Công nghệ

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: 'Các nhà sản xuất khác phải học hỏi Bphone'

(VNF) - Theo ông Nguyễn Tử Quảng, Bphone có phần dẫn dắt nhiều xu hướng khi các nhà sản xuất khác phải học hỏi như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ hay còn gọi là "trán dô", chụp ảnh macro, hay khả năng điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng: 'Các nhà sản xuất khác phải học hỏi Bphone'

Ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Tập đoàn Bkav.

Trên trang cá nhân, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Tập đoàn Bkav vừa có những chia sẻ về triết lý của Bphone.

Theo ông Quảng, để chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm Bphone 4, Bkav đã làm việc với một đội ngũ đối tác đa quốc gia để tìm ra slogan cho Bphone, câu nói ngắn gọn thể hiện đủ triết lý của sản phẩm. Sau nhiều buổi làm việc thì "Trải nghiệm không giới hạn" đã được chọn.

"Là người luôn đau đáu với Bphone, tôi thấy hài lòng với slogan này. Từ trong tâm, hơn 10 năm qua tôi muốn và nỗ lực đem tới cho người Việt Nam chiếc Bphone có mọi thứ tốt nhất nhưng với mức giá cũng hợp lý nhất", CEO Tập đoàn Bkav chia sẻ.

CEO Bkav Nguyễn Tử Quảng cũng cho biết Bphone phải có thiết kế sang trọng, đẹp, cảm giác cầm nắm tốt. Tiên phong trong nhiếp ảnh điện toán, đem đến những trải nghiệm nhiếp ảnh không giới hạn.

Khả năng chống nước, chống bụi chỉ có ở các máy cao cấp nhất trên thị trường. Chống nước không chỉ giúp bảo vệ máy khi gặp nước, nó còn làm cho máy bền hơn khi hệ thống bảng mạch được bảo vệ chống ẩm tuyệt đối, đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm ở nước ta. Bảo mật với khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự.

"Là nhà sản xuất tham gia vào thị trường muộn, tuy nhiên nỗ lực đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, Bphone của chúng ta có phần dẫn dắt nhiều xu hướng khi các nhà sản xuất khác phải học hỏi như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ hay còn gọi là "trán dô", chụp ảnh macro, hay khả năng điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture. Tất cả những điều này, Bfans (cộng đồng những người yêu thích Bphone - PV) đã được trải nghiệm từ lâu nhưng gần đây mới xuất hiện một phần trong các sản phẩm khác", ông Quảng khẳng định.

"Cha đẻ" của Bphone cũng cho biết mong muốn không giới hạn là những điều ông và đội ngũ các kỹ sư Bkav nhận được hàng ngày từ cộng đồng Bfans.

"Các Bfans hãy tiếp tục mong muốn không giới hạn, chính điều đó sẽ góp phần tạo ra những chiếc Bphone có trải nghiệm không giới hạn và các bạn cũng sẽ thấy với chiếc Bphone 4 sắp tới đây", Nguyễn Tử Quảng viết.

Trước đó như VietnamFinance đã thông tin, ngày 18/2 vừa qua, ông Nguyễn Tử Quảng đã có những chia sẻ mới nhất về thời điểm ra mắt sản phẩm smartphone mới nhất của Tập đoàn Bkav. Theo đó, Chủ tịch Bkav khẳng định Bphone 4 sẽ ra mắt vào tháng 3.

"Sự kiện sẽ được tổ chức với phong cách hiện đại, công nghệ, số lượng khách mời hạn chế, nhưng sẽ được livestream thật rộng rãi để tất cả các bạn có thể theo dõi", ông Quảng nói.

Những lần ra mắt Bphone trước đây, Bkav tổ chức với quy mô lớn tại Trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội), số người tham dự lên đến hàng nghìn người.

Tin mới lên