Công nghệ

Bắt tay thương hiệu Singapore, FPT làm nhà phân phối loạt sản phẩm công nghệ trẻ em

(VNF) - MyFirst Fone R1s cung cấp một giải pháp thay thế an toàn và tiết kiệm cho điện thoại thông minh dành cho trẻ nhỏ, được bổ sung các tính năng về sức khỏe và kết nối. Sản phẩm sẽ được phân phối chính hãng bởi Công ty Cổ phần Synnex FPT.

Bắt tay thương hiệu Singapore, FPT làm nhà phân phối loạt sản phẩm công nghệ trẻ em

Ra mắt smartwatch phones myFirst Fone R1s.

Ngày 24/6, myFirst, thương hiệu công nghệ dành cho trẻ em có trụ sở tại Singapore, đã công bố phiên bản mới nhất của dòng smartwatch phones myFirst Fone R1s.

Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ trong thời đại thiết bị thông minh được sử dụng phổ biến, R1s được trang bị kết nối 4G LTE để nhắn tin, gọi thoại và video cho gia đình và bạn bè dưới sự giám sát của cha mẹ.

R1s được ghép nối với ứng dụng myFirstFone trên điện thoại của cha mẹ, cung cấp cho cha mẹ phương tiện kiểm soát và giới hạn những người có thể trò chuyện với con họ, đồng thời cung cấp cho họ thông tin cập nhật theo thời gian thực về nơi ở của trẻ thông qua hệ thống theo dõi GPS cải tiến.

Ứng dụng cho phép cha mẹ thiết lập vùng an toàn được chỉ định thông qua tính năng cảnh báo khu vực hàng rào địa lý, cũng như cảnh báo SOS một chạm để trẻ em thông báo với cha mẹ trong trường hợp khẩn cấp.

Sản phẩm sẽ tự động kết nối với tai nghe bluetooth của myFirst, đồng thời có giao diện dễ sử dụng trên đồng hồ và ứng dụng kết nối. Tương tự như thế hệ đồng hồ R1, người dùng R1s sẽ có thể kết hợp đồng hồ với nhiều màu sắc khác nhau cho mặt đồng hồ và dây đeo.

Theo ông G-Jay Yong, nhà sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành của myFirst, công nghệ ngày nay cho phép chúng ta luôn có thể kết nối với nhiều người mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, những công nghệ như vậy thường đi kèm với những rủi ro, và trẻ em ngày nay phải đối mặt với nhiều rủi ro trực tuyến khác nhau.

"R1s hướng tới giảm thiểu những rủi ro này, cho phép cha mẹ cung cấp cho con cái của họ khả năng duy trì kết nối với bạn bè với chi phí hợp lý - đồng thời tận hưởng các tính năng tương tác điển hình có trên hầu hết các thiết bị thông minh trong một môi trường an toàn và được kiểm soát", ông G-Jay Yong nhấn mạnh.

Tin mới lên