Bước đi chiến lược của Kido: Tập đoàn mẹ sở hữu toàn bộ thương hiệu trong hệ sinh thái

Hải Đường - 04/01/2025 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Kể từ đầu năm 2022, KIDO đã tiến hành các thủ tục để chuyển toàn bộ thương hiệu, nhãn hiệu từ các công ty con, công ty thành viên về mình, bao gồm Vocarimex, Dầu thực vật Tường An, KIDO Nhà Bè và KDF.

Nóng các vấn đề về nhãn hiệu, thương hiệu

Trong phiên họp ĐHĐCĐ bất thường năm 2025 sắp tới đây, Tập đoàn KIDO (HoSE: KDC) dự kiến trình các cổ đông về 4 nội dung chính, bao gồm các vấn đề bổ sung trong giao dịch bán cổ phần của Công ty Cổ phần Thực phẩm Đông Lạnh KIDO (KDF) do KIDO sở hữu; nhãn hiệu Celano, nhãn hiệu Merino và thương hiệu KIDO.

Theo đó, vào tháng 4/2023, KIDO đã thực hiện chuyển nhượng 24,03% cổ phần KDF cho Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood (Nutifood), qua đó hạ tỷ lệ sở hữu tại KDF từ 73% xuống còn 49%. Ngược lại, Nutifood tăng tỷ lệ sở hữu lên mức 51%, qua đó KDF trở thành công ty con của Nutifood, và chỉ còn là công ty liên kết của KIDO.

Các thủ tục được hoàn tất vào tháng 9/2024. Ở thời điểm đó, ông Trần Bảo Minh, Phó chủ tịch HĐQT Nutifood từng chia sẻ rằng thương vụ này cho phép Nutifood làm chủ một hệ thống phân phối ngành hàng đông lạnh với hàng trăm nghìn tủ kem bao phủ rộng khắp từ điểm bán lẻ truyền thống, bán lẻ hiện đại cho đến nhà hàng, khách sạn, các điểm vui chơi giải trí... trên cả nước.

KIDO hiện đang sở hữu nhiều nhãn hiệu, thương hiệu có tiếng tăm trên thị trường

Chỉ sau khoảng 3 tháng, giao dịch vốn đã kết thúc tiếp tục là chủ đề thảo luận khi ban kiểm soát của KIDO đề nghị ĐHĐCĐ xem xét và cho ý kiến về việc KDF đang sử dụng các nhãn hiệu thuộc quyền sở hữu của KIDO. Vấn đề được coi là trọng yếu và cần được đưa ra ĐHĐCĐ thảo luận và biểu quyết.

Các nhãn hiệu mà KDF đang sử dụng bao gồm Celano và Merino, hai dòng kem quen thuộc đang được hàng triệu người tiêu dùng lựa chọn.

Theo KIDO, kể từ đầu năm 2022, doanh nghiệp này đã tiến hành các thủ tục để chuyển toàn bộ thương hiệu, nhãn hiệu từ các công ty con, công ty thành viên về KIDO, bao gồm Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex), Công ty Cổ phần Dầu thực vật Tường An (TAC), Công ty TNHH KIDO Nhà Bè (KDNB) và KDF.

Trong đó, 34 thương hiệu, nhãn hiệu đến từ KDF, bao gồm MERINOX, MERINO YEAH!, MERINO SUPERTEEN, MERINO KOOL, CELANO, CELANO PLATINUM, M, WEL YO, SỮA CHUA WEL YO Beauty, SỮA CHUA WEL YO Family, HALLO,… Sau đó, KIDO sở hữu và quản lý toàn bộ thương hiệu, nhãn hiệu sử dụng tại các công ty con và công ty thành viên.

Với việc KIDO giảm tỷ lệ sở hữu và KDF trở thành công ty liên kết, ban lãnh đạo KIDO cho rằng vấn đề khai thác và sử dụng các nhãn hiệu Celano và Merino cần được ĐHĐCĐ cho ý kiến. Doanh nghiệp này đã đưa ra 3 phương án.

Một là giữ quyền sở hữu tại KIDO nhằm bảo vệ giá trị thương hiệu, bảo vệ quyền lợi hợp pháp của thương hiệu. Hai là quyền sử dụng, uỷ quyền cho một bên thứ ba ngoài KIDO và công ty con sử dụng. Ba là uỷ quyền cho HĐQT và/hoặc tổng giám đốc của KIDO thực hiện các giao dịch liên quan và các hợp đồng, thoả thuận, tài liệu liên quan, kể cả các thoả thuận sửa đổi, bổ sung, chấm dứt, thay thế các giao dịch liên quan (nếu có) đến hai nhãn hiệu Celano và Merino.

Với thương hiệu KIDO, ban lãnh đạo doanh nghiệp cũng đưa ra ba phương án tương tự để ĐHĐCĐ xem xét. Theo KIDO, quyền sở hữu trí tuệ đang ngày càng có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc khuyến khích, thúc đẩy sự đổi mới và sáng tạo của doanh nghiệp và toàn xã hội để xây dựng nên một doanh nghiệp.

Kế hoạch năm 2024 gặp nhiều thách thức

Nhận định về nền kinh tế năm 2024, KIDO cho biết diễn biến tình hình thế giới phức tạp, khó lường, nhiều yếu tố bất định,... Trong nước, tình hình kinh tế - xã hội cơ bản ổn định tuy nhiên, liên tục đối diện với nhiều khó khăn bởi tác động thiên tai, bão, lụt gây thiệt hại nặng nề chưa từng có, sức mua thị trường có xu hướng giảm, tiêu dùng thông minh.

“Tại KIDO, dù đã triển khai nhiều hoạt động, thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của các ngành hàng nhưng trước bối cảnh khó khăn chung của nền kinh tế, tốc độ tăng trưởng của tập đoàn vẫn chưa đáp ứng kế hoạch kinh doanh đặt ra, một số dự án mua bán, sáp nhập của công ty chưa thực hiện đúng tiến độ và một số khoản trích lập dự phòng chưa được hoàn nhập”, KIDO cho biết.

Được biết, năm 2024, ĐHĐCĐ KIDO đã thông qua kế hoạch kinh doanh hợp nhất với doanh thu thuần mục tiêu đạt 13.000 tỷ đồng, tăng gấp rưỡi so với mức thực hiện năm 2023. Lợi nhuận trước thuế mục tiêu đạt 800 tỷ đồng, tăng gấp 2,5 lần so với thực hiện năm 2023.

Luỹ kế 9 tháng năm 2024, KIDO ghi nhận 5.776 tỷ đồng doanh thu thuần và 70,2 tỷ đồng lãi trước thuế, hoàn thành 44% kế hoạch về doanh thu và vỏn vẹn gần 9% kế hoạch về lợi nhuân. Với những hé lộ mới nhất của ban lãnh đạo, doanh nghiệp nhiều khả năng không thể hoàn thành mục tiêu đã đề ra sau khi khép lại năm 2024.

Với các hoạt động M&A, trong năm 2024, KIDO đã tiến hành giao dịch cổ phiếu quỹ để chia cho cổ đông hiện hữu và hoàn tất giao dịch mua 58,5% cổ phần tại Công ty Cổ phần Hùng Vương, đơn vị sở hữu Hùng Vương Plaza.

Một kế hoạch M&A được ban lãnh đạo đề cập trong phiên họp thường niên năm 2024 là mua lại Vạn Hạnh Mall. Tuy nhiên, giao dịch này hiện vẫn chưa có những thông tin mới kể từ ĐHĐCĐ thường niên.

Quý III/2024, KIDO báo lãi sau thuế ở mức 21 tỷ đồng

Quý III/2024, KIDO báo lãi sau thuế ở mức 21 tỷ đồng

Tiêu điểm
(VNF) - Công ty Cổ phần Tập đoàn KIDO (HoSE: KDC) tiếp tục công bố báo cáo tài chính hợp nhất quý III/2024 ghi nhận lãi sau thuế đạt hơn 21 tỷ đồng.
Cùng chuyên mục
Doanh nghiệp SME trước 'thời vận' mới: 'Nhỏ nhưng không thể lôi thôi'

Doanh nghiệp SME trước 'thời vận' mới: 'Nhỏ nhưng không thể lôi thôi'

25/06/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia, mọi giải pháp hỗ trợ từ phía chính sách hay sự cởi mở từ các ngân hàng sẽ không thể phát huy tối đa tác dụng nếu thiếu đi sự chủ động dịch chuyển từ chính nội tại của các doanh nghiệp SME.

Formosa Hà Tĩnh: Sứ mệnh 'phát triển xanh – gắn kết bền vững'

Formosa Hà Tĩnh: Sứ mệnh 'phát triển xanh – gắn kết bền vững'

25/06/26 09:56 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ giữ vai trò là một trong những trung tâm công nghiệp quy mô lớn của khu vực Bắc Trung Bộ, Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh (FHS) đang từng bước xây dựng hình ảnh một doanh nghiệp hiện đại với định hướng phát triển hài hòa giữa sản xuất, con người và cộng đồng.

Công ty VinFast sản xuất thay đổi lãnh đạo sau chia tách

Công ty VinFast sản xuất thay đổi lãnh đạo sau chia tách

24/06/26 16:35 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Sản xuất và Kinh doanh VinFast - đơn vị nắm toàn bộ mảng sản xuất tại Việt Nam - vừa có tổng giám đốc mới thay thế ông Phạm Nhật Vượng. Ông Vượng vẫn là tổng giám đốc VinFast toàn cầu.

Hãng hàng không của bầu Hiển tậu thêm máy bay mới

Hãng hàng không của bầu Hiển tậu thêm máy bay mới

24/06/26 15:40 (GMT+7)

(VNF) - Tàu bay mới của Vietravel Airlines thuộc dòng Airbus A321, mang số hiệu VN-A290 với cấu hình 230 ghế cung ứng, sẽ được đưa vào khai thác ngay trong ngày 24/6.

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng đến 9,8% từ năm 2027

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng đến 9,8% từ năm 2027

24/06/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Tại phiên họp đầu tiên của Hội đồng Tiền lương quốc gia về phương án lương tối thiểu năm 2027, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đề xuất tăng lương tối thiểu vùng từ 8,5-9,8%, nhằm bù đắp chi phí sinh hoạt gia tăng và cải thiện mức sống của người lao động.

Tập đoàn Đồng Tâm bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng về tiến độ

Tập đoàn Đồng Tâm bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng về tiến độ

24/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Ban QLDA Đầu tư xây dựng và phát triển đô thị TP Huế vừa có quyết định chấm dứt đồng đối với nhà thầu vi phạm là Công ty cổ phần Tập đoàn Đồng Tâm.

HATECO và A.P. MOLLER - MAERSK hợp tác chiến lược, thúc đẩy phát triển hạ tầng logistics Việt Nam

HATECO và A.P. MOLLER - MAERSK hợp tác chiến lược, thúc đẩy phát triển hạ tầng logistics Việt Nam

23/06/26 19:50 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Hateco đón tiếp đoàn công tác cấp cao A.P. Moller - Maersk do Chủ tịch Robert Maersk Uggla dẫn đầu tới thăm và làm việc tại HHIT.

Hòa Phát lấn sân điện gió ngoài khơi, góp vốn lập công ty 2.000 tỷ đồng

Hòa Phát lấn sân điện gió ngoài khơi, góp vốn lập công ty 2.000 tỷ đồng

23/06/26 15:11 (GMT+7)

(VNF) - Tập đoàn Hòa Phát vừa có bước đi mới trong lĩnh vực năng lượng tái tạo khi quyết định góp vốn thành lập CTCP Điện gió ngoài khơi Sông Hậu với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng.

TP. HCM lập quy hoạch 5 khu đô thị TOD gần 940ha dọc tuyến Metro số 2

TP. HCM lập quy hoạch 5 khu đô thị TOD gần 940ha dọc tuyến Metro số 2

23/06/26 14:22 (GMT+7)

(VNF) - UBND TP. HCM vừa phê duyệt ranh giới lập quy hoạch các khu vực TOD (phát triển đô thị định hướng giao thông công cộng) xung quanh các nhà ga thuộc tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương) với tổng diện tích quy hoạch gần 940ha.

Ông Nguyễn Khánh Hưng tính đường trở lại HĐQT LDG

Ông Nguyễn Khánh Hưng tính đường trở lại HĐQT LDG

23/06/26 12:07 (GMT+7)

(VNF) - Ông Nguyễn Khánh Hưng được đề xuất bầu bổ sung vào HĐQT của LDG, song song với việc miễn nhiệm ông Nguyễn Văn Minh.

Một hãng hàng không lỗ lũy kế vượt 10.000 tỷ

Một hãng hàng không lỗ lũy kế vượt 10.000 tỷ

23/06/26 12:06 (GMT+7)

(VNF) - Sau nhiều năm kinh doanh thua lỗ liên tiếp, khoản lỗ luỹ kế của hãng hàng không này đến cuối năm 2025 đã vượt mốc hơn 10.000 tỷ đồng.

DIG bị thu hồi lô trái phiếu 600 tỷ đồng

DIG bị thu hồi lô trái phiếu 600 tỷ đồng

22/06/26 16:27 (GMT+7)

(VNF) - DIG bị phạt 175 triệu đồng do sử dụng sai mục đích vốn từ lô trái phiếu 600 tỷ đồng, đồng thời bị buộc phải thu hồi số trái phiếu đã chào bán, hoàn trả tiền cho trái chủ.

Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch

Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch

22/06/26 14:26 (GMT+7)

(VNF) - Một cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết và suy hô hấp cấp trên nền nhiều bệnh lý phức tạp, đã được các bác sĩ Vinmec Phú Quốc cứu sống bằng chiến lược hồi sức cá thể hóa, hạn chế tối đa các can thiệp xâm lấn nguy hiểm.

 Dịch vụ Sonadezi: Chậm đóng BHXH, gánh nợ phải trả hơn 280 tỷ đồng

Dịch vụ Sonadezi: Chậm đóng BHXH, gánh nợ phải trả hơn 280 tỷ đồng

22/06/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - CTCP Dịch vụ Sonadezi, thành viên thuộc Tổng Công ty cổ phần Phát triển Khu công nghiệp (Sonadezi) hiện có tổng số tiền chậm đóng BHXH là hơn 875 triệu đồng.

Thiên Long liên tục rút lui, co hẹp đầu tư khi về tay Kokuyo

Thiên Long liên tục rút lui, co hẹp đầu tư khi về tay Kokuyo

21/06/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Thiên Long vừa quyết định dừng dự án góp vốn thành lập pháp nhân nhập khẩu và kinh doanh văn phòng phẩm tại Indonesia.

CEO Quốc Cường Gia Lai: Mục tiêu tối thượng là lấy lại dự án Phước Kiển

CEO Quốc Cường Gia Lai: Mục tiêu tối thượng là lấy lại dự án Phước Kiển

20/06/26 15:52 (GMT+7)

(VNF) - CEO Nguyễn Quốc Cường khẳng định giá trị dự án Phước Kiển trong thời gian tới sẽ còn tăng lên chứ không dừng lại ở các tính toán hiện nay.

Dấu ấn V.O.I Group tại Ravi - mắt xích trong 'hệ sinh thái' lừa đảo kỳ nghỉ

Dấu ấn V.O.I Group tại Ravi - mắt xích trong 'hệ sinh thái' lừa đảo kỳ nghỉ

20/06/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong số 23 doanh nghiệp bị khởi tố trong vụ án lừa đảo sở hữu kỳ nghỉ hơn 181 tỷ đồng, Ravi gây chú ý khi có sự tham gia góp vốn của V.O.I Group - doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chia sẻ kỳ nghỉ (Timeshare).

Miễn phí hạ tầng cảng biển trong 3 năm, hơn 7.000 tỷ ở lại 'két sắt' của DN

Miễn phí hạ tầng cảng biển trong 3 năm, hơn 7.000 tỷ ở lại 'két sắt' của DN

20/06/26 07:45 (GMT+7)

(VNF) - TP. HCM, kỳ họp thứ 3 HĐND ngày 19/6 đã thông qua chủ trương miễn phí hạ tầng cảng biển trên địa bàn cho gần 94.100 doanh nghiệp trong 3 năm.

Phẫu thuật cấp cứu, bảo tồn lá lách cho nữ du khách Hàn Quốc bị tai nạn đa chấn thương ở Hạ Long

Phẫu thuật cấp cứu, bảo tồn lá lách cho nữ du khách Hàn Quốc bị tai nạn đa chấn thương ở Hạ Long

19/06/26 15:24 (GMT+7)

(VNF) - Tai nạn bất ngờ trong chuyến du lịch tại Quảng Ninh khiến nữ du khách Hàn Quốc rơi vào tình trạng đa chấn thương nguy kịch, vỡ lách, chảy máu ổ bụng. Sau 7 giờ theo dõi sát và đánh giá liên tục, ê-kíp bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Vinmec Hạ Long (Quảng Ninh) quyết định phẫu thuật nội soi cấp cứu, không chỉ kiểm soát được tình trạng xuất huyết mà còn bảo tồn nguyên vẹn lá lách cho người bệnh.

Đèo Cả đặt mục tiêu doanh thu 14.250 tỷ đồng trong năm 2026

Đèo Cả đặt mục tiêu doanh thu 14.250 tỷ đồng trong năm 2026

19/06/26 15:23 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 19/6, tại TP. HCM, Công ty CP Tập đoàn Đèo Cả (DCG) tổ chức họp Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026. Đại hội do Phó chủ tịch HĐQT Nguyễn Hữu Hùng điều hành, với sự tham dự của các thành viên Hội đồng cố vấn, Hội đồng quản trị, Ban điều hành và cổ đông.

Loạt DN liên quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng chậm đóng BHXH hàng tỷ đồng

Loạt DN liên quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng chậm đóng BHXH hàng tỷ đồng

19/06/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - BHXH thành phố Hải Phòng công khai danh sách các tổ chức, doanh nghiệp chậm đóng các khoản bảo hiểm bắt buộc cho người lao động đến hết tháng 5/2026.

Trích tài khoản VCCI Duyên hải Bắc Bộ để thu nợ thuế 50 tỷ đồng

Trích tài khoản VCCI Duyên hải Bắc Bộ để thu nợ thuế 50 tỷ đồng

19/06/26 10:15 (GMT+7)

(VNF) - Thuế Hải Phòng ban hành 3 quyết định cưỡng chế liên tiếp đối với VCCI Duyên hải Bắc Bộ do chậm trễ thực hiện nghĩa vụ thuế.

Đổ vốn hàng nghìn tỷ đồng, Đại Dũng lập 'căn cứ' lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn

Đổ vốn hàng nghìn tỷ đồng, Đại Dũng lập 'căn cứ' lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn

19/06/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Doanh nghiệp được giao đầu tư dự án Hạ tầng khu công nghiệp hơn 1.000 tỷ đồng tại Khu kinh tế (KKT) Nghi Sơn là Công ty CP Cơ khí chế tạo Đại Dũng Nghi Sơn. Dù mới thành lập hơn 3 năm, doanh nghiệp trong hệ sinh thái của Tập đoàn Đại Dũng này đã tăng vốn gấp hơn 16 lần.

Vinamilk thắng lớn tại giải thưởng đổi mới sáng tạo ngành sữa toàn cầu 2026

Vinamilk thắng lớn tại giải thưởng đổi mới sáng tạo ngành sữa toàn cầu 2026

18/06/26 15:56 (GMT+7)

(VNF) - Tại World Dairy Innovation Awards 2026 (Giải thưởng Đổi mới sáng tạo ngành Sữa toàn cầu 2026) diễn ra trong khuôn khổ Hội nghị Sữa toàn cầu tại Barcelona (Tây Ban Nha), vượt qua nhiều tên tuổi lớn của ngành sữa thế giới, Vinamilk đã giành 5 giải thưởng từ 17 đề cử lọt vào vòng chung kết. Theo ông Richard Hall, Chủ tịch Global Dairy Congress và World Dairy Innovation Awards, đây là một kỳ tích chưa có tiền lệ trong suốt 20 năm tổ chức trao giải.

Tin khác
Vietnam Airlines đặt mục tiêu doanh thu gần 139.000 tỷ trong năm 2026

Vietnam Airlines đặt mục tiêu doanh thu gần 139.000 tỷ trong năm 2026

(VNF) - Ngày 28/6, Vietnam Airlines tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2026 thông qua báo cáo tài chính năm 2025 đã được kiểm toán, báo cáo hoạt động của HĐQT năm 2025, kế hoạch sản xuất kinh doanh và định hướng phát triển năm 2026.

Doanh nghiệp SME trước 'thời vận' mới: 'Nhỏ nhưng không thể lôi thôi'

Doanh nghiệp SME trước 'thời vận' mới: 'Nhỏ nhưng không thể lôi thôi'

Formosa Hà Tĩnh: Sứ mệnh 'phát triển xanh – gắn kết bền vững'

Formosa Hà Tĩnh: Sứ mệnh 'phát triển xanh – gắn kết bền vững'

Công ty VinFast sản xuất thay đổi lãnh đạo sau chia tách

Công ty VinFast sản xuất thay đổi lãnh đạo sau chia tách

Hãng hàng không của bầu Hiển tậu thêm máy bay mới

Hãng hàng không của bầu Hiển tậu thêm máy bay mới

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng đến 9,8% từ năm 2027

Đề xuất tăng lương tối thiểu vùng đến 9,8% từ năm 2027

Tập đoàn Đồng Tâm bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng về tiến độ

Tập đoàn Đồng Tâm bị chấm dứt hợp đồng vì vi phạm nghiêm trọng về tiến độ

HATECO và A.P. MOLLER - MAERSK hợp tác chiến lược, thúc đẩy phát triển hạ tầng logistics Việt Nam

HATECO và A.P. MOLLER - MAERSK hợp tác chiến lược, thúc đẩy phát triển hạ tầng logistics Việt Nam

Hòa Phát lấn sân điện gió ngoài khơi, góp vốn lập công ty 2.000 tỷ đồng

Hòa Phát lấn sân điện gió ngoài khơi, góp vốn lập công ty 2.000 tỷ đồng

TP. HCM lập quy hoạch 5 khu đô thị TOD gần 940ha dọc tuyến Metro số 2

TP. HCM lập quy hoạch 5 khu đô thị TOD gần 940ha dọc tuyến Metro số 2

Ông Nguyễn Khánh Hưng tính đường trở lại HĐQT LDG

Ông Nguyễn Khánh Hưng tính đường trở lại HĐQT LDG

Một hãng hàng không lỗ lũy kế vượt 10.000 tỷ

Một hãng hàng không lỗ lũy kế vượt 10.000 tỷ

DIG bị thu hồi lô trái phiếu 600 tỷ đồng

DIG bị thu hồi lô trái phiếu 600 tỷ đồng

Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch

Vinmec Phú Quốc cứu sống cụ bà 92 tuổi mắc nhiễm khuẩn huyết, suy hô hấp cấp nguy kịch

 Dịch vụ Sonadezi: Chậm đóng BHXH, gánh nợ phải trả hơn 280 tỷ đồng

Dịch vụ Sonadezi: Chậm đóng BHXH, gánh nợ phải trả hơn 280 tỷ đồng

Thiên Long liên tục rút lui, co hẹp đầu tư khi về tay Kokuyo

Thiên Long liên tục rút lui, co hẹp đầu tư khi về tay Kokuyo

CEO Quốc Cường Gia Lai: Mục tiêu tối thượng là lấy lại dự án Phước Kiển

CEO Quốc Cường Gia Lai: Mục tiêu tối thượng là lấy lại dự án Phước Kiển

Dấu ấn V.O.I Group tại Ravi - mắt xích trong 'hệ sinh thái' lừa đảo kỳ nghỉ

Dấu ấn V.O.I Group tại Ravi - mắt xích trong 'hệ sinh thái' lừa đảo kỳ nghỉ

Miễn phí hạ tầng cảng biển trong 3 năm, hơn 7.000 tỷ ở lại 'két sắt' của DN

Miễn phí hạ tầng cảng biển trong 3 năm, hơn 7.000 tỷ ở lại 'két sắt' của DN

Phẫu thuật cấp cứu, bảo tồn lá lách cho nữ du khách Hàn Quốc bị tai nạn đa chấn thương ở Hạ Long

Phẫu thuật cấp cứu, bảo tồn lá lách cho nữ du khách Hàn Quốc bị tai nạn đa chấn thương ở Hạ Long

Đèo Cả đặt mục tiêu doanh thu 14.250 tỷ đồng trong năm 2026

Đèo Cả đặt mục tiêu doanh thu 14.250 tỷ đồng trong năm 2026

Loạt DN liên quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng chậm đóng BHXH hàng tỷ đồng

Loạt DN liên quan Tổng công ty Xây dựng Bạch Đằng chậm đóng BHXH hàng tỷ đồng

Trích tài khoản VCCI Duyên hải Bắc Bộ để thu nợ thuế 50 tỷ đồng

Trích tài khoản VCCI Duyên hải Bắc Bộ để thu nợ thuế 50 tỷ đồng

Đổ vốn hàng nghìn tỷ đồng, Đại Dũng lập 'căn cứ' lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn

Đổ vốn hàng nghìn tỷ đồng, Đại Dũng lập 'căn cứ' lớn tại Khu kinh tế Nghi Sơn

Vinamilk thắng lớn tại giải thưởng đổi mới sáng tạo ngành sữa toàn cầu 2026

Vinamilk thắng lớn tại giải thưởng đổi mới sáng tạo ngành sữa toàn cầu 2026