Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (14/9): VRE, TNH và NT2

Tân Mai - 14/09/2021 07:46 (GMT+7)

(VNF) - Các công ty chứng khoán vừa đưa ra khuyến nghị đối với một số cổ phiếu trước phiên giao dịch ngày 14/9, bao gồm VRE, TNH và NT2.

VNF
Cổ phiếu khuyến nghị hôm nay (14/9): VRE, TNH và NT2

MBS: Khuyến nghị mua dành cho VRE

Công ty Chứng khoán MB (MBS) vừa đưa ra khuyến nghị mua đối với cổ phiếu VRE của Công ty Cổ phần Vincom Retail với giá mục tiêu 35.200 đồng/cổ phiếu, cao hơn 26% so với thị giá hiện tại.

Khuyến nghị của MBS dựa trên 3 luận điểm chính, trước hết là lợi thế rất lớn từ hệ thống sinh thái Vingroup và các dự án lớn vừa triển khai như Vincom Mega Mall (VMM) Ocean Park (tháng 12/2020) hay sắp triển khai như VMM Smart City, Vincom Plaza (VCP) Mỹ Tho, Bạc Liêu (kỳ vọng 6 tháng cuối năm 2021), VMM Grand Park (kỳ vọng 2022).

Cần lưu ý rằng nguồn cung đất đai rất hạn chế ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP. HCM, đồng thời có rất ít các dự án khu đô thị lớn như các dự án của Vinhomes trong khi thương hiệu của Vingroup là nhà phát triển dự án chất lượng cao đã chứng minh trong 10 năm qua.

VRE còn là nhà phát triển và điều hành bất động sản bán lẻ lớn nhất và phát triển nhanh nhất tại Việt Nam, vượt xa các đối thủ khác. Quan sát cho thấy sự mở rộng liên tục các thương hiệu quốc tế tại các trung tâm thương mại của VRE.

Đặc biệt, VRE cũng là một trong số ít cổ phiếu tại VN30 được hưởng lợi từ thị trường bán lẻ hấp dẫn của Việt Nam, được hỗ trợ dài hạn bởi cơ cấu dân số vàng.

Tuy nhiên, thời điểm hiện nay dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp - đây là rủi ro lớn nhất đã và sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của VRE. Hiện tại, doanh nghiệp tạm thời đóng cửa 47 trong số 80 trung tâm thương mại từ cuối tháng 5 để tuân theo chỉ đạo giãn cách xã hội, đồng thời dự kiến chi tối đa 1.000 tỷ đồng trong 6 tháng cuối năm để hỗ trợ khách thuê trong 2021.

Cũng theo MBS, dù tình hình dich bệnh còn phức tạp nhưng với quyết tâm của chính phủ trong việc tăng độ phủ của vắc-xin toàn dân cũng như các chính sách thúc đẩy kinh tế, công ty chứng khoán này kỳ vọng ngành bán lẻ sẽ được phục hồi đồng thời hưởng lợi từ tâm lý “Revenge shopping” (tạm dịch “Mua sắm trả thù”) được quan sát ở Trung Quốc và châu Âu sau khi thị tường được mở cửa trở lại.

MBS cho rằng thị giá của VRE đã chiết khấu những thông tin không thuận lợi từ dịch bệnh cũng như các gói hỗ trợ khách thuê mới. Trong mô hình của MBS, dự phóng lợi nhuận đã được thận trọng điều chỉnh theo các ảnh hưởng của dịch đến các gói hỗ trợ khách thuê đến 2023.

MBS lưu ý rằng về bản chất, VRE được hưởng lợi từ dòng tiền dài hạn (50 năm cho 1 trung tâm thương mại), tăng trưởng ổn định qua các năm nên thời gian dịch dù có kéo dài đến đơn vị năm thì triển vọng dài hạn vẫn còn đó.

Cùng với đó, MBS cũng kỳ vọng với kế hoạch và thực tế mở mới các trung tâm thương mại như hiện tại sẽ giúp kết quả kinh doanh VRE bật mạnh sau khi tình hình dịch bệnh cơ bản được kiểm soát.

SSI: Khuyến nghị mua TNH, giá mục tiêu 1 năm là 51.800 đồng/cổ phiếu

Trong báo cáo lần đầu dành cho Công ty Cổ phần Bệnh viện Quốc tế Thái Nguyên (HoSE: TNH), Công ty Chứng khoán SSI (SSI) đã đưa ra những dự báo tích cực đối với doanh nghiệp ngành chăm sóc sức khỏe này.

Theo SSI, TNH hiện sở hữu những lợi thế như vị trí hoạt động thuận lợi, bệnh viện có suất đầu tư ban đầu thấp và các chi phí hoạt động được kiểm soát ở mức tốt; tiếp tục mở rộng năng lực khám chữa bệnh sang các dịch vụ y tế chuyên khoa; hưởng lợi từ mức tăng trưởng cao của thị trường chăm sóc sức khỏe Việt Nam trong các năm tới.

TNH là một trong số ít bệnh viện niêm yết có mức sinh lời tốt và định giá còn tương đối rẻ, với mức P/E dự phóng thấp hơn 29% so với các công ty cùng ngành trong khu vực.

SSI ước tính, doanh thu thuần của TNH đạt 407 tỷ đồng (tăng 21% cùng kỳ) trong năm 2021 và 471 tỷ đồng (tăng 16% cùng kỳ) trong năm 2022. Lợi nhuận sau thuế ước tính đạt 112 tỷ đồng (tăng 3%) trong năm 2021 và 121 tỷ đồng (tăng 9% cùng kỳ) trong năm 2022.

Trong 5 năm tiếp theo, SSI ước tính CAGR doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế của TNH lần lượt đạt 22% và 26%. Ước tính này đã dựa trên tác động của dịch Covid-19 ở thời điểm hiện tại và ảnh hưởng của các chính sách giãn cách xã hội đến số lượt khám chữa bệnh tại bệnh viện, đồng thời cũng tính tới kịch bản mở cửa nền kinh tế trong năm 2022 và kế hoạch mở rộng thêm các bệnh viện mới của TNH trong các năm tới.

Hiện SSI khuyến nghị mua đối với cổ phiếu TNH, giá mục tiêu 1 năm là 51.800 đồng/cổ phiếu, tương đương với tổng mức sinh lời là 21% so với giá đóng cửa ngày 13/9.

BSC: Khuyến nghị theo dõi đối với NT2

Trong 6 tháng đầu năm, Công ty Cổ phần Điện lực Dầu khí Nhơn Trạch 2 (HoSE: NT2) ghi nhận doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế lần lượt đạt 3.265 tỷ đồng (giảm 9% cùng kỳ) và 139 tỷ đồng (giảm 67% cùng kỳ), tương đương với 42% và 30% kế hoạch năm 2021.

Sản lượng điện sản xuất trong giai đoạn này đạt 1,9 tỷ kWh (giảm 21% cùng kỳ), hoàn thành 41% kế hoạch năm, do nguồn nhiệt điện khí toàn hệ thống bị giảm công suất huy động.

Kết thúc nửa đầu năm, chi phí lãi vay của NT2 giảm 62% so với cùng kỳ, nhờ hoàn tất trả hết nợ vay dài hạn có gốc ngoại tệ. Tính đến cuối quý II, dư nợ vay của doanh nghiệp còn 639 tỷ đồng, chủ yếu là vay vốn lưu động.

Công ty Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) dự báo, doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế năm 2021 của NT2 lần lượt đạt 6.049 tỷ đồng (giảm 1%) và 318 tỷ đồng (giảm 49% so với cùng kỳ năm ngoái); EPS dự phóng 2021 là 1.104 đồng.

Ước tính của BSC dựa trên giả định, gồm sản lượng điện sản xuất năm 2021 của NT2 có thể đạt 3,48 tỷ kWh (giảm 11% cùng kỳ) và giá nhập khí nhiên liệu trong năm 2021 dự báo ở mức 7,5 USD/MMBTU (tăng 20% cùng kỳ).

Năm 2022, BSC dự báo doanh thu thuần và lợi nhuận sau thuế là 6.490 tỷ đồng và 416 tỷ đồng, lần lượt tăng 7% và 31% so với thực hiện năm trước đó. BSC giả định, sản lượng điện sản xuất năm 2022 của NT2 có thể đạt 3,68 tỷ kWh (tăng 6% cùng kỳ) nhờ sự phục hồi trong 6 tháng cuối năm 2022, khi La Nina kết thúc.

Đồng thời, giá nhập khí nhiên liệu trong năm 2022 có thể đạt 7,6 USD/MMBTU (tăng 2% cùng kỳ) và chi phí tài chính giảm 81% cùng kỳ, do không phải trả các khoản chi phí liên quan đến các khoản vay ngoại tệ.

Nhìn chung, BSC kỳ vọng NT2 sẽ phục hồi kết quả kinh doanh vào 2 quý cuối năm, trong bối cảnh sản lượng điện tăng trở lại. Bên cạnh đó, dòng tiền ổn định từ năm 2022 dự kiến giúp NT2 trả cổ tức ở mức cao hàng năm. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rủi ro gián đoạn hoạt động do ảnh hưởng của dịch bệnh tại khu vực phía Nam.

Hiện BSC khuyến nghị theo dõi cổ phiếu NT2 với giá mục tiêu 24.700 đồng/cổ phiếu cho năm 2022 (tương đương tổng mức sinh lời 15% so với giá ngày 13/9) dựa trên phương pháp EV/EBITDA với tỷ suất trung bình ngành là 7 lần.

Cùng chuyên mục
Chính sách thuế và môi trường cạnh tranh quốc tế trong TTTCQT Việt Nam

Chính sách thuế và môi trường cạnh tranh quốc tế trong TTTCQT Việt Nam

06/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Mặc dù Việt Nam có nhiều tiềm năng trong việc phát triển trung tâm tài chính quốc tế (TTTCQT), nhưng hệ thống chính sách thuế và môi trường thể chế vẫn cần được cải thiện để tăng tính cạnh tranh.

Đếm ngược kỳ rà soát của FTSE Russell: 'Sáng cửa' nâng hạng, điểm tên 30 cổ phiếu tiềm năng

Đếm ngược kỳ rà soát của FTSE Russell: 'Sáng cửa' nâng hạng, điểm tên 30 cổ phiếu tiềm năng

06/04/26 08:45 (GMT+7)

(VNF) - Vượt qua kỳ rà soát nâng hạng của FTSE Russell, thị trường chứng khoán có thể bắt đầu đón dòng vốn ETF ngoại lên tới 1,67 tỷ USD, tập trung vào nhóm cổ phiếu vốn hóa lớn, có tỷ lệ free-float cao và thanh khoản tốt.

Cổ phiếu tăng mạnh: Tâm điểm VHM, DGC, bất ngờ TNI, CTP

Cổ phiếu tăng mạnh: Tâm điểm VHM, DGC, bất ngờ TNI, CTP

05/04/26 15:30 (GMT+7)

(VNF) - Bộ đôi bluechip VHM và DGC lọt danh sách cổ phiếu tăng mạnh theo hai cách khác nhau: một nhờ kỳ vọng tăng trưởng và câu chuyện cổ tức, một nhờ lực cầu bắt đáy. Trong khi đó, cặp penny TNI và CTP cùng bứt phá nhờ thông tin tích cực từ báo cáo tài chính kiểm toán.

Kinh nghiệm xây dựng và phát triển trung tâm tài chính quốc tế và bài học cho Việt Nam

Kinh nghiệm xây dựng và phát triển trung tâm tài chính quốc tế và bài học cho Việt Nam

05/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Sự thành công của các trung tâm tài chính quốc tế phụ thuộc vào sự kết hợp giữa thể chế ổn định, môi trường kinh doanh thuận lợi, chính sách thuế cạnh tranh, nhân lực chất lượng cao và hệ thống hạ tầng tài chính hiện đại.

Trung tâm tài chính quốc tế: Thêm nguồn tài lực tiếp sức tăng trưởng hai con số

Trung tâm tài chính quốc tế: Thêm nguồn tài lực tiếp sức tăng trưởng hai con số

04/04/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - Mục tiêu tăng trưởng hai con số đặt ra yêu cầu cấp thiết phải mở rộng các kênh huy động vốn, đặc biệt là dòng vốn quốc tế. Trong bối cảnh đó, PGS.TS Nguyễn Hữu Huân cho rằng việc xây dựng Trung tâm Tài chính quốc tế tại TP.HCM sẽ là bước đi chiến lược, tạo “cửa ngõ” kết nối dòng vốn toàn cầu với nhu cầu phát triển của nền kinh tế Việt Nam.

Pharmedic: Sản phẩm vi phạm chất lượng, vốn suy giảm và tài sản 'bốc hơi'

Pharmedic: Sản phẩm vi phạm chất lượng, vốn suy giảm và tài sản 'bốc hơi'

04/04/26 10:45 (GMT+7)

(VNF) - Từng là biểu tượng của sự ổn định với dòng tiền dồi dào, Công ty Cổ phần Dược phẩm Dược liệu Pharmedic (HNX: PMC) bước vào năm 2026 với tín hiệu kém vui khi bị phạt vi phạm chất lượng thuốc mức độ 2 và những con số không tích cực về tài chính.

Tác động của Fintech đến thu hút vốn đầu tư tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam

Tác động của Fintech đến thu hút vốn đầu tư tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam

04/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Bài viết phân tích tác động của Fintech đến khả năng thu hút vốn đầu tư tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam thông qua các kênh chủ yếu như giảm chi phí giao dịch, rút ngắn thời gian xử lý, nâng cao tính minh bạch, tăng khả năng truy xuất dữ liệu, mở rộng tiếp cận dịch vụ tài chính và cải thiện hiệu quả phân bổ vốn.

Bứt phá sau niêm yết, TCBS đặt mục tiêu tăng trưởng hai chữ số trong năm 2026

Bứt phá sau niêm yết, TCBS đặt mục tiêu tăng trưởng hai chữ số trong năm 2026

03/04/26 21:24 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2025, Công ty Cổ phần Chứng khoán Kỹ Thương (TCBS, HoSE: TCX) đã ghi dấu một năm hoạt động thành công bậc nhất trong lịch sử, đồng thời thiết lập những nền móng vững chắc cho một chu kỳ tăng trưởng mới.

HSC muốn huy động 5.600 tỷ cho vay margin, lập công ty con  tại VIFC-HCMC

HSC muốn huy động 5.600 tỷ cho vay margin, lập công ty con tại VIFC-HCMC

03/04/26 17:00 (GMT+7)

(VNF) - HSC lên 3 phương án chào bán cổ phiếu trình ĐHĐCĐ thông qua, dự kiến huy động hơn 5.600 tỷ đồng để bổ sung cho hoạt động cho vay ký quỹ.

HoSE ‘cắt’ margin 68 cổ phiếu đầu quý II/2026, NVL được ‘cởi trói’

HoSE ‘cắt’ margin 68 cổ phiếu đầu quý II/2026, NVL được ‘cởi trói’

03/04/26 16:34 (GMT+7)

(VNF) - Cổ phiếu NVL không còn xuất hiện trong danh sách bị cắt margin.

Cục Thuế cảnh báo DN sử dụng song song '2 sổ kế toán' nhằm gian lận thuế

Cục Thuế cảnh báo DN sử dụng song song '2 sổ kế toán' nhằm gian lận thuế

03/04/26 16:33 (GMT+7)

(VNF) - Cục Thuế (Bộ Tài chính) đã có văn bản gửi đến các tổ chức có liên quan về việc phối hợp ngăn chặn hành vi sử dụng song song 2 hệ thống sổ sách, kế toán tài chính nhằm gian lận thuế.

VN-Index tiếp tục lùi sâu, tâm lý bán tháo lan rộng

VN-Index tiếp tục lùi sâu, tâm lý bán tháo lan rộng

03/04/26 16:29 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index có phiên giảm thứ hai liên tiếp khi áp lực bán lan rộng, hơn 500 mã chìm trong sắc đỏ. Đáng chú ý, khối ngoại quay lại bán ròng mạnh tại nhiều cổ phiếu vốn hóa lớn.

 VEFAC chốt lãi 'kỷ lục', mỗi cổ phiếu  VEF lãi hơn 92.000 đồng

VEFAC chốt lãi 'kỷ lục', mỗi cổ phiếu VEF lãi hơn 92.000 đồng

03/04/26 16:22 (GMT+7)

(VNF) - Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam vừa công bố lợi nhuận sau thuế năm 2025 gần 15.000 tỷ, mỗi cổ phiếu lãi hơn 92.451 đồng.

Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ

Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ

03/04/26 13:59 (GMT+7)

(VNF) - Sáng 3/4/2026, tại Ninh Bình, Công ty Tài chính Tổng hợp Cổ phần Điện lực (EVF) đã tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2026, thông qua nhiều nội dung quan trọng liên quan đến định hướng phát triển và kế hoạch kinh doanh trong năm 2026.

Lãnh đạo bị bắt: DGC xin ‘khất’ BCTC kiểm toán, HVA tạm hoãn công bố thông tin

Lãnh đạo bị bắt: DGC xin ‘khất’ BCTC kiểm toán, HVA tạm hoãn công bố thông tin

03/04/26 13:45 (GMT+7)

(VNF) - Trong bối cảnh lãnh đạo cấp cao bị bắt, cả DGC và HVA đều gián đoạn các nghĩa vụ công bố thông tin vì nhiều hồ sơ, tài liệu đã bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra.

Công ty vận hành Ba Na Hills lãi gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2025

Công ty vận hành Ba Na Hills lãi gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2025

03/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Công ty vận hành Ba Na Hills ghi nhận tăng trưởng lợi nhuận bứt phá trong năm 2025.

Novaland tham vọng doanh thu kỷ lục 22.700 tỷ đồng, dồn lực hoán đổi nợ

Novaland tham vọng doanh thu kỷ lục 22.700 tỷ đồng, dồn lực hoán đổi nợ

03/04/26 10:30 (GMT+7)

(VNF) - Novaland đặt kỳ vọng tích cực vào việc bán hàng trong năm 2026, đặt mục tiêu doanh thu tăng gấp 3 lần năm ngoái.

BAF đẩy mạnh chuẩn hóa, hướng tới bứt phá lợi nhuận năm 2026

BAF đẩy mạnh chuẩn hóa, hướng tới bứt phá lợi nhuận năm 2026

03/04/26 10:23 (GMT+7)

(VNF) - Ngày 2/4/2026, Công ty Cổ phần Nông nghiệp BAF Việt Nam (BAF) công bố bộ tài liệu họp Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) bao gồm các báo cáo và tờ trình về kết quả năm 2025, kế hoạch năm 2026 và phương án phân phối lợi nhuận. Đại hội Cổ đông năm 2026 dự kiến diễn ra ngày vào ngày 23/4/2026 tại TP. HCM.

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp: NĐT 'đau đáu' với chất lượng thông tin

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp: NĐT 'đau đáu' với chất lượng thông tin

03/04/26 10:00 (GMT+7)

(VNF) - Theo các chuyên gia, việc "bất đối xứng" thông tin trong thị trường trái phiếu doanh nghiệp đang gây khó khăn cho tất cả các bên tham gia.

Những DN có cổ đông nhiều bậc nhất, sân vận động lớn nhất Việt Nam không đủ chỗ

Những DN có cổ đông nhiều bậc nhất, sân vận động lớn nhất Việt Nam không đủ chỗ

03/04/26 09:30 (GMT+7)

(VNF) - Với số lượng cổ đông lên tới hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn người, nếu tất cả cùng tham dự đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ), doanh nghiệp có thể cần tới vài sân vận động để đủ chỗ.

Cổ đông DIG có thể nhận 20 triệu đồng nếu uỷ quyền biểu quyết cho HĐQT

Cổ đông DIG có thể nhận 20 triệu đồng nếu uỷ quyền biểu quyết cho HĐQT

03/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - DIG dự kiến tặng quà cho những cổ đông thực hiện ủy quyền tham dự và biểu quyết trực tuyến cho các thành viên HĐQT nhiệm kỳ IV (2023 - 2027)

Trung tâm tài chính quốc tế: Điều kiện hình thành, yếu tố thành công và hàm ý chính sách cho Việt Nam

Trung tâm tài chính quốc tế: Điều kiện hình thành, yếu tố thành công và hàm ý chính sách cho Việt Nam

03/04/26 09:00 (GMT+7)

(VNF) - Việc kiến tạo Trung tâm tài chính quốc tế tại TP.HCM và Đà Nẵng không đơn thuần là một dự án quy hoạch đô thị hay nỗ lực thu hút dòng vốn ngoại thông thường. Nhìn từ lăng kính kinh tế học thể chế và kinh nghiệm lịch sử của các trung tâm hàng đầu như Singapore hay Dubai, đây thực chất là một cuộc "cách mạng về thể chế" sâu sắc của Việt Nam trong kỷ nguyên hội nhập toàn diện.

Vừa vượt 1.700 điểm, VN-Index đã quay đầu: Có lo ngại hiệu ứng 'Cá tháng Tư'

Vừa vượt 1.700 điểm, VN-Index đã quay đầu: Có lo ngại hiệu ứng 'Cá tháng Tư'

02/04/26 19:04 (GMT+7)

(VNF) - VN-Index trượt khỏi mốc 1.700 điểm, bất chấp khối ngoại mua ròng trở lại và thanh khoản duy trì ở mức cao, khiến ký ức về những “lời nói dối” của tháng Tư trên thị trường chứng khoán một lần nữa được nhắc lại.

Tín dụng tăng nhanh kéo theo rủi ro hệ thống: Cần 'chia lửa' cho thị trường TPDN

Tín dụng tăng nhanh kéo theo rủi ro hệ thống: Cần 'chia lửa' cho thị trường TPDN

02/04/26 14:45 (GMT+7)

(VNF) - Theo đại diện S&P Ratings, nếu Việt Nam tiếp tục dồn áp lực tài trợ đầu tư lên hệ thống ngân hàng, quy mô tài sản của hệ thống có thể tăng lên, nhưng hồ sơ rủi ro sẽ không thể cải thiện. Việc phát triển thị trường trái phiếu doanh nghiệp là yêu cầu cấp thiết, thúc đẩy sự phát triển bền vững của thị trường vốn.

Tin khác
Vinpearl muốn chào bán riêng lẻ 100 triệu cổ phiếu, giá 80.000 đồng

Vinpearl muốn chào bán riêng lẻ 100 triệu cổ phiếu, giá 80.000 đồng

(VNF) - Vinpearl dự kiến trình cổ đông kế hoạch chào bán riêng lẻ 100 triệu cổ phiếu, huy động 8.000 tỷ đồng trong năm 2026.

Chính sách thuế và môi trường cạnh tranh quốc tế trong TTTCQT Việt Nam

Chính sách thuế và môi trường cạnh tranh quốc tế trong TTTCQT Việt Nam

Đếm ngược kỳ rà soát của FTSE Russell: 'Sáng cửa' nâng hạng, điểm tên 30 cổ phiếu tiềm năng

Đếm ngược kỳ rà soát của FTSE Russell: 'Sáng cửa' nâng hạng, điểm tên 30 cổ phiếu tiềm năng

Cổ phiếu tăng mạnh: Tâm điểm VHM, DGC, bất ngờ TNI, CTP

Cổ phiếu tăng mạnh: Tâm điểm VHM, DGC, bất ngờ TNI, CTP

Kinh nghiệm xây dựng và phát triển trung tâm tài chính quốc tế và bài học cho Việt Nam

Kinh nghiệm xây dựng và phát triển trung tâm tài chính quốc tế và bài học cho Việt Nam

Trung tâm tài chính quốc tế: Thêm nguồn tài lực tiếp sức tăng trưởng hai con số

Trung tâm tài chính quốc tế: Thêm nguồn tài lực tiếp sức tăng trưởng hai con số

Pharmedic: Sản phẩm vi phạm chất lượng, vốn suy giảm và tài sản 'bốc hơi'

Pharmedic: Sản phẩm vi phạm chất lượng, vốn suy giảm và tài sản 'bốc hơi'

Tác động của Fintech đến thu hút vốn đầu tư tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam

Tác động của Fintech đến thu hút vốn đầu tư tại Trung tâm tài chính quốc tế Việt Nam

Bứt phá sau niêm yết, TCBS đặt mục tiêu tăng trưởng hai chữ số trong năm 2026

Bứt phá sau niêm yết, TCBS đặt mục tiêu tăng trưởng hai chữ số trong năm 2026

HSC muốn huy động 5.600 tỷ cho vay margin, lập công ty con  tại VIFC-HCMC

HSC muốn huy động 5.600 tỷ cho vay margin, lập công ty con tại VIFC-HCMC

HoSE ‘cắt’ margin 68 cổ phiếu đầu quý II/2026, NVL được ‘cởi trói’

HoSE ‘cắt’ margin 68 cổ phiếu đầu quý II/2026, NVL được ‘cởi trói’

Cục Thuế cảnh báo DN sử dụng song song '2 sổ kế toán' nhằm gian lận thuế

Cục Thuế cảnh báo DN sử dụng song song '2 sổ kế toán' nhằm gian lận thuế

VN-Index tiếp tục lùi sâu, tâm lý bán tháo lan rộng

VN-Index tiếp tục lùi sâu, tâm lý bán tháo lan rộng

 VEFAC chốt lãi 'kỷ lục', mỗi cổ phiếu  VEF lãi hơn 92.000 đồng

VEFAC chốt lãi 'kỷ lục', mỗi cổ phiếu VEF lãi hơn 92.000 đồng

Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ

Đại hội cổ đông EVF thông qua kế hoạch lợi nhuận nghìn tỷ

Lãnh đạo bị bắt: DGC xin ‘khất’ BCTC kiểm toán, HVA tạm hoãn công bố thông tin

Lãnh đạo bị bắt: DGC xin ‘khất’ BCTC kiểm toán, HVA tạm hoãn công bố thông tin

Công ty vận hành Ba Na Hills lãi gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2025

Công ty vận hành Ba Na Hills lãi gần 1.500 tỷ đồng trong năm 2025

Novaland tham vọng doanh thu kỷ lục 22.700 tỷ đồng, dồn lực hoán đổi nợ

Novaland tham vọng doanh thu kỷ lục 22.700 tỷ đồng, dồn lực hoán đổi nợ

BAF đẩy mạnh chuẩn hóa, hướng tới bứt phá lợi nhuận năm 2026

BAF đẩy mạnh chuẩn hóa, hướng tới bứt phá lợi nhuận năm 2026

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp: NĐT 'đau đáu' với chất lượng thông tin

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp: NĐT 'đau đáu' với chất lượng thông tin

Những DN có cổ đông nhiều bậc nhất, sân vận động lớn nhất Việt Nam không đủ chỗ

Những DN có cổ đông nhiều bậc nhất, sân vận động lớn nhất Việt Nam không đủ chỗ

Cổ đông DIG có thể nhận 20 triệu đồng nếu uỷ quyền biểu quyết cho HĐQT

Cổ đông DIG có thể nhận 20 triệu đồng nếu uỷ quyền biểu quyết cho HĐQT

Trung tâm tài chính quốc tế: Điều kiện hình thành, yếu tố thành công và hàm ý chính sách cho Việt Nam

Trung tâm tài chính quốc tế: Điều kiện hình thành, yếu tố thành công và hàm ý chính sách cho Việt Nam

Vừa vượt 1.700 điểm, VN-Index đã quay đầu: Có lo ngại hiệu ứng 'Cá tháng Tư'

Vừa vượt 1.700 điểm, VN-Index đã quay đầu: Có lo ngại hiệu ứng 'Cá tháng Tư'

Tín dụng tăng nhanh kéo theo rủi ro hệ thống: Cần 'chia lửa' cho thị trường TPDN

Tín dụng tăng nhanh kéo theo rủi ro hệ thống: Cần 'chia lửa' cho thị trường TPDN