Chung cư Hà Nội xác lập giá mới, tiệm cận mức 100 - 150 triệu/m2

Lệ Chi - 09/06/2024 08:30 (GMT+7)

(VNF) - Giá chung cư ở Hà Nội đã 'neo đậu' ở một mức giá mới sau thời gian tăng nóng vừa qua, chuyên gia cho biết thời gian tới, giá chung cư có thể sẽ đi ngang trước khi bước vào chu kỳ tăng giá mới.

Chung cư mới và cũ đều thiết lập giá mới

Theo Trung tâm nghiên cứu thị trường OneHousing, chung cư sơ cấp Hà Nội tiếp tục ghi nhận sự hồi phục tích cực. Nguồn cung mở mới và lượng tiêu thụ sơ cấp quý I/2024 đều đạt 3.000 căn hộ, gấp 2,1 lần so với năm 2023, nhưng vẫn chỉ tương đương 80% quý I/2022.

Tại Hà Nội, chỉ một số chủ đầu tư lớn có thể ra hàng, tập trung 95% ở khu Đông và Tây. Cụ thể, 75% căn hộ mở mới vẫn đến từ các dự án đã mở bán trong và trước năm 2023 và chỉ có 4 tòa chung cư mở bán mới trong quý I/2024. Đây cũng là quý thứ 3 liên tiếp nguồn cung mở mới thấp hơn lượng tiêu thụ thể hiện nguồn cung sơ cấp tiếp tục bị hạn chế tại thị trường Hà Nội.

Dữ liệu từ OneHousing cho biết, giá bán sơ cấp chung cư quý I/2024 đi ngang 58,5 triệu đồng/m2, do nhiều phân khu tại các đại đô thị lớn giữ nguyên mức giá. Tuy nhiên, so với quý I năm ngoái, giá sơ cấp quý I/2024 đã tăng 11%.

Trong khi đó, trung bình giá bán thứ cấp chung cư tăng 14,4% so với cùng kỳ quý I/2023, đạt 55 triệu đồng/m2, tiệm cận giá sơ cấp của chủ đầu tư. Giá thứ cấp ghi nhận tăng tại hầu hết tất cả các dự án tại Hà Nội.

Giá chung cư nội đô bắt đầu tiệm cận đến mức hơn 100 - 150 triệu đồng/m2

Khảo sát của PV tại các dự án chung cư nằm ở phía Tây Hồ Tây cho thấy mức giá hiện nay đều vượt ngưỡng 100 triệu đồng/m2. Đơn cử, tại dự án chung cư cao cấp H9CT1 nằm trong khu Starlake Tây Hồ vào thời điểm mở bán năm 2019 có giá gây sốt lên tới 60-70 triệu đồng/m2. Thế nhưng, trên thị trường thứ cấp hiện tại, được chào bán với giá 100 - 125 triệu đồng/m2.

Tương tự, dự án cao cấp Han Jardin (khu Ngoại giao đoàn) thời điểm mở bán 2023, dự án có mức giá 65 - 95 triệu đồng/m2, tuy nhiên hiện mức giá chuyển nhượng đã lên 80 - 120 triệu đồng/m2.

Một dự án khác cao cấp khác như Heritage West Lake, trên thị trường sơ cấp, giá bán của chủ đầu tư thời điểm mở bán đối với sản phẩm duplex rơi vào khoảng 192 triệu đồng/m2, đến nay đã các mốc 220 - 260 triệu đồng/m2. Cách đó không xa, một dự án cao cấp khác là Endless Skyline West Lake của chủ đầu tư Phenikaa cũng đang được rao bán mức giá dao động 87 - 110 triệu đồng/m2.

Hay như dự án căn hộ D’.Palais de Louis (đường Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy) một thời của Tân Hoàng Minh vừa đổi tên dự án thành Hanoi Signature, chủ đầu tư mới là Ramond Holdings đã công bố giá bán căn hộ thấp nhất 97 triệu đồng/m2, cao nhất 219 triệu đồng/m2.

Các dự án ở khu vực phía Tây Hà Nội vừa mở bán cũng thiết lập bảng giá mới như Lumi Hà Nội từ 70 - 90 triệu đồng/m2, The Canopy Residences khoảng 60 - 100 triệu đồng/m2, The Solar Park cũng dao động trên dưới 80 triệu/m2.

Trong khi đó, tại khu vực phía Đông, nguồn cung chủ yếu tập trung tại Khu đô thị Vinhomes Ocean Park Gia Lâm với 2 dự án lớn khu cao tầng The Zurich và khu căn hộ H1 The Nomad phân khu Hawaii Masteri Waterfront, giá được chào bán vào khoảng 60-70 triệu đồng/m2.

Chung cư nội đô tiệm cận mức 100 - 150 triệu/m2

Dù giá chung cư đang neo ở mức cao nhưng trong quý I/2024, thị trường Hà Nội vẫn có hơn 12.000 giao dịch cả sơ cấp và thứ cấp. Ông Trần Quang Trung, Giám đốc Phát triển kinh doanh OneHousing nhận định, những chỉ dấu trên cho thấy thị trường chung cư Hà Nội đã thiết lập mặt bằng giá mới sau thời gian tăng nóng.

“Thời gian qua, một số chủ đầu tư ra hàng và bán rất nhanh. Khi cả sản phẩm bán mới và chuyển nhượng đều tăng giá, nguồn cung thấp hơn lượng tiêu thụ, đó là lúc thị trường đã chấp nhận mặt bằng giá mới”, ông nói và cho biết thời gian tới giá chung cư có thể sẽ đi ngang trước khi bước vào chu kỳ tăng giá mới, bởi nguồn cung trong 1-2 năm tới còn thấp hơn so với nhu cầu của thị trường.

Ông Lê Đình Chung, Tổng giám đốc SGO Homes, cũng cho rằng giá chung cư sẽ có chiều hướng tăng. Điển hình như các dự án mở bán mới gần đây đều ghi nhận tăng 5-10% so với giai đoạn trước và đầu năm. Dù mức tăng không nhiều nhưng ông tin rằng xu hướng sẽ tăng trong năm nay và cả năm sau. Bởi vì bản chất trong ngắn hạn, nguồn cung Hà Nội không có gì thay đổi.

Ông Chung cho biết bức tranh giá chung cư Hà Nội hiện tại dao động 50 - 100 triệu đồng/m2, mức giá dưới 30 triệu đồng/m2 không còn tồn tại. Trong khi đó, giá chung cư nội đô bắt đầu tiệm cận đến mức hơn 100 - 150 triệu đồng/m2, giống Sài Gòn cách đây vài năm.

Bà Dương Thùy Dung, Giám đốc điều hành CBRE Việt Nam nói rằng trong một thời gian dài, thị trường Việt Nam nói chung và thị trường Hà Nội nói riêng bị thiếu nguồn cung, đặc biệt nguồn cung dành cho nhu cầu ở thực.

“Tốc độ tăng trưởng dân số, đô thị hoá cao khi lượng người về Hà Nội học và làm việc gia tăng. Trong khi đó, nguồn cung và thị trường đang rất là thấp. Riêng năm 2023, tổng nguồn cung chào bán mới tại thị trường Hà Nội khoảng 10.000 căn, bằng 1/4 so với thời điểm bình thường”, bà Dung nói.

Theo bà Dung, sở dĩ chỉ đầu năm nay, giá chung cư Hà Nội “sốt nóng” bởi lãi suất tiết kiệm “xuống đáy”, dòng tiền chuyển sang bất động sản, đặc biệt phân khúc chung cư.

Dự báo về giá chung cư sắp tới, bà Dung cho rằng năm nay, chung cư còn dư địa tăng khoảng 10% và chắc chắn sẽ quay đầu giảm khi giá vượt ngưỡng chịu đựng của người dân.

Cùng chuyên mục
Khi bất động sản được ‘chế tác’ như một tác phẩm nghệ thuật

Khi bất động sản được ‘chế tác’ như một tác phẩm nghệ thuật

15/05/26 08:05 (GMT+7)

(VNF) - Không chỉ dừng ở việc phát triển dự án, một số doanh nghiệp đang theo đuổi triết lý “chế tác” bất động sản – nơi mỗi công trình được chăm chút như một tác phẩm nghệ thuật. Với Tân Hoàng Minh Group, cách tiếp cận này thể hiện qua kiến trúc duy mỹ, mức độ hoàn thiện tinh xảo và định hướng kiến tạo những công trình mang giá trị trường tồn.

Forest Onsen: Tổ hợp onsen trị liệu chuẩn Nhật Bản cách bến Bạch Đằng 30 phút di chuyển

Forest Onsen: Tổ hợp onsen trị liệu chuẩn Nhật Bản cách bến Bạch Đằng 30 phút di chuyển

15/05/26 08:00 (GMT+7)

(VNF) - Onsen Clubhouse là tổ hợp khoáng nóng trị liệu thuộc Forest Onsen, quy mô 1.800m2 với 20 bể và chum ngâm khoáng cùng hệ thống spa, phòng xông trị liệu đa dạng. Tổ hợp được đầu tư công nghệ khoáng hóa hiện đại, sử dụng nguồn khoáng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

14/05/26 18:00 (GMT+7)

(VNF) - Xu hướng bất động sản gắn với chăm sóc sức khỏe đang được nhiều khách hàng cao cấp quan tâm. Tại khu đô thị sinh thái Charmora City (Nam Nha Trang), tháp Onsen 3 được phát triển với hệ tiện ích “All-in-Onsen”, đưa trải nghiệm tắm khoáng nóng vốn quen thuộc tại các điểm nghỉ dưỡng nổi tiếng như Hakone (Nhật Bản) trở thành một phần của nhịp sống hàng ngày của cư dân.

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

14/05/26 16:59 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội sẽ triển khai lộ trình di dời các trường đại học, cơ sở giáo dục nghề nghiệp ra khỏi khu vực nội đô, đồng thời hình thành 4 khu đào tạo tập trung theo từng nhóm ngành chuyên biệt.

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

14/05/26 16:04 (GMT+7)

(VNF) - Tọa lạc tại giao điểm hai đại lộ Hạnh Phúc và Tương Lai trên đảo Vũ Yên, The Tropic nằm giữa khu vực kết nối Thủy Nguyên – Vũ Yên – phố cổ Hải Phòng. Với quỹ căn khoảng 440 sản phẩm, dự án được giới đầu tư quan tâm trong bối cảnh khu vực này nổi lên như một trung tâm phát triển mới của thành phố ảng.

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

14/05/26 07:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo quy định hiện hành về sử dụng tài sản công tại các đơn vị sự nghiệp công lập, các giá trị đầu tư của đối tác vào nhà đất theo Đề án sẽ thuộc về bên cho thuê (chuyển giao không bồi hoàn) hoặc nhận chuyển nhượng trong trường hợp liên doanh liên kết (LDLK), tuy nhiên việc thiếu các hướng dẫn quy trình nghiệp vụ chi tiết về tiếp nhận và xác lập giá trị đang gây lúng túng cho các đơn vị thực thi.

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

13/05/26 16:05 (GMT+7)

(VNF) - Khi diện tích cây xanh bình quân tại TP. HCM còn thấp so với nhiều đô thị lớn, sự xuất hiện của Vinhomes Sài Gòn Park - đại đô thị 1.080ha với quy hoạch hàng trăm ha cây xanh và mặt nước đang thu hút sự quan tâm của thị trường. Dự án được định hướng phát triển theo mô hình đô thị gắn với hệ thống công viên và tiện ích sinh thái quy mô lớn.

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

13/05/26 15:52 (GMT+7)

(VNF) - Hà Nội vừa giao 16.060m2 đất đã hoàn thành giải phóng mặt bằng thuộc khu đô thị Tây Hồ Tây (khu đô thị Starlake) để làm nhà ở xã hội cho lực lượng vũ trang Công an nhân dân.

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

13/05/26 15:51 (GMT+7)

(VNF) - Dự án One Central Saigon của Masterise Homes vừa chính thức được ra mắt, thuộc nhóm toà tháp đôi có quy mô cao nhất Việt Nam.

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

13/05/26 14:58 (GMT+7)

(VNF) - Sáp nhập Đà Nẵng - Quảng Nam đang mở ra dư địa phát triển lớn cho trục phía Nam, nơi được kỳ vọng trở thành “siêu đô thị” ven biển của miền Trung. Tuy nhiên, để hiện thực hóa kỳ vọng này, các chuyên gia cho rằng cần khơi thông đồng bộ từ pháp lý, hạ tầng đến cơ chế thu hút các “sếu đầu đàn”.

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

13/05/26 10:06 (GMT+7)

(VNF) - Luật Xây dựng 2025 quy định 8 nhóm công trình sẽ được miễn giấy phép xây dựng từ ngày 1/7, trong đó nhà ở riêng lẻ dưới 7 tầng với diện tích sàn dưới 500 m2.

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

13/05/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Agribank AMC đang rao bán nhiều khoản nợ hàng trăm tỷ đồng có tài sản bảo đảm là các lô đất thuộc khu du lịch nghỉ dưỡng và biệt thự cao cấp ven biển tại quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

12/05/26 18:24 (GMT+7)

(VNF) - Khu "đất vàng" Cao Xà Lá trên trục Nguyễn Trãi, phường Khương Đình đang dần lộ diện diện mạo mới khi tên thương mại của một phần dự án tại đây vừa được giới thiệu là Hanoi Seasons Garden.

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

12/05/26 18:19 (GMT+7)

(VNF) - Khi khu trung tâm cũ ngày càng chật chội và quá tải, nhiều doanh nhân tại Hải Phòng bắt đầu dịch chuyển tới những đô thị mới có hạ tầng đồng bộ, tiện ích đa dạng và môi trường sống cân bằng hơn. Trong xu hướng đó, The Tropic tại Vinhomes Royal Island trên đảo Vũ Yên đang trở thành điểm đến được nhiều người quan tâm.

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

12/05/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Hải Phòng dự kiến chi hơn 930.000 tỷ đồng để phát triển nhà ở giai đoạn 2021 - 2030, trong đó xây hơn 72.800 căn nhà ở xã hội dành cho người thu nhập thấp và công nhân.

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

12/05/26 11:34 (GMT+7)

(VNF) - Lãnh đạo TPHCM cho biết thành phố sẽ hạn chế phát triển thêm chung cư cao tầng tại khu vực trung tâm và các nơi có mật độ dân cư cao. Thay vào đó, nhiều khu đất trống, đất công và dự án chậm triển khai sẽ được ưu tiên chuyển đổi thành công viên, mảng xanh và không gian sinh hoạt cộng đồng.

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

12/05/26 10:27 (GMT+7)

(VNF) - Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh tiến độ xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai quốc gia khi hiện vẫn còn hơn 43 triệu thửa đất chưa được số hóa. Đây được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của quá trình chuyển đổi số quản lý đất đai trong năm 2026.

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

12/05/26 09:15 (GMT+7)

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư Đức Tuấn thành lập năm 2021, vừa được lựa chọn làm chủ đầu tư dự án Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh.

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

12/05/26 08:30 (GMT+7)

(VNF) - TP.Hải Phòng dự kiến nâng ngưỡng thu nhập mua nhà ở xã hội lên tối đa 58 triệu đồng/tháng đối với trường hợp đã kết hôn.

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

11/05/26 17:31 (GMT+7)

(VNF) - Từ đề xuất một đại lộ cảnh quan chạy dọc theo hai bên bờ sông, dự án trục đại lộ cảnh quan sông Hồng trải qua nhiều phương án thay đổi về quy mô sử dụng đất, cơ cấu dự án, tổng mức đầu tư...

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

11/05/26 15:34 (GMT+7)

(VNF) - Khu đất tại Khu phức hợp thương mại và dịch vụ cao tầng sân vận động Chi Lăng được đấu giá với giá khởi điểm hơn 9.706 tỷ đồng nhưng không thành công. Việc đấu giá sẽ tạm dừng để thực hiện các bước theo quy định.

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

11/05/26 15:32 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nhiều tổ hợp nghỉ dưỡng ven biển phát triển theo mô hình quy mô lớn, bài toán cân bằng giữa khai thác thương mại và chất lượng trải nghiệm đang được đặt ra. Tại Vũng Tàu, dự án Sunshine Bay Retreat được giới thiệu theo hướng ưu tiên không gian sống riêng tư và lưu trú dài hạn, thay vì chỉ tập trung vào khai thác du lịch ngắn ngày.

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

11/05/26 14:35 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 11/5/2026, Tập đoàn Vingroup đã động thổ dự án Khu đô thị mới, du lịch nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao phía Tây Bắc phường Điện Biên Phủ, đồng thời ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển dự án năng lượng tái tạo với UBND tỉnh Điện Biên.

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

11/05/26 11:30 (GMT+7)

(VNF) - Dự án Khu nhà ở xã hội tại xã Phụng Công do Công ty cổ phần Mass Housing làm chủ đầu tư có tổng mức vốn đầu tư dự kiến khoảng 4.156,94 tỷ đồng.

Tin khác
Eco Zen Valley đầu tư gần 3.000 tỷ đồng làm khu dân cư - du lịch tại Phú Thọ

Eco Zen Valley đầu tư gần 3.000 tỷ đồng làm khu dân cư - du lịch tại Phú Thọ

(VNF) - Công ty cổ phần Đầu tư Eco Zen Valley được lựa chọn là nhà đầu tư thực hiện dự án Khu dân cư nông thôn kết hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng và dịch vụ thể thao có tổng mức đầu tư gần 3.000 tỷ đồng.

Khi bất động sản được ‘chế tác’ như một tác phẩm nghệ thuật

Khi bất động sản được ‘chế tác’ như một tác phẩm nghệ thuật

Forest Onsen: Tổ hợp onsen trị liệu chuẩn Nhật Bản cách bến Bạch Đằng 30 phút di chuyển

Forest Onsen: Tổ hợp onsen trị liệu chuẩn Nhật Bản cách bến Bạch Đằng 30 phút di chuyển

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

All-in-Onsen tại Onsen 3: Chuẩn sống nghỉ dưỡng khoáng nóng giữa lòng Charmora City

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Hà Nội: Di dời các trường đại học khỏi nội đô ra 4 khu vực ngoại thành

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Quỹ căn tại The Tropic hưởng lợi từ làn sóng dịch chuyển về đảo Vũ Yên

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Tài sản công sau đề án và nỗi lo 'khai sinh' trên sổ sách của đơn vị sự nghiệp công lập

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Sẽ có hơn 100 công viên trong 'đại đô thị' phía Tây Bắc TP. HCM

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

Giao hơn 1,6ha đất ở khu đô thị đắt đỏ nhất Hà Nội để xây nhà ở xã hội

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

TP.HCM sẽ có tháp đôi 'top' cao nhất Việt Nam đối diện chợ Bến Thành

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Đà Nẵng trước cơ hội trở thành ‘siêu đô thị’ ven biển miền Trung

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Nhà riêng lẻ dưới 7 tầng, diện tích sàn dưới 500m2 được miễn GPXD

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Agribank rao bán loạt biệt thự ven biển Đà Nẵng để thu hồi nợ

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

Kick off dự án 'đất vàng' Nguyễn Trãi: Giá bán và tên thương mại của khu Cao Xà Lá

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

The Tropic: Lựa chọn không gian sống mới của giới doanh nhân Hải Phòng

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

Hải Phòng: 930.000 tỷ xây 72.800 căn nhà cho người thu nhập thấp

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

TP.HCM: Hạn chế cao ốc ở trung tâm, thu hồi dự án chậm trễ làm công viên

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Hơn 43 triệu thửa đất chưa có cơ sở dữ liệu, áp lực hoàn thành trong năm 2026

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Nhận diện nhà đầu tư Khu đô thị ven sông Nghèn hơn 1.400 tỷ đồng tại Hà Tĩnh

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Vợ chồng thu nhập 58 triệu/tháng được mua NƠXH: Hải Phòng tạo đột phá mới

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Dự án đại lộ cảnh quan sông Hồng thay đổi ra sao từ 'phiên bản' đầu tiên của Đèo Cả

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Đại án Phạm Công Danh: Đấu giá sân vận động Chi Lăng hơn 9.700 tỷ đồng bất thành

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Sunshine Bay Retreat và hướng phát triển nghỉ dưỡng đề cao trải nghiệm riêng tư tại Vũng Tàu

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Vingroup đầu tư dự án đại đô thị và năng lượng xanh tại Điện Biên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Tìm hiểu về Mass Housing, chủ đầu tư khu NƠXH 4.100 tỷ đồng tại Hưng Yên

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

Cảnh hoang hóa, xuống cấp của loạt trụ sở dư thừa sau sáp nhập ở Hà Tĩnh

(VNF) - Sau gần một năm kể từ khi Hà Tĩnh thực hiện sắp xếp, sáp nhập các đơn vị hành chính, hàng loạt trụ sở công từng được đầu tư hàng chục tỷ đồng đang rơi vào cảnh bỏ hoang, xuống cấp thậm chí bị kẻ gian đập phá, lấy trộm tài sản.