đưa ông lên vị trí cao chưa từng có trong bảng xếp hạng người giàu toàn cầu.

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

03/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) -Ông Trần Mạnh Huy, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần HTV Giải pháp Blockchain, đặt ra cho mình sứ mệnh làm một “người phiên dịch”, mang hơi thở thực tế từ giảng đường và thị trường công nghệ vào nghị trường, để các đạo luật không còn là rào cản khô cứng mà trở thành đòn bẩy cho kinh tế số.

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

02/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Tái cử đại biểu HĐND TP. Đà Nẵng nhiệm kỳ 2026–2031, ông Nguyễn Thanh Phúc, Phó tổng giám đốc Công ty TNHH Bia và Nước giải khát HEINEKEN Việt Nam tại Đà Nẵng, nhấn mạnh yêu cầu nâng cao trách nhiệm giám sát, theo đuổi vấn đề đến cùng và đưa tư duy thực tiễn, dựa trên dữ liệu vào nghị trường.

Tin khác
Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

Con trai ông Nguyễn Đức Thuỵ làm Phó chủ tịch sàn tiền số SCEX

(VNF) - Ông Nguyễn Xuân Thái - con trai của bầu Thuỵ giữ chức Phó chủ tịch HĐQT Sàn Giao dịch Tài sản Mã hóa Sacom (SCEX).

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đại gia Đinh Trường Chinh bị cáo buộc chiếm đoạt hơn 340 tỷ

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Đứng đầu DN 24.000 tỷ, Tổng giám đốc Nhiệt điện Hải Phòng Dương Sơn Bá vừa bị bắt

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Lionel Messi chính thức gia nhập 'câu lạc bộ tỷ phú' cùng Ronaldo

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Ông Nguyễn Huy Dũng làm Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Thế giới chuẩn bị đón tỷ phú nghìn tỷ USD đầu tiên

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

Ắc quy Tia sáng bầu Tổng giám đốc DGC làm Chủ tịch HĐQT

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

'Hiệu ứng Elon Musk': Quyền lực mềm tỷ USD của tỷ phú số 1 thế giới

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

Nhường 'ghế nóng' cho con: Đại gia Việt và những vụ chuyển giao quyền lực gây chú ý

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

CEO Xiaomi: 'Bậc thầy' marketing và một bức ảnh đáng giá hàng triệu USD truyền thông

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Đằng sau bữa tối nghìn tỷ USD của giới siêu giàu Mỹ - Trung

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Biến động nhân sự cấp cao: REE chuyển giao thế hệ; ông Nguyễn Đức Hùng lên ghế nóng ở ACV

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chân dung 'nữ tướng' Trung Quốc ngồi ngang hàng cùng Elon Musk và Tim Cook

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Chuyển giao thế hệ tại doanh nghiệp: Làn sóng mới từ Novaland và REE

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Biến động ở REE: Nữ tướng Nguyễn Thị Mai Thanh rời ghế Chủ tịch, con trai lên Tổng giám đốc

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chân dung tân quyền Tổng giám đốc ACV Nguyễn Đức Hùng

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh làm Phó Tổng giám đốc GTEL

Chủ tịch FPT Telecom Hoàng Việt Anh làm Phó Tổng giám đốc GTEL

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

Bước rút lui của ông Bùi Thành Nhơn và lộ trình tái cấu trúc ở Novaland

Lần đầu tiên trong lịch sử, gia tộc Samsung chiếm trọn top 4 người giàu nhất Hàn Quốc

Lần đầu tiên trong lịch sử, gia tộc Samsung chiếm trọn top 4 người giàu nhất Hàn Quốc

Tổng giám đốc OCB Phạm Hồng Hải xin từ nhiệm

Tổng giám đốc OCB Phạm Hồng Hải xin từ nhiệm

Thư ký Phó Thủ tướng làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

Thư ký Phó Thủ tướng làm Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam

Ông Đỗ Vinh Quang: Đại diện tư nhân thế hệ mới tại nghị trường Thủ đô

Ông Đỗ Vinh Quang: Đại diện tư nhân thế hệ mới tại nghị trường Thủ đô

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới, tài sản lần đầu vượt 34 tỷ USD

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới, tài sản lần đầu vượt 34 tỷ USD

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

Doanh nhân Trần Mạnh Huy: ‘Tôi muốn mang hơi thở thị trường công nghệ vào nghị trường’

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'

'Đã nhận sự tin tưởng của cử tri, phải theo đuổi vấn đề đến cùng'